Rate this post

Với trang web thành viên, bạn hoàn toàn kiểm soát được nguồn doanh thu của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc một trong những chi nhánh lớn của bạn hủy bỏ chương trình của họ hoặc mất hợp đồng quảng cáo lớn đó. Không! Bạn sở hữu dòng doanh thu của mình.

Và có một lợi ích chính khác của sự bùng nổ trang web thành viên:

Chúng tôi tha hồ lựa chọn khi nói đến các plugin trang web dành cho thành viên chất lượng. Có rất nhiều plugin thành viên WordPress tuyệt vời trên mạng. Và trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những điều tốt nhất trong số những điều tốt nhất.

Sau đó, ở cuối bài đăng, tôi sẽ nói qua những điều cần tìm trong một plugin thành viên và tôi sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn của tôi cho plugin nào bạn nên chọn.

Đầu tiên, hãy đi thẳng vào tất cả các plugin thành viên WordPress tốt nhất.

Các plugin đăng ký & quản lý thành viên (members) phổ biến

MemberPress

MemberPress là một plugin thành viên phổ biến và được hỗ trợ tốt. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi cùng với một số thủ thuật tiện lợi.

Trước hết, bạn có thể tạo cấp độ thành viên không giới hạn với tất cả các loại thời gian dùng thử và tùy chọn thanh toán. Và bạn thậm chí có thể phân loại các cấp độ thành viên khác nhau thành “Nhóm thành viên” để tạo các đường dẫn nâng cấp được xác định trước. Đó chắc chắn là một điểm bán hàng độc đáo!

Bạn có thể hạn chế nội dung theo một số cách. Bạn có thể mở rộng và hạn chế toàn bộ danh mục hoặc tập hợp các trang con hoặc bạn có thể đi chi tiết và chỉ hạn chế các phần của bài đăng / trang. Bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào các tệp riêng lẻ để giúp bạn quản lý tải xuống.

Và giống như các plugin trước đó, MemberPress cho phép bạn phân tích nội dung của mình theo một lịch trình được xác định trước.

MemberPress cung cấp cho bạn tất cả các loại báo cáo để xem trang web thành viên của bạn đang hoạt động như thế nào. Và nó cũng có một tính năng tiện lợi được gọi là MemberPress Reminders cho phép bạn gửi email khi các sự kiện cụ thể xảy ra, chẳng hạn như một lần gia hạn đăng ký sắp tới.

Trong quá trình tích hợp, MemberPress kết nối với hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email lớn, cũng như các cổng thanh toán chính như PayPal, Authorize.Net và Stripe. Và bạn sẽ thực sự thích sự tích hợp này nếu bạn chạy một khóa học trực tuyến:

MemberPress có thể tích hợp với LearnDash, một hệ thống quản lý học tập phổ biến để tạo các khóa học trực tuyến bằng WordPress. Điều đó mở ra một số chức năng khóa học trực tuyến mạnh mẽ.

Phiếu thưởng không giới hạn và chương trình liên kết tích hợp sẵn làm tròn bộ tính năng.

Nó cho phép bạn xây dựng các cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh và các trang web thành viên bằng cách sử dụng WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Bạn có thể:

 • Tạo các đăng ký người dùng khác nhau
 • Hạn chế quyền truy cập dựa trên các cấp độ đăng ký
 • Hạn chế các loại và trang bài đăng tùy chỉnh
 • Và nhiều hơn nữa
 • Nó kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email lớn như MailChimp. Thêm vào đó, nó hoạt động tốt với WooCommerce cho các cửa hàng Thương mại điện tử. Bạn thậm chí có thể khởi chạy một chương trình tiếp thị liên kết cho doanh nghiệp của mình để quảng cáo.

Đó là một plugin dành cho thành viên và một plugin LMS, tất cả trong một.

Các bài viết liên quan:

Giá: MemberPress bắt đầu từ $ 149 mỗi năm

LearnDash

LearnDash là một plugin LMS WordPress giúp bạn kiếm tiền từ các khóa học trực tuyến. Nó cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến thuộc tất cả các loại cho trang web WordPress của mình và đi kèm với trình tạo kéo và thả để làm cho quá trình trở nên siêu dễ dàng.

