Cách tìm một công ty thiết kế website

Cách tìm một công ty thiết kế website

Bạn có biết 38% khách truy cập ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung hoặc bố cục không hấp dẫn người dùng?

Nếu bạn muốn giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn phải đầu tư vào thiết kế trang web của mình. Để có một trang web chất lượng, hãy tìm một nhà thiết kế trang web có thể tạo một trang web mơ ước cho doanh nghiệp của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên tìm nhà thiết kế trang web và chín mẹo để tìm nhà thiết kế web địa phương phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Và đừng quên, cho dù bạn cần dịch vụ thiết kế web ở Thành Phố Hồ Chí Minh. hay một nhà thiết kế web ở Hà Nội, W3SEO đều có thể giúp bạn.

Các bài viết liên quan:

Tại sao tôi nên tìm một nhà thiết kế trang web?

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng trang web của công ty mình, nhưng làm cách nào để biết liệu bạn có nên tìm nhà thiết kế web địa phương hay không?

Kiểm tra bốn dấu hiệu cho thấy bạn nên tìm một nhà thiết kế trang web.

1. Bạn không có thời gian để xây dựng trang web của riêng mình

Thiết kế web tốn nhiều thời gian. Cần thời gian để phát triển một trang web nhằm mang lại kết quả có tác động cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần đầu tư vào việc tạo ra thiết kế tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn không có thời gian đầu tư vào thiết kế trang web của mình, bạn đang bỏ lỡ cơ hội quý giá để thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình. Mọi người sẽ quay lưng lại với trang web của bạn nếu trang web không hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội thu hút lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của mình. Nếu không có thời gian dành riêng cho việc xây dựng trang web của mình, bạn có thể nhờ đến một nhà thiết kế trang web để giúp bạn xây dựng trang web mơ ước của mình.

Nếu bạn tìm thấy một nhà phát triển trang web, họ sẽ có thời gian dành để xây dựng trang web mơ ước của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để xây dựng trang web.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế web wordpress

2. Bạn chưa có kinh nghiệm xây dựng trang web

Trang web của bạn là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tạo một trang web tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào về việc xây dựng một trang web tùy chỉnh, có thể rất khó để xây dựng một trang web hiệu quả thúc đẩy kết quả.

Chỉ xây dựng một trang web và hy vọng nó mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn là chưa đủ. Bạn phải suy nghĩ về việc xây dựng trang web của mình và suy nghĩ về cách mỗi yếu tố tác động đến người dùng và trải nghiệm của họ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xây dựng trang web , bạn có thể không biết cách tạo phiên bản tốt nhất của trang web để thúc đẩy kết quả.

Nếu bạn tìm thấy các nhà thiết kế web địa phương, họ sẽ có kinh nghiệm xây dựng các trang web mang lại kết quả có tác động. Họ sẽ biết cách xây dựng các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn và sẽ biết các yếu tố đó tác động đến khán giả của bạn như thế nào.

Xem thêm Thiết kế trang web chuẩn seo là gì?

3. Bạn không biết cách thúc đẩy kết quả với trang web của mình

Không có gì lạ khi các doanh nghiệp có điểm khởi đầu cho trang web của họ. Bạn có thể có tầm nhìn hoặc một số ý tưởng về những gì bạn muốn trang web của mình trông như thế nào, nhưng bạn có thể không biết mọi thứ bạn cần cho trang web của mình để thúc đẩy kết quả tốt nhất.

Các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn có thể thêm trải nghiệm khác cho khán giả của bạn. Điều đơn giản như thêm video hoặc một nút gọi hành động (CTA) nhất định có thể tác động đến cách khán giả trải nghiệm trang web của bạn. Nếu bạn không biết mọi thứ, bạn cần cho trang web của bạn, bạn có thể tìm một nhà phát triển trang web để giúp bạn tìm ra những gì bạn cần cho trang web của mình.

Bằng cách tìm một nhà thiết kế trang web địa phương, bạn sẽ hợp tác với một chuyên gia có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn cần cho trang web của mình. Họ có thể lấy kế hoạch và ý tưởng cơ bản của bạn và thực hiện chúng cho bạn, cung cấp hướng dẫn trong suốt quá trình. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được trang web tốt nhất mang lại kết quả ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

4. Bạn muốn có một trang web nổi bật so với các đối thủ

Khi bạn đang xây dựng trang web mơ ước của mình, bạn muốn nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Điều quan trọng là bạn phải có một trang web độc đáo để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả của mình.

