Cách đưa ra ý tưởng nội dung tiếp tuyến

Cách đưa ra ý tưởng nội dung tiếp tuyến

Cách đưa ra ý tưởng nội dung tiếp tuyến

Nội dung tiếp tuyến là gì?

Cách đưa ra ý tưởng nội dung tiếp tuyến

Nội dung tiếp tuyến nghĩa là gì?, Cụm từ này không được sữ dụng nhiều; nhưng chúng tôi; và một số người khác tôi nghĩ đã áp dụng nó vì không có nhiều ngôn ngữ xung quanh nó.

Từ “tiếp tuyến” có nghĩa là chạm nhẹ hoặc ngoại vi. Vì vậy, về cơ bản không thực sự liên quan về ý nghĩa của từ này. Nội dung tiếp tuyến là; nội dung không thật sự liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó không dựa trên thương hiệu. Nội dung có thể đối lập với nội dung tiếp tuyến là nội dung rất thời sự.

Chúng tôi tạo ra cả nội dung chuyên đề và nội dung tiếp theo tại websitehcm.com; nhưng mỗi nội dung đều phục vụ các mục đích khác nhau; đó là những gì tôi sẽ đề cập. Nhưng chỉ để cung cấp cho bạn một ví dụ về sự khác biệt giữa hai điều này; dưới đây tôi có hai bài báo khác nhau; mà bạn có thể tạo để giả sử một trang web trò chuyện kết bạn. Vì vậy; một bài báo chủ đề cho một trang web trò chuyện kết bạn có thể ở đây là chắc chắn.

Các bài viết liên quan:

Lý do mà nó mang tính thời sự là; vì chúng ta đang thực sự nói về một trang web trò chuyện kết bạn; hoặc một ứng dụng trò truyện kết bạn; và bài viết này cũng nói trực tiếp về những điều cần chú ý; trên một hồ sơ hẹn trò truyện kết bạn. Vì vậy; nó thực sự liên quan đến sản phẩm thực tế mà bạn đang tạo ra với tư cách là; một thương hiệu và nó cũng giúp ích người dùng. Vì vậy; đối tượng trực tiếp của bạn sẽ là mục tiêu nó nhắm đến; và sau đó là một số người có thể sử dụng các ứng dụng khác.

Nội dung tiếp theo trong danh mục này có thể giống như ;”bảy nơi này là thành phố lãng mạn nhất ở Hàn Quốc”. Vì vậy; bây giờ chúng ta không nói về các ứng dụng trò truyện kết bạn nữa; hoặc bất kỳ trang web trò truyện kết bạn nào. Chúng ta nói về các đối tác và các mối quan hệ. Nó vẫn có liên quan trong kế hoạch lớn này; nhưng nó không liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đây chỉ là một ví dụ về cách có thể nhìn theo chủ đề; và tiếp tuyến có một chút khác biệt. Một ví dụ khác mà tôi thích sử dụng là: Họ là một trang web cải thiện nhà ở. Các loại nội dung cho họ thuộc hai nhóm. Đối với nội dung chủ đề; chúng tôi thực hiện chi phí cải thiện nhà ở; trong suốt thời gian sống trong một ngôi nhà chúng tôi thực hiện các nội dung tiếp theo; như cách nấu ăn với gia đình hoặc các hoạt động ở sân sau.

Làm thế nào để chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng như vậy ?. Có thể bạn luôn thấy điều này trong tiếp thị; ngay cả khi bạn chưa nhận ra nó hoặc không biết gọi nó là gì. Chúng tôi  đã thực hiện một nghiên cứu gần đây; nơi chúng tôi xem xét những người lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Tiếp thị Nội dung. Chúng tôi loại trừ các đại lý; chúng tôi xem xét một loạt các thương hiệu và chúng tôi thấy rằng; ít nhất 6 trong số 10 thương hiệu có nội dung hữu hình trên blog của họ .

Vì vậy; một thực tế khá phổ biến là nó có thể thực sự hiệu quả ; cho dù mọi người có nhận ra nó hay không.

Xem thêm lên kế hoạch cho nội dung

Tại sao phải tạo nội dung tiếp tuyến?

Rất nhiều người do dự và nói; “Tôi chỉ muốn làm những thứ có ý nghĩa đối với khán giả chính của chúng tôi; chúng tôi sẽ chuyển đổi người dùng hoặc xây dựng đối tượng thực sự phù hợp.” Vậy tại sao; họ phải bận tâm đến nội dung không hoàn toàn về thương hiệu?

Xây dựng liên kết

Nội dung tiếp tuyến có một số lợi ích đáng kinh ngạc. Trước hết, các SEOer yêu thích khía cạnh xây dựng liên kết. Vì vậy; nếu bạn muốn nhận được một số liên kết tốt nhất mà bạn từng có; các liên kết thực sự chất lượng cao từ một số ấn phẩm truyền thông tốt nhất; việc sử dụng nội dung tiếp tuyến là cách tốt nhất mà chúng tôi biết.

Bạn đang làm điều gì đó không liên quan trực tiếp đến thương hiệu của mình; bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng chung hơn; thực sự khai thác những ý tưởng hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người hơn; và sẽ có nhiều ấn phẩm hơn. Vì vậy, nó làm tăng cơ hội của bạn để nhận được các phương tiện truyền thông.

Xem thêm cách xây dựng liên kết nội bộ

Nhận biết thương hiệu

Thứ hai là nhận biết thương hiệu. Nếu bạn có thể; đưa nội dung của bạn ra ngoài đó và thu hút nhiều khách hàng hơn; điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ có nhiều người biết đến hơn.

Vì vậy, những gì chúng tôi làm về cơ bản là nảy ra những ý tưởng như thế này. Chúng tôi xây dựng toàn bộ nội dung xung quanh một tập dữ liệu mới; hoặc thực hiện một cuộc khảo sát hoặc thu thập thông tin mới dựa trên ý tưởng tiếp tuyến này ;và sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu nó với các phương tiện truyền thông. 

Vì vậy; khi bạn có nghiên cứu mới hoặc báo cáo mới do thương hiệu của bạn thực hiện; và bạn đưa nó lên một số nguồn truyền thông quốc gia hàng đầu; thì đó là mức độ nhận biết thương hiệu khá đáng kinh ngạc; chưa kể đến thẩm quyền, bởi vì khi thương hiệu của bạn được đề cập như vậy-và -vì vậy; nghiên cứu cho thấy điều này, bạn được đóng khung theo cách thực sự có thẩm quyền; thường ở đầu bài báo như là nguồn thông tin mà ấn phẩm này cho là quan trọng.

Xem thêm xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Nó khá là khó tin. Vì vậy; Nếu bạn đang làm nội dung tiếp tuyến trên blog của mình ;và bạn đang cố gắng có được nhiều lưu lượng truy cậptự nhiên và hiện diện nhiều hơn trong SERP; đó có thể là một cách khác; mà bạn thực sự có thể xây dựng những nỗ lực tiếp thị kênh hàng đầu mà bạn có.

Nếu bạn đang muốn thu nhỏ; và thắc mắc làm cách nào tôi có thể tiếp cận những người trong ngành này; những người có thể chưa quyết định rằng họ muốn mua sản phẩm; hoặc dịch vụ của chúng tôi nhưng vẫn đưa tên chúng tôi ra khỏi đó; thì bạn có thể nhắm mục tiêu dễ tiếp cận hơn; từ khóa kênh và bắt đầu xếp hạng nó trong SERPs. Đây là những lợi ích đáng kinh ngạc.

Xem thêm 5 mẹo xây dựng thương hiệu

Chia sẻ xã hội

Cuối cùng; chia sẻ trên mạng xã hội, khi bạn đưa ra những ý tưởng tiếp theo; bạn có nhiều không gian hơn để sáng tạo; điều này có nghĩa là bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng hấp dẫn hơn; và cộng hưởng về mặt cảm xúc và đó là; những loại ý tưởng nhận được các loại chia sẻ xã hội. Mọi người muốn chia sẽ nó cho bạn bè của họ. Họ muốn chia sẽ với nó trên mạng xã hội, v.v.

Vì Vậy; cho dù bạn đang xem xét nó từ góc độ thương hiệu; hay góc độ SEO; bạn có thể nhận được rất nhiều điều khi thực hiện loại nội dung này.

Xem thêm quảng cáo mạng xã hội và SEO

Cách tạo nội dung tiếp tuyến

Vậy cuối cùng, làm thế nào? Điều đầu tiên tôi nói với mọi người là hãy thu nhỏ

Thu nhỏ

Cách đưa ra ý tưởng nội dung tiếp tuyến

Tôi khuyến khích mọi người nên bắt đầu bằng cách chỉ nghĩ, “Danh mục lớn hơn là gì?”, “Loại hàng đầu của một ấn phẩm sẽ phù hợp với thương hiệu của bạn là gì?” Vì vậy, tôi có ví dụ:

Nếu bạn là một công ty Sản xuất; chủ đề chung của bạn có thể sẽ là công việc và năng suất. Vì vậy, đó sẽ là thu nhỏ chung. Khi bạn đã thu nhỏ, bạn sẽ muốn suy nghĩ theo chiều hướng khác. Đây là cách chúng tôi mô tả nó.

Các chủ đề phụ thuộc thể loại thu nhỏ là gì? Tất cả những điều khác; mà chúng ta có thể nói đến không liên quan trực tiếp đến thương hiệu của chúng ta. Vì vậy; đối với công việc và năng suất; tôi đã viết ra một số ví dụ về những gì có thể xảy ra. Nó có thể là một trong hai. Vì vậy, chỉ là nơi làm việc, đó là ý chính chung.

Vì vậy; có thể là về mức lương hàng tháng của bạn, nguyện vọng về mức lương hàng tháng của bạn; mức lương có công bằng giữa các công ty khác nhau hay không. Bất cứ điều gì liên quan đến tiền lương; có thể sẽ được xuất bản trên các ấn phẩm tài chính; những ấn phẩm về nơi làm việc hoặc là ấn phẩm kinh doanh. Chuyện phiếm trong văn phòng; đó là điều mà nhiều người có thể liên quan đến; và bạn có thể quảng cáo các ấn phẩm nghiêng về phong cách sống của mọi thứ.

Xem thêm kỹ thuật seo nội dung

Đó là một ví dụ về việc trở nên hắp dẫn những người đang làm việc trong văn phòng; ngay cả khi họ chưa từng nói chuyện phiếm ở văn phòng; có thể biết rằng nó đã xảy ra hoặc nó gây ra vấn đề hoặc bạn bị gì. Vì vậy, bạn có thể đi tuyến đường đó. Cân bằng cuộc sống công việc. Bạn có thể nhận được một yếu tố thực sự kịp thời cho nó.

Nhưng khi bạn nói về năng suất; cân bằng công việc và cuộc sống trở thành một câu hỏi thường xuyên. Đó là cách; bạn có thể làm việc hiệu quả hơn mà không cần phải hy sinh cuộc sống cá nhân của mình? 

Họ có thể nói về việc hẹn hò với đồng nghiệp. Đó là một ý tưởng tiếp tuyến có thể  áp dụng cho nhiều ngành. Cuối cùng, tôi cảm thấy hài lòng trong công việc ở đây. Vì vậy; điều này dựa nhiều hơn vào khía cạnh công việc của mọi thứ; bạn cảm thấy như thế nào về công việc của mình; bạn có đang tìm kiếm một công việc khác không. Chỉ cần có thể hiểu được cảm giác của mọi người. Tất cả những điều này; sẽ trở thành ý tưởng nội dung tiếp tuyến cho một công ty phần mềm quản lý thời gian.

Vì vậy; tôi muốn minh họa điều đó bởi vì nó; cho thấy có bao nhiêu điều bây giờ nằm trong phạm vi khả năng xảy ra; đối với bạn mà trước đây có thể bạn chưa nhận ra. Khi bạn có thể thử nghiệm với nhiều loại ý tưởng này; bạn có thể trở nên rất sáng tạo với các phương pháp luận và những thứ bạn khám phá. Tôi phải thành thật mà nói.