Bạn có thể cung cấp phần thưởng cho người dùng của mình dưới dạng chứng chỉ. Và thậm chí kiếm tiền từ các khóa học của bạn với:

 • Tùy chọn mua một lần
 • Tư cách thành viên định kỳ
 • Các gói khóa học
 • Và nhiều hơn nữa

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thực hiện thanh toán vì LearnDash tích hợp với các nền tảng thanh toán chính như PayPal và Stripe.

S2Member

S2Member là một plugin WordPress bắt buộc phải có đã tồn tại trong nhiều năm và có cơ sở người dùng trung thành.

Nó cho phép bạn bảo vệ các bài đăng, trang, thẻ, danh mục và nhiều thứ khác trên WordPress của mình, vì vậy chỉ thành viên mới có quyền truy cập. Bạn thậm chí có thể bảo vệ các tệp có thể tải xuống và nội dung phát trực tuyến hoặc âm thanh.

Nó dễ sử dụng và làm cho các tích hợp phức tạp trở nên cực kỳ đơn giản, với các mã rút gọn của WordPress. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn để bán nội dung của bạn dưới dạng mua một lần hoặc đăng ký linh hoạt.

S2Member tích hợp với các nền tảng thanh toán chính như PayPal, Stripe và Authorize.net. Nó cũng có tài liệu cộng đồng mở để giúp bạn nắm bắt.

S2Member là một trong những plugin WordPress tốt nhất được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản trả phí với các tính năng bổ sung bắt đầu với mức phí một lần là 89 đô la.

Restrict Content Pro

Restrict Content Pro là một plugin thành viên hàng đầu cho WordPress cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào nội dung trang web cụ thể. Nó được tạo ra bởi cùng một nhóm với Easy Digital Downloads và tự hào có một cộng đồng WordPress phát triển mạnh.

Restrict Content Pro là một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến plugin dành cho thành viên. Nó đến từ Pippin’s Plugins, cùng một nhóm đứng sau Easy Digital Downloads và AffiliateWP. Pippin đã tạo dựng được danh tiếng một cách đúng đắn khi phát hành các plugin chất lượng cao và Restrict Content Pro không phải là ngoại lệ.

Restrict Content Pro cho phép bạn tạo các cấp độ đăng ký không giới hạn. Bạn có thể chọn giữa đăng ký miễn phí, dùng thử và đăng ký trả phí, điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt.

Bạn cũng có thể sáng tạo với giá cả. Đối với tư cách thành viên trả phí, bạn có thể chọn tính một khoản phí nhất định trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như phí một lần tùy chọn. Sự kết hợp này cho phép một số cấu trúc giá thú vị. Ví dụ: bạn có thể tính phí như $ 20 mỗi tháng với phí đăng ký $ 50 một lần.

Xem thêm Tổng hợp 10 Plugin WordPress SEO tốt nhất(Mở trong cửa số mới)

Nếu người dùng muốn di chuyển giữa các gói, họ có thể dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp và có số tiền họ trả theo tỷ lệ cho gói mới của mình. Tất nhiên là chỉ khi bạn cho phép. Không có nhiều plugin thành viên cung cấp chức năng này.

Để cấu trúc nội dung thành viên, Restrict Content Pro cho phép bạn hạn chế nội dung trên cơ sở mỗi bài đăng. Hoặc, bạn có thể sử dụng mã ngắn để chỉ hạn chế nội dung cụ thể bên trong một bài đăng / trang có sẵn khác.

Nó tích hợp với giao diện WordPress, giúp những người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nó đi kèm với nhiều plugin WordPress hàng đầu mà bạn thường phải trả thêm tiền.

Nếu bạn đã sử dụng Easy Digital Downloads, nó sẽ tích hợp liền mạch để bán các sản phẩm kỹ thuật số, trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng.

Với một bộ tính năng tuyệt vời, Restrict Content Pro là một plugin WordPress phải có hoặc trang web thành viên của bạn.

Giá bắt đầu từ $ 99 với 12 tiện ích bổ sung và một giấy phép trang web duy nhất.

Bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá, mặc dù chỉ với tỷ lệ hoặc tỷ lệ phần trăm cố định. Kết hợp với việc giới hạn mã ở các cấp độ thành viên cụ thể, điều này vẫn cho phép bạn tạo nhiều chương trình khuyến mãi.

Và nếu bạn cần tích hợp với các dịch vụ bên ngoài, Restrict Content Pro hoạt động với WooCommerce, Easy Digital Downloads và một số dịch vụ tiếp thị qua email và cổng thanh toán.

