Rate this post

Thế nào là Silo?

Đối với viết blog, siloing là quá trình sắp xếp các thông tin liên quan trên trang web của bạn lại với nhau. Cấu trúc silo này thường được vạch ra trước khi khởi chạy một trang web.

Những nội dung Liên quan được khoanh vùng trong trang web theo nhiều phân mục. Vâng, hãy để tôi minh họa nó bằng một sơ đồ tư duy đơn giản.

Các bài viết liên quan:

Nguyên nhân khiến cấu trúc silo lợi hại như vậy?

Sự trải nghiệm : Một website vận hành tốt khi nó có một cấu trúc được tổ chức rõ ràng và luôn luôn hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc truy cập Và cũng như là sẵn sàng giúp họ điều hướng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ tìm thấy tất cả nội dung có liên quan trên trang web của bạn, dễ dàng như bạn đang có hệ thống phân cấp. Nó làm cho việc điều hướng của họ rất tự nhiên.

Tìm hiểu mở rộng ux là gì

SEO: Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của cấu trúc silo. Việc triển khai cấu trúc silo trong trang web thích hợp của bạn ngay từ đầu sẽ giảm thời gian hộp cát của Google mà trang web của bạn phải trải qua trong 3-4 tháng sau khi bắt đầu.

Bạn có thể đã biết rằng mức độ liên quan của chủ đề đang đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Ví dụ: bài đánh giá trên điện thoại di động của một trang sức khỏe nổi tiếng sẽ không xếp hạng cao hơn một blog công nghệ. Tại sao? Google tự đặt câu hỏi: “Tại sao một chuyên gia sức khỏe lại đưa ra đánh giá di động chất lượng hơn một chuyên gia công nghệ?”.

Việc có các bài đăng / trang blog liên quan đến một chủ đề được liên kết với nhau, giúp Google xác định rõ ràng mức độ liên quan theo chủ đề của trang web của bạn và nó tăng cường ngữ nghĩa của trang web của bạn.

Với cấu trúc silo, như tôi sẽ thảo luận, bạn sẽ có thể gửi liên kết tối đa đến nội dung mong muốn và xếp hạng dễ dàng cho từ khóa bằng cách tận dụng liên kết nội dung.

Dễ dàng xây dựng liên kết ngược : Với cấu trúc silo tại chỗ, bạn có thể xây dựng 80% liên kết của mình đến các trang silo quan trọng.

Xem thêm xây dựng đường dẫn nội bộ

Vì các trang silo sẽ liên kết đến các bài đăng blog khác trong danh mục, nguồn liên kết sẽ chảy đều khắp toàn bộ trang web của bạn. Cấu trúc silo sẽ hợp lý hóa quá trình xây dựng backlink .

Không còn các trang bị bỏ trống:  Nếu bất kỳ bài đăng blog nào không được liên kết với bất kỳ bài đăng blog nào khác, nó sẽ bị loại khỏi lập chỉ mục trong Google SERPs.

Cấu trúc silo giải quyết vấn đề này vì các bài đăng có liên quan trong trang silo sẽ được liên kết với nhau và mọi bài đăng bạn tạo sẽ nằm dưới một trang silo có liên quan.

Do đó, Google sẽ hoàn toàn thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Xem thêm crawlability

Nghiên cứu cấu tạo silo

Nên chuẩn bị sẵn các sơ đồ tư duy hoặc tìm hiểu  về các cấu trúc Silo  mà bạn hướng tới trước khi có ý định triển khai nói trên web 

Tôi sử dụng một ứng dụng lập bản đồ tư duy đa nền tảng miễn phí có tên là XMind để tạosilo cấu trúc cho các trang web của tôi.

Bằng cách tạo ghi chú cho các nút như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể dễ dàng đề cập chi tiết hơn về nội dung.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo toàn bộ kế hoạch silo từ trước, vì nó sẽ không tạo ra rắc rối trong tương lai về nơi đặt những gì.

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng phác thảo như Dynalist, Workflowy hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ ứng dụng phác thảo nào trong quy trình làm việc của mình, đã đến lúc sử dụng một ứng dụng.

