Rate this post

Trước khi đi vào cách hướng dẫn chèn zalo chat vào wordpress hay tích hợp zalo vào website. Các bạn hãy tìm hiểu một bài kiến thức liên quan sau:

Tại sao cần nên thêm zalo chat

Cũng như Facebook , Zalo là một trang mạng xã hội. Hiện tại, cũng đang là một mạng xã hội lớn nhất nhì của Việt Nam với hơn 52 triệu lượt tải . Một con số phải nói là hơn một nửa dân số của Việt Nam .

Đầu tiên, chúng ta không thể nào phủ nhận rằng những sự tiện lợi mà Zalo đem lại. Cũng như việc tại sao cần phải tích hợp chat zalo.me bên cạnh các tiện ích khác như chat Facebook Messenger đã rất quen thuộc. Những cũng lý do nên tích hợp chat Zalo cho trang website:

 • Zalo hiện đang là ứng dụng được sử dụng online vào hàng giờ nhiều nhất ở Việt Nam. Số lượng người dùng cao lên đến hàng chục triệu người. cho nên việc chèn zalo vào website là viêc đáng làm.
 • Zalo có thể gọi miễn phí, nhắn tin nhanh chóng, tạo tài khoản siêu nhanh và dễ chỉ qua vài cú click theo số điện thoại. Một kênh truyền thông tuyệt vời để ta có thể chèn chat zalo vào web
 • Với Zalo bạn còn có thể gửi file, hình ảnh, các video, định vị Google maps, chat zalo rất nhanh chóng, chính xác mà lại hoàn toàn free.
 • Bạn không cần phải đăng nhập lại như Facebook để có thể chat. Zalo luôn ở trong trạng thái Chat.
 • Chất lượng của hình ảnh hay các file được gửi qua Zalo chat đều giữ được ở chất lượng rất tốt so với Facebook Messenger.

Các bài viết liên quan:

Chèn zalo chat vào wordpress có những ưu điểm

Ngày nay, có nhiều người chọn cài đặt Zalo vào trong website thay cho những kênh liên lạc khác khi tạo website. Vậy đâu sẽ là lí do mọi người lựa chọn sử dụng như vậy? Lí do là Zalo đem lại khá nhiều ưu điểm cho người quản lý website kể cả các khách hàng hay là nhà quản trị mạng. Một số ưu điểm nổi bật như:

Thông thường, các công cụ chat website phổ biến thường gặp như livechat hoặc gochat. Nếu tích hợp vào trong trang web sẽ qua nhiều công đoạn và sự hỗ trợ bên ngoài. Tuy nhiên nếu sử dụng zalo thì các bước chuẩn bên ngoài sẽ giảm được đáng kể.

Khi sử dụng zalo để kết nối với các khách hàng, nhà quản trị web. Có thể giữ liên lạc và tiếp tục kết nối với các khách hàng trước đó qua zalo dù đã rời khỏi website. Nếu dùng livechat trong website khi thoát khỏi trang web thì hộp thư chat sẽ đóng lại, ngắt kết. Ở trường hợp này, thì tính năng của hộp tin nhắn lưu trữ của Zalo được phát huy tối đa.

Ưu điểm cuối cùng đó chính là việc cài đặt zalo vào website có tính năng hỗ trợ khách hàng. Giúp có thể thực hiện thích (like), chia sẻ thông tin sản phẩm của bạn hay chia sẻ link fanpage qua hộp thoại  mà không cần copy link.

Tích hợp zalo vào wordpress bằng tay

Vì wordpress không có plugin chat Zalo như Facebook . Cho nên việc cài đặt sẽ hơi phức tạp , nhưng sau đây là cách cài đặt đơn giản và dễ nhất .

 1. Đầu tiên bạn cần có một tài khoản zalo sau đó vào trang https://oa.zalo.me/ và đăng nhập
 1. Đăng nhập xong bạn hãy chọn tạo account mới.
Chèn Zalo chat vào wordpress
 1. Hãy điền thông tin vào và tạo
Chèn Zalo chat vào wordpress
Chèn Zalo chat vào wordpress

Sau khi tạo xong, giao diện sẽ cho bạn qua trang thông tin về account của bạn. Có cả phần chat khi người dùng chat qua Zalo chat từ wordpress.

 1. Tiếp theo là truy cập vào Widget Chat theo link : http://developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget và lấy mã
 1. Copy đoạn mã 
 1. Bây giờ nhúng đoạn mã này vào wordpress bằng cách : Giao diện -> Tùy biến 

Chọn Widget

Chọn nơi bạn muốn thêm Widget 

Thêm một Widget

Chèn Zalo chat vào wordpress

Chọn văn bản 

Chèn Zalo chat vào wordpress

Sau đó paste đoạn mã nãy bạn copy vào phần văn bản và chọn Đăng

Chèn Zalo chat vào wordpress

Tích hợp zalo vào wordpress bằng plugin

 1. Click vào menu > Plugin > cài đặt plugin

 1. Gõ search “Contact Me on Zalo” tron thanh search plugin
 1. Tiến hành cài đặt và kích hoạt
 1. Click Menu > CMOZ options
 1. Gõ vào thông tin số điện thoại, khoảng cách button từ phía dưới, style và vị trí > lưu thay đổi

Chúng đã giới thiệu xong cách hướng dẫn chèn zalo chat vào wordpress đến các bạn!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chèn facebook chat vào wordpress

Xem thêm: Chèn code từ github vào wordpress

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng wordpress cho người mới bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now