Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Một trong những câu hỏi được đặt ra ở đây là: mức phí ước tính cho một website WordPress? Tuy rằng hiện tại  phần mềm WordPress được ra đời với mục đích miễn phí, nhưng ít ai biết rằng chi phí dành cho một website hoàn toàn  lệ thuộc vào phần lớn chi phí dành cho ngân sách và mục tiêu mà bạn hướng đến.

Các bài viết liên quan:

Trong chủ đề ngày hôm nay, chúng ta sẽ phân nhỏ thành nhiều mục và cùng tìm câu trả lời cho từng mục nhé!: Trước  tiên, vấn đề chúng ta phải quan tâm là mức phí ước tính cho một website WordPress là bao nhiêu? Chung ta sẽ tìm hiểu liệu liệu làm sao tránh tiêu phí không hợp  lý và bạn cần chuẩn bị những gì trước khi xây dựng website.

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm mục lục. Đây là những gì bạn sẽ được theo dõi khi chúng tôi lưu ý trong đây.

Bạn nên chuẩn bị những  gì cho kế hoạch xây dựng một website WordPress?

WordPress hoàn toàn free cho mọi người trong việc thiết lập và sử dụng. Nó được xem như một mã nguồn mở như bao phần mềm khác và cũng  cho phép chúng ta có thể  tự do cài đặt trên bất kỳ nền tảng website nào.

Câu hỏi đặt ra là nếu như WordPress free  như vậy, thì khoản chi phí từ đâu đến?

Có thể hoạch định các  loại chi phí bạn phải bỏ ra cho một website WordPress có thể ước tính  được phân ra các loại sau:

 • Hosting WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ, bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Bạn nên lưu ý bất kỳ một  website nào khi cần dùng đến mạng đều cần phải lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên mạng.

Các gói lưu trữ có nhiều điểm với mức giá khác nhau  cho tất cả các loại website. Bạn chỉ việc cân nhắc một mức giá phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bạn. Bước kế tiếp tất nhiên bạn phải chuẩn bị cho mình một tên miền rồi.

Đây là nơi cung cấp địa chỉ website của bạn trên mạng  và cũng là thông tin những người truy cập website của bạn bắt buộc phải nhập nếu muốn viếng thăm website của bạn (ví dụ: https://websitehcm.com/seo-toan-dien/ hoặc google.com).

Đối với WordPress, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu website free hoàn toàn và có chứa sẵn các nhu cầu để bạn  sử dụng ngay. Dẫu vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó dễ tùy chỉnh với mức độ cao hơn, có thể nghĩ đến chuyện bỏ khoản phí kha khá để mua bản cao cấp hơn (premium hoặc bản pro tùy theo cách gọi của từng gói nâng cao của Website) hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.Có khoảng 54.000 plugin  và đang ngày càng gia tăng hơn nữa nhưng hoàn toàn miễn phí phục vụ WordPress.

Nó là những ứng dụng và tiện ích được càng mở rộng hơn ra đời phục vụ cho các webstie của bạn. Các tính năng  phổ biến như  điền hỗ trợ biểu mẫu ,liên hệ, hoặc các thư viện công cụ, … Chính bởi lẽ đó, Khi bạn lên ý tưởng xây dựng một website tương đối hoàn chỉnh với một lượng chi phí bỏ ra dựa trên tình hình kinh tế của bạn, bạn phải cân nhắc đến các khoản phí bạn phải chịu thêm để sở hữu các  công cụ & tiện ích đi kèm.

Đó  cũng chính là nguyên nhân vì sao người dùng thường đắn đo khi tìm ra chi phí hợp lý để xây dựng một website WordPress.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm làm sao để ước tính mức chi phí thực sự của việc xây dựng một website WordPress.

Xem thêm Cách lên lịch cho bài viết wordpress

Dự trù sao cho hợp lý mức chi phí cần thiết cho việc xây dựng một website WordPress

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Điều này lệ thuộc vào nhu cầu mà bạn hướng tới, chi phí bạn phải bỏ ra cho một website WordPress có thể nằm trong khoảng từ  100 đô la tối đa đến 3000 mức trung bình khoảng 500 đô la, thậm chí nếu chi phí bạn đủ mạnh có thể  lên 30.000 đô la hoặc hơn.Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ các loại website mà bạn đang xây dựng & những gì bạn cho là cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.Đừng quá lo lắng đó là lý do chúng tôi ở đây để giúp bạn làm sao để hạn chế các thảm họa về  tài chính & giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Build website WordPress (ngân sách thấp)
 • Build website WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Build website WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Build website Ecommerce WordPress
 • Build website WordPress tùy chỉnh

Bây giờ, bạn hãy ước tính mức phí cho mỗi dự án rơi vào tầm bao nhiêu và bạn sẽ hạn chế cho việc chi tiêu vượt mức cần thiết là như thế nào.

Các bài viết liên quan khác:

Liệu mức phí  bạn quyết định chi tiêu cho một website WordPress (Mức phí thấp) là bao nhiêu?

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Bạn có thể xây dựng một website WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.Tất nhiên bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho mình một tên miền và nơi lưu trữ phải không nào?.Một tên miền thường có giá 14,99 đô la / năm và dịch vụ lưu trữ web thường có giá 7,99 đô la / tháng.Rất may, Bluehost, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.Và bạn nên thiết lập WordPress cho account của mình. Chúng là điều kiện tiên quyết. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.Nếu bạn đã xong bước thiết lập, đã đến lúc bạn khoác một chiếc áo thật đẹp cho website của bạn bằng cách dùng các mẫu theme free được thiết kế vô cùng bắt mắt.

Xem thêm Cách cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.Có muôn vạn chủ đề free hoàn toàn được thiết kế để hỗ trợ tô điểm và làm đẹp thêm cho WordPress, bạn hoàn toàn có thể thể cài đặt dễ dàng.

Xem bộ sưu tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia của chúng tôi để biết một số ví dụ.Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.Bây giờ, bạn sẽ phải bổ sung thêm một số tính năng nhất định cho website của bạn chẳng hạn như chèn các  biểu mẫu, liên hệ, hoặc các thư viện hay thanh công cụ,các scrollbar bắt mắt, v.v. Còn nhiều sự lựa chọn hơn với  40.000 plugin WordPress sẽ thay bạn thực hiện điều đó.

Nó giúp bạn bổ sung thêm gần  giống như các add-on hoặc các extension cho website WordPress. Dưới đây là một số các  plugin WordPress chúng tôi đề xuất vì nghĩ nó là nhu cầu thiết yếu và tối thiểu bạn cần phải có cho website của mình. Và theo lẽ đương nhiên chúng đều hoàn toàn miễn phí.

Đặc trưng

WPForms Lite – chèn biểu mẫu liên hệ cho website WordPress 

Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR.

SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn trong khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu cho website- Rất cần thiết nếu lượng dữ liệu website bạn có giới hạn

Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google

MonsterInsights (Free) – có vai trò theo dõi số liệu report lượng khách truy cập qua Google Analytics

WP Super Cache – Nâng cao năng suất tốc độ cho website bằng cách chèn cache

Xem thêm 5 plugin quét lỗ hổng bảo mật tốt nhất của WordPress

Bảo mật cho mọi website- Rất quan trọng để xây dựng một website

UpdraftPlus – Plug-in giúp lưu lai WordPress free

Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang website free

plugin WordPress được ra đời với mục đích miễn phí  nhằm mục đích chèn các tính năng khác nhau và  để bạn có thể mở rộng cho website của mình. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Mức chi phí ước tính cho website:

Rơi vào khoảng $ 46  cho đến khoảng $ 100 hằng năm

Mức phí cho một website WordPress (kèm các tính năng) 

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên người dùng nên làm quen với những thứ cơ bản nhất rồi mới mở rộng thêm nhiều tính năng khi website của họ ngày càng phát triển. Với đề xuất như thế này, sẽ không làm tiêu tốn thêm nhiều khoản phí được cho là không cần thiết đối với bạn.