Xem thêm cấu trúc website

Dynalist là ứng dụng tốt nhất để phác thảo và nó có nhiều tính năng hơn Workflowy.

Như bạn thấy, bạn có thể tạo các mức thụt lề không giới hạn trong Dynalist.

Nhưng nhược điểm chính là không giống như Sơ đồ tư duy, các phác thảo là tuần tự.

Tôi chủ yếu sử dụng công cụ này cho mục đích phác thảo các bài báo, khóa học và cả các bài thuyết trình của mình.

Dù bạn sử dụng công cụ nào, mục tiêu là đảm bảo bạn luôn có tổ chức và lập kế hoạch tốt trước khi triển khai cấu trúc trực tiếp trên trang web của mình.

Xem thêm điều hướng trang web

Áp dụng silo struct trong WordPress

1. Đưa ra một số ý tưởng từ khóa có lưu lượng truy cập cao

Cho dù thị trường ngách của bạn có thể hẹp đến mức nào. Nếu bạn nghĩ rằng có nhiều chủ đề hoặc tiểu ngách hơn trong ngách blog chính của mình, bạn có thể nảy ra ý tưởng từ khóa tiềm năng, bằng cách xem xét tất cả các chủ đề mà trang web của bạn đang xếp hạng là gì.

Ví dụ: nếu bạn lấy “lens máy ảnh” thích hợp làm ví dụ.

Trong khi chọn từ khóa, hãy luôn có xu hướng chọn từ khóa của nhiều ngách phụ khác nhau. Bạn có thể đến với các từ khóa chủ đề khác nhau như:

 • lens macro tốt nhất
 • lens một tiêu cự tốt nhất
 • lens góc rộng tốt nhất
 • lens thiên văn tốt nhất
 • lens chân dung tốt nhất

Đây là một số từ khóa phổ biến nhất khi nói đến lens ngách.

Đừng lo lắng quá nhiều về cạnh tranh từ khóa.

Đảm bảo rằng các từ khóa hướng đến người mua , bởi vì những từ khóa này là thứ bạn xếp hạng.

Xem thêm nghiên cứu từ khóa

2.Tạo nội dung silo trên các trang WordPress

Tạo nội dung trang WordPress trên tất cả những điều sau đây. Nội dung bạn đang tạo phải thường xuyên , để bạn không cần cập nhật nội dung thường xuyên hơn.

Lý do bạn tạo nội dung silo trong trang WordPress là bởi vì chúng không nên được chôn trong kho lưu trữ blog của bạn và phải tồn tại lâu dài.

Đảm bảo nội dung silo bạn tạo phải hoành tráng và ít nhất phải dài 4000 – 7000 từ. Cá nhân tôi, trên các trang web thích hợp của tôi, nội dung silo mà tôi tạo ra có khoảng 7000 từ. Đây giống như các trụ cột của blog của bạn.

Tận dụng các hình ảnh phong phú và sử dụng từ khóa chính và cả từ khóa LSI trong toàn bộ bài viết để tăng SEO on-page.

Đảm bảo rằng nội dung là hoành tráng và vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh SERP khác cho từ khóa đó. Ngoài ra, hãy bao gồm một bảng nội dung và bảng so sánh (nếu có) để giúp nó nổi bật trong Sơ đồ tri thức của Google .

Hãy nhớ rằng, đó là một trang WordPress nhưng KHÔNG PHẢI là một bài đăng WordPress.

Xem thêm kỹ thuật seo on-page

Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ nguyên URL của trang silo và danh mục. Hãy để tôi giải thích cho bạn điều này. Giả sử bạn có 3 silo được tạo cho trang web của mình. Bây giờ, hãy tạo ba danh mục và ba trang silo có cùng tên slug / URL.

Bây giờ, công việc của bạn là bằng cách nào đó chuyển hướng các trang danh mục đến các trang silo tương ứng của chúng.

Ví dụ: bạn cần chuyển hướng 301 / category / silo-1 / to / silo1 /.