Nếu bạn tự xây dựng trang web của mình, bạn có thể dựa vào trình tạo trang web mẫu để tạo trang web của mình. Mặc dù những trình tạo mẫu này giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của mình, nhưng chúng không giúp trang web của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ hòa nhập với hàng trăm trang web khác có cùng mẫu với bạn.

Xem thêm 12 Hướng dẫn thiết kế web cho người mới

Bạn muốn trang web của mình nổi bật so với đối thủ. Nếu bạn tìm được một nhà thiết kế trang web, họ có thể giúp bạn tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh, duy nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có một trang web nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang lại sự độc đáo trải nghiệm cho khán giả của bạn.

Làm cách nào để tìm một nhà thiết kế trang web?

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn nên thuê một nhà phát triển trang web, bước tiếp theo của bạn là tìm các công ty thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là chín cách giúp bạn tìm được công ty thiết kế web phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

1. Đặt ngân sách cho thiết kế trang web của bạn

Nếu bạn chưa nghĩ về số tiền bạn sẵn sàng chi cho thiết kế web, đây nên là bước đầu tiên của bạn khi tìm kiếm một nhà thiết kế trang web. Không có cái gọi là định giá tiêu chuẩn ngành cho bao nhiêu một trang web phải có giá, vì vậy bạn cần phải có một ý tưởng tốt về giới hạn trên của bạn là gì.

Các độ lớn của ngân sách của bạn xác định cả cấp độ thiết kế web bạn muốn và nơi bạn sẽ nhận được nó. Khi bạn đã thiết lập ngân sách dự kiến, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về kết quả mong đợi và nơi bạn có thể đi cho công việc thiết kế của bạn.

2. Chọn loại nhà thiết kế bạn muốn thuê

Thiết kế web là một ngành rất bão hòa, điều này rất tốt cho bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị, bởi vì bạn có rất nhiều cơ hội để tìm sự phù hợp hoàn hảo cho dự án của mình.

Dưới đây là các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web phổ biến nhất:

Người làm nghề tự do

Thiết kế web tràn ngập các dịch giả tự do với nhiều khả năng khác nhau. Những người làm nghề tự do nói chung sẽ là lựa chọn rẻ nhất, ngoại trừ một số nhà thiết kế nổi tiếng được săn đón liên tục.

Làm việc với một freelancer thường là một quá trình không chính thức, điều này vừa tốt vừa xấu. Những freelancer giỏi sẽ có khả năng giao tiếp, thích ứng và tuân thủ các thời gian quay vòng thông thường trong công việc thiết kế.

Mặt khác, có rất nhiều dịch giả tự do không chuyên nghiệp sẽ làm điều ngược lại.

Xem thêm Dịch vụ SEO tại nhà

Đơn vị thiết kế

Các đại lý chuyên về thiết kế web được tạo thành từ các nhóm thiết kế vừa và nhỏ làm việc cùng nhau trong các dự án của khách hàng.

Các đại lý thiết kế thường sẽ đắt hơn các dịch giả tự do vì bạn đang trả tiền cho kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp. Các đại lý thiết kế chuyên nghiệp cung cấp thông tin liên lạc thường xuyên, khả năng tùy chỉnh cao và thời gian quay vòng nhanh.

Cơ quan dịch vụ đầy đủ

Như tên của nó, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ thực hiện thiết kế web cùng với những thứ như SEO, quảng cáo PPC và hơn thế nữa. Các đại lý dịch vụ đầy đủ thường đắt hơn dịch giả tự do và có thể đắt hơn hoặc có thể không đắt hơn các công ty thiết kế chuyên biệt.

Các đại lý dịch vụ trọn gói là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ quan tâm đến các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số không chỉ là thiết kế web. Tất cả các nhóm chuyên môn trong các đại lý này làm việc chặt chẽ với nhau, để việc giao tiếp trở nên đơn giản và kết quả cuối cùng sẽ gắn kết.

