Rate this post

Các Theme WordPress tốt nhất và phổ biến nhất năm 2021 (CẬP NHẬT)

Với hơn 10.000 Theme WordPress có sẵn, khá khó khăn cho người mới bắt đầu để tìm Theme WordPress tốt nhất cho nhu cầu của họ. Người dùng thường hỏi chúng tôi nếu có một Theme WordPress duy nhất phù hợp với tất cả các trường hợp sử dụng. 

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể sử dụng một Theme WordPress đa năng phổ biến trên bất kỳ loại trang web nào. Có Theme phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự phát triển blog / trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các Theme WordPress tốt nhất của năm 2021.Trọng tâm của chúng tôi với bài viết này là làm nổi bật các Theme WordPress tốt nhất và phổ biến nhất trong các danh mục tương ứng của chúng. 

Chúng tôi có các Theme WordPress dành riêng cho thị trường ngách cũng như các Theme đa năng WordPress hàng đầu trong danh sách này.Tùy vào trường hợp sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.Trước khi bạn bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này về các cửa hàng Theme WordPress tốt nhất và phổ biến.Đã nói rằng, hãy cùng xem các Theme WordPress tốt nhất trên thị trường.

Các bài viết liên quan:

1. Divi

Divi là một trong những Theme WordPress đa năng phổ biến nhất trên thị trường. Nó được tạo ra bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng Theme WordPress hàng đầu trên thế giới.Divi đi kèm với một trình tạo kéo và thả tích hợp mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ kiểu bố cục nào. 

Bạn cũng nhận được 20 bố cục Divi được tạo sẵn ngay từ hộp mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu dự án mới của mình.Ngoài ra, hãy xem các Theme con Divi có thể tùy chỉnh cao này.Divi cho phép bạn lưu các bố cục tùy chỉnh của mình trong thư viện Divi, vì vậy bạn có thể sử dụng lại chúng sau này nếu cần.Đọc toàn bộ bài đánh giá Divi.

2. Ultra

Ultra là Theme WordPress linh hoạt và mạnh mẽ nhất được tạo bởi Themify. Nó giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại trang web nào với trình tạo kéo và thả mạnh mẽ.Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập thiết lập demo của chúng bao gồm các cài đặt Theme, nội dung, menu, widget và hơn thế nữa. 

Điều này giúp bạn bắt đầu nhanh dự án trang web mới của mình.Nó đi kèm với 15 kiểu đầu trang / trang, 6 tùy chọn nền đầu trang, 6 bố cục chân trang, 5 bố cục bài đăng đơn, 6 bố cục lưu trữ, cuộn phần và hơn thế nữa.

Hơn hết, bạn có được một thư viện gồm 60 bố cục hoàn chỉnh được thiết kế sẵn với các trang đích thị sai và các tính năng tuyệt vời khác được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.Bạn cũng nhận được 10 tiện ích bổ sung như thanh tiến trình, bộ đếm, bảng định giá, tiện ích con đếm ngược và hơn thế nữa.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Themify Ultra.

3. SeedProd

SeedProd là trình tạo trang đích WordPress kéo và thả tốt nhất. Với SeedProd, bạn có thể xây dựng khối trang web của mình theo cách bạn muốn. Nó đi kèm với hàng trăm mẫu tạo sẵn cho các trang bán hàng, các trang sắp ra mắt, trang optin, trang hội thảo trên web, v.v. Bạn có thể sử dụng nhiều bố cục cho các trang khác nhau và chọn màu sắc, kiểu và nội dung của riêng bạn ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Nó tích hợp với các dịch vụ email của bên thứ ba phổ biến như Constant Contact, ActiveCampaign, v.v. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiếp thị qua email này để phát triển danh sách email và kết nối với người dùng theo cách tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá SeedProd đầy đủ của chúng tôi.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Yoast SEO

4. Astra

Astra là một Theme WordPress có khả năng tùy biến cao cho phép dễ dàng xây dựng một trang web theo cách bạn muốn. Nó đi kèm với một tập hợp các bản trình diễn, cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web được tạo sẵn hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột. 

Sau khi nhập bản trình diễn, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của mình.Với Astra, bạn có khả năng tắt tiêu đề trang và thanh bên. 

Nó tích hợp liền mạch với các trình tạo trang phổ biến, chẳng hạn như Beaver Builder, Elementor, v.v.

5. OceanWP

Ocean WP là một Theme có dung lượng nhẹ và có khả năng mở rộng cao giúp bạn tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn. Nó tích hợp liền mạch với WooCommerce và hỗ trợ các trình tạo trang phổ biến, bao gồm Beaver Builder, Elementor, v.v.

Nó cung cấp cho bạn bố cục tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc không giới hạn, tiện ích con tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh và phần sản phẩm nổi bật. Rốt cuộc, nó được sử dụng miễn phí!

6. StudioPress

StudioPress là một trong những trung tâm Theme WordPress cao cấp tốt nhất trên thị trường. Các Theme StudioPress được xây dựng trên khuôn khổ Genesis, hoạt động liền mạch với trình chỉnh sửa WordPress mới, Gutenberg.

StudioPress Themes hiện là một phần của gia đình WP Engine, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu. 

Mỗi Theme StudioPress được vận chuyển với Genesis Framework và cung cấp cho bạn các bản cập nhật và giấy phép không giới hạn.

7. Avada

Avada là Theme WordPress cao cấp bán chạy số 1 mọi thời đại. Đây là Theme WordPress đa năng đa năng ban đầu đi kèm với hơn 255 thiết kế trang web được tạo sẵn và hơn 41 trang web có đầy đủ tính năng được tạo sẵn.Avada được xây dựng với mục đích duy nhất là giúp bạn bắt đầu nhanh nhất có thể. 

Trình cài đặt demo của họ giúp bạn dễ dàng thiết lập nội dung tạo sẵn.Đừng bỏ lỡ so sánh đầy đủ của chúng tôi giữa Divi và Avada.

Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả và hàng nghìn tùy chọn để tùy chỉnh trang web của mình nếu cần. Nó hoạt động với tất cả các Theme WordPress cao cấp.Đọc toàn bộ bài đánh giá Avada.