Các Themes cung cấp cho bạn một cách trực tiếp để làm điều này trong các trang category. Chỉ cần đi đến một trang danh mục và chuyển hướng đến trang đó.

Nếu bạn không sử dụng Thrive Themes, bạn cần sử dụng plugin Redirection cho WordPress. Đảm bảo rằng tên của slug danh mục và slug của URL trang tương ứng giống nhau.

Sau khi thực hiện việc này, bạn cũng cần nhớ là không bỏ chỉ mục các trang danh mục.

Các trang danh mục phải chuyển hướng 301 đến trang silo.

Xem thêm chuyển hướng 301

3. Tạo các bài đăng trên blog hỗ trợ

Bây giờ đã đến lúc tạo một số bài đăng WordPress trong silo của bạn. Nhưng làm thế nào để làm điều đó?

Hãy đọc tiếp.

Ngừng xuất bản các bài đăng trên blog không phù hợp với bất kỳ silo nào bạn đã tạo.

Tạo nội dung chỉ liên quan đến nội dung silo mà bạn đã xuất bản trong các bước trước đó.

Trước đó tôi đã lấy ví dụ về lens máy ảnh.

Lấy ví dụ về silo đầu tiên “lens macro tốt nhất” . Bây giờ đối với trang nội dung silo này, bạn có thể tạo các bài đăng trên blog hỗ trợ với các từ khóa như:

 • Lưu ý mố số điều trước khi mua lens macro
 • lens macro Dùng như thế nào 
 • lens macro Phù hợp nhất với các dòng máy Canon 
 • lens macro Cho những  thiết bị smartphone 

Trên đây là danh sách một số ý tưởng bài đăng trên blog hỗ trợ cho từ khóa silo chính của bạn – “ lens macro tốt nhất” .

Nên chuẩn bị ít nhất là là khoảng 3 bài viết có sự liên quan đến các từ khóa chính mà bạn đang quan tâm trên blog. Như thế này, hãy tạo một số bài viết hỗ trợ cho mọi người của trang silo mà bạn đã tạo.

Đảm bảo rằng tất cả các bài đăng trên blog đều được liên kết đến từ các trang silo tương ứng.

Xem thêm bài viêt nền tảng

4.Chiến lược liên kết silo

Đây là phần quan trọng. Tôi chỉ nói về đường dẫn nội bộ, không phải liên kết ngoài .

Nếu không có chiến lược đường dẫn nội bộ phù hợp trong cấu trúc silo của bạn, làm sao bạn có thể mong đợi Google xác định nội dung có liên quan trên trang web của bạn?

Trước khi biết các quy tắcđường dẫn nội bộ cho cấu trúc silo, bạn cần biết hai điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện ở đây.

Phân nhóm : Đưa nội dung vào các danh mục có liên quan và nhóm / nhóm các nội dung có liên quan lại với nhau một cách chặt chẽ thông quađường dẫn nội bộ.

Cô lập : Đảm bảo rằng không cóđường dẫn nội bộ nào giữa các trang hoặc bài đăng không liên quan trên trang web của bạn vì nó làm rò rỉ nước liên quan.

Bài viết hỗ trợ

 • Tất cả các bài đăng trên blog hỗ trợ mà bạn đã tạo phải liên kết trở lại các trang silo chính (tốt nhất là trong đoạn đầu tiên của các bài đăng con). Đây là nơi bạn chuyển nước liên kết tối đa đến nội dung silo và xếp hạng cho các từ khóa lớn. Bạn nên dùng các anchor text cho các link nội bộ mà nội dung silo của bạn Sẽ được liệt vào bảng xếp hạng.
 • Các bài đăng trên blog hỗ trợ có thể liên kết với nhau, tức là một bài đăng trên blog có thể liên kết với một bài khác trong cùng một hệ thống phân cấp silo.
 •  Chúng tôi khuyên bạn bạn Đừng link Từ các trang tra hoặc các trang chứa những bài viết ủng hộ họ thiếu nhi từ các silo khác nhau. Nó phá vỡ vòng tròn liên quan và làm rò rỉ nước liên kết.
 • Bạn Cũng không nên link   Linh vào những trang con của các silo khác.  và bạn nên nên giữa chúng có sự liền mạch cùng một silo.

Trang silo (cha mẹ)

 • Trang silo nên liên kết đến tất cả các trang con của họ trong cùng một silo (tốt nhất là ở giữa hoặc cuối bài viết).
 • Trang silo chính đôi khi có thể liên kết đến các trang silo khác.

Trang chủ

 • Home page Luôn bắt buộc  phải link đến các page silo.

Như bạn có thể thấy, trang chủ (cơ quan cao nhất), nhiều bài đăng trên blog đang liên kết đến nội dung silo mà bạn muốn xếp hạng.

Với điều này, nước liên kết tối đa sẽ được chuyển đến trang silo và nó sẽ xếp hạng cao hơn cho các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu hoặc các từ khóa bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến.

Hạn chế  thực hiện các bà bài blog không thích hợp  với những silo đã tạo.

Dưới đây là một số công cụ giúp quá trình liên kết của bạn dễ dàng hơn.

1. Plugin bài viết liên quan : Bạn cần có một plugin tốt chỉ hiển thị các bài viết liên quan trong cùng một danh mục. Chủ đề của bạn có thể hỗ trợ chức năng này được tích hợp sẵn hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin bài đăng liên quan nào.

Xem thêm các plugin tốt nhất cho seo

2. Danh mục hiển thị /silo cụ thể : Như tôi đã nói ở trên, bạn cần liên kết đến tất cả các bài đăng trong trang silo chính.

Tuy nhiên, đôi khi có thể khó bao gồm cácđường dẫn nội bộ nội bộ bằng cách đưa ra ngữ cảnh. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các plugin như Custom Sidebars hoặc Content Aware Sidebars .

3. Breadcrumbs : Tính năng này được tích hợp sẵn cho hầu hết các chủ đề phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các plugin như Breadcrumb NavXT .

Breadcrumbs rất quan trọng để liên kết đến trang silo từ mọi bài đăng con bên dưới nó. Nó cũng giúp Google xác định cấu trúc trang web của bạn.

Xem thêm seo với breadcrumb

4. Pluginđường dẫn nội bộ:  Vì bạn sẽđường dẫn nội bộ các bài đăng blog có liên quan với nhau, bạn có thể tạo một số plugin nội bộ thích để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Có rất nhiều plugin thích nội bộ thông minh. Tôi không khuyên dùng chúng vì chúng sử dụng cùng một anchor text cho tất cả cácđường dẫn nội bộ.

Để giữ cho nó đa dạng, bạn cần đảm bảo rằngđường dẫn nội bộ được thực hiện thủ công với sự trợ giúp của các plugin như Mentionable .

Nên nghiên cứu những chủ đề silo ra sao?

Mục tiêu ở đây là tìm các chủ đề khác nhau phù hợp với thị trường ngách của bạn. Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực thể dục, đây là một số chủ đề phụ:

 • Tập luyện
 • Dinh dưỡng
 • Giảm cân

Tôi hiểu rằng nó quá chính thống để bạn có thể liên hệ.

Đây là một ví dụ khác về “giày”. Đây là các chủ đề:

 • Giày chạy bộ
 • Giày tập luyện
 • Giày bóng đá
 • Giày đạp xe
 • Giày trượt ván
 • Giày đi bộ đường dài
 • Giày cử tạ

Tùy thuộc vào trang web bạn có, bạn có thể sử dụng các công cụ và tài nguyên khác nhau để làm cho quá trình nghiên cứu chủ đề silo của bạn dễ dàng hơn.

Ví dụ: nếu bạn tham gia vào các chi nhánh của Amazon, bạn có thể sử dụng trang danh mục sản phẩm của Aliexpress để nghiên cứu các ý tưởng cho silo của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét việc tham khảo menu của các trang web hoặc diễn đàn có thẩm quyền phổ biến.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, rất dễ dàng đưa ra ý tưởng về trang silo bằng cách duyệt qua các trang web và diễn đàn phổ biến trong thị trường ngách của bạn.

Xem thêm hướng dẫn nghiên cứu đối thủ

Cấu trúc silo nên sử dụng lúc nào?

Chủ đề nội dung silo có thể được sử dụng hầu như mọi lúc khi bạn tạo hoặc cập nhật một trang web. Bởi vì nó được đảm bảo để thúc đẩy SEO trên trang của bạn.

Tuy nhiên, cấu trúc silo tốt nhất nên được triển khai trong các trường hợp sau nếu bạn chưa triển khai.

 • Khi bạn đang nhắm mục tiêu một vài cụm từ khóa cụ thể cho một trang web
 • Khi trang web của bạn không được tổ chức đúng cách
 • Nếu bạn cần xếp hạng trang của mình cho một trang cụ thể (trong trường hợp này là trang silo).
 • Nếu trang web của bạn có nhiều nội dung nhưng ít hoặc không có lưu lượng truy cập tự nhiên.
 • Nếu trang web của bạn là mới, đừng bao giờ bỏ qua việc sử dụng cấu trúc silo vì sẽ rất khó để triển khai silo khi trang web bắt đầu phát triển.

Tôi thực sự khuyên bạn nên triển khai cấu trúc silo trên mọi trang web WordPress mới mà bạn tạo. Có cấu trúc ngay từ ngày đầu tiên sẽ giúp rất nhiều trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên tốt từ các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm seo wordpress

Triển khai silo trên một trang hiện có

Khi trang web đang nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền thấp mặc dù có vô số nội dung, điều cần thiết là cung cấp cho silo một vòng quay.

Để bạn dễ dàng triển khai silo trên một trang web hoặc blog hiện có, tôi sẽ liệt kê các bước:

 • Đưa ra các tiểu ngách cho thị trường ngách của bạn (xem xét các chủ đề mà blog của bạn đã được xếp hạng), bằng cách xem các danh mục trên trang web của bạn.
 • Đảm bảo rằng mọi bài đăng trên blog của bạn đều được gửi theo một và chỉ một danh mục. Mỗi danh mục phải có ít nhất 3 bài đăng trên blog, nếu không, đừng tạo danh mục.
 • Xóa các danh mục thừa và không mong muốn hoặc không lập chỉ mục chúng. Nếu bạn muốn có 3 silo trên trang web của mình, thì hãy giữ 3 danh mục dưới cùng tên / slug.
 • Tạo nội dung silo (nội dung chuyên sâu) trên trang WordPress. Nó nên nhắm mục tiêu một từ khóa cụ thể (có thể có tính cạnh tranh cao).
 • Bây giờ trong các trang silo, hãy bao gồm cácđường dẫn nội bộ đến tất cả các bài viết dưới nó.
 • Thêm các liên kết đến các trang silo chính mà bạn đã tạo trên trang chủ thông qua điều hướng hoặc thanh bên.
 • Đảm bảo rằng cácđường dẫn nội bộ đến các bài viết không liên quan đã bị loại bỏ. Việc phân nhóm và cách ly thích hợp nên được thực hiện.

Đôi khi sẽ có một số bài đăng trên blog không phù hợp với bất kỳ silo nào bạn đã tạo khi làm việc trên một trang web cũ. Cố gắng hết sức để đưa chúng vào bất kỳ silo nào, hoặc để nguyên.

Mặc dù bạn có thể triển khai hiệu quả silo trong trang web, nhưng nếu không được triển khai đúng cách, bạn có thể bị mất một số thứ hạng. Vì vậy, đừng quá điên rồ.

Xem thêm seo với category và tag

Các câu hỏi xoay quanh cấu trúc silo

1. Có bao nhiêu silo trên mỗi trang web?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước trang web của bạn. Nếu bạn đang điều hành một trang web có thẩm quyền mà ban đầu bạn nhắm mục tiêu đến một thị trường ngách và muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong tương lai gần, thì bắt đầu với một silo là đủ.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu chỉ với 3-4 silo ban đầu. Sau khi vài chục bài đăng được xuất bản trên trang web của bạn, thì bạn có thể nghĩ đến việc tạo các silo mới. Đảm bảo rằng các trang silo rất chuyên sâu.