Trong lúc bạn bổ sung các tính năng cho website của mình, chắc chắn sẽ không thoát khỏi việc phát sinh thêm nhiều chi phí hơn.Bạn có thể tiếp tục sử dụng webhost cho việc lưu trữ WordPress để duy trì mức phí thấp và domain miễn phí. Thật vậy, sau này khi bạn phát triển và nhu cầu mở rộng cho website của bạn chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới việc mở rộng thêm bộ nhớ để lưu giữ và có thể dùng tới site  cloud.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều, và bạn sẽ có thêm các tính năng tuyệt vời khác được kèm theo cho việc lưu trữ văn bản, tốc độ được cải thiện và đủ để đáp ứng nhu cầu khoảng 100.000 khách viếng thăm mỗi tháng .Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.Việc tìm kiếm một mẫu template đẹp và cao cấp cho website của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khác hẳn với các template miễn phí thông thường , các mẫu trả phí cao cấp này được ưu tiện hơn và khuyến mãi kèm các gói tính năng đặc biệt không làm bạn thất vọng với khoản phí đã bỏ ra. Chúng tôi đề xuất khoảng 40 mẫu chủ đề được cho là đủ điều kiện đáp ứng tốt nhất để biết một số các mẫu cao cấp mà bạn có thể sử dụng. Nếu muốn website của bạn sở hữu nhiều tính năng hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp thêm các plugin free hoặc trả phí để dễ dàng bổ trợ cho nhau mà vẫn đáp ứng được mức phí hợp lý. Một số plug- in chúng tôi đề xuất cho website của bạn.

Xem thêm Cách kiểm tra thứ hạng bài viết WordPress có xếp hạng

Đặc trưng

WPForms (Premium) – Hỗ trợ tính năng kéo thả biểu mẫu cho website WordPress 

WP Rocket – Plugin cache WordPress tối ưu tốc độ website.

Beaver Builder – chèn trình giúp  tạo mới page WordPress  thông quaviệc kéo thả.

WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Marketing

Liên hệ liên tục – Một trong những dịch marketing qua email tốt nhất

OptinMonster – Biến người dùng từ bỏ trang web thành người  dùng đăng ký. Tăng thêm khả năng có nhiều khách hàng cho bạn.

MonsterInsights Premium – Theo dõi  khách viếng thăm và làm gì trên website bằng cách như thế nào.

All in 1 SEO Pro – nâng mức rank cho SEO.

Bảo vệ

BackupBuddy –  Bảo lưu tự động

Sucuri Firewall – Giúp tránh các phần mềm độc hại

Ngoài ra tùy kinh tế của bạn bạn co thể tham khảo thêm một số các công cụ tiện ích trả phí khác được cập nhật hàng ngày.

Xem thêm 5 plugin quét lỗ hổng bảo mật tốt nhất của WordPress

Mức chi phí ước tính cho website:

5000 đến 10000 đô mỗi năm

Ước tính mức giá cho một page WordPress với doanh nghiệp

Chi phí tối thiểu bỏ ra cho một doanh nghiệp nếu muốn xây dựng website WordPress ? Tùy vào nhu cầu và các vấn đề cần thiết trong việc chọn công cụ phục vụ cho mục đích kinh doanh mà bạn hướng tới. Bạn có thể cân nhắc và đong đếm mức phí giữa một trang web miễn phí và mức phí để duy trì hay phát triển một website cao cấp hơn với các công cụ được hỗ trợ đầy đủ hơn để đưa ra lựa chọn cho mình.

Tuyệt đối không bao giờ được đưa Thương mại điện tử chính thức vào website doanh nghiệp của bạn. Hãy theo dõi phần kế tiếp để đưa ra quyết định hợp lý hơn bạn nhé. Bạn là người mới và nhu cầu chỉ đơn thuần là 1 website đơn giản với mục đích  giới thiệu các sản phẩm & dịch vụ, lời khuyên chúng tôi đưa ra là bluehost hoặc các webhost  thông thường dễ dàng đăng ký và sử dụng.

Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể & giúp bạn sử dụng số tiền còn lại với nhu cầu cao hơn nếu bạn thấy cần thiết.  Nếu có ngân sách linh hoạt hơn, bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround. Họ được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời, đó là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có kỹ thuật lý lịch.Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình.

Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí.Chính vì nó là một website với mục đích kinh doanh, bạn nên sở hữu ngay cho mình một chủ đề cao câp để truy cập và nhận các gói hỗ trợ và điều khiển từ xa để thuận tiện hơn cho bạn.

Bây giờ, bạn cần quan tâm tới các plug- in.Làm sao để cân nhắc các plug in đủ xài đáp ứng  các nhu cầu mà miên phí và nếu có trả phí nó vẫn phù hợp với túi tiền của bạn. Sau đây là các gợi ý một số plug-in cao cấp phù hợp với mức chi tiêu của các doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.

Beaver Builder – Dễ dàng thêm mới các page để nhìn chuyên nghiệp hơn và thu hút hơn.

WP Mail SMTP Pro – khắc phục lỗi  không gửi được email và hỗ trợ gửi mail dễ dàng hơn.

Marketing

Liên lạc liên tục – Dịch vụ marketing mail hiệu quả nhất, nhất là các doanh nghiệp với quy mô nhỏ vừa.

OptinMonster -Biến người dùng từ bỏ trang web thành người  dùng đăng ký. Tăng thêm khả năng có nhiều khách hàng cho bạn.

MonsterInsights Premium – Theo dõi  khách viếng thăm và làm gì trên website bằng cách như thế nào.

All in 1 SEO Pro – nâng mức rank cho SEO.

Bảo mật

UpdraftPlus (Pre) – Plug-in cao cấp kèm với những phiên bản back up tự động trước khi cập nhật.

Sucuri Firewall – Tránh các phần mềm mã độc

Xem thêm 10 nguyên nhân chính Website wordpress sẽ bị Hacker tấn công

Mức chi phí ước tính cho website:

300 đến 700 đô nếu có thể chi trả hơn bạn có thể cân nhắc số tiền 1000 đô

Mức phí website Ecommerce WordPress 

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Phần lớn hàng triệu website Ecommerce  trên thế giới đều đến từ WordPress.Chi phí xây dựng website Ecommerce WordPress là rất tốn kém, nhưng bạn hoàn toàn có thể xây dựng nó với mức chi phí thấp thông qua hướng dẫn của chúng tôi.Dĩ nhiên bạn cần lưu ý đến chứng chỉ SSL vì nó là yếu tố cực kỳ quan trọng và bạn có thể tham khảo nó với mức giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL dùng để đảm nhiệm vai trò chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn và hoàn toàn bảo mật chẳng hạn  như: thẻ tín dụng, user, password ,… .Chúng tôi đề xuất bạn có thể sử  dụng  các gói Ecommerce trên Bluehost, webhost khác.

Nó cung cấp cho bạn một domain hoàn toàn free  và SSL chứng chỉ, với mức chiết khấu lưu trữ.Việc của bạn cần làm là chọn plugin ecommerce WordPress. Chúng tôi mạnh dạn đề xuất với bạn WooCommerce với những tính năng tuyệt vời và hữu ích mà nó mang lại. Đây là plugin Ecommerce WordPress phổ biến thường được sử dụng rộng rãi với các doanh nghiệp với mục đích rao  bán sản phẩm / dịch vụ của họ.Giai đoạn kế tiếp, là việc set up WordPress và WooCommerce cho website của bạn. Chúng tôi có  step by step ch từng hướng dẫn làm sao bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Mặc dù WooCommerce miễn phí nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí ước chừng cho website sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn không chọn được những plug in thật sự cần thiết thì bạn sẽ mất một khoản phí khổng lồ và vô bổ đấy.Khi bạn đã sẵn sàng chúng ta có thể nghĩ đến việc lựa chọn ra một WordPress WooCommerce thật chất lượng và thêm vào website của bạn thôi nào.

Đối với các mẫu trả phí hoặc premium sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập  và thực hiện các hỗ trợ đi kèm các các tính năng bổ sung.Chúng tôi có danh sách các phần bổ trợ WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.Một số gợi ý các gói trả phí của chúng tôi đề cử cho bạn .

Xem thêm WooCommerce SEO: hướng dẫn 2021

Đặc trưng

WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi

Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả

Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ

WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này

Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ

MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với thống kê thời gian thực bằng Google Analytics

Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo mật

BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động

Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ từng bước bạn nên bất đàu với mức chi phí nhỏ và càng lớn dần khi bạn cầm chừng được chi chí của mình và có mong muốn phát triển lớn hơn sau này nhé!

Mức chi phí ước tính cho website:

$ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Xem thêm Hướng dẫn cài đặt AMP wordpress

Mức phí của cho website WordPress tùy chọn

Chi phí thực sự bạn phải bỏ ra cho việc xây dựng một website WordPress?

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể cân nhắc thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp, dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, trò chuyện trực tiếp, v.v.

Tương tự đối với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá tốt nhất của WordPress để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển.

Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web danh mục đầu tư bằng WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến ​​thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty. Nếu yêu thích chúng tôi bạn có thể đón đọc các bài viết của chúng tôi mọi lúc trên W3SEO. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên nỗ lực cố gắng giúp chúng tôi dựa trên những đóng góp quý báu, tương tác của bạn nhé!

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply