Cách đổi tên facebook for business

Cách đổi tên facebook for business

Rate this post

Bạn muốn trở thành nơi có khách hàng . Và không có gì bí mật khi hàng tỷ người trong số họ đang ở trên Facebook.

Mỗi tháng, trung bình có 2,3 tỷ người dùng đang hoạt động truy cập vào nền tảng — khoảng 30% dân số toàn cầu. Tại đây, họ tương tác với bạn bè và khám phá các thương hiệu mới. Trên thực tế, 40% người tiêu dùng kỹ thuật số cho biết họ sử dụng mạng xã hội để nghiên cứu các công ty mới và tìm sản phẩm để mua.

Đó là nơi trang Facebook for Business  xuất hiện. Cho dù các bài đăng không phải trả tiền hay quảng cáo trên mạng xã hội  thu hút khách hàng, điều quan trọng là Trang Facebook  phải có tên và thông tin phù hợp. Nếu không, bạn có thể làm mất lòng khách hàng, gây nhầm lẫn cho họ và / hoặc mất công kinh doanh.

Cách dễ nhất để đảm bảo trang Facebook for Business  ghi được dấu ấn với khách hàng là đặt tên chính xác. Điều này có vẻ như không có trí tuệ. Tuy nhiên, nếu bạn đổi thương hiệu doanh nghiệp của mình, thay đổi quyền sở hữu hoặc nhận thấy bạn bắt đầu không đúng với trang của mình, bạn có thể cần phải Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên Facebook.

Nếu bạn biết tên trang Facebook for Business của mình không phản ánh công ty, thương hiệu và thông điệp tiếp thị kỹ thuật số khác , thì đây là các bước để thực hiện cập nhật quan trọng này.

Các bài viết liên quan:

Cách Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên Facebook trong 8 bước đơn giản

1. Đăng Click mục tài khoản Facebook 

Khi bạn đăng Click mục tài khoản Facebook của mình, hãy tìm mũi tên nhỏ màu xanh nước biển ở góc trên bên phải của thanh công cụ màu xanh lam. Một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện. Khi nó xuất hiện, hãy Click mục liên kết “quản lý trang”.

2. Tìm Trang Doanh nghiệp 

Liên kết quản lý trang sẽ mở ra một menu mới. Click mục doanh nghiệp  để nó đưa bạn đến trang doanh nghiệp .

3. Chỉnh sửa tên doanh nghiệp 

Dưới hình ảnh biểu ngữ được hiển thị trên đầu trang doanh nghiệp , bạn sẽ thấy ba nút “thích”, “theo dõi” và “chia sẻ”, theo sau là ba dấu chấm lửng. Click mục ba dấu chấm lửng và chọn “chỉnh sửa thông tin trang”.

Cuộn xuống dưới cùng và Click mục liên kết có nội dung “Xem tất cả thông tin”. Giờ bạn đã ở đây, bạn có thể thay đổi tên, tên người dùng và danh mục của doanh nghiệp mình.

4. Yêu cầu trở thành quản trị viên

Bạn không thể tìm thấy các tùy chọn này? Nếu bạn không thấy lời nhắc chỉnh sửa tên trang Facebook for Business của mình, thì có thể là do bạn không phải là Quản trị viên của trang. Bạn cần cập nhật Vai trò trang của mình cho Quản trị viên để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào như cập nhật tên. Yêu cầu quản trị viên thay đổi quyền  để bạn có thể tiếp tục. Thông thường, đây sẽ là người quản lý tiếp thị, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhà chiến lược nội dung . Mỗi trang đều có quản trị viên, vì vậy vấn đề chỉ là tìm đúng người và yêu cầu họ thực hiện chuyển đổi này.

5. Click mục “Giới thiệu” ở phía bên trái của trang 

Sau khi bạn là quản trị viên, hãy Click mục “giới thiệu” ở bên trái Trang Facebook for Business . Điều này sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa.

6. Click mục “Chỉnh sửa” bên cạnh tên trang 

Bạn sẽ thấy một tùy chọn để “chỉnh sửa” tên trang của mình trong phần giới thiệu trong hồ sơ . Click mục tùy chọn này để thực hiện thay đổi.

7. Nhập Tên Trang Mới và Click mục “Tiếp tục”

Hãy dành thời gian  ở đây. Bạn không muốn Tìm cho trang mình một cái tên khác Facebook for Business của mình thường xuyên hơn mức cần thiết. Chọn tên trang mới  một cách khôn ngoan. Điều này phải khớp trên tất cả các kênh truyền thông xã hội và trùng khớp với thông điệp và nội dung trang web . Nếu cần, hãy đăng ký từ nhóm tiếp thị  để đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang.

8. Click mục thay đổi sau khi đã theo dõi yêu cầu

Do các tài khoản gian lận và tranh cãi trên Facebook, tên của nền tảng này đã thay đổi, vì vậy bạn sẽ phải chờ phê duyệt. Đừng lo lắng. Bạn sẽ không có bất kỳ cuộc gọi nào trừ khi bạn đã đổi tên nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn hoặc sự thay đổi có sự khác biệt lớn. Đừng quên, sau khi tên Trang Facebook cho Doanh nghiệp  được thay đổi, bạn có thể muốn cập nhật tên người dùng của mình để phù hợp. Điều này yêu cầu các bước riêng của nó.

Bạn gặp sự cố khi Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên Facebook?

Dưới đây là một số giải thích có thể có:

  • Bạn không phải là quản trị viên và cần yêu cầu quyền truy cập để thực hiện thay đổi này
  • Dạo đây, bạn hoặc admin nào đó đã Tìm cho trang mình một cái tên khác 
  • Bạn có thể hạn chế một số thứ đối với trang mình của mình mà Facebook cần xem xét
  • Nếu trang Facebook for Business  là một phần trang khu vực của thương hiệu toàn cầu, bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên bắt đầu lại từ đầu với một trang mới. Bạn có thể liên hệ với Facebook về bất kỳ và tất cả những vấn đề này để xem liệu chúng có thể được giải quyết hay không.

Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới mang lại ích lợi gì trên Facebook

Tính nhất quán của thương hiệu

Thương hiệu và tính nhất quán là đồng nghĩa với nhau. Thương hiệu từ hình ảnh đến thông điệp phải giống nhau trên các kênh. Bằng cách này, người dùng sẽ không bị nhầm lẫn khi họ truy cập trang Facebook for Business, trang Instagram hoặc trang web . Họ sẽ thấy một mặt trận thống nhất thể hiện rõ ràng doanh nghiệp

UX tốt hơn

Khách hàng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm doanh nghiệp và tương tác với họ. Nếu tên trang Facebook for Business  không khớp với trang web hoặc các kênh xã hội khác , mọi người sẽ tìm kiếm sai và trở nên thất vọng khi họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới  trên Facebook để khách hàng dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản khám phá thông tin họ cần chẳng hạn như giờ làm việc và thông tin liên hệ.

Chuyển đổi tốt hơn

Nói về bán hàng, khi khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp  trên Facebook, họ sẽ có nhiều khả năng kinh doanh với bạn hơn. Nếu bạn chạy quảng cáo trên Facebook, điều quan trọng là phải chốt thỏa thuận với một tên và thương hiệu nhất quán trên trang Facebook .

Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm

Nếu tên doanh nghiệp  không được quảng cáo đúng cách, sai chính tả hoặc gây hiểu lầm, bạn có thể mất lòng tin của khách hàng. Tất cả hồ sơ doanh nghiệp  phải được chỉnh sửa và đánh bóng. Bằng cách đó, bạn sẽ không gây nhầm lẫn cho khách hàng hoặc cho họ lý do để nghĩ rằng công ty  không chuyên nghiệp như họ từng tin tưởng.

Ưu và nhược điểm của việc Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên Facebook

Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới  trên Facebook có một số lợi ích: Nó thể hiện thương hiệu nhất quán, giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn và cải thiện uy tín . Nếu bạn dành thời gian quảng cáo và đăng bài trên Facebook, thì hãy dành thời gian để đảm bảo rằng những điều cơ bản về trang Facebook for Business  luôn đúng.

Thật không may, không phải mọi doanh nghiệp đều có thể Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên các trang Facebook. Giống như đã đề cập ở trên, nếu thương hiệu  thuộc công ty mẹ là trang toàn cầu trên Facebook, bạn sẽ không thể thay đổi trang khu vực của mình. Bạn có thể phải liên hệ với trụ sở chính để thay đổi tên ở đó để có hiệu ứng nhỏ giọt phù hợp. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải cẩn thận khi đặt tên cho doanh nghiệp của mình lần đầu tiên!

Nếu bạn rơi vào tình trạng khó khăn này, việc tạo một trang Facebook for Business mới có thể dễ dàng hơn. Chạy một chiến dịch để chuyển những người theo dõi  đến đúng trang. Bạn sẽ dễ dàng lùi lại một bước và thu hút sự chú ý của mình hơn là tiếp tục tăng lượng người theo dõi trên một trang không đại diện chính xác cho thương hiệu .

Bên cạnh việc mất vài phút để Tìm cho doanh nghiệp mình một cái tên mới trên Facebook, không có nhiều nhược điểm. Nếu bạn biết mình cần phải tối ưu hóa trang Facebook của mình, đừng trì hoãn nó nữa. Thật đáng giá với thời gian và trải nghiệm người dùng tốt hơn mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình.

Leave a Reply