Nhìn chung, Pippin Williamson liên tục đưa ra các plugin tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không phạm lỗi với Restrict Content Pro.

Xem thêm Một số plugin wordpress cải thiện hiệu suất và phân tích cho website

Giá: Restrict Content Pro bắt đầu từ $ 99 mỗi năm

Paid Memberships Pro

Paid Memberships Pro là một plugin thành viên mạnh mẽ, lý tưởng cho những ai muốn tạo các trang web đăng ký giàu tính năng.

Một điều tôi đặc biệt thích về nó là nó đi kèm với chủ đề WordPress chuyên dụng của riêng nó. Đôi khi các chủ đề không hoạt động tốt với các plugin dành cho hội viên, vì vậy đây là một điểm nhấn thú vị. Đặc biệt là vì nó có sẵn với plugin miễn phí của họ.

Paid Memberships Pro cũng cho phép bạn tạo các cấp độ thành viên không giới hạn với các điều khoản thanh toán linh hoạt. Bạn có thể chọn giá, chu kỳ thanh toán định kỳ, thời hạn thành viên và chỉ định thời gian dùng thử miễn phí hoặc giảm giá.

Để hạn chế nội dung, Paid Memberships Pro thêm một metabox vào các bài đăng / trang của bạn, cho phép bạn hạn chế chúng trên cơ sở cá nhân. Hoặc, bạn cũng có thể chọn hạn chế toàn bộ danh mục.

Và đây là một điều tuyệt vời nữa là Paid Memberships Pro:

Nó cho phép bạn hiển thị một đoạn trích nội dung bị hạn chế của bạn cho những người không phải là thành viên. Tại sao điều này quan trọng? Bởi vì nó vẫn mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng trong SERPs, ngay cả khi nội dung của bạn bị hạn chế.

Paid Memberships Pro cũng cho phép một số tùy chọn quảng cáo thú vị. Ví dụ: bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo cho một số cấp độ thành viên trong khi ẩn chúng cho những người khác. Vì vậy, bạn có thể, chẳng hạn, chỉ hiển thị quảng cáo cho các hạng thành viên miễn phí, trong khi ẩn chúng khỏi tư cách thành viên cao cấp.

Cuối cùng, plugin cũng bao gồm nhiều tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email và cổng thanh toán. Và nếu bạn cần tự điều chỉnh chức năng, Paid Memberhip Pro là 100% GPL, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh mã của nó nhiều khi cần thiết.

Giá: Có phiên bản miễn phí với các gói trả phí từ $ 297

Paid Member Subscriptions

Paid Member Subscriptions là một plugin thành viên WordPress nhẹ, nhưng vẫn linh hoạt, có cả phiên bản miễn phí tại WordPress.org, cũng như hai phiên bản cao cấp có nhiều tính năng bổ sung (không vi phạm ngân hàng).

Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một lượng chức năng tốt, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thành viên cấp đầu vào tuyệt vời cho những người có ngân sách. Nếu không mở ví, bạn sẽ có thể:

 • Tạo nhiều cấp độ thành viên.
 • Tính tiền cho các cấp độ thành viên khác nhau thông qua tiêu chuẩn PayPal. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ hoạt động cho các khoản thanh toán một lần.
 • Hạn chế quyền truy cập vào nội dung dựa trên cấp độ thành viên của người dùng.
 • Tạo biểu mẫu đăng ký và đăng nhập thành viên front-end

Chỉ với điều đó, bạn đã có thể tạo một trang web thành viên hoạt động đầy đủ, mặc dù cơ bản,.

Nếu bạn sẵn sàng trả tiền, bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

Ví dụ: bạn sẽ có thể chia nhỏ nội dung theo thời gian và tạo các quy tắc hạn chế nội dung toàn cầu cho các loại hoặc phân loại bài đăng, thay vì hạn chế nội dung một lần.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều tùy chọn hơn để thanh toán. Bạn có thể cung cấp mã giảm giá hoặc “thanh toán những gì bạn muốn” và bạn sẽ nhận được nhiều cổng thanh toán hơn như Stripe và PayPal Express. Bạn cũng sẽ có thể tự động thu các khoản thanh toán định kỳ cho các đăng ký và các thành viên có thể có nhiều cấp độ thành viên và quản lý chúng từ khu vực tài khoản của riêng họ.

Cuối cùng, bạn nhận được một loạt các tích hợp hữu ích. Ví dụ: bạn có thể tích hợp với bbPress để tạo diễn đàn chỉ dành cho thành viên hoặc bạn có thể tích hợp với WooCommerce để hạn chế quyền truy cập vào cửa hàng của bạn và cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt chỉ dành cho thành viên.

Giá: Phiên bản miễn phí cơ bản. Phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 69 mỗi năm hoặc $ 149 mỗi năm cho tất cả các tính năng.

MemberMouse

MemberMouse là một trong những plugin dành cho thành viên giàu tính năng nhất hiện có.

Trước hết, MemberMouse cho phép bạn tạo cả cấp độ thành viên và gói. Cấp độ thành viên là những gì bạn mong đợi từ bất kỳ plugin thành viên nào, nhưng các gói cho phép bạn bán các bài đăng / trang riêng lẻ (hoặc nhóm bài đăng / trang) trên cơ sở một lần.

Vì vậy, bạn có thể, chẳng hạn, bán ưu đãi đặc biệt một lần cho những người đã là thành viên cao cấp.

MemberMouse cũng cho phép bạn phân tích nội dung bị hạn chế của mình. Và chúng bao gồm tính năng thực sự thú vị này cho phép bạn trải nghiệm khóa học của mình như một thành viên. Về cơ bản, bạn có thể thay đổi tài khoản thử nghiệm “cũ” của mình theo cách thủ công để nhanh chóng xem những điều mà người đăng ký mới sẽ làm như thế nào.

Nó cũng bao gồm một tiện ích cho phép người đăng ký xem họ có quyền truy cập vào nội dung nào và nội dung bị hạn chế nào vẫn sẽ xảy ra.

Đối với nội dung bị hạn chế đó, MemberMouse cho phép bạn hạn chế theo bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và danh mục.

MemberMouse cũng bao gồm rất nhiều công cụ gọn gàng để tối ưu hóa. Bạn có thể phân tách giá thử nghiệm và thử nghiệm cả giảm giá bán thêm và giảm giá “tiết kiệm khi bán”. Tất cả đều được tích hợp sẵn trong plugin cốt lõi.

Bạn cũng có thể cung cấp rất nhiều mã phiếu thưởng khác nhau và tích hợp với hàng đống các dịch vụ tiếp thị qua email và cổng thanh toán của bên thứ ba. MemberMouse thậm chí còn bao gồm một API để bạn đồng bộ hóa theo những cách tùy chỉnh.

Xem thêm Plugin Restrict Content tốt nhất, hạn chế user

Thành thật mà nói, thảo luận về các tính năng của MemberMouse xứng đáng có cả một bài đăng 3.000 từ của riêng nó.

Chỉ cần lưu ý, mặc dù MemberMouse có tất cả các tính năng thú vị này, nhưng bạn có được chúng bằng cách hy sinh tính thân thiện với nhà phát triển (nghĩa là MemberMouse không phải là GPL). Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa một chút mã về cách chức năng của MemberMouse, bạn không thể làm điều đó, trong khi với các plugin dành cho thành viên GPL khác, bạn có thể làm được.

Giá: MemberMouse bắt đầu từ $ 24,08 / tháng (trả hàng năm) cho tối đa 5.000 thành viên

iThemes Exchange Membership Add-on

Không giống như các plugin dành cho thành viên trước đây, iThemes Exchange Membership không phải là một plugin độc lập. Thay vào đó, nó là một tiện ích bổ sung cho plugin Thương mại điện tử của iThemes ’Exchange. Sau đó, tôi sẽ thảo luận về một tiện ích bổ sung Thương mại điện tử khác trong Tư cách thành viên WooCommerce.

iThemes Exchange Thành viên cho phép bạn thiết lập các cấp độ thành viên không giới hạn (cảm nhận một chủ đề, tại đây?). Bạn có thể tạo cả cấp độ thành viên miễn phí và trả phí. Và nếu các thành viên muốn chuyển đổi giữa các cấp độ, họ có thể làm điều đó và tự động xếp hạng thanh toán trước đó của họ như với Restrict Content Pro.

Bạn cũng có thể chỉ định phân cấp thành viên – vì vậy một số cấp độ thành viên có thể là con của một cấp độ thành viên khác, điều này khá gọn gàng.