2. Tôi nên xây dựng các liên kết ngược đến những trang nào?

Tôi thực sự khuyên bạn nên nhắm mục tiêu từ khóa có khối lượng lớn cho các trang silo và nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài cho các bài đăng.

Bạn cần xây dựng phần lớn các liên kết ngược, chẳng hạn như 80% các liên kết ngược đến các trang silo.

Khi bạn đang liên kết đến các bài đăng từ các trang silo, nguồn liên kết sẽ chảy xuyên suốt toàn bộ cấu trúc silo trong chủ đề. Trong khi xây dựng các liên kết ngược, hãy đảm bảo rằng có các liên kết liên kết silo thích hợp.

3. Tôi có thể xem cấu trúc silo của đối thủ cạnh tranh của mình không?

Gần 80% các trang web không tuân theo cấu trúc silo.

Nếu bạn chắc chắn về một trang web sử dụng cấu trúc silo, hãy xem sơ đồ trang web của họ, tức là tại example.com/sitemap.xml

Bằng cách xem sơ đồ trang web của họ, hoặc chỉ điều hướng trang web của họ một lúc nào đó, bạn có thể dễ dàng xác định xem họ có sử dụng cấu trúc silo hay không.

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn, hãy xem xét thực hiện tìm kiếm trang web trên Google như site: example.com

4. Những silo vật lý còn giá trị không?

Các bài đăng khuyến nghị bạn triển khai cấu trúc silo cấp độ vật lý / tệp là những bài viết cũ. Với WordPress, bạn chỉ cần tạo các trang WordPress cho silo và các bài đăng bên dưới nó, và liên kết giữa chúng như đã đề cập ở trên trong bài đăng.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng breadcrumbs khi bạn đang sử dụng silo để Google hiểu cấu trúc silo của bạn tốt hơn. Sử dụng breadcrumbs vàđường dẫn nội bộ thích hợp là quá đủ để cho phép Google xác định cấu trúc trang web của bạn.

5. Cấu trúc URL của các bài đăng dành cho trẻ em sẽ như thế nào?

Một số blog giữ cấu trúc URL của các bài đăng trẻ em tại example.com/silo-name/post-name. Nếu cấu trúc URL dường như dựa trên danh mục, thì chắc chắn họ đang sử dụng cấu trúc silo trên trang web của họ.

Tuy nhiên, loại cấu trúc URL phức tạp này không thực sự bắt buộc miễn là bạn có liên kết liên kết silo phù hợp tại chỗ.

Cấu trúc URL chung như example.com/post-name/ cho cả trang và bài đăng đều phù hợp và tốt.

6. Bạn có đề xuất phụ silo không?

Silo phụ đang tạo một silo khác bên dưới silo chính.

Trong trường hợp này, bài đăng của bạn sẽ giống như silo> sub-silo> post này. Tôi sẽ không thích cách này vì các vụn bánh mì sẽ quá sâu.

Nếu bạn đang có một trang web đa ngách rất lớn, các silo phụ có thể dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tạo ra các trang web thích hợp và vi mô, thì các silo phụ thực sự không cần thiết và khiến mọi thứ khó duy trì.

Xem thêm Hiểu về cấu trúc File và Folder wordpress

7. Làm cách nào tôi cần nhắm mục tiêu các từ khoá trong các trang silo?

Bạn cần nhắm mục tiêu từ khóa trong mọi nội dung bạn tạo.

Vì bạn sẽ xây dựng phần lớn các liên kết ngược đến các trang silo và tiếp tục chảy xuống các trang con, việc nhắm mục tiêu từ khóa có khối lượng lớn là rất cần thiết cho các trang silo.

Bạn có thể làm với các từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình-thấp với các trang silo, vì bạn sẽ tạo nội dung rất chuyên sâu và xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao.

Xem thêm kỹ thuật seo cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now