Chiến lược xây dựng thương hiệu Online

Chiến lược xây dựng thương hiệu Online

Nếu bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mạnh từ doanh nghiệp của mình và được công nhận trên toàn thế giới trong số các thương hiệu lớn, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn cũng có thể có được như vậy. Tôi sẽ chỉ cho bạn chìa khóa và bí mật của chiến lược thương hiệu kỹ thuật số để đạt được mức độ nhận biết thương hiệu cao và độ tin cậy, danh tiếng, sức mạnh để tăng trưởng tối ưu trong doanh nghiệp.

Các bài viết liên quan:

Thế nào là Chiến lược thương hiệu?

Bạn có thể quan sát theo một góc nhìn khác chiếm tầm ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược chính là đề xuất chúng tôi muốn nhắc tới. Gầy dựng thương hiệu Có thể hiểu là là bạn ra mắt sản phẩm nhưng vẫn giữ được bản sắc và hình ảnh với mục đích gây sự hấp dẫn trong mắt người dùng. Xây dựng thương hiệu là một quá trình dài bao gồm rất nhiều khoản đầu tư về tiền bạc và thời gian từ công ty & nó bao gồm một loạt các quyết định xây dựng thương hiệu phức tạp ..

Chiến lược thương hiệu dựa trên các mục tiêu cụ thể như:

 1. Nâng cao nhận thức tổng thể
 2. Xây dựng nhận thức tích cực thông qua tương tác
 3. Khuyến khích lòng trung thành và sự ủng hộ

Chiến lược kỹ thuật số là gì?

Chiến lược kỹ thuật số, đôi khi được gọi là chiến lược thương hiệu kỹ thuật số, là kế hoạch tối đa hóa lợi ích kinh doanh của tài sản dữ liệu và các sáng kiến ​​tập trung vào công nghệ. Một chiến lược kỹ thuật số thành công đòi hỏi một nhóm đa chức năng với các thành viên lãnh đạo điều hành, tiếp thị và công nghệ thông tin (CNTT).

Một kế hoạch chiến lược thương hiệu kỹ thuật số có thể bao gồm những điều sau đây là yếu tố chính trong tăng trưởng kinh doanh, chẳng hạn như:

 1. Trải nghiệm người dung(UX). Xem thêm Dịch vụ tối ưu UX,UI
 2. SEO & tiếp thị nội dung. Xem thêm Dịch vụ SEO TPHCM, dịch vụ SEO HCM
 3. Tiếp thị Mạng xã hội. Xem thêm Dịch vụ quảng cáo thương hiệu online
 4. Thư điện tử quảng cáo. Xem thêm Email marketing
 5. Quảng cáo trả tiền (PPC)

Nhà chiến lược thương hiệu làm gì?

Nếu bạn tạo ra một kế hoạch chiến lược thương hiệu kỹ thuật số có vẻ khó khăn, thì việc thuê một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số hoặc nhà chiến lược thương hiệu là một khoản đầu tư có giá trị.

Cho dù bạn chọn đưa người này làm nhân viên toàn thời gian hay thuê đại lý tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, làm việc với một chuyên gia kỹ thuật số sẽ giúp bạn thành công lâu dài.

Chính xác thì chiến lược gia thương hiệu làm gì? Vai trò này thường bao gồm:

 1. Xác định các yếu tố của thương hiệu và tiếng nói hướng tới người tiêu dùng
 2. Đảm bảo thông điệp thương hiệu nhất quán và hiệu quả
 3. Thực hiện phân tích nghiên cứu thị trường để dự đoán xu hướng trong tương lai
 4. Đưa ra các đề xuất định vị để nâng cao doanh số bán sản phẩm và dịch vụ
 5. Phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thương hiệu để tăng trưởng lâu dài
 6. Một nhà chiến lược thương hiệu là một chuyên gia định hướng chi tiết với khả năng bẩm sinh để phát triển các quy trình hiệu quả.
 7. Họ có thể thực hiện các quy trình này để đảm bảo thương hiệu  có thể luôn dẫn đầu trong khi được nhìn nhận một cách gắn kết trên tất cả các nền tảng.

Tóm lại, vai trò của Nhà chiến lược thương hiệu đối với sự thành công của các chiến dịch xây dựng thương hiệu kỹ thuật số chiến lược  khiến họ trở thành một phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh đang phát triển .

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Chiến lược xây dựng thương hiệu online

Người ta có thể sử dụng Internet để:

1. Tăng nhận thức về thương hiệu

2. Củng cố đề xuất giá trị độc đáo của thương hiệu

3. Kể câu chuyện của thương hiệu

4. Xác định khách hàng và xây dựng danh sách

5. Tạo một cuộc đối thoại với khách hàng và khách hàng tiềm năng

Dưới đây là 15 chiến lược hàng đầu cần thực hiện để xây dựng thương hiệu  trực tuyến:

1. Tạo và tích cực duy trì blog để tăng đáng kể khả năng hiển thị tìm kiếm, thiết lập kiến ​​thức chuyên môn và xây dựng cộng đồng, lòng tin thương hiệu và danh sách người đăng ký.

a. Gần 60% những người đang tìm kiếm một sản phẩm có thương hiệu trực tuyến sử dụng công cụ tìm kiếm để làm như vậy.

b. Đảm bảo rằng bạn bao gồm các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất trong bài đăng của mình. (Các từ khóa của Google có thể giúp bạn điều này.)

c. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận về cách bạn sẽ thêm nội dung có ý nghĩa vào blog một cách thường xuyên. Các blog cần được cung cấp liên tục nếu không chúng sẽ chết.

2. Khi bạn xây dựng danh sách người đăng ký, hãy gửi email cho người đăng ký với nội dung và liên kết có ý nghĩa.

a. Phát triển một lịch trình phân phối thường xuyên và bám sát nó.

b. Đảm bảo bao gồm chữ ký của thương hiệu và liên kết web trong mỗi email.

3. Trên Internet, hình ảnh / hình ảnh quan trọng. Đảm bảo rằng bạn sử dụng hình ảnh phù hợp và mạnh mẽ để củng cố mỗi bài đăng trên blog.

4. Mọi người xem 4 tỷ video YouTube mỗi ngày. 68% người xem video chia sẻ liên kết đến video. Tạo video có sức hấp dẫn cao kể câu chuyện về thương hiệu  và đăng chúng lên YouTube.

5. Sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS để phân phối các tiêu đề, nội dung mới và thông báo một cách rộng rãi hơn.

6. Bao gồm nút “Liên kết đến Trang này” trên mỗi trang mà bạn tin rằng có nội dung đáng giá để tăng lưu lượng truy cập trang web  thông qua các liên kết đến. Đồng thời thêm Facebook Like, Tweet, inShare, g + 1, ghim nó và các nút tương tự khác vào tất cả nội dung đáng giá.

Xem thêm Dịch vụ quảng cáo thương hiệu online

7. Thực hiện hội thảo trên web và hội thảo qua điện thoại định kỳ.

8. Coi quảng cáo Facebook là một cách để đạt được mục tiêu vô song.

9. Tạo một chương trình liên kết để mở rộng phạm vi tiếp cận .

10. Có hơn 5 tỷ người dùng điện thoại di động trên toàn thế giới và 1,1 tỷ thuê bao điện thoại thông minh. Phát triển ứng dụng điện thoại thông minh / điện thoại di động cho thương hiệu .

11. Tích hợp nhắn tin trực tuyến với nhắn tin phương tiện truyền thống để có tác động lớn hơn.

12. Cân nhắc sử dụng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền bằng Google AdWords.

13. Chia sẻ liên kết và quảng cáo trên những trang web xếp hạng cao nhất so với các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất đối với thương hiệu và doanh nghiệp .

14. Theo dõi những gì mọi người đang nói về thương hiệu  trên phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, LinkedIn, v.v.) và trên các trang web như Epinions.com và Amazon.com.

15. Sử dụng SurveyMonkey.com hoặc các nền tảng nghiên cứu trực tuyến tương tự để nghiên cứu cách mọi người cảm nhận về thương hiệu  và các đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch chiến lược thương hiệu của chúng tôi chỉ rõ phương hướng và phạm vi của thương hiệu trong dài hạn nhằm duy trì và xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững trước các đối thủ. Các chuyên gia xây dựng thương hiệu, nhà thiết kế truyền thông và nhà chiến lược thị trường của chúng tôi làm việc cùng nhau để thiết kế và tạo ra các chiến lược và thương hiệu hoàn chỉnh nhằm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp  và giúp kết nối với thị trường mục tiêu .

Xem thêm Dịch vụ content marketing

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply