Chiến lược content marketing

Chiến lược content marketing

Nếu bạn đang chú ý đến sự thay đổi trong xu hướng tiếp thị SEO, thì bạn có thể đã nghe thấy cụm từ “nội dung là vua”.

Nhưng nghĩa chính xác là gì?

Hầu hết các công ty và nhiều nhà tiếp thị vẫn không hiểu đầy đủ tại sao tiếp thị nội dung(content marketing) lại hiệu quả đến vậy và họ nên làm gì để theo kịp.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết bí mật.

Các bài viết liên quan:

Đến cuối hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ biết chính xác lý do tại sao chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và cách đảm bảo công ty  không bị tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh.

Chiến lược content marketing

Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) là gì?

Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) chất lượng là một kế hoạch toàn diện để tạo, xuất bản và duy trì nội dung có giá trị và phù hợp được thiết kế để thu hút một đối tượng cụ thể.

Với mục tiêu cuối cùng là lợi nhuận, một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) thành công phải nhằm mục đích truyền cảm hứng, giải trí và giáo dục người tiêu dùng tiềm năng.

Tại sao Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) lại Quan trọng

Với hơn 200 triệu người thường xuyên sử dụng trình chặn quảng cáo và hầu hết các trang web có tỷ lệ Adblock lên đến 40%, không có gì bí mật khi tiếp thị nội dung(content marketing) không chỉ là hiện tại mà còn là tương lai của tiếp thị.

Khách hàng  không chỉ thích tiếp thị nội dung(content marketing) hơn quảng cáo mà còn tạo ra khách hàng tiềm năng gấp ba lần và tỷ lệ chuyển đổi cao gấp sáu lần.

Tuy nhiên, ngoài các số liệu thống kê, một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) tuyệt vời rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào vì những lý do sau:

 • Để hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu 
 • Tạo trải nghiệm khách hàng tích cực
 • Xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng 
 • Tạo khách hàng tiềm năng chất lượng
 • Cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến 
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Để đạt được sức hút trên mạng xã hội
 • Định vị công ty  như một cơ quan có thẩm quyền trong không gian 
 • Tiết kiệm tiền cho quảng cáo đắt tiền

Tiếp thị nội dung(content marketing) ở đây để tồn tại và nếu bạn chưa đầu tư vào nó, bạn có thể đặt cược rằng đối thủ cạnh tranh  cũng vậy.

Một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) tốt được xây dựng theo thời gian, vì vậy, bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng sớm thiết lập thương hiệu của mình như một cơ quan có thẩm quyền trong ngành .

SEO Reseller là một công ty tiếp thị nội dung(content marketing) SEO mũ trắng cung cấp các dịch vụ tích hợp để tối đa hóa tiềm năng kỹ thuật số , chẳng hạn như:

 • Thiết kế web cao cấp
 • SEO nhãn trắng
 • Gói tiếp thị
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
 • Dịch vụ địa phương và SEO
 • Và nhiều hơn nữa…

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và kết quả thực tế với chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) .

Các loại chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)

Chúng tôi đã xác định tầm quan trọng của mọi doanh nghiệp khi đầu tư vào chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing), nhưng có những loại chiến lược nào và loại nào là tốt nhất?

Dưới đây là 10 loại tiếp thị nội dung(content marketing) hiệu quả nhất mà bạn cần cân nhắc:

 1. Nội dung SEO
 2. Bài xã luận
 3. Video
 4. Các bài đăng trên mạng xã hội
 5. Đồ họa thông tin
 6. Nghiên cứu điển hình
 7. Sách điện tử
 8. Podcast
 9. Danh sách kiểm tra

Nhiều công ty có ngân sách tiếp thị hạn chế, vì vậy với tất cả các tùy chọn này, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung đặc biệt vào tiếp thị nội dung(content marketing) SEO và tại sao chúng tôi cho rằng đó là chiến lược tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO là gì?

tiếp thị nội dung(content marketing) SEO là sự kết hợp của hai chiến lược hiệu quả để cải thiện sự hiện diện trực tuyến : SEO và nội dung.

Việc xây dựng nội dung trang web là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn các công cụ tìm kiếm (chẳng hạn như Google hoặc Bing) chú ý đến bạn, nhưng nếu không có SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), bạn khó có thể nỗ lực.

Một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO mạnh mẽ là:

 • Theo hướng dữ liệu
 • Có cấu trúc
 • Có thể đo lường

Các công cụ tìm kiếm liên tục cập nhật các thuật toán của họ để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho bất kỳ truy vấn trực tuyến nào, vì vậy, nếu không có SEO, nội dung  sẽ không bị cắt.

Nội dung đặc biệt nhằm mục đích thúc đẩy kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền sẽ hoàn toàn dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm trực tuyến – những gì người dùng internet thực sự đang nhập vào thanh tìm kiếm.

Đây là tiếp thị nội dung(content marketing) SEO.

3 sai lầm phổ biến mắc phải khi phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing) SEO

Tất cả những gì được xem xét, SEO vẫn là một khái niệm tương đối mới – một khái niệm mà nhiều nhà tiếp thị vẫn còn sai lầm.

Một số công ty lớn nhất trên thế giới đã chi hàng triệu USD cho các chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO đã thất bại, đơn giản chỉ vì họ có tầm nhìn tuyệt vời nhưng lập kế hoạch kém.

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến nhất trong chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing).

# 1: Chủ đề nội dung dựa trên trực giác thay vì dữ liệu

Hãy hình dung một căn phòng đầy những giám đốc tiếp thị cấp cao nhất, tất cả đều tận tâm với công ty và sản phẩm của họ.

Họ gặp nhau và bắt đầu động não và nảy ra ý tưởng bắt đầu thêm nội dung vào trang web của họ để thu hút khách hàng mới và tăng giá trị cho những người dùng thương hiệu trung thành của họ.

Tuy nhiên, họ theo đuổi đam mê và trực giác của mình hơn là dữ liệu và nội dung của họ không tạo ra lưu lượng truy cập mà họ nghĩ.

Họ đã sai ở đâu?

Khi các công ty đoán những gì người dùng internet đang tìm kiếm, họ thường đoán sai – hoặc chủ yếu là sai – dẫn đến lãng phí tài nguyên, tiền bạc và thời gian.

Hãy nhớ quy tắc đầu tiên của chúng tôi: Nội dung phải theo hướng dữ liệu.

# 2: Không phát triển được quy trình làm việc và lịch nội dung dài hạn

Bây giờ, hãy tưởng tượng cùng một nhóm các nhà tiếp thị và giám đốc điều hành có thiện chí và khi họ đang gợi ra ý tưởng về loại nội dung họ nên thêm vào trang web của mình, họ quên mất quy trình làm việc.

Quy trình làm việc là gì và tại sao quy trình này lại quan trọng trong chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)?

Hãy nhớ cách chúng tôi đã nói rằng một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO cần được cấu trúc để thành công? Đây là ý của chúng tôi:

Quy trình làm việc là quá trình phân công các nhiệm vụ cụ thể cho một nhóm chuyên về nội dung SEO, chẳng hạn như…

 • Nhà văn
 • Biên tập viên; và
 • Nhà xuất bản

… Những người tuân theo một lịch nội dung chi tiết để đảm bảo rằng các ngày đến hạn chính được tuân thủ.

Nếu không có cấu trúc, công việc sẽ không hoàn thành.

# 3: Không triển khai phương pháp theo dõi hiệu suất

Cuối cùng, một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO cần phải đo lường được.

Điều mà các nhà điều hành tiếp thị của chúng tôi không làm được lần này là triển khai một cách để theo dõi hiệu suất của nội dung SEO của họ – và cuối cùng, chiến dịch đã thất bại.

Nội dung của họ dường như không mang lại bất kỳ lưu lượng truy cập nào và ngay cả khi có, họ cũng không triển khai cách để biết chắc chắn.

Họ đã làm gì sai?

Họ đã không đo lường kết quả của chiến dịch của mình và không có phương pháp tiếp cận được thiết lập và hiệu quả để theo dõi dữ liệu, điều mà trước đây rất thú vị, giờ đây dường như vô nghĩa.

Sử dụng dữ liệu được thu thập từ một phòng khám vật lý trị liệu gần đây đã khởi chạy chiến dịch tiếp thị nội dung(content marketing) SEO, bạn có thể thấy rằng trước khi họ thực hiện chiến lược SEO, họ đã có khoảng 1400 khách truy cập không phải trả tiền mỗi tháng.

Tuy nhiên, chưa đầy hai năm sau, họ đã tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình lên gần 33.000 khách truy cập không phải trả tiền.

Nếu không có dữ liệu, doanh nghiệp này sẽ chỉ đơn giản là đoán, thay vì có kiến ​​thức đầy đủ, về mức độ thành công của chiến dịch của họ.

Chiến lược nội dung tốt là gì?

Tóm lại, một chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) tốt là quá trình tạo và phân phối nội dung thực hiện các phương pháp hay nhất về SEO.

Một chiến lược được xác định rõ ràng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa mục tiêu tiếp thị và kết quả , đồng thời giúp doanh nghiệp  tạo ra khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng .

Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) cho SEO đúng cách: 8 bước

Bước # 1: Kiểm tra trang web 

Phân tích tốc độ, hiệu suất và sức khỏe của trang web là mục đích chính của việc kiểm tra trang web .

Bằng cách đánh giá trang web của mình, bạn sẽ xác định được bất kỳ điều gì có thể gây ra thiệt hại cho sức khỏe của trang web – và những gì bạn có thể làm để tối ưu hóa và cải thiện khả năng hiển thị của mình.

Tùy thuộc vào mục tiêu trang web của mình, bạn có thể chọn giữa một hoặc tất cả các loại kiểm tra phổ biến sau:

 1. Kiểm tra SEO – Kiểm tra SEO sẽ phân tích siêu dữ liệu, từ khóa, hồ sơ liên kết ngược, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi lưu lượng truy cập và tối ưu hóa video và hình ảnh.
 2. Kiểm tra nội dung – Nội dung có thể được xem xét cùng với kiểm tra SEO, tuy nhiên, nó cũng có thể hữu ích như một kiểm tra độc lập để đảm bảo rằng giọng điệu trang web  phù hợp với mục tiêu xây dựng thương hiệu .
 3. Kiểm tra kỹ thuật – Ngay cả khi nội dung và SEO  tốt, vấn đề kỹ thuật với trang web  có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. Đánh giá kỹ thuật sẽ xác định:
 4. Liên kết bị hỏng và chuỗi chuyển hướng
 5. Keyword cannibalization
 6. Một hồ sơ liên kết backlink yếu
 7. Trùng lặp nội dung
 8. Và nhiều hơn nữa

Để phân tích trang web toàn diện, hãy sử dụng công cụ kiểm tra miễn phí website. Trong vòng chưa đầy hai phút, các công cụ kiểm tra của sẽ xác định dữ liệu hiệu suất trang web, chẳng hạn như:

 1. SEO onpage
 2. SEO offpage
 3. Kỹ thuật SEO
 4. Khả năng sử dụng
 5. Bảo mật
 6. Social

Bước # 2: Thực hiện Phân tích Khoảng cách Đối thủ cạnh tranh

Phân tích khoảng cách giữa chiến lược SEO của riêng bạn và chiến lược của đối thủ cạnh tranh bắt đầu bằng phân tích khoảng cách từ khóa của đối thủ cạnh tranh.

Các công cụ phân tích SEO, chẳng hạn như SEMrush, cho phép bạn hiểu sâu hơn về thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh, cho phép bạn xác định nơi bạn có thể cải thiện trong các lĩnh vực cụ thể sau:

 • Thiếu từ khóa
 • Từ khóa yếu; và
 • Từ khóa cạnh tranh thấp
 • Thiếu từ khóa

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để thúc đẩy chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  là xác định bất kỳ từ khóa nào mà đối thủ cạnh tranh  đang xếp hạng cao, nhưng bạn lại không xếp hạng.

Sử dụng các công cụ phân tích, chúng tôi đã sử dụng SEMRush để phân tích khoảng cách từ khóa giữa chúng.

Với những thông tin chi tiết như thế này, chúng ta sẽ có thể xây dựng một phác thảo chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) chất lượng bao gồm việc xây dựng nội dung xung quanh những từ khóa còn thiếu này.

Từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp

Sử dụng cùng một công cụ phân tích khoảng cách từ khóa, bạn sẽ có thể xác định các từ khóa có xếp hạng cạnh tranh thấp.

Khi phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing), hãy xem xét việc xác định các từ khóa có độ khó từ khóa từ 65% trở xuống để cải thiện ngay hiệu suất SEO .

SEMrush cho phép người dùng sắp xếp kết quả từ khóa theo độ khó hoặc áp dụng bộ lọc để chỉ những từ khóa KD% (độ khó của từ khóa) thấp là

hiển thị.

Hiệu suất SEO của đối thủ cạnh tranh  không quan trọng bằng khi tìm kiếm KD%, bạn chủ yếu tìm kiếm các từ khóa sẽ tận dụng nội dung hiện có  và cuối cùng là cải thiện SEO  thông qua tối ưu hóa.

Trong hình ảnh bên dưới, từ khóa “lợi ích trị liệu bằng kim trăn” có lượng tìm kiếm là 70 người dùng mỗi tháng, nhưng KD hay chỉ 50,5%, khiến nó trở thành từ khóa hoàn hảo để nhắm mục tiêu tối ưu hóa SEO ngay lập tức.

Một trong hai đối thủ cạnh tranh này sẽ được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa một phần nội dung hiện có để cải thiện xếp hạng của họ và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của họ.

Từ khóa yếu

Cuối cùng, phân tích khoảng cách từ khóa sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ từ khóa ‘yếu’ nào mà đối thủ cạnh tranh  đang xếp hạng cao hơn bạn.

Xác định các từ khóa mà trang web  xếp hạng 6-10 và trang web của đối thủ cạnh tranh  xếp hạng ở vị trí 1-4 sẽ có giá trị nhất đối với chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO .

Bằng cách sử dụng công cụ phân tích content gap, chúng ta sẽ có thể nhanh chóng xác định bất kỳ cơ hội nào để tối ưu hóa các trang hiện có với các từ khóa yếu nhằm cải thiện giá trị và xếp hạng của chúng trong SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Bước # 3: Xác định đối tượng mục tiêu và tiếng nói thương hiệu 

Xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) nên bắt đầu bằng việc xác định đối tượng mục tiêu  và phát triển tiếng nói thương hiệu nói được với khách hàng tiềm năng .

Lưu lượng truy cập trang web  chỉ có giá trị như mức độ tương tác của khán giả.

Từ khóa và vị trí từ khóa, mặc dù quan trọng, nhưng chỉ quan trọng nếu chúng tiếp cận đối tượng mục tiêu .

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 • Đối tượng mục tiêu  là ai?
 • Đối tượng mục tiêu  muốn gì?
 • Đối tượng mục tiêu  đang tìm kiếm thông tin của họ ở đâu?

Xác định mong muốn và nhu cầu cụ thể của khán giả là rất quan trọng để phát triển tiếng nói thương hiệu .

Ví dụ: một viện dưỡng lão không có khả năng thành công với nội dung bao gồm nhiều từ lóng hoặc thẻ bắt đầu bằng # hiện đại.

Trong khi một công ty hy vọng tiếp thị cho Thế hệ Z, chẳng hạn như trang phục ván trượt, sẽ không thu hút được sự chú ý của khán giả nếu họ có tiếng nói chính thức.

Lấy ví dụ như SkateDeluxe.

Thay vì một trang chủ với nội dung vô tận, nhóm tiếp thị của họ đã thu hút khán giả một cách khôn ngoan bằng cách sử dụng biểu trưng thương hiệu làm mục lục.

Chiến lược này giúp thế hệ hài lòng tức thì, tập trung vào hình ảnh dễ dàng xác định chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong ít thời gian nhất.

Bước # 4: Xác định các Mục tiêu Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) 

Mọi chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) nên có các mục tiêu được xác định rõ ràng, nếu không, nội dung không phục vụ mục đích nào. Nội dung cần vừa đáp ứng – vừa có ý nghĩa – để khách hàng  tương tác.

Để tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác, bạn phải xem xét các mục tiêu sau khi phát triển chiến lược của mình:

 • Nhận biết thương hiệu
 • Sự tham gia của khách hàng
 • Mức độ trung thành với thương hiệu
 • Giáo dục khách hàng
 • Tuyển dụng nhân tài

Cho dù bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng hay thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình, việc đạt được mục tiêu không chỉ mang lại cho bạn một điểm chuẩn vững chắc để hướng tới mà còn giúp bạn theo dõi những gì bạn đã đạt được.

Bước # 5: Thiết kế Lịch nội dung

Một kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing) thành công đòi hỏi phải có cấu trúc. Nó yêu cầu một lịch nội dung.

Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy háo hức và sẵn sàng giải quyết nội dung hàng tuần, nhưng điều này chỉ đơn giản là sẽ không hiệu quả nếu bạn không có nhân lực.

Việc tạo nội dung cần có thời gian và việc sắp xếp quy trình làm việc theo lịch từng bước sẽ giúp bạn có ý tưởng thực tế về khả năng và giới hạn của mình.

Tối thiểu, lịch nội dung  phải bao gồm:

 • Ngày xuất bản dự kiến ​​
 • Nhắm mục tiêu từ khóa cho từng phần nội dung
 • Các từ khóa liên quan cho từng phần nội dung; và
 • Cấu trúc URL

Có thể bạn đã biết rằng nội dung hàng tuần không nằm trong khả năng  tại thời điểm này, nhưng bạn vẫn hy vọng sẽ thúc đẩy SEO của mình nhanh nhất có thể.

Đại lý SEO chuyên về các dịch vụ SEO hoàn chỉnh sẽ tăng thứ hạng , bao gồm:

 • Kiểm tra trang web
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa trên trang
 • Theo dõi phân tích
 • Liên kết xây dựng; và
 • Sáng tạo nội dung

Bạn có thể coi chúng tôi như một nhóm chuyên gia SEO của riêng bạn, những người thực sự quan tâm đến sức khỏe và sự thành công của trang web .

Bước # 6: Thiết lập quy trình làm việc có thể quản lý

Với rất nhiều bước liên quan đến việc tạo nội dung, việc có một thành viên trong nhóm chuyên tạo và quản lý quy trình làm việc là một bước quan trọng trong kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing) .

Đối với một phần nội dung, bạn có thể lên lịch cho các tác vụ sau:

 • Tạo đề cương nháp – Dàn ý là cấu trúc hoặc phần xương của một phần nội dung và chứa mọi thứ từ:
 • Thẻ tiêu đề
 • Mô tả meta
 • Từ khóa
 • Cấu trúc URL
 • Số từ
 • Tiêu đề
 • Và nhiều hơn nữa

Cuối cùng, tài liệu này là bước đầu tiên trong quá trình nghiên cứu và giúp người viết  đạt được thành công.

Viết bản nháp đầu tiên – Người viết  sẽ sử dụng dàn ý để tạo bản nháp đầu tiên cho nội dung .

Chỉnh sửa bản nháp đầu tiên – Một biên tập viên lành nghề sẽ đọc qua lần đầu tiên anh ấy soạn thảo, không chỉ để kiểm tra lỗi ngữ pháp mà còn để kiểm tra sức mạnh của SEO.

Người viết sửa các bản chỉnh sửa – Bản nháp sau đó được trả lại cho người viết đã sửa các bản chỉnh sửa và đọc qua lần cuối.

Chỉnh sửa lần cuối – Người chỉnh sửa nên xem lại bản nháp lần cuối để đảm bảo rằng tất cả các chỉnh sửa đã được thực hiện và bản thảo đã sẵn sàng để xuất bản.

Xuất bản – Nhóm phát triển  hiện đã sẵn sàng xuất bản nội dung  trên trang web .

Bước # 7: Tạo Nội dung Chất lượng, Giá trị Cao

Điều cuối cùng bạn muốn là để nội dung bạn dày công tìm kiếm chỉ bị lạc vào vực thẳm của Internet.

Tạo nội dung chất lượng, có giá trị cao, độc đáo và cụ thể cho đối tượng mục tiêu  sẽ giúp trang web  xếp hạng cao hơn trong SERPs.

Nhưng, chất lượng được định nghĩa như thế nào trong thế giới nội dung?

Đơn giản. Viết cho khách hàng , không phải cho thuật toán.

Viết cho con người, KHÔNG phải công cụ tìm kiếm

Các bot của Google không chỉ ngày càng thông minh hơn mà chúng còn trở nên gần giống như con người.

Trình thu thập dữ liệu web của họ không chỉ tìm kiếm từ khóa, thậm chí đó không phải là từ khóa quan trọng nhất nữa.

Bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google không chỉ xác định nội dung được viết tự nhiên hơn (không có lỗi nhồi nhét từ khóa và lỗi ngữ pháp) mà còn nhằm mục đích ưu tiên trải nghiệm trang.

Điều đó có nghĩa là gì?

Google sẽ ưu tiên cho nội dung ưu tiên:

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Tốc độ tải nhanh hơn
 • Tương tác và ổn định hình ảnh
 • Tóm lại, Google đang tìm kiếm nội dung làm hài lòng và tăng thêm giá trị cho người dùng.

Làm cho nội dung  dễ đọc

Khả năng đọc là một yếu tố quan trọng khác khi tạo nội dung  – đặc biệt là trên thiết bị di động.

Người dùng di động chiếm hơn 55% lưu lượng truy cập web hàng ngày, vì vậy việc làm cho nội dung  dễ dàng cuộn qua trên thiết bị di động là rất quan trọng.

Để tối ưu hóa nội dung  để dễ đọc, hãy xem xét các yếu tố sau:

 • Chia nhỏ văn bản  bằng hình ảnh và ảnh chụp màn hình
 • Sử dụng tiêu đề và tiêu đề phụ
 • Thêm danh sách và dấu đầu dòng
 • Viết thành các đoạn văn ngắn hơn, có thể đọc được; và
 • Thay đổi độ dài của câu

Bước # 8: Theo dõi hiệu suất 

Vào cuối ngày, việc tạo tất cả các loại nội dung cho trang web  là gì nếu bạn không theo dõi hiệu suất của mình?

Thành thật? Không có điểm nào.

Đo lường sự thành công của chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chỉ số chính, chẳng hạn như:

 • Lưu lượng truy cập trang web
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Cam kết của người dùng
 • Hiệu suất SEO; và
 • Cơ quan quản lý trang web

Sử dụng một công cụ SEO, chẳng hạn như bảng điều khiển của W3seo, sẽ giúp bạn giữ các tab trên tất cả các chiến dịch tiếp thị nội dung(content marketing) của mình ở một nơi.

Với các dịch vụ phù hợp, việc thu thập các số liệu bạn cần để đảm bảo sự thành công của chiến dịch có thể được thực hiện trong vài phút chứ không phải vài ngày.

W3seo có thể giúp bạn phát triển một chiến lược 

tiếp thị nội dung(content marketing) hiệu quả, nhắm mục tiêu cụ thể đến SEO

Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  rất quan trọng. Đó không chỉ là một chiến dịch khác, đó là tương lai của sự thành công trực tuyến  với tư cách là một doanh nghiệp.

W3seo không chỉ là một công cụ SEO khác – chúng tôi là một nền tảng tiếp thị nội dung(content marketing) SEO đầy đủ dịch vụ.

Các dịch vụ chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết lập chiến dịch của mình thành công, bao gồm:

 • Kiểm tra trang web
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa trên và ngoài trang
 • Liên kết xây dựng
 • Sáng tạo nội dung
 • Theo dõi phân tích
 • Và nhiều hơn nữa

Nếu bạn đã sẵn sàng thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh thu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với một trong những chuyên gia SEO của chúng tôi.

Leave a Reply