8. Soledad

Soledad là một Theme tạp chí blog đa khái niệm mà bạn có thể mua từ Themeforest. Nó đi kèm với hơn 1000 thanh trượt và bố cục blog / tạp chí.Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được nhiều mẫu bài đăng duy nhất để chia sẻ những câu chuyện độc đáo với khán giả của mình. 

Nó cũng được vận chuyển với hỗ trợ AMP.Để tùy chỉnh không giới hạn, Theme cũng hỗ trợ các plugin chỉnh sửa trang, như Elementor và WP Bakery Page Builder.

9. Neve

Neve là một Theme WordPress hấp dẫn được xây dựng với cách tiếp cận đa năng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó cung cấp hàng chục trang web bắt đầu với các trang đích hoàn chỉnh mà bạn có thể nhập vào trang web của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nó tương thích với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder, Elementor Pro, v.v. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể chỉnh sửa đầy đủ các trang đích và cũng có thể thiết kế các trang tùy chỉnh mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Theme Neve hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến và sử dụng các plugin WooCommerce hàng đầu như Phiếu thưởng nâng cao để phát triển hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình lên cấp độ tiếp theo.

Theme này rất dễ cài đặt cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp các bố cục tùy chỉnh cho đầu trang và chân trang của trang web. Nó nhanh như chớp và không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.

10. Exponent

Exponent là một Theme kinh doanh WordPress hấp dẫn trực quan. Nó đi kèm với hơn 20 mẫu demo mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web theo yêu cầu của bạn.Với trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập và chạy trang web ngay lập tức. 

Bạn chỉ cần thay thế nội dung bằng văn bản và hình ảnh của mình để thiết lập một trang web đầy đủ chức năng.

Theme Exponent có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào, có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng. 

Các tính năng khác bao gồm quản lý màu sắc, hỗ trợ Google Fonts, phần danh mục đầu tư, thư viện hình ảnh và băng chuyền.

11. Theme X

Theme X là một trong những Theme được yêu thích nhất trên ThemeForest. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả, trình quản lý mẫu và các khối chung mà bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực thiết kế của mình.

X được tạo sẵn với các bản trình diễn trang web hoàn chỉnh và bố cục cấu trúc mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang web cho nhà thờ, ban nhạc, đám cưới, xe bán đồ ăn, cơ quan, v.v.

Đây là một Theme đa năng hoàn chỉnh cũng bao gồm rất nhiều plugin cao cấp như một phần 

12. Storefront

Storefront là Theme mặc định cho plugin WooCommerce phổ biến. Nó được thiết kế và phát triển bởi nhóm phát triển cốt lõi của WooCommerce.Nó có tính năng tích hợp tốt nhất với WooCommerce và nhiều phần mở rộng WooCommerce phổ biến.Có một số tùy chọn bố cục và màu sắc mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh cửa hàng của mình.

Điểm hay nhất về Theme Mặt tiền cửa hàng là nó gọn gàng và có thể mở rộng.Đọc toàn bộ bài đánh giá về Mặt tiền cửa hàng.

13. Authority Pro

Authority Pro là một Theme WordPress đa mục đích dành cho các blogger, doanh nhân và dịch giả tự do. Nó được xây dựng trên khung Theme Genesis mạnh mẽ.

Nó đi kèm với bố cục trang chủ được mở rộng, tiêu đề có thể tùy chỉnh, trang tùy chọn Theme và hơn thế nữa.Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce và hoạt động với một số plugin WordPress hàng đầu khác. 

StudioPress được biết đến là nơi tạo ra các Theme chất lượng hàng đầu, nhanh chóng và gọn nhẹ.

14. GridLove

Gridlove là một Theme WordPress đẹp và trang nhã dành cho tạp chí, biên tập viên, nhà xuất bản, người viết blog cá nhân và trang web tin tức. Nó cho phép bạn làm nổi bật các bài đăng nhất định trên trang chủ và thu hút nhiều người dùng đến với chúng một cách chuyên nghiệp. Theme bao gồm các mẫu danh mục để sắp xếp nội dung của bạn theo cách tốt hơn.Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang chủ bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả. 

Nó đi kèm với một số widget tùy biến và các mẫu bài đăng. Gridlove hoạt động liên tục với các plugin phổ biến như WooCommerce, Yoast SEO, MailChimp, Jetpack, v.v.Nó có một phần để đặt quảng cáo để kiếm tiền từ tạp chí trực tuyến của bạn. 

15. Mantranews

Mantranews là một Theme tin tức WordPress theo phong cách tạp chí. Nó đi kèm với một tiêu đề có thể tùy chỉnh, một thanh trượt danh mục nổi bật, tin tức flash, các biểu tượng truyền thông xã hội, vị trí đặt quảng cáo, menu điều hướng và thanh tìm kiếm. Bạn có thể chọn danh mục được hiển thị trong thanh trượt nổi bật trên trang chủ. 

Nó cho phép bạn thêm các video nổi bật làm hình thu nhỏ của tin tức.Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Phông chữ Google, lựa chọn màu sắc, cuộn thị sai và các tiện ích con tùy chỉnh. Nó cũng đi kèm với tính năng đăng bài liên quan để thêm các bài viết liên quan bên dưới tin tức.Theme có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. 

Theme trả phí của Mantranews có giá 58 đô la cho giấy phép 10 trang.

16. Grace Mag Pro

Grace Mag Pro là một Theme tạp chí WordPress cao cấp. Nó đi kèm với một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột giúp bạn dễ dàng sao chép thiết kế demo trên trang web của mình. Với các tùy chọn kiểu chữ nâng cao và màu sắc tươi sáng, bạn có thể cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp cho người dùng của mình.

Theme bao gồm nhiều bố cục tiêu đề, bố cục bài đăng trên blog, bố cục lưu trữ, bố cục bài đăng đơn, thanh trượt nội dung nổi bật, v.v. Nó hoạt động với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để giúp viết nội dung hiệu quả. Có nhiều khu vực vị trí quảng cáo trong Theme, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo.Nó cũng đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ video và bố cục sẵn sàng dịch.

17. Responsive Pro

Responsive Pro là một Theme WordPress có khả năng tùy biến cao, hoạt động tốt ngay cả trên các mạng chậm. Nó tương thích và được thử nghiệm để hoạt động với các trình tạo trang hàng đầu, biểu mẫu, bộ nhớ đệm và các plugin SEO.

Theme bao gồm các mẫu trang web sẵn sàng sử dụng, thiết kế hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bố cục thân thiện với thiết bị di động, các tùy chọn bố cục tùy chỉnh và tương thích với WooCommerce.

Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho blog, trang web kinh doanh hoặc cửa hàng WooCommerce của bạn.

18. Shoppe

Shoppe là một trong những Theme WooCommerce hàng đầu giúp bạn xây dựng một trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp trong vài phút. Nó đi kèm với tính năng kéo và thả Themify Builder và nhiều tính năng Thương mại điện tử như giỏ hàng ajax, hộp đèn xem nhanh, tìm kiếm nhanh, tính năng thu phóng hình ảnh và hơn thế nữa.

Shoppe là một trong những Theme đa mục đích đầu tiên được xây dựng dành riêng cho WooCommerce. Nó đi kèm với hơn 60 bố cục thông thường và hơn 20 bố cục trang đích của cửa hàng.Về cơ bản, nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, thì Shoppe là một trong những lựa chọn Theme hàng đầu.

19. Hestia

Hestia là một Theme đa năng WordPress miễn phí và cao cấp dành cho các trang web kinh doanh, tạp chí và blog. Không giống như các Theme khác, Hestia cũng cung cấp một phiên bản miễn phí.Hestia hoạt động liền mạch với WooCommerce, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo cửa hàng trực tuyến của mình. 

Nó cũng hoạt động với tất cả các trình tạo trang chính.Nó sẵn sàng dịch và thân thiện với SEO. Nó hoạt động với tùy biến Theme Live WordPress.

20. Inspiro

Inspiro là một Theme WordPress tập trung vào ảnh và video chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn xuất bản trình chiếu toàn màn hình trong nền hỗ trợ YouTube và các video tự lưu trữ.Theme tích hợp hoàn toàn với WooCommerce để cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn. 

Bảng tùy chọn nâng cao của nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi chi tiết của Theme WordPress của mình.Nếu bạn muốn thể hiện danh mục đầu tư của mình bằng hình ảnh và video thì Inspiro có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

21. Foodica

Foodica là một trong những Theme WordPress tốt nhất để tạo blog, tạp chí và trang web công thức nấu ăn dựa trên thực phẩm.Foodica là một Theme WordPress sẵn sàng cho AdSense. Nó bao gồm nhiều vị trí biểu ngữ cho phép các nhà xuất bản dễ dàng tải lên các biểu ngữ quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của họ.

Theme đi kèm với cài đặt nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web tương tự như trang web demo. Theme này cũng cung cấp 6 cách phối màu và đi kèm với công cụ tùy chỉnh trực quan cho phép bạn dễ dàng chọn kết hợp màu phù hợp hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của mình.

22. Kallyas

Kallyas là một trong những Theme đa năng WordPress tốt nhất được phát triển bởi Hogash. Theme cao cấp này cho phép cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột và tương thích với các plugin phổ biến như Easy Digital Downloads, BuddyPress, WooCommerce và hơn thế nữa.Nó đi kèm với hơn 70 mẫu được tạo sẵn để phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn. Các mẫu khác nhau từ Khách sạn, 

Thể dục cho đến Những người làm nghề tự do và Luật sư. Nhóm của nó đã xây dựng một số kết hợp của “Header”, để đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho mọi người dùng.Và trên tất cả các tính năng tuyệt vời, Kallyas thậm chí còn cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho SEO để đảm bảo trang web của bạn không bị chôn vùi trong hàng triệu kết quả tìm kiếm.

23. Fury

Fury là một Theme WordPress đa năng miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ kho Theme WordPress. Theme Fury phù hợp nhất để tạo cửa hàng trực tuyến.Thanh điều hướng dính của nó vẫn ở đầu trang WordPress của bạn ngay cả khi bạn cuộn trang xuống.

Ở góc bên phải của thanh điều hướng, bạn có thể tìm thấy menu Tài khoản của tôi, hộp tìm kiếm và nút giỏ hàng. Điều này cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng của bạn.Bảng điều khiển tùy biến Theme linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tinh chỉnh mọi khía cạnh của trang web WordPress của mình. Theme cũng hỗ trợ một số bố cục tùy chỉnh cho các trang và bố cục blog cho các bài đăng đơn lẻ.

24. Agama

Agama là một Theme đa năng WordPress miễn phí khác mà bạn có thể tải xuống từ thư mục Theme WordPress.Agama được xây dựng trên Bootstrap với hỗ trợ thị sai. Khi khách truy cập của bạn cuộn xuống, thao tác cuộn thị sai sẽ di chuyển nội dung nền với tốc độ khác với tốc độ của nội dung nền trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme đa mục đích với hiệu ứng cuộn thị sai, thì Agama là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

25. Bifrost

Bifrost là một trong số ít các Theme tại Themeforest có xếp hạng gần như 5 sao. Theme này đi kèm với hơn 30 bản trình diễn mà bạn có thể dễ dàng thiết lập bằng trình chỉnh sửa kéo và thả Elementor mạnh mẽ. 

Bifrost là một Theme đáp ứng làm cho nó rất phù hợp với màn hình ở mọi kích thước.Theme này tương thích với WooCommerce, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một cửa hàng trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể tạo trang web của mình bằng các ngôn ngữ khác nhau vì nó đã sẵn sàng WPML.

26. Ascend

Ascend là một Theme đa năng WordPress miễn phí của Kadence Themes. Nó đi kèm với 4 thiết kế demo khác nhau mà bạn có thể dễ dàng nhập vào trang web của mình.Ascend cũng cho phép bạn tạo các phòng trưng bày tuyệt đẹp trên trang web của mình mà không cần phải sử dụng bất kỳ plugin thư viện WordPress nào. 

Nó hỗ trợ 3 phong cách thư viện khác nhau: bình thường, không lề và kiểu đăng.Ascend là một Theme tương thích với Gutenberg, có nghĩa là bạn có thể tạo bố cục bài đăng phong phú như bạn có thể tưởng tượng với plugin Gutenberg nổi tiếng.

27. Plum

Plum là một Theme đa năng miễn phí của InkHive. Với hơn 30.000 khách hàng hài lòng và 2 triệu lượt tải xuống, InHive là một trong những trung tâm Theme WordPress đáng tin cậy nhất.Plum đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để xây dựng một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng, chẳng hạn như đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, võng mạc và sẵn sàng 4k, hỗ trợ đa ngôn ngữ và WooCommerce, v.v.

Nó cho phép bạn dễ dàng thêm một thanh trượt vào trang chủ của mình và xuất bản một trang thư viện tuyệt vời để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn. 

Tất cả các tùy chọn Theme của bạn có thể được điều chỉnh từ bảng Customizer.

28. Lawyer Zone

Khu luật sư là một Theme WordPress đa năng hiện đại được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp Luật. Theme này được phát triển bởi Acme Themes.Khu Luật sư được cung cấp với 9 tiện ích con tùy chỉnh có thể được thêm vào trang chủ và thanh bên của bạn. 

Tất cả các tùy chọn Theme có thể được điều chỉnh trong bảng Tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với Theme của mình bằng các bản xem trước trực tiếp.

Dưới đây là một số tính năng của Khu vực luật sư mà bạn có thể thấy vô cùng hữu ích:

Slider: Tạo các thanh trượt đẹp trên bất kỳ trang nào với số lượng slide không giới hạn.

Tùy chọn đầu trang và chân trang: Dễ dàng tùy chỉnh đầu trang và chân trang của bạn với nhiều tùy chọn trong công cụ tùy chỉnh Theme.

Điều khiển bố cục: Bạn có thể đặt thanh bên của mình ở bên trái, bên phải hoặc thậm chí chọn thanh bên có chiều rộng đầy đủ.

29. Bellini

Bellini là một Theme tương thích với WooCommerce đơn giản giúp bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử tuyệt vời. Bellini được phát triển bởi Atlantis Themes.Theme này được cung cấp với một số bố cục đẹp mắt để xây dựng các trang sản phẩm phong cách. Nhập demo bằng một cú nhấp chuột của nó giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web tuyệt đẹp mà không cần phải xây dựng các trang của bạn từ đầu.

Với mẫu trang chủ tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị các danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm nổi bật, Google Maps và hơn thế nữa.

30. News Portal

News Portal là một Theme tạp chí WordPress được xây dựng cho các ấn phẩm, do Mystery Themes phát hành. Theme này đi kèm với hơn 5 tiện ích con phù hợp để tổ chức bố cục tạp chí trên trang chủ của bạn.Plugin có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho plugin chính thức của WordPress. 

Bạn có thể nhận được giấy phép cao cấp với giá $ 55. Phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các tính năng, như công cụ nhập bản demo bằng một cú nhấp chuột, hàng tấn bố cục, đường dẫn bài đánh giá và hơn thế nữa.Tài liệu của nó được tổ chức tốt trên trang Theme Bí ẩn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem qua mọi khía cạnh của việc xây dựng một ấn phẩm trực tuyến với Cổng thông tin.

Bắt đầu với Cổng thông tin ngay hôm nay!

31. Shoptimizer

Shoptimizer là một Theme tương thích với WooCommerce, được phát hành bởi CommerceGurus, một công ty Theme WordPress hàng đầu chuyên về các Theme được tối ưu hóa cho WooCommerce. Với hơn 10.000 khách hàng, CommerceGurus là một trong những nhà cung cấp Theme WooCommerce tốt nhất trên thị trường ThemeForest.

Đừng bỏ lỡ bài viết này về các nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường đa động lực.Shoptimizer được xây dựng với tính đến chuyển đổi, vì vậy bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng tập trung vào chuyển đổi như trang thanh toán không gây phân tâm, tính năng yêu cầu gọi lại, thông tin chi tiết về sản phẩm cố định trên cuộn và hơn thế nữa.

Tất cả các cài đặt Theme có thể được điều chỉnh trong công cụ tùy chỉnh Theme. Không giống như các Theme CommerceGurus khác, Shoptimizer được bán độc quyền trên trang web của họ, không phải trên thị trường ThemeForest.

32.  Atlast Business

Atlast Business là một Theme kinh doanh WordPress đáp ứng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web trang nhã cho doanh nghiệp của mình. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và tính năng tùy chỉnh để bạn có thể tạo một trang web với đầy đủ sự tự do và sáng tạo.Ngoài ra, hãy xem: Các Theme kinh doanh WordPress tốt nhất

Có hơn 70 tùy chọn bộ chọn màu để tạo kiểu cho mọi phần trên trang web của bạn. 

Bên cạnh đó, nó có 3 đầu trang, 3 chân trang, 3 menu điều hướng, 4 kiểu bản quyền, các khu vực được mở rộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng và tùy chỉnh Theme của mình với tùy biến Live WordPress mà không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào.Nếu bạn muốn thêm nhiều chức năng hơn, bạn có thể cài đặt bất kỳ plugin nào và sử dụng với plugin này. Nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress lớn trên thị trường.

33. Revive Pro

là một Theme WordPress miễn phí dành cho blog và tạp chí trực tuyến được tạo bởi InkHive. Nó đi kèm với một bố cục tạp chí sạch sẽ và đẹp mắt với nhiều kiểu để hiển thị tin tức và bài báo của bạn. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và SEO tốt nhất.

Ngoài ra, Theme có bố cục đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích như biểu tượng truyền thông xã hội, nhiều bố cục tiêu đề, nhiều bố cục blog, tiện ích con tùy chỉnh. 

Tùy chọn thanh bên và hơn thế nữa.Theme hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerece giúp bạn biến trang web của mình thành một cửa hàng Thương mại điện tử.

34. Store Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme Thương mại điện tử thuần túy để xây dựng một cửa hàng trực tuyến của riêng mình, Store có thể là Theme phù hợp với bạn. Đó là một Theme hoàn toàn được cung cấp bởi WooCommerce của InkHive.Theme cửa hàng đi kèm với các tùy chọn Thương mại điện tử mạnh mẽ và nhiều khả năng tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể tạo đầy đủ cửa hàng thương mại điện tử chức năng sử dụng Theme này. 

Một số tính năng của nó bao gồm nhiều bố cục trang web, khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật, thanh bên có thể định cấu hình và hiệu ứng 3D.Theme đã sẵn sàng bản địa hóa nên bạn cũng có thể tạo cửa hàng bằng ngôn ngữ địa phương cho khách hàng địa phương của mình.

35. Kale

Kale là một trong những Theme miễn phí được yêu thích nhất trong kho Theme chính thức của WordPress. Nó có 5 trong số 5 sao xếp hạng trung bình của người dùng. Theme được tạo bởi LyraThemes.Cải xoăn là một Theme đẹp về mặt thẩm mỹ, hoàn hảo cho các blog về phong cách sống, cá nhân, thực phẩm và công thức. 

Được thiết kế với tình yêu và độ chính xác, nó cung cấp cho bạn một mẫu blog thực sự tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của mình.Một số tính năng chính của nó là các bài đăng nổi bật trên trang nhất, bài đăng nổi bật trên trang nhất, hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu blog, nhiều thanh bên, thanh trượt và menu phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng. 

Nó hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho các thiết bị di động.

36.Yatri

Nói về sự linh hoạt, Yatri sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Theme này có khả năng tùy biến cao và nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi loại trang web như Yoga, Thể thao, Đại lý, Du lịch, Danh mục đầu tư, Trang web giáo dục và các trang web khác.

Yatri hoàn toàn tương thích với Elementor, giúp bạn tạo các trang dễ dàng hơn bằng cách kéo và thả các phần tử.Nó hoàn toàn đáp ứng cho phép nó mang lại trải nghiệm vượt trội trên tất cả các thiết bị. 

Và trên hết, Yatri được tạo ra với các phương pháp hay nhất về SEO, giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Bắt đầu với Yatri ngay hôm nay!

37. Juliet

Lấy cảm hứng từ nhân vật Shakespearean cổ điển ‘Juliet’, Juliet là một Theme blog nữ tính tuyệt đẹp của LyraThemes. Đơn giản và trang nhã trong thiết kế, đây là một Theme hoàn hảo cho các blog về trang phục chéo, phong cách sống, làm đẹp và thời trang.Theme Juliet đi kèm với rất nhiều phong cách và tùy chọn để cho phép bạn xây dựng một blog đáng mơ ước của riêng mình. 

Nó có thanh cuộn lạ mắt, các bài đăng dính,menu ngoài canvas, biểu ngữ trang đầu, hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu blog, v.v.Ngoài ra, Theme có mức độ tích hợp WooCommerce sâu để cho phép bạn tạo trang cửa hàng trên blog của mình. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng Thương mại điện tử và tùy chỉnh chúng.

Bắt đầu với Juliet ngay hôm nay!

38. Cressida

Cressida là một Theme đơn giản và thanh lịch cho các blog cá nhân cũng như các blog chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp và các tính năng mạnh mẽ giúp bạn tạo một blog hiện đại giàu tính năng với các bài đăng video.

Đó là một sáng tạo của LyraThemes.Với Cressida, bạn có thể có nhiều tùy chọn để làm cho trang đầu của mình trở nên hấp dẫn. Nó có các bài đăng nổi bật, bài đăng nổi bật, danh mục quảng cáo, dải bài đăng, các trang nổi bật, v.v. cho trang chủ blog của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các biểu tượng và hình nền blog của mình.Hơn nữa, nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như nhiều tiện ích con, biểu ngữ thanh bên và thanh trượt, menu phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng, v.v.

Bắt đầu với Cressida ngay hôm nay!

39.Perfect Blog

Perfect Blog là Theme blog WordPress miễn phí tốt nhất được tạo bởi ThemeShopy. Bạn có thể sử dụng Theme này cho các blog, báo mạng và tạp chí thể thao. Theme cung cấp một bố cục theo phong cách độc đáo hấp dẫn để giúp bạn tạo một blog chuyên nghiệp của riêng mình.

Theme Blog hoàn hảo là hoàn hảođược tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để blog của bạn có thứ hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm. 

Thêm vào đó, nó có tiêu chuẩn mã hóa cao để đảm bảo tính bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất tốc độ cao.Với Perfect Blog, bạn có thể tận hưởng thiết kế đáp ứng đầy đủ, mẫu trang chủ, hỗ trợ WooCommerce, tùy chọn tải lên logo, trang trình bày, v.v

40. Photography

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh như một sở thích hoặc muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình bằng cách tạo một trang web nhiếp ảnh. Với một trang web nhiếp ảnh được thiết kế tốt, bạn có thể giới thiệu những bức ảnh đẹp của mình trực tuyến với nhiều đối tượng hơn.TS Photography là một Theme miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web chụp ảnh đẹp. 

Theme đi kèm với thiết kế đáp ứng đầy đủ để ảnh của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể tải lên biểu trưng tùy chỉnh, thêm liên kết mạng xã hội, thêm thanh trượt và tạo một trang web độc đáo với Theme này.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán những bức ảnh cao cấp của mình bằng cách tạo trang mua sắm trong trang web của bạn vì nó có hỗ trợ plugin WooCommerce đầy đủ.

41. BB Wedding Bliss

BB Wedding Bliss là một Theme WordPress miễn phí dành cho các trang web đám cưới. Nó hoàn hảo cho hôn nhân, đính hôn, người tổ chức đám cưới, ban nhạc đám cưới, các cặp đôi cũng như các sự kiện và hội nghị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Theme này cho các trang web kinh doanh đa mục đích.

Theme BB Wedding Bliss đi kèm với thiết kế đáp ứng hoàn toàn giúp trang web của bạn có thể thích ứng với mọi kích thước và loại màn hình. Để giúp bạn tạo một trang web một cách dễ dàng, nó đi kèm với một mẫu trang chủ được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng với tùy chỉnh tối thiểu.Bên cạnh đó, nó có các tùy chọn chia sẻ xã hội, bố cục blog, thanh trượt, trang liên hệ với chúng tôi, v.v.

42. Gema

Gema là một Theme miễn phí theo phong cách báo hiện đại của Pixelgrade. Nó có bố cục độc đáo và hấp dẫn giúp bạn trình bày nội dung của mình theo những cách thu hút sự chú ý và quan tâm của khách truy cập trang web của bạn. Theme tuyệt vời cho du lịch các blogger, nhiếp ảnh gia, nhà văn, cũng như các blogger cá nhân.

Gema có thiết kế theo phong cách nề táo bạo làm cho hình thu nhỏ bài đăng của bạn trông tuyệt vời bất kể kích thước và kích thước của chúng. Về cơ bản, đó là một Theme táo bạo với giao diện tối giản, không lộn xộn. Vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người táo bạo.Hơn nữa, nó có một cách hoàn toàn độc đáo để hiển thị các danh mục và bài đăng. Theme này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế thử nghiệm.

43. Hive

Hive là một Theme tuyệt vời khác của Pixelgrade. Đây là một công cụ dễ dàng dành cho các nhà xuất bản thuộc mọi thể loại muốn xuất bản các bài báo, trích dẫn, ảnh, câu chuyện, v.v. Hive cung cấp một bố cục trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể xuất bản mọi thứ, nhưng mọi thứ sẽ trông tuyệt vời.Theme Hive có bố cục theo phong cách nề rõ ràng và kiểu chữ hiện đại cùng với tính linh hoạt cao. Nếu bạn yêu thích các phông chữ web đậm và phong cách, Theme Hive có tất cả chúng.Nó hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trênmàn hình bình thường cũng như màn hình võng mạc.B

44. Path

Patch là một Theme WordPress miễn phí theo phong cách tạp chí của Pixelgrade. Đó là một Theme theo phong cách nề hiện đại vừa đẹp mắt vừa thân thiện với người dùng. Theme giúp người mới bắt đầu dễ dàng xuất bản nội dung.

Theme được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và tốc độ. Vì vậy, bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào việc tạo ra nội dung hay.Bản vá hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, vì vậy hình ảnh và nội dung sẽ tự động thích ứng với bất kỳ loại màn hình nào mà người đọc của bạn sử dụng để duyệt trang web của bạn.

45. Eighty Days

EightyDays là một trong những Theme kinh doanh WordPress chuyên nghiệp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo một blog chuyên nghiệp. Theme được tạo ra bởi GretaThemes. Theme EightyDays có thư viện lát gạch, tích hợp Instagram và rất nhiều tính năng tuyệt vời để bạn có thể sử dụng nó cho nhiều loại blog.

Với EightyDays, bạn có thể tận hưởng tùy chọn nhập demo chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp dễ dàng và nhanh chóngđể bắt đầu một blog của riêng bạn. Sau khi nhập dữ liệu demo, bạn có thể chỉ cần thay thế nội dung demo bằng nội dung tùy chỉnh và xuất bản trang web của mình. Nó đặc biệt hữu ích cho người mới.

Bên cạnh đó, nó có các tính năng tuyệt vời khác bao gồm nội dung nổi bật, cuộn vô hạn, hơn 800 phông chữ Google, các bài đăng liên quan, v.v.

46. ​​TheFour

TheFour là một Theme kinh doanh WordPress mạnh mẽ được tạo bởi GretaThemes. Theme đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng mạnh mẽ để bạn cũng có thể tạo danh mục đầu tư và các trang blog bằng cách sử dụng Theme này.Nó có bố cục rõ ràng và hấp dẫn đã được kiểm tra về khả năng phản hồi. 

Theme dễ thiết lập và tùy chỉnh, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Theme này. Với Theme TheFour, bạn có thể tạo lời chứng thực, danh mục đầu tư và nhận được nhiều giao dịch kinh doanh hơn từ các đối tác.Bên cạnh đó, nó được tích hợp đầy đủ plugin Jetpack nên khả năng cuộn vô hạn, các bài viết liên quan đều nằm trong tầm tay bạn.

47.Didi

Nếu bạn thích viết blog về phong cách sống hoặc thời trang, thì Didi là Theme dành cho bạn. Được thiết kế đặc biệt dành cho người viết blog, Didi đặt trọng tâm vào nội dung của bạn và làm cho nội dung đó nổi bật theo cách thực sự đẹp mắt.Với bố cục kiểu dáng đẹp và kiểu chữ tuyệt đẹp, Didi hiện đại và tối giản theo những cách tốt nhất. 

Theme Didi bao gồm các tính năng cần thiết như các bài đăng liên quan, biểu mẫu đăng ký bản tin, và một khu vực tiện ích chân trang được tích hợp và có thể tùy chỉnh, đồng thời giúp loại bỏ các khối thừa.Với một số bố cục trang chủ được thiết kế trước, Didi rất đơn giản để thiết lập và chạy như một trang web trực tiếp. Didi cũng hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị hoặc trình duyệt.

48. Lakshmi

Được tải xuống hơn 30.000 lần, Lakshmi nhanh chóng trở thành một trong những Theme phổ biến nhất năm 2020. Theme độc đáo này đi kèm với 9 bố cục khác nhau, có thể tùy chỉnh dễ dàng, có thể phục vụ nhiều loại trang web.Lakshmi có trình tạo trang dễ sử dụng giúp tùy chỉnh gió nhẹ. Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce, vì vậy việc thiết lập một cửa hàng trực tuyến rất đơn giản.

49. FoodyPro

FoodyPro được xây dựng dành cho các blogger ẩm thực! Với Theme đơn giản này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo blog về thực phẩm và mặt tiền cửa hàng WooCommerce.Thời gian phản hồi nhanh chóng, tối ưu hóa SEO và thân thiện với thiết bị di động là tất cả các tính năng của FoodyPro.

 Nó cũng sẵn sàng dịch và có chỉ mục công thức với khu vực tiện ích con tùy chỉnh cho các bộ lọc. Với cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột, việc thiết lập không thể dễ dàng hơn. Giấc mơ của mọi blogger ẩm thực đều trở thành hiện thực.

50. Infinity Mag

Cho dù bạn đang bắt đầu một tạp chí, trang web tin tức hay blog, Theme Infinity Mag là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện đại và sạch sẽ với thiết kế của nó, Infinity Mag hoàn toàn đáp ứng và trông hoàn hảo trên mọi thiết bị hoặc trình duyệt.

Bạn có thể chọn giữa bố cục toàn trang web hoặc bố cục đóng hộp và chọn các vị trí thanh bên của mình. Infinity Mag cũng bao gồm băng chuyền bài đăng nổi bật và các tiện ích tùy chỉnh để tạo trang web của bạn độc nhất. Chưa kể Theme thân thiện với SEO và bạn sẽ có thể sử dụng các nhóm hỗ trợ xuất sắc của ThemeInWP.

51. Consulting

Customify, như tên của nó, là một Theme WordPress có khả năng tùy biến cao, cực kỳ linh hoạt. Với hàng chục trang web được tạo sẵn và sẵn sàng nhập, bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình chỉ trong vài phút!

Được xây dựng dựa trên trình tạo trang, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin xây dựng trang nào mà bạn muốn để chỉnh sửa trang web của mình hoàn thiện. Và, bằng cách sử dụng công cụ tùy biến WordPress, bạn sẽ có cài đặt kiểu chữ không giới hạn để sử dụng.

Đáp ứng, nhẹ và nhanh chóng, Theme Customify được tối ưu hóa SEO và đi kèm với hỗ trợ e-mail được cá nhân hóa.

52. Fruitful

Fruitful là một Theme WordPress đáp ứng tối giản miễn phí đi kèm với một bảng tùy chọn Theme mạnh mẽ. Fruitful được xây dựng bởi một công ty phát triển WordPress hàng đầu của Ukraina có tên là Fruitful Code.

Theme Fruitful cho phépbạn có thể chọn giữa các bố cục HTML đáp ứng và cố định. Bạn cũng có thể chọn giữa 3 loại bố cục khác nhau như chiều rộng đầy đủ, thanh bên phải và thanh bên trái.

Theme hiệu quả được đóng gói với 25 tiện ích con, bao gồm 12 tiện ích WP tiêu chuẩn (chẳng hạn như Lưu trữ, Danh mục, Văn bản, v.v.), 12 tiện ích WooCommerce (như Bộ lọc xếp hạng trung bình, Tìm kiếm sản phẩm, Sản phẩm được xếp hạng cao nhất) và 1 tiện ích Hiệu quả: Lưu trữ tin tức .

53. Travelway

Travel Way là một Theme WordPress đáp ứng được xây dựng cho các đại lý du lịch và nhà điều hành tour du lịch. Nó đi kèm với hơn 9 widget tùy chỉnh có thể được sử dụng trên trang chủ và thanh bên. 

Travel Way cũng tương thích với trình tạo trang SiteOrigin kéo và thả.Dưới đây là một số tính năng tích hợp của Travel Way mà bạn sẽ thấy hữu ích:Thanh trượt không giới hạn: Không có plugin thanh trượt chuyên dụng, bạn có thể tạo các thanh trượt WordPress tuyệt đẹp một cách dễ dàng.Nhập demo bằng một cú nhấp chuột: Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xây dựng một trang web giống như trang demo của họ.

Bố trí điều khiển: Travel Way cho phép bạn thiết lập thanh bên của mình ở bên trái hoặc bên phải. Bạn thậm chí có thể chọn một vùng nội dung có chiều rộng đầy đủ mà không cần bất kỳ thanh bên nào.

54. WP Diary

 là một Theme WordPress hoàn hảo cho các tạp chí tin tức, tạp chí hoặc blog cá nhân. Nó được phát triển bởi MysteryThemes, một trung tâm Theme WordPress phổ biến.Theme WP Diary đi kèm với hàng chục tùy chọn tùy chỉnh để điều chỉnh trang web của bạn theo cách bạn muốn. 

Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể được điều chỉnh bằng Công cụ tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể xem trước và sửa đổi giao diện Theme của mình. 

Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các diễn đàn trên trang web của họ.

55. Moroseta

Moroseta là một Theme WordPress tối giản khác, được tạo bởi PanKogut. Ngoài ra, Moroseta cho phép bạn tạo các thanh trượt đẹp cho các bài đăng nổi bật trên trang chủ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị hộp quảng cáo trên trang chủ của mình và các trang khác. 

Trang blog có 5 bố cục, vì vậy bạn có thể tạo một giao diện độc đáo chocác bài báo trên blog.Dưới đây là một số tính năng của Moroseta mà bạn có thể thấy hữu ích:Cài đặt demo bằng một cú nhấp chuột Các tùy chọn để thêm Google Analytics Tùy chọn đầu trang và chân trang với khả năng thêm các biểu tượng xã hội.

56. Mesmerize

Mesmerize là một Theme WordPress đa mục đích, được phát triển bởi Extend Themes. Nó có thể được sử dụng để tạo trang web của bạn cho các ứng dụng và phần mềm dành cho thiết bị di động. Mesmerize cho phép bạn xây dựng một trang web độc đáo bằng cách kéo và thả. Phiên bản miễn phí của Theme Mesmerize đi kèm với một trang chủ được thiết kế sẵn, cùng với 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần nội dung có thể tùy chỉnh.

Với phiên bản cao cấp, bạn sẽ nhận được hơn 100 khối được thiết kế trước để xây dựng một trang web tuyệt đẹp ngay lập tức. Hơn hết, nó cho phép bạn chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng Customizer. Mesmerize cung cấp 3 gói cao cấp, bắt đầu từ $ 79.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress có khả năng tùy chỉnh cao cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của mình bằng Công cụ tùy chỉnh, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Mesmerize.

57. Writing

Writings là một Theme WordPress tương thích với Gutenberg, được xây dựng cho các nhà văn và người viết blog chuyên nghiệp. Vì Writings hoạt động liền mạch với Gutenberg, bạn có thể sử dụng các khối để tạo tất cả các loại nội dung.

Bạn có thể tải xuống phiên bản rút gọn / miễn phí của Theme từ kho lưu trữ WordPress. Phiên bản cao cấp đi kèm với các tính năng nâng cao, bao gồm khu vực phụ tùng phía dưới, 3 mẫu trang bổ sung, 2 bố cục nội dung trang chủ và hơn thế nữa. Writings cũng tương thích với plugin Atomic Blocks mở rộng tập hợp khối Gutenberg.

58. Imagery Pro

Hình ảnh là một Theme WordPress tối giản được xây dựng bởi Dinev Themes. Hình ảnh cũng hỗ trợ các plugin như Khối nguyên tử và Có thể xếp chồng để mở rộng bộ khối trình soạn thảo Gutenberg. Theme này đi kèm với bố cục không có thanh bên với hình ảnh nổi bật hoặc trình chiếu thư viện ở trên cùng.

Giao diện người dùng bao gồm một số phần, chẳng hạn như nội dung nổi bật, nội dung trang, phần bài đăng mới nhất và phần danh mục đầu tư. Bạn có thể quản lý những trang Customizer.

59. Ecommerce shop 

TCTC Thương mại điện tử Shop là một Theme WordPress miễn phí được xây dựng để điều hành một Ecommerce shop. Theme này được xây dựng bởi Themes Calibre, một nhóm chuyên bán các Theme đáp ứng đẳng cấp thế giới.Cả phiên bản miễn phí và cao cấp của Theme Ecommerce shop TC đều có sẵn. 

Phiên bản miễn phí cho phép bạn giới thiệu hồ sơ mạng xã hội của mình, tải lên biểu trưng và giúp bạn tạo thanh trượt. Phiên bản cao cấp đi kèm với 3 bố cục blog khác nhau, 2 bố cục trang và hơn thế nữa.

60. Total

Total là một Theme WordPress đa năng được đóng gói với rất nhiều tính năng.. 

Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao như nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột, cookie đồng ý tuân thủ GDPR, menu lớn, nhiều bố cục tiêu đề và hơn thế nữa, bạn có thể cài đặt phiên bản chuyên nghiệp của Theme.

Vogue là một Theme kinh doanh WordPress đơn giản, gọn gàng và tối thiểu phù hợp với các doanh nhân và cơ quan nhỏ. Nó có sẵn trong 2 hương vị: cả miễn phí và cao cấp.Theme Vogue đi kèm với mức độ tích hợp Woo.Nó có 4 bố cục đầu trang, 4 bố cục blog và 2 kiểu chân trang. Nó cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ cài đặt Theme với các bản xem trước thời gian thực bằng công cụ tùy biến WordPress.

62. Avant

là một Theme đa năng miễn phí và cao cấp dành cho WordPress. Bạn có thể xây dựng nhiều loại trang web khác nhau, từ một blog đơn giản đến một cửa hàng trực tuyến chính thức bằng cách sử dụng Theme này.. 

Bạn có thể chọn từ 7 bố cục đầu trang phong cách, 5 bố cục blog và 3 bố cục chân trang và tạo một trang web của bạn trí tưởng tượng.Plugin hỗ trợ trình tạo trang Elementor, WooCommerce, WPForms và Breadcrumb NavXT.

Được đóng gói với một loạt các tính năng tuyệt vời, Avant Premium chỉ có sẵn với giá 29 đô la.

63. Conica

Conica là một Theme đa năng mạnh mẽ khác dành cho WordPress.Nó đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh dễ quản lý ngay cả đối với người dùng mới bắt đầu.

Theme cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho phép bạn xây dựng một trang web hiện đại. Nó có tính năng tích hợp WooCommerce sâu, tùy chọn tiêu đề, thanh trượt trang chủ, danh sách blog và kiểu trang lưu trữ, v.v.Conica, không nghi ngờ gì, là một Theme tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

64. Sydney

Tương tự như Hestia, Sydney cũng cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp của Theme đa năng. Sydney là một trong những Theme WordPress miễn phí phổ biến nhất Cho Theme WordPress.org.Nó cho phép bạn sử dụng các tiện ích bổ sung, công cụ tùy chỉnh trực tiếp và các mẫu tạo sẵn để tùy chỉnh trang web của mình. 

Sydney hoạt động liên tục với WooCommerce nên bạn có thể sử dụng nó để tạo cửa hàng trực tuyến.Nó đã sẵn sàng dịch và hoạt động với công cụ tùy chỉnh Theme WordPress trực tiếp.Đọc toàn bộ bài đánh giá ở Sydney.

65. CityLogic

CityLogic là một Theme WordPress tuyệt đẹp cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào từ du lịch đến kinh doanh, phong cách sống và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Theme CityLogic được phát triển bởi Out the Box, một cửa hàng Theme WordPress hàng đầu.Theme WordPress miễn phí đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để xây dựng một trang web tuyệt đẹp.

 CityLogic tương thích với một số plugin phổ biến như WooCommerce, WPForms và Elementor, v.v.Với phiên bản cao cấp của Theme, bạn có thể dễ dàng biến trang web của mình thành trang web một trang chỉ bằng cách bật Chế độ một trang. Bạn cũng có vô số tùy chọn để tùy chỉnhTrang web WordPress chẳng hạn như nhiều tùy chọn bố cục, menu điều hướng cố định và tiêu đề cố định, v.v.

66. Panoramic

Panoramic là một Theme WordPress đẹp, đáp ứng khác của Out the Box. Panoramic cho phép bạn thêm một thanh trượt trang Themep mắt mà không cần phải cài đặt bất kỳ plugin thanh trượt nào. Khi được sử dụng cùng với plugin trình tạo trang kéo và thả của SiteOrigin, ngay cả người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể nhanh chóng tạo bố cục trang đẹp mắt.

Tài liệu phong phú của họ giúp bạn hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của việc xây dựng một trang web với Theme Toàn cảnh.Phiên bản miễn phí của Theme có sẵn trong kho lưu trữ WordPress. Bạn có thể mua phiên bản cao cấp với giá 25 đô la.

67. Shopstar

Shopstar là một Theme mua sắm tối giản, hoàn hảo để xây dựng một cửa hàng trực tuyến, blog hoặc trang web thời trang. Theme tích hợp liền mạch với WooCommerce, nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất trên web dành cho WordPress.Shopstar cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng xem trước và thêm sản phẩm vào giỏ hàng khi họ duyệt qua cửa hàng của bạn.

Theme hỗ trợ cả thanh bên phải và bên trái. Bạn thậm chí có thể chọn bố cục toàn chiều rộng cho các trang của mình. 

Đối với trang blog của bạn, bạn có thể chọn giữa bố cục bên, bố cục trên cùng hoặc bố cục khối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now