Đối với các hạn chế về nội dung, bạn có thể hạn chế nội dung theo bài đăng hoặc trang, cũng như danh mục và thẻ. Và một điều tôi thích về Tư cách thành viên iThemes Exchange là bạn có thể dễ dàng tích hợp các sản phẩm kỹ thuật số trả phí vào trang web thành viên của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn kết hợp đăng ký thành viên và mua hàng kỹ thuật số một lần với nhau, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cũng có thể chia nhỏ nội dung của mình giống như các plugin khác. Cùng với nhau, tất cả các tùy chọn hạn chế nội dung này tạo nên một số kết hợp gọn gàng.

Chỉ cần lưu ý rằng vì iThemes Exchange Membership là một tiện ích bổ sung, bạn có thể cần phải mua một số tiện ích bổ sung Exchange khác để có được tất cả các chức năng bạn cần. Ví dụ: tiện ích bổ sung tích hợp MailChimp có giá 30 đô la. Hoặc, bạn có thể mua tất cả các tiện ích bổ sung Exchange với giá 197 đô la.

Giá: Bắt đầu từ $ 97 cho tiện ích bổ sung Tư cách thành viên. Bao gồm tiện ích bổ sung Thanh toán Định kỳ miễn phí.

Magic Members

Magic Member là một plugin dành cho thành viên WordPress mà tôi đã sử dụng khá nhiều trên trang web thử nghiệm của mình. Vì vậy, tôi muốn bắt đầu bằng cách loại bỏ một điều tồi tệ. Sau đó, tôi sẽ nói về tất cả những thứ hay ho!

Vậy điều tồi tệ là gì? Giao diện nghiêm túc trông giống như nó đã được vận chuyển đến đây từ những năm 1990. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua việc làm việc trong một giao diện xấu xí, phần còn lại của các tính năng rất tuyệt.

Trước hết, bạn có thể tạo các cấp độ thành viên không giới hạn với các tùy chọn dùng thử và giá cả khác nhau. Và bạn có thể quản lý tất cả các thành viên của mình từ một trang tổng quan hữu ích.

Đối với việc hạn chế nội dung, bạn có thể chọn hạn chế toàn bộ danh mục, bài đăng / trang riêng lẻ hoặc sử dụng mã ngắn để chỉ hạn chế các phần cụ thể trong nội dung của bạn. Và nếu bạn muốn phát hành nội dung của mình theo lịch trình nhỏ giọt, điều đó cũng dễ thực hiện tương tự.

Một điều tiện lợi khác về Magic Member là nó có tính năng “trả tiền cho mỗi bài đăng”. Vì vậy, thay vì chỉ bán tư cách thành viên, bạn cũng có thể bán các bài đăng / trang cá nhân. Và bạn có thể chọn bao nhiêu lượt xem được bao gồm trong giá. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể tính phí mỗi lần xem cho các phần nội dung riêng lẻ!

Magic Member cũng bao gồm một tính năng thú vị khác:

Trình quản lý tải xuống. Với nó, bạn có thể ngăn người dùng trái phép tải xuống các tệp trên trang web của bạn. Và Magic Member cũng bao gồm tính năng ngăn nhiều người đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Khi nói đến tích hợp, bạn sẽ tìm thấy hầu hết các dịch vụ mà bạn muốn. Magic Member tích hợp với một số lượng lớn các cổng thanh toán và có một danh sách tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ tương tự.

Magic Member cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể chơi với nó trên trang web của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản tiền nào.

Giá: Bắt đầu từ $ 97 cho giấy phép một trang web

WooCommerce Memberships

WooCommerce Memberships không phải là một plugin độc lập – nó được xây dựng trên WooCommerce. Tất nhiên, WooCommerce là miễn phí. Nhưng thực tế là bạn đang buộc chức năng trang web của mình với một plugin khác là điều cần xem xét.

Tất nhiên, nếu bạn đã bán sản phẩm với WooCommerce, thì đó thực sự là một phần thưởng lớn!

Do sự tích hợp này, bạn sẽ có một số tùy chọn gọn gàng cho tư cách thành viên. Bạn có thể bán tư cách thành viên dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc ràng buộc chúng vào một phần của giao dịch mua sản phẩm. Ví dụ: bạn có thể cấp cho tất cả những người mua sách điện tử của bạn quyền truy cập vào cấp độ thành viên với nội dung thưởng.

Giống như các plugin khác, bạn có thể loại bỏ nội dung bị hạn chế của mình theo thời gian. Và bạn cũng có thể giảm giá đặc biệt để thu hút khách hàng mới.

Thật không may, nếu bạn muốn lập hóa đơn định kỳ cho các thành viên, bạn sẽ cần mua Đăng ký WooCommerce, một tiện ích bổ sung khác có giá 199 đô la.

Nhìn chung, tính năng Thành viên WooCommerce phù hợp với một số tình huống thích hợp. Nhưng đối với hầu hết các trang web thành viên bình thường, nó có lẽ không phải là trang web phù hợp nhất.

Giá: Tiện ích bổ sung thành viên bắt đầu từ $ 199 

WP-Members

WP-Member là một plugin thành viên WordPress “miễn phí” khác. Tại sao “miễn phí” trong trích dẫn? Bởi vì giống như s2Member, bạn gần như chắc chắn sẽ cần một số tiện ích mở rộng trả phí để có được chức năng bạn muốn. Tuy nhiên, các tiện ích mở rộng trả phí vẫn khá phải chăng, vì vậy đừng quá lo lắng!

Theo mặc định, WP-Member hoạt động ngược lại với các plugin khác. Thay vì hạn chế một số nội dung nhất định, WP-Member hạn chế tất cả nội dung của bạn. Sau đó, bạn đánh dấu nội dung bạn muốn hiển thị cho mọi người. Bạn có thể đảo ngược cài đặt này. Nhưng đó là cách nó hoạt động theo mặc định.

WP-Member cũng giúp dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký và đăng nhập tùy chỉnh dành riêng cho trang web thành viên của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tạo các URL cụ thể cho trang đăng ký của mình, điều này rất tốt để hoạt động như một trang đích cho quảng cáo của bạn.

Đối với các nhà phát triển trong số chúng tôi, WP-Member có khả năng tùy biến cao… nếu bạn biết một số mã. Nó cũng bao gồm một số tiện ích bổ sung cao cấp để thêm tích hợp, đăng ký và hơn thế nữa.

Nhìn chung, WP-Member không mạnh bằng các plugin khác. Nhưng nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ thích nó có thể tùy chỉnh như thế nào.

Miễn phí. Tất cả các tiện ích bổ sung đều có sẵn như một phần của tư cách thành viên $ 59 / năm tại Rocket Geek.

Điều gì cần tìm trong một plugin thành viên WordPress

Chọn một plugin thành viên WordPress là một quá trình được đầu tư nhiều hơn so với hầu hết các loại plugin WordPress khác. Hãy xem, bất kể bạn chọn plugin nào, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thiết lập nó. Đó chỉ là bản chất của con thú.

Plugin bạn chọn có thể có giao diện tốt nhất trên thế giới, nhưng chỉ có rất nhiều cài đặt yêu cầu sự nhập của con người với trang web thành viên.

Vì vậy, khi bạn chọn một plugin thành viên WordPress, bạn muốn chọn một plugin có tất cả các tính năng bạn cần. Bằng cách đó, bạn sẽ không gặp phải bất ngờ khó chịu sau khi đã dành 10 giờ để định cấu hình các cấp độ thành viên của mình và hạn chế nội dung.

Dưới đây là một số điều cần xem xét:

Các cấp độ thành viên hoạt động như thế nào?

Tại thời điểm này, một plugin thành viên khá tiêu chuẩn cho phép bạn tạo các cấp độ thành viên không giới hạn. Thực sự không có sự khác biệt ở đó. Thay vào đó, hãy xem xét những điều như:

 • Bạn có bao nhiêu quyền kiểm soát đối với những gì sẽ xảy ra khi tư cách thành viên của người dùng hết hạn?
 • Một người dùng có thể có nhiều vai trò thành viên không?
 • Bạn có bao nhiêu tính linh hoạt trong thời gian dùng thử?

Giới hạn nội dung linh hoạt như thế nào?

Một lần nữa, tất cả các plugin thành viên này cho phép bạn hạn chế nội dung. Vì vậy, câu hỏi đặt ra nhiều hơn về mức độ linh hoạt của giới hạn nội dung của từng plugin cũng như mức độ dễ sử dụng. Xem xét các tính năng như:

 • Tôi có thể hạn chế các phần nhỏ của bài viết / trang không? Hay tôi phải hạn chế toàn bộ bài đăng / trang?
 • Làm thế nào dễ dàng để hạn chế / cho phép nội dung đối với các cấp độ thành viên cá nhân?
 • Tôi có thể bán quyền truy cập vào các bài đăng / trang trên cơ sở cá nhân không? Hay tôi phải gán nó vào gói thành viên?

Nó có cho phép nội dung nhỏ giọt không?

Với nội dung nhỏ giọt, bạn có thể từ từ phát hành nội dung khi đủ tuổi thành viên. Nó giống như truyền hình cáp thay vì Netflix. Không say sưa! Nếu bạn muốn có cơ hội đọc nhỏ một số nội dung của mình, hãy đảm bảo rằng plugin của bạn hỗ trợ nó.

Làm thế nào để phiếu giảm giá hoạt động?

Phiếu giảm giá là một phần thiết yếu khác của plugin thành viên. Hầu hết các plugin đều cung cấp ít nhất một số hình thức tạo phiếu giảm giá, nhưng hãy đảm bảo bạn đặt các câu hỏi như:

 • Tôi có thể tạo phiếu giảm giá hàng loạt hay chỉ phiếu giảm giá riêng lẻ?
 • Tôi có thể giảm giá những loại nào? Tỷ lệ cố định, tỷ lệ phần trăm, X tháng miễn phí?

Nó có tích hợp đúng không?

Hầu hết các plugin thành viên tích hợp với nhiều dịch vụ tiếp thị qua email, cổng thanh toán, diễn đàn, v.v. Luôn kiểm tra kỹ xem plugin có các tích hợp cần thiết cho bạn hay không. Ví dụ. một plugin có thể hỗ trợ MailChimp nhưng không hỗ trợ Campaign Monitor. Vì vậy, nếu bạn yêu thích Campaign Monitor, thì đó có thể không phải là plugin dành cho bạn.

Plugin có khóa bạn trong không?

Được rồi, tôi đã nói với bạn rằng bạn không muốn chuyển đổi plugin thành viên. Nhưng đôi khi nó có thể không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn nên luôn kiểm tra kỹ xem plugin thành viên có cho phép bạn xuất danh sách thành viên của mình ở định dạng mà các plugin thành viên khác có thể nhập hay không. Nếu không, bạn đang ở trong một thế giới đau đớn nếu bạn cần chuyển xuống đường dây.

Plugin member WordPress tốt nhất cho bạn là gì?

Bởi vì bạn có khá nhiều sự lựa chọn, tôi sẽ cố gắng đưa ra một số đề xuất để giúp bạn nắm rõ hơn về lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn có sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả, tính năng và tính linh hoạt, thì tôi nghĩ Restrict Content Pro là một lựa chọn chắc chắn. Các plugin của Pippin được thiết kế tốt, linh hoạt và có hầu hết các tính năng mà bạn cần trong một trang web thành viên.

Vấn đề duy nhất là hầu hết các tính năng cơ bản như nội dung nhỏ giọt và hạn chế IP chỉ có sẵn trên gói 249 đô la / năm. Trong khi đó, MemberPress, cung cấp rất nhiều chức năng cơ bản quan trọng trên gói thấp nhất của nó.

Nếu bạn muốn tích hợp trang web thành viên của mình với cửa hàng Thương mại điện tử, thì tiện ích bổ sung Tư cách thành viên iThemes Exchange hoặc Tư cách thành viên WooCommerce là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn không quan tâm đến khả năng sửa đổi mã, hãy đến với MemberMouse. Tôi nghĩ rằng nó có danh sách tính năng mặc định tốt nhất của bất kỳ plugin thành viên nào. Chỉ cần nhớ rằng nó làm xáo trộn mã của nó và không phải là GPL, vì vậy bạn sẽ không thể tự tìm hiểu mã.

Và nếu bạn muốn thứ gì đó cho phép bạn bắt đầu miễn phí, hãy xem xét Đăng ký thành viên trả phí vì nó vẫn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chức năng thành viên cốt lõi ngay cả trong phiên bản miễn phí. Bạn thậm chí có thể chấp nhận thanh toán thành viên một lần qua PayPal Standard.

MemberMouse, Paid Memberships Pro và Magic Member đều là những lựa chọn chất lượng. Nhưng tôi không nghĩ rằng các tính năng cốt lõi của chúng làm bất cứ điều gì để phân biệt chúng với MemberPress, Đăng ký thành viên trả phí hoặc Restrict Content Pro. Tuy nhiên, nếu một trong những tính năng thích hợp của chúng làm bạn thích thú, chúng chắc chắn là lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now