Xem thêm marketing cho blog

Cân nhắc cảm xúc

Vì vậy thành thật mà nói; phần này xứng đáng có bảng trắng của riêng nó; sau khi bạn hoàn thành việc này và có thể bạn đã viết ra 70 ý tưởng dựa trên; chúng tôi có thể thu nhỏ và suy nghĩ về tất cả các loại nội dung; vì vậy nhiều đến tâm trí, suy nghĩ về cảm xúc. Hầu hết mọi thứ hoạt động tốt đều có thể tác động đến cảm xúc của bạn.

Ngay cả khi đó là nội dung hướng dẫn; bạn có thể nghĩ nó thường khá đơn giản và khô khan. Nếu bạn đang giúp ai đó;và họ nhận được giá trị từ nó và họ đang đọc nó kiểu như; “Ôi, cảm ơn Trời, tôi đang tìm điều này “, đó là một phản ứng đầy cảm xúc. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về mức độ cộng hưởng về mặt cảm xúc của những ý tưởng này.

Vì vậy; một phần của cách chúng ta cho điểm các ý tưởng của mình hoặc ưu tiên chúng; hoặc đo lường khả năng thành công của chúng là suy nghĩ về các thành phần cảm xúc. Bạn có thể thấy những ý tưởng này có vai trò như thế nào. Nguyện vọng về mức lương; mọi người gắn rất nhiều giá trị của họ trong công việc với mức lương của họ. Đó là một điều khá xúc động.

Xem thêm cách lấy ý tưởng cho bài viết

Cân bằng công việc và cuộc sống; khi bạn đang nói về gia đình và các mối quan hệ của bạn với mọi người. Sự hài lòng trong công việc; nguyện vọng về mức lương, điều đó có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì vậy; tôi thực sự khuyên mọi người, khi có ý tưởng; hãy viết ra tất cả những cảm xúc này theo đúng nghĩa đen; và xem điều gì sẽ trở thành một phần giống như bản chất của ý tưởng thực tế.

Sau đó, khi bạn có thể nói “Được rồi”; ý tưởng này thực sự sẽ gây ấn tượng với mọi người về mặt cảm xúc với. Họ sẽ nhìn thấy chính bản thân họ trong điều này. Họ sẽ quan tâm đến kết quả. Sau đó; bạn có thể bắt đầu trau dồi thêm: Chúng tôi; có thể sử dụng các phương pháp luận khác nhau nào? Loại dữ liệu nào có sẵn; hoặc có trong nội bộ hoặc có thể tìm hoặc thu thập để có thể minh họa điều này ?, tìm hiểu một số sự thật mà chúng tôi không có quyền truy cập ngay bây giờ?

Vì vậy, nếu bạn có loại câu hỏi. Giống như; nếu bạn có những câu chuyện phiếm ở văn phòng và bạn sẽ nói; “Tôi tự hỏi có bao nhiêu người cảm thấy họ đã tham gia vào điều đó? Tôi tự hỏi có bao nhiêu người thực sự có một số loại phân tán trong công việc; vì điều đó hay đã tự làm khổ mình?” Tôi không biết câu trả lời. Vì vậy; nếu bạn muốn thực hiện một cuộc khảo sát về điều đó; điều đó có thể là một điều thú vị đối với mọi người.

Vì vậy, hãy thử thu nhỏ. Hãy nghĩ về; tất cả các loại chủ đề phụ khác nhau mà bạn có thể nói đến khi bạn đã thu nhỏ. Sau đó; hãy xem xét các yếu tố cảm xúc của tất cả những ý tưởng đó và bắt đầu phân loại. Xem nơi bạn có thể thu thập dữ liệu để thực hiện các loại ý tưởng đó. Một khi bạn thích điều gì đó, trực giác của bạn sẽ cho bạn biết.

Nếu bạn thấy thú vị và muốn biết câu trả lời, hãy thử thực hiện nó. Sau đó, bạn có thể bắt đầu giới thiệu nó cho các ấn phẩm. Vì vậy, đó là phiên bản ngắn cách chúng tôi làm tất cả những điều này.

Nó thật sự cực kỳ hiệu quả. Hãy thử điều này. Cho dù đó là trên blog của bạn; hay nếu bạn muốn giới thiệu nó với các ấn phẩm truyền thông; và truy cập các liên kết đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

Xem thêm mục đích tìm kiếm

Leave a Reply