3. Nhìn vào danh mục đầu tư của họ

Bước đầu tiên để tìm kiếm các công ty thiết kế web tốt nhất là xem danh mục đầu tư của họ. Bạn muốn xem họ có kinh nghiệm với ngành của bạn hay không. Nhìn vào danh mục đầu tư của họ cho bạn cái nhìn sâu sắc về một công ty phát triển trang web.

Bạn có thể xem liệu một nhà phát triển trang web có kinh nghiệm với ngành của bạn hay không. Nếu họ có, bạn có thể xem ví dụ về các trang web mà họ đã thiết kế cho các công ty tương tự như của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về một công ty để xem cách họ sản xuất thiết kế cho ngành của bạn và nếu bạn thích thiết kế của họ.

Nếu họ không có kinh nghiệm về ngành của bạn, bạn vẫn có thể xem danh mục đầu tư của họ để biết phong cách thiết kế của họ. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu phong cách thiết kế của công ty và xem nó có phù hợp với những gì bạn thích hay không.

Xem qua danh mục đầu tư của nhà thiết kế web sẽ giúp bạn biết những gì họ có thể tạo ra cho bạn.

Kiểm tra các xu hướng thiết kế web đáng kinh ngạc này cho năm 2020

4. Đọc lời chứng thực của khách hàng

Bước tiếp theo là xem xét lời chứng thực của khách hàng. Lời chứng thực của khách hàng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về công ty và loại công việc họ làm cho khách hàng của mình. Khi bạn không quen thuộc với nhà phát triển trang web, lời chứng thực của khách hàng cũng như đánh giá sẽ giúp bạn xem liệu một công ty thiết kế web sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời.

Các công ty có hàng chục lời chứng thực của khách hàng thường cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của họ. Mọi người rất vui khi nói về trải nghiệm tích cực mà họ có với một công ty. Khi hàng chục người đang chia sẻ trải nghiệm tích cực đó, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy một công ty thiết kế web là một công ty tốt.

5. Kiểm tra giá cả

Ngân sách của bạn là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web mà bạn có thể đủ khả năng chi trả. Bằng cách kiểm tra giá cho các nhà thiết kế trang web, bạn có thể biết ai sẽ làm việc với ngân sách của bạn.

Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì khó có thể xác định chính xác giá xây dựng một trang web. Chi phí phụ thuộc vào tất cả những gì bạn cần trên trang web của mình. Ai đó cần một trang đơn giản sẽ trả ít hơn người cần một trang web chuyên sâu.

Nhiều công ty cũng không công bố giá của họ trực tuyến. Các công ty muốn bạn liên hệ với họ để biết giá của họ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi so sánh giá và xem công ty nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn nhất.

Khi bạn muốn tìm một nhà thiết kế trang web, hãy tìm bất kỳ dấu hiệu nào về giá trực tuyến. Một số công ty có thể cung cấp công cụ tính chi phí thiết kế trang web, cho phép bạn nhập những gì bạn cần cho trang web của mình. Bạn nhập thông tin và xem chi phí ước tính cho trang web của bạn.

6. Xem họ có cung cấp dịch vụ bổ sung không

Khi bạn cố gắng tìm một nhà phát triển trang web, bạn muốn xem họ có cung cấp các dịch vụ bổ sung hay không.

Khi bạn xây dựng trang web tùy chỉnh của mình, bạn có thể thấy rằng bạn đang sử dụng các dịch vụ khác nhau. Bạn có thể cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để quảng cáo trang web của mình hoặc viết bài quảng cáo để tạo nội dung cho trang web của bạn.

Bạn muốn tìm một nhà thiết kế trang web cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ thiết kế web. Hãy tìm một công ty dịch vụ trọn gói cung cấp các dịch vụ khác. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho chiến dịch của bạn gắn kết và tất cả ở cùng một nơi.

Bằng cách tìm kiếm một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần ở một nơi.

7. Đặt nhiều câu hỏi về quy trình của nhà thiết kế web

Nhiều khía cạnh của thiết kế web có thể khó hiểu nếu bạn không quen thuộc với ngành này.

Các đại lý và dịch giả tự do tốt nhất sẽ không gặp vấn đề gì khi ngồi xuống và giải thích chính xác những gì họ làm, cách họ làm và tại sao điều đó lại có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu họ đang sử dụng thuật ngữ mà bạn không quen và đưa ra những hứa hẹn ngông cuồng, hãy yêu cầu họ chạy chậm lại và giải thích chi tiết hơn. Việc không làm như vậy là một dấu hiệu lớn cho thấy bạn nên thận trọng khi tiếp tục với tùy chọn thiết kế web cụ thể đó.

Nói chung, sự mơ hồ là một dấu hiệu đỏ và có thể là dấu hiệu của công việc gấp rút, các giải pháp “một kích thước phù hợp với tất cả” và các chiến thuật bán hàng mờ ám.

8. Yêu cầu tài liệu tham khảo

Lý tưởng nhất là bạn muốn yêu cầu người tham khảo trong cùng ngành với bạn. Họ có thể liên quan trực tiếp đến loại công việc bạn muốn hoàn thành và sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bất kỳ đại lý hoặc người làm việc tự do nào mà bạn hiện đang kiểm tra.

Bạn nên cảnh giác ngay với bất kỳ khách hàng tiềm năng thiết kế web nào không thể cung cấp cho bạn danh sách tham khảo theo yêu cầu.

9. Mua sắm xung quanh và tìm nhiều nhà thiết kế web

Đừng để một đại lý tiềm năng hoặc một người làm việc tự do gây áp lực buộc bạn phải ký hợp đồng ngay lập tức. Đây là tiền của bạn và trang web của bạn, và không có lý do gì để cảm thấy tồi tệ khi khám phá kỹ lưỡng tất cả các tùy chọn thiết kế tiềm năng của bạn. Hãy dành thời gian tìm kiếm một nhà thiết kế web và bạn sẽ tìm thấy một nhà thiết kế và nhà phát triển web tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Hầu hết các nhà thiết kế web sẽ vui vẻ cung cấp cho bạn báo giá miễn phí hoặc tư vấn miễn phí và bạn nên tận dụng mọi ưu đãi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng toàn diện hơn về công việc cần thiết để đáp ứng tầm nhìn của bạn và bạn sẽ phải trả bao nhiêu khi mọi thứ được nói và làm.

Các chiến thuật bán hàng áp lực cao, bán hàng liên tục và hành vi thúc đẩy không bao giờ là những dấu hiệu đầy hứa hẹn khi nói đến thiết kế web chất lượng cao.

Tìm nhà thiết kế web ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế web, có thể bạn đang tự hỏi tìm một nhà thiết kế web ở đâu.

Bạn có một số tùy chọn về địa điểm để xem, bao gồm:

Thuê trang web: Sử dụng các trang web như Upwork để tìm các nhà thiết kế web tự do.

Công cụ tìm kiếm: Sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để khám phá các nhà thiết kế web tự do, cũng như các đại lý thiết kế web.

Trang web đánh giá: Sử dụng các trang web đánh giá, như Clutch, để tìm các đại lý thiết kế web, đồng thời xem giá cả, đánh giá và công việc của đại lý.

Tuy nhiên, đừng quên quan sát xung quanh bạn khi muốn thuê một nhà thiết kế web. Bạn bè, đồng nghiệp và những người khác trong mạng lưới chuyên nghiệp của bạn có thể đưa ra các đề xuất. Đề xuất của họ có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp khi tìm kiếm và xem xét hàng chục lựa chọn.

Tìm nhà thiết kế trang web lý tưởng của bạn ngay hôm nay

Thiết kế trang web của bạn là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng đến trang của mình và giữ họ tương tác, bạn phải đầu tư vào thiết kế trang web của mình. Để có được một trang web có tác động sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của bạn, bạn phải tìm nhà thiết kế trang web lý tưởng.

Tại W3SEO, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm tạo các trang web tùy chỉnh mà khách hàng của chúng tôi yêu thích. Nhóm của chúng tôi tại W3SEO có thể giúp bạn tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn tạo một trang web nhanh chóng, chúng tôi có thể tạo cho bạn một website chuyên nghiệp trong thời hạn 30 ngày.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo trang web tùy chỉnh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến để xem cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh đẹp mắt.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply