Rate this post

Cách chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3

Bạn cần bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 để tải các bài hát yêu thích của bạn xuống máy tính? Những bộ chuyển đổi âm thanh này có thể giúp bạn bắt đầu.

Nếu bạn thích nghe nhạc trên YouTube, công cụ phù hợp có thể giúp bạn nghe ngoại tuyến phần âm thanh của video yêu thích. 

Một số trang web, phần mềm và tiện ích mở rộng trình duyệt có thể tách âm thanh của bất kỳ video nào trên YouTube và chuyển đổi thành tệp MP3, sau đó có thể được lưu vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Đã có một cách để tải xuống nội dung YouTube dưới dạng tệp video. Ở đây, chúng ta sẽ tập trung vào nhiệm vụ tải chúng xuống dưới dạng tệp âm thanh.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào, hãy giải quyết một vấn đề hóc búa. Loại chuyển đổi và tải xuống này có hợp pháp không?

Điều đó phụ thuộc vào video. Bạn chắc chắn có thể chuyển đổi và tải xuống các video YouTube cá nhân của riêng mình, 

cũng như các video thuộc phạm vi công cộng và không có bản quyền; chỉ cần tìm kiếm nội dung “miền công cộng” và “không có bản quyền” trên YouTube. 

Nhưng bạn không thể chuyển đổi và tải xuống các video có bản quyền một cách hợp pháp mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Như một lời cảnh báo, người phát ngôn của Google đã gửi cho tôi tuyên bố sau: “Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi nghiêm cấm tải xuống hoặc sao chép video trên YouTube mà không có sự đồng ý rõ ràng từ chủ bản quyền. 

Sau khi được thông báo về một công cụ hoặc dịch vụ vi phạm cho phép tải xuống của một video trên YouTube mà không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp. “

Bạn cũng nên cẩn thận với các trang web chuyển đổi video trực tuyến và bất kỳ thứ gì yêu cầu bạn tải xuống tệp. 

Một số trong số chúng có thể bị lỗi hoặc tệ hơn, cố gắng lây nhiễm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. 

Trước khi bạn xem bất kỳ trang web nào như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy và được cập nhật để đề phòng.

Với những lưu ý đó, hãy cùng xem cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube thành tệp âm thanh.

Tầm quan trọng của việc chuyển đổi YouTube sang MP3 là gì?

Đây là một câu hỏi tuyệt vời, vì YouTube ngày càng trở thành một nền tảng truyền thông xã hội.

Nhưng nếu bạn thắc mắc tại sao mọi người lại chuyển đổi YouTube sang MP3, thì có rất nhiều lý do.

Đầu tiên và quan trọng nhất – để bạn có thể nghe nhạc bất hợp pháp dễ dàng hơn nhiều khi ở định dạng MP3.

Thứ hai, bạn có thể đang cố gắng tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên bất kỳ thiết bị nào không có tùy chọn phát lại nhạc từ MP3 – chẳng hạn như trên điện thoại thông minh lỗi thời không hỗ trợ trình phát âm thanh Bluetooth hoặc trình phát âm thanh kỹ thuật số biến thành máy tính bảng như Amazon Firestick.

Ngoài ra, những người dành nhiều thời gian cho các dịch vụ phát sóng radio trực tuyến, những người luôn tìm kiếm nội dung YouTube như video hướng dẫn trang điểm hoặc trò chơi

Khả năng truy cập miễn phí và tức thì cho video của bạn và tất cả các tệp được liên kết với chúng trên tất cả các nền tảng.

Khả năng phát lại từ xa hoặc nghe tất cả thông qua tai nghe thay vì chỉ sử dụng loa. Điều này có thể rất hữu ích ở những khu vực ồn ào, khi lái xe hoặc bất cứ khi nào bạn không muốn những người xung quanh nghe thấy.

Khi bật nút tự động phát tắt, mọi nội dung YouTube được nhúng sẽ bắt đầu phát từ nơi nó dừng lại lần cuối thay vì lại từ đầu. Điều này rất hữu ích khi bạn sử dụng video cho các tài liệu giải phóng thời gian có nhiều phần nên cần ngắt quãng, chẳng hạn như bản trình bày PowerPoint bao gồm các trang trình bày riêng biệt.

Các bài viết liên quan:

YouTube sang MP3

Nhanh chóng và tiện lợi, YouTube sang MP3 là một trang web nơi bạn có thể sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. 

Chỉ cần thêm liên kết và nhấp vào nút Bắt đầu. Ở màn hình tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống và chọn định dạng để chuyển đổi, chẳng hạn như MP3 hoặc M4A.

Với MP3, bạn cũng chọn mức độ nén, từ 64 kbps đến 320 kbps. Số lượng càng nhỏ thì tệp càng nhỏ nhưng chất lượng càng kém. 

Vì vậy, trừ khi bạn cần tiết kiệm dung lượng, bạn sẽ muốn chọn một số cao hơn.

Nhấp vào nút Chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, hãy nhấp vào nút Tải xuống để lưu vào PC của bạn hoặc bạn có thể lưu vào Dropbox nếu muốn. 

Sau đó, chỉ cần phát tệp trong trình phát nhạc yêu thích của bạn.

MP3Skull

MP3Skull chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3 một cách dễ dàng và đơn giản mà không có bất kỳ quảng cáo, cửa sổ bật lên thông thường nào hoặc các chướng ngại vật khó chịu khác có thể cản đường bạn. Không cần đăng ký hoặc tải xuống.

Sao chép và dán URL của video YouTube vào trường thích hợp và nhấp vào nút Chuyển đổi. Các chuyển đổi khá nhanh chóng mặc dù thay đổi tự nhiên dựa trên độ dài của video. Trang web thậm chí có thể xử lý video dài đến hai giờ.

Sau khi video đã được chuyển đổi, hãy nhấp vào nút Tải xuống để lưu tệp dưới dạng MP3 và nghe nó trong trình phát nhạc mặc định của bạn.

4K Video Downloader

Đây là chương trình chuyển đổi bạn tải xuống và chạy trên PC hoặc Mac chạy Windows của mình. 

Với những nhu cầu cơ bản đủ đáp ứng thì hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, thì cái giá 15 đô và bạn sẽ được trải nghiệm những bản beta mới nhất trước những người dùng thông thường.

Với 4K Video Downloader bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi nếu như có nhu cầu tải xuống những video bạn cho là thú và cả âm thanh của đoạn clip đó.

Bạn có thể sao chép trực tiếp URL YouTube vào chương trình bằng cách nhấp vào nút Dán liên kết, sau đó chọn định dạng và chất lượng của âm thanh cũng như vị trí tải xuống. 

Nhấp vào nút Trích xuất, sau đó nhấp đúp vào tệp trong Trình tải xuống video 4K hoặc nơi tệp được lưu trên PC hoặc Mac của bạn để phát âm thanh.

MediaHuman’s YouTube to MP3 Converter

MediaHuman có một chương trình trò chuyện miễn phí mà bạn cài đặt và chạy trên Windows hoặc macOS được gọi là YouTube to MP3 Converter. 

Mặc dù đơn giản để sử dụng, phần mềm cung cấp một loạt các tùy chọn nâng cao. Để bắt đầu, chỉ cần sao chép và dán hoặc nhấp và kéo URL YouTube vào chương trình, sau đó nhấp vào Bắt đầu tải xuống. 

Bạn thậm chí có thể chuyển đổi và tải xuống nhiều video cùng một lúc.

Sau đó, video được chuyển đổi và tải xuống máy tính của bạn, với biểu đồ thanh tiện dụng hiển thị tiến trình. 

Để tìm tệp, hãy nhấp vào nút Định vị tệp đã tải xuống trong trình chuyển đổi để mở File Explorer hoặc Finder và phát âm thanh. 

Ngoài ra còn có một tùy chọn tự động thêm tệp âm thanh vào thư viện iTunes của bạn.

Để vượt ra ngoài các tính năng cơ bản, hãy nhấp vào biểu tượng Tùy chọn chung trên thanh công cụ dưới cùng, sau đó chọn Tùy chọn. 

Tại đây, bạn có thể chọn tự động dán và tải xuống liên kết, kiểm soát tải xuống, tinh chỉnh băng thông mạng, chơi với cài đặt iTunes, thay đổi định dạng âm thanh và thư mục tải xuống.

Mặc dù bạn nhận được tất cả các tính năng này miễn phí, chế độ Turbo Boost 9,99 đô la một năm giúp tăng tốc đáng kể việc chuyển đổi và tải xuống chỉ trong vài giây.

Không cần tải xuống: YouTube Music

Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc trên YouTube và không cần tệp MP3, YouTube cung cấp ứng dụng riêng để nghe nhạc yêu thích của bạn. 

Với YouTube Music dành cho iOS / iPadOS và Android, bạn có thể duyệt và tìm kiếm nhạc từ các nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. 

Không thể tải bài hát xuống để sử dụng bên ngoài ứng dụng nhưng đăng ký trả phí YouTube Premium sẽ cho phép bạn thêm tính năng nghe ngoại tuyến

Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn và ứng dụng quay một danh sách các kênh được đề xuất; các video phổ biến được cung cấp thông qua danh sách phát video. 

Ứng dụng theo dõi nhạc và các kênh bạn truy cập để bạn có thể dễ dàng quay lại chúng. Và bạn có thể tạo thư viện nhạc yêu thích của riêng mình.

Phiên bản cơ bản của YouTube Music là miễn phí, nhưng YouTube Music Premium là tùy chọn trả phí loại bỏ quảng cáo, có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng thiết bị của mình và cho phép bạn tải xuống nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng.

Sau một tháng dùng thử miễn phí, YouTube Music có giá 9,99 đô la một tháng trên Android hoặc 12,99 đô la một tháng trên iOS. 

Có, Apple tính thêm 30% phí đăng ký, nhưng bạn có thể tránh phải trả thêm phí bằng cách đăng ký trên web với giá 9,99 đô la và truy cập tài khoản trả phí trên iPhone hoặc iPad của mình. Có cả kế hoạch dành cho gia đình và sinh viên.

Xem thêm 8 kỹ thuật để xây dựng youtube channel chất lượng

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: