Chăm sóc website

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online và sử dụng nền tảng WordPress cho website của mình. Và cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc website nhưng khách hàng thực sự vẫn chưa nắm rõ và làm thế nào để website của mình được tối ưu nhất . Vậy giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về công việc chăm sóc website.

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website nó cũng giống như việc chúng ta chăm sóc bản thân mình ngoài thực tế vậy. Mọi thứ phải được diễn ra tuần hoàn hàng ngày hàng tuần lặp đi lặp lại như vậy, rõ hơn là website của chúng ta hoạt động đi cùng với đó nó phải được theo dõi , cập nhập thường xuyên từ những thông tin , nội dung , hình ảnh mới nhất liên quan đến sản phẩm của trang web và những gì khách hàng cần. Nhằm tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm của Google.

Website giống như một cửa hàng thực tế bên ngoài của bạn , bạn phải làm sao để cửa hàng của mình luôn đẹp mắt và mới mẻ nhất thì website cũng thế, nó là cầu nối để truyền tải thương hiệu và sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách nhìn uy tín nhất. Ngoài việc làm cho website luôn mới mẻ và không nhàm chán thì còn những điều quan trọng hơn để giúp website hoạt động tốt hơn là cải thiện tốc độ tải trang, đảm bảo về độ bảo mât, tối ưu SEO , bảo dưỡng và sửa lỗi trang tức thời nếu có vấn đề xảy ra.

chăm sóc website
Chăm sóc website

Vì sao phải chăm sóc website?

Mỗi ngày trên thế giới có hàng ngàn, hàng tỷ website được ra đời, việc chúng ta cạnh tranh với những trang web khác mỗi ngày mỗi khó hơn rất nhiều. Đối thủ của chúng ta làm việc thường xuyên , liên tục đẩy mạnh maketing trên internet, với những kinh nghiệm và khả năng hiểu biết về SEO luôn đem đến cho website của họ hoạt động tốt và có chỗ đứng trên internet. Điểm mấu chốt ở đây là việc chúng ta có quan tâm đến tình trạng web của mình và những kĩ thuật chăm sóc website có đúng hay không, nếu chúng ta làm đúng thì sẽ được Google để mắt đến và được hiển thị với các công cụ tìm kiếm , đó là chúng ta thành công.

Còn nếu chúng ta không để tâm tới website của mình thì tất nhiên mỗi ngày website sẽ bị thụt lùi so với đối thủ và đến một thời gian nào đó website của bạn sẽ không còn chỗ đứng trên internet nữa. Và bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều khi biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc website thì ở đây chúng tôi có dịch vụ chăm sóc website cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho website của bạn được hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường.

Luôn luôn đổi mới, cập nhật nội dung chuyên nghiệp
Vì sao phải chăm sóc website

Lợi ích của việc chăm sóc website?

  • Luôn luôn cập nhập và làm mới website, làm thu hút khách hàng và để lại cái nhìn uy tín từ khách hàng đến website của mình.
  • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối , theo dõi thường xuyên để website không xảy ra lỗi.
  • Tối ưu hóa tốc độ tải trang, không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Cập nhập những bài viết SEO liên tục , để đẩy website có vị trí trên cùng của công cụ tìm kiếm Google.
  • Thêm và cập nhập những tiện ích mới nhất để doanh nghiệp có khả năng tương tác với khách hàng tốt nhất.
Lợi ích của việc chăm sóc Website
Lợi ích khi chăm sóc website

Những công việc quan trọng khi bắt đầu chăm sóc website?

– Cập nhập thông tin, nội dung, hình ảnh : bạn muốn sản phẩm mình kinh doanh muốn được nhiều người quan tâm và để ý đến thì phải dành một ít thời gian để viết về sản phẩm của mình, mô tả sản phẩm một cách chất lượng nhất. Đem đến cho khách hàng một cảm giác mới mẻ không nhàm chán và tăng độ tương tác của mình với khách hàng. Khi khách hàng đã truy cập vào trang web của bạn nhiều lần, mà vẫn cứ một hình ảnh và nội dung đó sẽ khiến khách hàng thấy củ kĩ và không có gì để xem và không muốn quay lại nữa. Ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp rất nhiều. Ngoài đem đến cho khách hàng những gì mới nhất thì còn được sự đánh giá cao từ Google , nâng cao được thứ bật của mình với đối thủ để lọt vào top tìm kiếm và có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Bảo dưỡng website thường xuyên: trong quá trình hoạt động chắc chắn trang web sẽ nảy sinh ra lỗi , từ lỗi lớn đến lỗi nhỏ nếu chúng ta không quan tâm không khắc phục sẽ ảnh hưởng đến trãi nghiệm của khách hàng và bị đánh giá không chuyên nghiệp. Và cũng ảnh hưởng đến Google vì để tồn tại lỗi quá lâu và giảm thứ bậc của trang web. Nên là việc bảo dưỡng và bảo trì trang web là việc cực kì quan trọng.

– Tối ưu hóa công cụ SEO : cần phải theo dõi và quan sát xem thử website của mình đang đứng vị trí nào trên Google, và kiểm tra xếp hạng từ khóa nào được tìm kiếm nhiều , để kip thời bổ sung và chỉnh sửa lại cho phù hợp nhằm đẩy thứ hạng của website mình lên để có một vị trí ổn định và có khả năng tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để website của mình luôn xuất hiện đầu tiên là một việc không hề đơn giản và tất cả những doanh nghiệp kinh doanh đều mong muốn, để làm được việc này thì cần phải có 1 đội ngũ có đầy đặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế web và am hiểu được tâm lí của khách hàng và có độ kiên trì tốt để có thể duy trì và tối ưu hóa hết mức công cụ SEO một cách hiệu quả nhất.

công cụ SEO
tối ưu công cụ SEO

Lời kết

Tất cả những chia sẻ ở trên là những kinh nghiệm của chúng tôi nhằm truyền tải đến những doanh nghiệp chưa thực sử hiểu về chăm sóc website là như thế nào và có thể lựa chọn cho mình một nơi cũng cấp dịch vụ dịch vụ chăm sóc website tốt nhất dành cho website của mình.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply