Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Rate this post

Ai xem hồ sơ của bạn trên Facebook – Bạn có biết rằng bạn có thể nhìn thấy những người xem hồ sơ trên Facebook của bạn không? Có, bạn có thể. Mặc dù biết ai đã xem hồ sơ của bạn không thực sự quan trọng, nhưng đôi khi nó có xu hướng như vậy, vì nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người yêu thích bí mật của bạn.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Ngoài lý do ngớ ngẩn đã nêu ở trên, điều khá quan trọng là bạn phải biết những người truy cập trang cá nhân của bạn trên Facebook hàng ngày, đôi khi vì lý do bảo mật và những lý do khác.

Là một chuyên gia công nghệ, tôi đã nhận được một loạt tin nhắn trên hộp thư đến của mình từ những người bạn muốn biết liệu có cách nào tôi có thể giúp xem ai đã truy cập hồ sơ của họ trên facebook hay không. Tin tôi đi, đây là một gánh nặng lớn đối với tôi khiến tôi mất ngủ hàng đêm.

Tôi đang cân nhắc về cách giải quyết vấn đề mà người dùng web của tôi đang gặp phải và tôi muốn nói với bạn rằng internet là ngôi nhà thứ hai của tôi để nghiên cứu.

Số lượng người hỏi cùng một câu hỏi tiếp tục tăng hàng ngày và tôi bắt đầu tự hỏi tại sao nhà phát triển Facebook không thêm một tính năng như vậy vào dịch vụ của họ.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi nhận ra rằng có những cách sáng tạo khác mà bạn có thể sử dụng để biết ai đã xem hồ sơ facebook của bạn gần đây và những kỹ thuật bí mật này được phát triển bởi một số chuyên gia phát triển web.

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để biết những người đã truy cập hồ sơ của bạn. Bằng cách theo dõi bài đăng này với sự hiểu biết, chắc chắn, bạn sẽ biết “Tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung của trình duyệt web dành cho khách truy cập hồ sơ Facebook, ứng dụng Android / iOS” sẽ cho phép bạn biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của bạn kể từ hôm nay. Tiếp tục học hỏi…

Các cách bạn có thể xem ai đã xem hồ sơ của bạn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp tốt nhất để sử dụng để xem ai đang theo dõi hồ sơ của bạn thường xuyên. Xin lưu ý rằng một con đường chính thức từ Facebook không tồn tại. Vì vậy, không có cách nào chắc chắn để nhìn thấy những người đang xem hồ sơ của bạn. Hãy cẩn thận khi đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn vào các dịch vụ tự hào hoặc tuyên bố giúp bạn theo dõi những người đang xem hồ sơ của bạn.

1. Sử dụng Tiện ích mở rộng Xem hồ sơ xã hội của Chrome

Tôi không chỉ bảo bạn cài đặt tiện ích mở rộng mà không cần sử dụng nó trước. Nghiêm túc mà nói, tiện ích mở rộng chrome này là tiện ích tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của mình sau khi bạn đang sử dụng hồ sơ Facebook của mình trên trình duyệt web Chrome.

Khi tiện ích mở rộng đã được thiết lập trên trình duyệt chrome của bạn, nó sẽ tự động bắt đầu theo dõi những người dùng Facebook truy cập hồ sơ của bạn cũng như hiển thị cho bạn những người truy cập hồ sơ gần đây của bạn bằng cách quét thông tin từ tệp LOG.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Để thiết lập tiện ích mở rộng này trên trình duyệt của bạn, vui lòng thực hiện theo các bước được nêu bên dưới;

 • Mở trình duyệt chrome của bạn từ PC / Máy tính xách tay của bạn
 • Tìm kiếm trên Google cho “Thông báo xem hồ sơ xã hội” hoặc Nhấp vào đây để truy cập trực tiếp vào nền tảng (Kiểm tra nền tảng trên hình ảnh bên dưới)
Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook
 • Nhấp vào “Thêm vào Chrome”
 • Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên đầu trình duyệt của bạn yêu cầu bạn Thêm tiện ích mở rộng hoặc hủy bỏ (xem hình ảnh có dấu đỏ bên dưới để rõ hơn)
Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook
 • Nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng” và kích hoạt nó.
 • Truy cập Thông báo Xem Hồ sơ Xã hội thông qua tài khoản Facebook của bạn.

Và, bây giờ bạn đã sẵn sàng. Mở Facebook của bạn, bạn sẽ thấy Tab Khách truy cập ở thanh trên cùng, ngoài Thanh tìm kiếm nội tuyến với thanh tìm kiếm và trang chủ.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

LƯU Ý: Bạn sẽ phải nhấp vào tab khách truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn biết ai đã truy cập hồ sơ của mình và hộp thông báo bật lên hiển thị hiển thị những khách truy cập Facebook mới nhất của bạn.

2. Sử dụng Ứng dụng người hâm mộ xã hội cho Ios

Ứng dụng cụ thể này giống như “Ứng dụng Android Ai Xem hồ sơ của tôi” nhưng ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho người dùng IOS.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, nó chắc chắn sẽ hiển thị hồ sơ facebook của bạn hoặc số liệu thống kê trang như những người đã nhận xét trên bài đăng của bạn, xem hồ sơ của bạn và những người thích bài đăng của bạn.

Ngoài thực tế là ứng dụng này cho phép bạn xem ai đã truy cập hồ sơ của mình trên Facebook, nó cũng cho phép bạn theo dõi các số liệu thống kê về phương tiện truyền thông xã hội khác của mình như Twitter, Instagram và một loạt các trang khác.

Làm thế nào để có được ứng dụng người hâm mộ xã hội?

 • Truy cập App Store và tìm kiếm “Ứng dụng dành cho người hâm mộ trên mạng xã hội” hoặc Nhấp vào đây để truy cập trực tiếp trang ứng dụng
 • Tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị Ios của bạn
 • Mở ứng dụng và kết nối nó với hồ sơ xã hội của bạn
 • Tại đây, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép, vui lòng cho phép và chuyển sang bước tiếp theo
 • Sau bước trên, bạn sẽ được yêu cầu chọn gói đăng ký của mình
 • Chọn theo ngân sách của bạn và hoàn tất quá trình thanh toán của bạn

Đó chỉ là tất cả những gì bạn cần làm. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu theo dõi khách truy cập của mình bằng ứng dụng.

Tác dụng phụ duy nhất của ứng dụng này là nó đi kèm với một gói đăng ký gây tốn kém.

Ngoài Ứng dụng người hâm mộ xã hội, có những ứng dụng tuyệt vời khác cho phép người dùng Ios biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của bạn. đó là;

 • Người tương tác với Hồ sơ của tôi trên Ứng dụng Facebook iOS.
 • Quản lý tài khoản xã hội của bạn.

Ứng dụng được đề xuất là ứng dụng thứ hai “Quản lý tài khoản xã hội của bạn”

3. Bằng cách kiểm tra mã nguồn Facebook

Quét mã nguồn Facebook của bạn là một cách quan trọng khác để biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn.

Phần tốt của điều này là mã nguồn Facebook có thể được mở trong cả Mozilla FireFox và trình duyệt web Chrome từ máy tính để bàn của bạn.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ trình duyệt nào mà bạn thích nhưng đừng quên làm theo các bước sau để xem ai đã truy cập Facebook của bạn bằng mã nguồn.

LƯU Ý: Các bước này hoạt động cho cả trình duyệt chrome và Mozilla

Làm thế nào để sử dụng “InitialChatFriendsList” và Xem ai Xem hồ sơ của bạn?

Đăng nhập vào Facebook của bạn thông qua trình duyệt web và điều hướng đến trang chủ Facebook.

Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình của bạn và chọn xem nguồn trang. Ngoài ra, bạn có thể nhấn CTRL + U nếu đang sử dụng trình duyệt chrome.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook
 • Làm điều đó sẽ mở mã nguồn dòng thời gian Facebook của bạn trong một tab mới. Thông thường, trang nguồn sẽ chứa các mã mà bạn không biết. Vì vậy, chỉ cần mở hộp tìm kiếm bằng cách nhấn CTRL + F và nhập “InitialChatFriendsList” trên hộp tìm kiếm
Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook
 • Tìm mã nguồn “InitialChatFriendsList” và kiểm tra hồ sơ người dùng trong đó
 • Những con số bạn đã thấy sau “InitialChatFriendsList” là ID hồ sơ của những người gần đây đã truy cập hồ sơ của bạn.
 • Để biết chính xác người đã truy cập hồ sơ của bạn, Bạn sẽ phải truy cập ID hồ sơ của họ bằng cách chỉ cần mở và sau đó nhập tab mới http://fb.com/PROFILE_ID để truy cập hồ sơ người đó

4. Sử dụng Ứng dụng Android dành cho người đã truy cập hồ sơ Facebook của tôi

Đây cũng là một ứng dụng tốt được phát triển cho người dùng Android để giúp họ biết những người đã truy cập trang cá nhân của họ trên Facebook trực tiếp từ điện thoại của họ.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Làm thế nào để có được ứng dụng này?

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng từ ĐÂY: https://www.mediafire.com/file/a3gvo1oe7879yih/Who_Viewed_My_Facebook_Profile_Stalkers_Visitors_v4.1.3_apkpure.com.apk/file

Bước 2: Cài đặt và khởi chạy ứng dụng

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Bước 3: Khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chỉ cần thực hiện điều đó.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng nhập Facebook của mình trên thiết bị, Bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập tài khoản Facebook của mình.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook
Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Bước 4: Khi bạn đã cấp quyền truy cập thành công cho họ vào tài khoản Facebook của mình, ứng dụng sẽ xin phép bạn, tất cả những gì bạn cần làm là cho phép họ.

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

Sau đó, ứng dụng sẽ ngay lập tức quét hồ sơ Facebook của bạn và tiết lộ những người mới nhất đã truy cập hồ sơ Facebook của tôi cùng với những người đã nhận xét và thích bài đăng của bạn.

Được rồi, bây giờ còn lại là bạn chọn phương pháp bạn muốn sử dụng để xem khách truy cập của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về điều này, hãy liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận.

Vui lòng sử dụng bất kỳ nút chia sẻ nào của chúng tôi để chia sẻ bài đăng này và để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui vì bạn đã làm.

Leave a Reply