Rate this post

Backlink tiếp tục là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất được sử dụng bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Các công cụ tìm kiếm khám phá nội dung mới thông qua các Backlink – và một phần cũng là cách chúng đánh giá chất lượng của nội dung đó.

Backlink tốt giống như phiếu bầu; chúng là những lời chứng thực về mức độ đáng giá của nội dung và Google coi hồ sơ Backlink lành mạnh là một dấu hiệu tốt.

Mặt khác, theo thời gian, Google đã cải thiện khả năng phát hiện các mẫu Backlink không tự nhiên.

Công cụ tìm kiếm tốt hơn nhiều trong việc tìm ra những loại Backlink – và không – hữu ích cho người dùng.

Các bài viết liên quan:

Điều này có nghĩa là các chiến lược Backlink cũ (như gửi bình luận spam, sử dụng PBN và đăng trên các diễn đàn) không còn hoạt động (hoặc tốt như chúng đã từng làm).

Xây dựng Backlink là một thuật ngữ chỉ cách các nhà tiếp thị và chuyên gia SEO có được các Backlink đến nội dung của họ.

Hy vọng rằng những Backlink đó dẫn nhiều người đến nội dung hơn và cũng giúp dẫn đến thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Đối với các Backlink để giúp SEO của bạn, các Backlink đó phải

 • Hữu ích.
 • Chất lượng cao.
 • Tự nhiên.

Các Backlink nên liên quan đến nội dung trong tầm tay; với văn bản Backlink tốt, hữu ích cho các công cụ tìm kiếm để hiểu ngữ cảnh của các Backlink.

Chúng tôi đã tạo các hướng dẫn này để giúp các nỗ lực xây dựng Backlink và SEO của bạn dễ dàng hơn một chút.

Những sách điện tử này được thiết kế để bao gồm tất cả các khía cạnh của thế giới xây dựng Backlink ngày nay, bao gồm cách sử dụng nội dung để có được Backlink, thiết lập mối quan hệ tốt với các trang web khác và danh sách kiểm tra xây dựng Backlink hữu ích.

Những hướng dẫn toàn diện này sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao, khi nào và cách bạn nên thực hiện từng kỹ thuật xây dựng Backlink để nhận được kết quả cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình. Xem thêm Link là gì? tại sao lại quan trọng với SEO

Hướng dẫn cách đặt được Backlink

Những hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn các chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả và cách thực hiện đúng.

Một số đối tượng được cần lưu ý bao gồm:

 • Việc cần làm trước khi xây dựng Backlink: Cách đảm bảo trang web của bạn ở trạng thái tốt nhất trước khi bạn chuyển sang nhận Backlink từ các trang khác.
 • Xây dựng Backlink bị hỏng và cải tạo Backlink: Tìm và khôi phục các Backlink bị mất và bị hỏng đến trang web của bạn hoặc tìm các đề cập chưa được Backlink và tạo Backlink đến mới.
 • Kỹ thuật xã hội để xây dựng Backlink: Cách sử dụng tranh cãi, mồi nhử cái tôi và giúp người khác thu hút Backlink.
 • Xây dựng Backlink theo hướng dữ liệu: Cách sử dụng thông tin và nghiên cứu để thúc đẩy các Backlink ngược chất lượng.
 • Tạo nội dung xứng đáng với Backlink: Sử dụng nội dung trực quan, tương tác và hấp dẫn để kiếm Backlink.
 • Những chiến thuật Backlink nào cần tránh: Những Backlink xấu nào có thể khiến bạn bị Google phạt và những chiến thuật Backlink nào nguy hiểm hoặc không hiệu quả.

Tất cả các sách điện tử này đều nhằm kiếm được các Backlink chất lượng cao với chiến lược tiếp thị được tích hợp đầy đủ.

Xây dựng Backlink là về chất lượng, sự đa dạng và xây dựng các mối quan hệ.

Tạo một trang web tốt với nội dung tốt chỉ là bước đầu tiên.

Trong các hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tiếp cận và sử dụng các kỹ thuật xây dựng Backlink khác nhau để cải thiện phạm vi tiếp cận của nội dung và trang web của bạn.

Để thiết lập Backlink đến những hồ sơ backlink Được đánh giá tốt,  thay vì tập trung vào xây dựng những Backlink thì bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị Tìm kiếm những Backlink chất lượng. 

Thực tế cho thấy đó là thao tác để bạn lựa chọn ra những Backlink vừa có sự uy tín và nói vừa có thể quảng bá nội dung một cách mãnh liệt Và có sự sự tác động mạnh mẽ. 

Do Google  khởi động lại Penguin và phạt các công ty tên tuổi, Kỷ thuật xây dựng Backlink bị coi là một điều gì đó tiêu cực

Kiểm tra cách John Mueller của Google trả lời câu hỏi của quản trị viên web, “Việc xây dựng Backlink có tốt không?” trong  Google Hangout này . Câu trả lời của anh ấy là: “Nói chung, tôi muốn tránh điều đó.”

Xem thêm SERP là gì?

Tools tìm kiếm quan tâm đến Backlink

Nhiều khi chúng ta muốn tin rằng huyền thoại rằng các Backlink không quan trọng, điều đó chỉ đơn giản là không đúng.

Các Backlink thêm thẩm quyền và sự tin cậy, thêm giá trị cho thương hiệu của bạn. Do đó,  nếu các trang web đáng tin cậy khác đang Backlink với bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ nâng cao thương hiệu của bạn.

Khi giao dịch các chiến lược xây dựng Backlink sử dụng nhiều lao động để kiếm được tiền, sẽ hiệu quả hơn khi xem bức tranh lớn.

Chiến lược nội dung – bạn có thể đã nghe nói “nội dung là vua” – nội dung có thể cung cấp cho bạn một cách có cấu trúc để bạn có thể đánh giá giá trị mà bạn cung cấp, ai đang lắng nghe và nơi phân phối.

Phát triển một chiến lược nội dung vững chắc tích hợp thu nhập từ Backlink vào giai đoạn quảng cáo sẽ có tác động nhiều nhất đến thành công lâu dài.

Kiếm tiền từ Backlink không phải là một chiến thuật tiếp thị. Kiếm tiền từ Backlink là cách bạn tác động đến cộng đồng của mình để kiếm được các Backlink thực sự.

Chiến lược đặt backlink thông qua nội dung tuyệt vời

Một số chiến thuật tiếp thị mà bạn có thể sử dụng để cải thiện lưu lượng truy cập trang web:

 • Gửi email các chiến dịch nhỏ giọt.
 • Quản lý cộng đồng.
 • Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Danh sách cứ kéo dài.

Trước khi bạn bắt đầu với một chiến dịch, để thành công bằng cách tạo một chiến lược, hãy cung cấp cho nó nội dung mà nó cần

Nó tạo ra sự khác biệt.

Khi tạo nội dung để kiếm Backlink điều đầu tiên bạn nên làm

 • Bạn muốn nhắm đến ai?
 • Bạn muốn lấy Backlink từ đâu?
 • Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì?

Đây là tất cả những điều cần xem xét khi thực hiện một chiến lược kiếm tiền từ Backlink thành công.

Xem thêm cách tạo nội dung có giá trị Backlink

Tạo chính sách kiếm tiền thông qua Backlink

Để đưa ra quyết định về nội dung của bạn tạo lộ trình kiếm tiền từ Backlink là điều cần thiết .

Nhưng, bạn phải bắt đầu từ đâu?

Để có thể xử lý hiệu quả loại nội dung đang tạo ra nhiều Backlink nhất và nội dung thu hút khán giả của bạn, Bạn cần phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và lắng nghe khách hàng của bạn

Phát triển một hệ thống nghiên cứu, quảng bá và lập bản đồ nội dung là mạch máu của việc kiếm Backlink.

Sau đây là chiến lược bốn bước để chuyển nội dung thành Backlink:

 1. Nghiên cứu

Một trong những điểm nổi bật của việc phát triển chiến lược của bạn là tìm kiếm thông tin theo định hướng dữ liệu về đối tượng và đối thủ cạnh tranh của bạn để tạo ra các phương pháp hữu ích.

Để tìm nhanh thông tin đối thủ cạnh tranh, tôi nhập từ khóa mà tôi muốn xếp hạng vào hộp tìm kiếm (sử dụng ẩn danh).

Tôi sẽ lấy năm đến tám đối thủ cạnh tranh hàng đầu được liệt kê và bỏ qua những đối thủ lớn, như trang sản phẩm của Amazon và trang Facebook.

Sau đó, tôi cắm các URL đó vào các công cụ xây dựng Backlink (ví dụ: Moz, Ahrefs) để bắt đầu lấy dữ liệu.

Ví dụ, trong Moz, bạn có thể xem các trang được Backlink nhiều nhất của trang web đó. Tôi sẽ lưu ý đến 10 bài báo hàng đầu đang được Backlink cho từng đối thủ cạnh tranh.

Tiếp theo, tôi sẽ thêm URL đối thủ cạnh tranh của mình vào BuzzSumo. Tôi sẽ lưu ý đến 10 bài báo hàng đầu đang được chia sẻ.

BuzzsSumo cũng cung cấp cho bạn tùy chọn “Xem người chia sẻ”, điều này thật tuyệt để bắt đầu thêm vào danh sách khám phá cá tính của tôi.

Tôi sẽ xây dựng tính cách của mình, sau khi tôi lấy hết dữ liệu.

Thông tin từ BuzzSumo, mạng xã hội và Google Analytics sẽ giúp tôi xác định nhân khẩu học, mục tiêu và thách thức, giá trị và mọi thông tin chi tiết bổ sung mà tôi có thể khám phá.

Xem thêm tại sao Backlink lại quan trọng với SEO

 1. Sáng tạo

Mindmeister có một công cụ tuyệt vời để lập bản đồ nội dung tin nhắn.

công cụ này có thể giúp xác định rõ ràng thông điệp của tôi cho nội dung tôi muốn xuất bản.

 Nếu có bất kỳ khoảng trống nào trong chiến lược của bạn, Bản đồ nội dung cũng sẽ giúp xác định

Tôi bắt đầu xây dựng lịch biên tập của mình với Trello ở giai đoạn này. Tôi tự  đưa ra càng nhiều ý tưởng càng tốt để lấy các nguồn lực từ giai đoạn nghiên cứu. Để giữ cho nó có cấu trúc, tôi sẽ ghép nối mỗi ý tưởng với một cụm từ khóa chủ đề.

Sau khi lên kế hoạch cho Trello, Tôi sẽ bắt đầu ghép nội dung của mình với các ý tưởng thiết kế.

Tôi cố gắng có mục đích trong việc kết nối các dấu chấm cho mỗi hình ảnh.

Ngoài ra, tôi sẽ quyết định những loại nâng cấp nội dung mà tôi có thể giới thiệu cho mỗi bài viết.

 1. Khuyến mãi

Sau khi bài viết được viết, tôi sẽ tiếp tục với quy trình quảng bá nội dung của mình.

Đầu tiên, tôi sẽ đi xuống danh sách kiểm tra SEO tại chỗ của mình. Các tiêu đề meta thông thường, thẻ alt, thẻ H1, v.v. đều có ở đây.

Khi tôi nhấn xuất bản, tôi sẽ gửi các bài viết của mình đến các trang web đánh dấu trang xã hội và trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan nào trên Quora hoặc Reddit.

Sau đó, tôi sẽ gửi email cho nhóm của tôi tại SEJ với các tweet được điền sẵn và Backlink đến các trang web đánh dấu trang xã hội để có thêm một chút yêu thích.

Tiếp theo, tôi sẽ lên lịch để bài viết trong Buffer được xuất bản trên Twitter ba đến bốn lần trong suốt tuần tới hoặc lâu hơn và một lần trên Facebook và LinkedIn.

Tôi sẽ phân bổ chi tiêu quảng cáo trên mạng xã hội từ $ 50 đến $ 100, tùy thuộc vào hướng tính cách của tôi.

Và sau đó, tôi sẽ lên lịch một bản tin email dành riêng cho bài đăng trên blog tới khán giả của tôi với một tweet được điền sẵn.

Ngoài bản tin email, tôi sẽ gửi email hoặc tweet được cá nhân hóa cho tất cả những người tôi đã đề cập trong bài viết của mình. Và, bất kỳ người có ảnh hưởng nào tôi nghĩ có thể quan tâm đến tác phẩm cụ thể này.

Tôi sẽ bắt đầu cung cấp nội dung của mình trong vòng một tháng hoặc lâu hơn. Cho dù đây là trên các nền tảng của riêng tôi như LinkedIn hay tôi giới thiệu nó cho Huffington Post.

Và cuối cùng, tôi sẽ tìm bất kỳ cơ hội nào để đưa bài viết của mình vào một bài đăng trên blog của khách.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

 1. Đo lường

Bạn muốn bắt đầu theo dõi các chỉ số của mình sau khi đã xuất bản ?

Hãy tự hỏi bản thân: làm gì để quảng cáo nội dung của bạn tăng nhận thức, cung cấp Backlink hoặc đóng góp vào lượt chia sẻ xã hội  ?

Jay Baer chia sẻ các số liệu về tiếp thị nội dung trong và tách các số liệu này thành bốn loại:

 • Chỉ số về mức độ tiêu thụ: Có bao nhiêu người đã xem, tải xuống hoặc nghe phần nội dung này?
 • Chỉ số chia sẻ: Mức độ cộng hưởng của nội dung này và tần suất nó được chia sẻ với những người khác?
 • Chỉ số về khách hàng tiềm năng: Mức độ tiêu thụ nội dung thường dẫn đến khách hàng tiềm năng như thế nào?
 • Chỉ số bán hàng: Chúng tôi có thực sự kiếm được tiền từ nội dung này không?

Bạn cũng có thể đo lường có bao nhiêu Backlink mỗi tháng mà mỗi phần nội dung đang tạo ra trong các chỉ số chia sẻ.

Nội dung chất lượng cao là một chuyện, nhưng bạn có thể đang lãng phí thời gian của mình nếu bạn không xây dựng chiến lược tận dụng lượt chia sẻ trên mạng xã hội và Backlink kiếm tiền đúng cách.

Hãy xem xét một số kỹ thuật kiếm tiền từ Backlink cốt lõi để cân nhắc khi lập kế hoạch.

Xem thêm 20 công cụ hàng đầu sẽ giúp tạo nội dung tốt hơn

Tài nguyên dạng dài, được hỗ trợ dữ liệu

Một nghiên cứu của serpIQ về độ dài trung bình của nội dung trong 10 kết quả hàng đầu của các truy vấn tìm kiếm cho thấy rằng các bài đăng được xếp hạng cao nhất có hơn 2.000 từ.

Bây giờ, tôi không khuyên bạn nên giữ mình với những hạn chế về độ dài này. Mỗi phần nội dung phải phù hợp với nhu cầu của khán giả.

Tuy nhiên, việc tạo nội dung có giá trị được hỗ trợ bởi số liệu thống kê, trích dẫn từ các nguồn có thẩm quyền hoặc dữ liệu của riêng bạn có thể giúp ích cho mọi người.

Đây bài viết một có 564 tên miền gốc Backlink bởi vì họ đã nghiên cứu riêng của họ.

Ví dụ, hãy xem bài viết 40 Mẹo để có email tốt hơn đáng kể của Vero  .

Bài viết này hiện có 161 tên miền gốc Backlink, hơn 8.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và 44 Page Authority.

Điều gì làm nên thành công của tác phẩm này?

 • Nó được viết rất tốt và được nghiên cứu, tăng vọt với hơn 8.000 từ.
 • Thiết kế sạch sẽ và mỗi đầu đều được kết hợp với một ví dụ thực tế.
 • Nó cung cấp dữ liệu liên quan cho các điểm chính.

Nội dung của Vero hữu ích cho đối tượng nhắm mục tiêu tiếp thị qua email của nó.

Phong cách này cũng có thể được sử dụng trong nội dung mồi câu hoặc phong cách phỏng vấn.

Groove thực hiện rất tốt khi phỏng vấn các doanh nhân công ty công nghệ hàng đầu đang phát triển. Bài báo mà họ đã viết với Giám đốc điều hành của Zapier, Wade Foster, có 70 tên miền gốc Backlink, hơn 1.500 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và Page Authority là 44.

Xem thêm kỹ thuật seo

Hướng dẫn thực hiện

Tất cả cách làm, hướng dẫn, sách điện tử và hướng dẫn đều tạo ra nội dung có giá trị giúp thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Khi bạn bắt đầu hướng dẫn mọi người, bạn bắt đầu nhận được sự tin tưởng của họ.

Niềm tin cuối cùng chuyển thành Backlink và doanh thu.

Hãy xem quan hệ đối tác giữa Chupamobile và KISSmetrics. Họ cần một củ cà rốt chuyển đổi cho email của họ và vì vậy, một trang gen khách hàng tiềm năng đã được tạo ra. Trang đã chuyển đổi  44% ngay lập tức.

Hoặc, làm thế nào về  hướng dẫn sửa chữa này . Hướng dẫn này hiện có 31 tên miền gốc Backlink, 13.841 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và Page Authority là 74. Tại sao điều này lại hoạt động?

 • Các tính năng tương tác thu hút khán giả.
 • Nội dung giúp khách hàng giải quyết vấn đề, từ đó khiến họ hạnh phúc hơn.

Hình ảnh hấp dẫn

Nội dung có hình ảnh liên quan nhận được nhiều lượt xem hơn 94% so với nội dung không có hình ảnh liên quan.

Nội dung trực quan hấp dẫn xây dựng câu chuyện kỹ thuật số của bạn.

Nội dung trực quan giống như Nutella với bơ đậu phộng của bạn. Nếu không có nó, nó chỉ là không tốt.

Hãy cùng xem qua một số nội dung trực quan:

 • Đồ họa thông tin tương tác: Chỉ 9% người Mỹ chọn Trump và Clinton là Người được đề cử bởi New York Times
 • Ghi nhớ:  Bill Nye Chụp một bức ảnh Badass, Trở thành Meme vui nhộn bởi Nerdist
 • So sánh: Các nhân vật trong trò chơi điện tử với các kiểu cơ thể thực tế của Bulimia.com
 • Đồ họa: Nhận thức về sự hoàn hảo của Superdrug Online Docter

Hoặc, còn bản đồ tương tác này,  Chương trình Truyền hình Thực tế Yêu thích của Tiểu bang Bạn . Bản đồ này hiện có 71 tên miền gốc Backlink, 984 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và Page Authority là 52. Tại sao bản đồ này lại giết chết nó?

 • Nó tạo ra một kết nối cá nhân với mọi người xem chương trình truyền hình thực tế say sưa ở Hoa Kỳ (tội lỗi!).
 • Nội dung hình ảnh được thực hiện rất tốt.
 • Nội dung kết hợp độc đáo với dữ liệu.

Điều này cũng bao gồm video. Robbie Richards thảo luận trong một nghiên cứu điển hình rất chi tiết về cách anh ấy sử dụng nội dung hấp dẫn dạng dài với hình ảnh và video để kiếm Backlink.

Anh ấy nói về bài báo này, Làm thế nào để một chiếc Quadcopter bay , hiện xếp thứ 2 về “cách lái một chiếc quadcopter”. Bài viết này có chín tên miền gốc Backlink và hơn 1.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem thêm Quảng cáo mạng xã hội

Xây dựng cộng đồng

Xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn cần có thời gian, sự tin tưởng và thẩm quyền.

Cộng đồng của bạn đại diện cho rất nhiều thứ:

 • Thương hiệu của bạn.
 • Khách hàng lý tưởng của bạn.
 • Hệ thống hỗ trợ liên tục của bạn.

Họ là những người thuyết phục người khác sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và đại diện cho tiếng nói của công ty khi bạn không ở đó.

Sephora đã xây dựng một diễn đàn cho cộng đồng của họ. Với 23 miền gốc Backlink, 1.173 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và 54 Page Authority.

Groove được xây dựng có  hơn 1.000 người đăng ký từ một bài đăng trên blog trong 24 giờ. Bài viết này hiện có 32 tên miền gốc Backlink, 2.197 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và 49 Page Authority.

Họ đã làm gì đúng?

 • Groove minh bạch, trung thực và họ chia sẻ dữ liệu thực trong các bài đăng của họ.
 • Họ nói chuyện với người tiêu dùng của họ trong bài đăng.
 • Nâng cấp nội dung cũng có thể được nhìn thấy rải rác trong bài đăng.

Công cụ

Tạo công cụ hoặc câu đố là một phần mở rộng thương hiệu của bạn.

Những thứ này thường yêu cầu người dùng tương tác với nội dung của bạn.

Đó là một trải nghiệm được cá nhân hóa thú vị cho cả thương hiệu và người dùng.

Điều này đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu khán giả của mình là ai và nhu cầu của họ là gì.

HubSpot đã phát minh ra khá nhiều ý tưởng sử dụng các công cụ để tiếp thị trong nước. Máy chấm điểm tiếp thị trang web của họ có thế hệ 313 Backlink tên miền gốc và Cơ quan trang là 79. Điều gì làm cho điều này hoạt động?

 • Nó yêu cầu người dùng cắm địa chỉ email của họ trước khi chơi. Công cụ tạo khách hàng tiềm năng đã có!
 • Nó cung cấp cho người dùng thông tin được cá nhân hóa dựa trên trang web của họ.

CoSchedule cũng tạo ra một công cụ tương tự có tên là Trình phân tích dòng tiêu đề. Một lần nữa, nội dung tương tác được cá nhân hóa làm cho điều này đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm 28 Công cụ Miễn phí Giúp Bạn Tìm Nội dung Mọi người Tìm kiếm

Xem thêm hướng dẫn seo offpage

Cách đặt backlink hiệu quả cho SEOer

Đặt backlink từ website có PR cao

Xây dựng liên kết từ các trang có PR cao là một chiến lược SEO phổ biến. Nó được sử dụng khi bạn muốn tăng khả năng hiển thị của trang web bằng cách lấy liên kết từ các trang có PR cao.

Xây dựng liên kết từ các trang có PR cao: Xây dựng liên kết từ các trang có PR cao là một chiến lược SEO phổ biến có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị của trang web bằng cách nhận liên kết từ các trang có PR cao.

Liên kết là mạch máu của bất kỳ trang web nào và điều quan trọng là phải xây dựng chúng càng sớm càng tốt.

Đặt backlink tại các website có chỉ số DA, PA cao

Những nơi có chỉ số DA và PA cao thường là nơi tốt nhất để đặt backlink. Những trang web này có nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền, có nhiều khả năng được chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

Điều này là do trang web có cơ hội xếp hạng cao hơn cho cụm từ tìm kiếm mà bạn nhắm mục tiêu. Cũng có nhiều cơ hội nhận được lưu lượng truy cập từ các trang web khác liên kết đến trang web của bạn thông qua backlink.

Đặt backlink tại các trang web có chỉ số DA và PA cao để tăng cơ hội xếp hạng trang web của bạn cao hơn.

Đặt backlink ở các web có traffic cao

Đặt các Backlink trên các trang web có lưu lượng truy cập cao là một quá trình kiếm được các liên kết từ các trang web có thẩm quyền. Đây là một chiến lược có thể được sử dụng bởi các SEO để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng – bạn phải mất thời gian và nỗ lực để tìm đúng trang web, liên hệ với họ và xây dựng mối quan hệ với họ để nhận lại liên kết của họ.

Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng – bạn phải mất thời gian và nỗ lực để tìm đúng trang web, liên hệ với họ và xây dựng mối quan hệ với họ để nhận lại liên kết của họ. Rất nhiều người nghi ngờ về quá trình này bởi vì họ nghĩ rằng họ đang trải qua tất cả những nỗ lực này chỉ để làm gì, nhưng cũng có những người đã đạt được kết quả đáng kể khi thực hiện theo chiến lược này.

Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Đặt các Backlink trên các trang web có cùng chủ đề là một kỹ thuật SEO phổ biến. Nó được sử dụng để tìm các trang web mới để liên kết đến và tăng thẩm quyền tên miền của bạn.

Đặt các Backlink trên các trang web có cùng chủ đề là một kỹ thuật SEO phổ biến. Nó được sử dụng để tìm các trang web mới để liên kết đến và tăng thẩm quyền tên miền của bạn. Kỹ thuật này có thể được áp dụng khi bạn muốn xếp hạng cho một chủ đề liên quan đến từ khóa hoặc muốn có nhiều liên kết hơn từ loại trang web đó.

Đặt backlink trong nội dung bài viết

Đặt backlink trong nội dung bài viết có thể giúp website của bạn có thêm lượng truy cập và tăng thứ hạng cho trang của bạn.

Đưa backlink vào nội dung bài viết là một thủ thuật được nhiều trang web sử dụng để thúc đẩy thứ hạng và tăng lượng truy cập. Điều này là do Google tin rằng một trang web có nhiều Backlink từ các nội dung bài viết khác, có nhiều quyền hạn hơn một trang web không có chúng.

Đặt link dofollow

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố nhằm xây dựng backlink hiệu quả. Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nofollow. Nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofollow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

Tối ưu sức mạnh các backlink từ tên miền gov, edu

Nếu bạn muốn tối ưu hóa hồ sơ backlink của mình, có một số điều bạn cần lưu ý. Đầu tiên, các Backlink từ gov, edu. tên miền có giá trị hơn các Backlink từ các blog có nội dung chất lượng kém. Thứ hai, các liên kết từ các trang web khác có thẩm quyền có giá trị cao hơn các liên kết từ các hồ sơ hoặc blog trên mạng xã hội. Thứ ba, điều quan trọng là phải tính đến chất lượng của trang web mà backlink của bạn đến từ khi tối ưu hóa hồ sơ backlink của chính trang web của bạn.

Cách tốt nhất để tối ưu hóa sức mạnh của các Backlink của bạn là thực hiện chiến lược xây dựng liên kết có xem xét tất cả các yếu tố này và bao gồm cả chiến lược không phải trả tiền và có trả tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now