Rate this post

Beaver Builder

Beaver Builder là một trong những plugin tạo trang WordPress tốt nhất. Bạn có thể sử dụng thư viện các mẫu được tạo sẵn để tạo kiểu cho các trang và bài đăng của mình.

Các bài viết liên quan:

Các tùy chọn tùy chỉnh giúp bạn tạo bố cục WordPress từ đầu. Sau đó, bạn có thể nâng cao trang web của mình bằng các mô-đun và tiện ích phổ biến mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Beaver Builder có một loạt các yếu tố thiết kế, bao gồm:

 • Hàng
 • Cột
 • Chuyển đổi
 • Hợp đồng
 • Những cái bàn
 • và nhiều hơn nữa

Và mỗi cái đều dễ dàng thêm vào trang WordPress của bạn.

Các chủ doanh nghiệp yêu thích Beaver Builder vì họ có thể tạo các trang đích tùy chỉnh trong vài phút. Và họ sẽ không cần thuê một nhà phát triển. Hơn nữa, đây là một giải pháp thay thế phổ biến cho các trình xây dựng giao diện người dùng như Elementor và Divi.

Beaver Builder Lite có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp mở khóa thêm các mẫu, mô-đun và khả năng lưu và xuất thiết kế.

Envira Gallery

Envira Gallery là plugin thư viện hình ảnh linh hoạt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm hình mờ vào hình ảnh của mình. Điều này giúp bạn bảo vệ ảnh của mình khỏi bị ăn cắp bản quyền dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tích hợp Envira Gallery với rất nhiều plugin khác như WooCommerce. Ngoài ra, thật dễ dàng thêm siêu dữ liệu, liên kết sâu và phân trang vào các phòng trưng bày của bạn. Điều này cho phép điều hướng trang web dễ dàng hơn và trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng.

Đây là những gì khác bạn nhận được với Envira Gallery:

 • Kéo và thả trình xây dựng để tạo các phòng trưng bày và thanh trượt logo tuyệt đẹp.
 • Các mẫu được tạo sẵn để tùy chỉnh các phòng trưng bày.
 • Hiển thị hình ảnh kích thước đầy đủ trong hộp đèn WordPress.
 • Tổ chức các phòng trưng bày thành các album có ảnh bìa.
 • Thêm các tùy chọn chia sẻ xã hội vào các phòng trưng bày.
 • 100% đáp ứng trên thiết bị di động.

Envira Gallery Lite có sẵn miễn phí trên kho lưu trữ WordPress. Tuy nhiên, đối với các tính năng nâng cao như tích hợp Instagram và bảo vệ bằng mật khẩu, bạn nên sử dụng phiên bản Pro.

CSS Hero

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thiết kế trang web của mình ngoài cài đặt chủ đề mặc định, CSS Hero là một plugin WordPress tuyệt vời cho công việc này. Đây là một trong những plugin WordPress đáng tin cậy nhất để tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Với giao diện người dùng trực quan, bạn có thể thay đổi giao diện, màu sắc và kích thước của mọi thành phần. Ngoài ra, nó tương thích với hầu hết các chủ đề và siêu nhẹ.

CSS Hero cũng tạo một biểu định kiểu CSS tĩnh duy nhất để ghi đè sạch sẽ biểu định kiểu gốc của chủ đề của bạn.

WP Smush

Hình ảnh chiếm rất nhiều không gian trên trang web của bạn và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải trang của bạn. Vì vậy, đó là một quyết định thông minh để tối ưu hóa hình ảnh để làm cho chúng tải nhanh nhất có thể.

Smush là một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress tốt nhất hiện nay. Nó tự động tối ưu hóa hình ảnh bất cứ khi nào bạn tải hình ảnh mới lên thư viện phương tiện WordPress của mình.

Smush thay đổi kích thước, nén và tối ưu hóa hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Nó cũng thực hiện tất cả công việc trên máy chủ của riêng họ, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn.

Hơn hết, Smush là một plugin WordPress miễn phí có sẵn để tải xuống ngay lập tức.

Insert Header & Footers

Chèn Đầu trang và Chân trang là một plugin WordPress thú vị được phát triển bởi WPBeginner và hoàn toàn miễn phí.

Nó cho phép bạn chèn bất kỳ đoạn mã nào vào đầu trang và chân trang của trang web, chẳng hạn như:

 • Google Analytics
 • CSS tùy chỉnh
 • Quảng cáo AdSense
 • Facebook Pixel và hơn thế nữa

Và bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của mình.

Plugin này nhẹ và dễ cấu hình. Chỉ cần tải xuống plugin từ WordPress, cài đặt và kích hoạt nó trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó, chuyển đến cài đặt plugin và áp dụng các mã cụ thể của bạn vào đầu trang và chân trang.

Thậm chí tốt hơn, nó tương thích với tất cả các loại chủ đề WordPress và hiện có hơn 800.000 lượt cài đặt đang hoạt động.

WPML

WordPress không cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ theo mặc định. Đây có thể là một thách thức đối với các trang web kinh doanh có đối tượng ở các vị trí địa lý khác nhau.

Để vượt qua trở ngại này, bạn có thể sử dụng WPML. WPML là plugin đa ngôn ngữ tốt nhất cho WordPress, cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ.

WPML siêu dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn tạo nội dung khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ để phục vụ khán giả của mình tốt hơn.

TablePress

TablePress là plugin WordPress miễn phí tốt nhất để chỉ định các bảng thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn tạo, thiết kế và quản lý các bảng ngay từ bảng điều khiển WordPress. Khi bảng đã sẵn sàng, bạn có thể nhúng bảng vào các bài đăng, trang hoặc tiện ích con văn bản bằng một mã ngắn đơn giản.

Tốt hơn nữa, dữ liệu bên trong bảng có thể được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Vì vậy, không cần mã hóa gì cả.

TablePress có thể chứa bất kỳ loại dữ liệu nào, kể cả các công thức phức tạp. Thêm vào đó, nó có thêm một thư viện JavaScript bổ sung thêm các tính năng như:

 • Sắp xếp
 • Phân trang
 • Lọc
 • và kiểm soát đối với khách truy cập trang web

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể nhập và xuất các bảng từ và sang các tệp Excel, CSV, HTML và JSON.

Vì TablePress được tải xuống miễn phí, nó sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.

WP Call Button

WP Call Button là plugin WordPress miễn phí tốt nhất để thêm các nút bấm để gọi trên trang web của bạn. Đó là một cách dễ dàng để khuyến khích người dùng liên hệ và là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời.

Vì nhiều người vẫn muốn liên lạc qua điện thoại, lý tưởng nhất là cung cấp tùy chọn này trên trang web WordPress của bạn.

Pretty Links

Pretty Links là một plugin cần phải có cho:

 • Quản lý liên kết
 • Tự động hóa
 • Quản lý đơn vị liên kết
 • Tạo liên kết ngắn

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng che giấu các liên kết liên kết và làm cho chúng hiển thị với khách truy cập của bạn.

Với Pretty Links, bạn không còn phải thêm các liên kết liên kết theo cách thủ công. Các liên kết của bạn được tự động sắp xếp và thêm vào nội dung WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi các nhấp chuột vào liên kết và xem chúng đang hoạt động như thế nào. Plugin này cực kỳ dễ sử dụng và ngay cả người mới sử dụng cũng có thể bắt đầu nhanh chóng.

Tại sao không xem bài đánh giá chi tiết về Pretty Links tại đây.

Các liên kết đẹp có sẵn miễn phí. Nhưng để truy cập các loại chuyển hướng che giấu và thay thế các liên kết trên trang web của bạn bằng các liên kết đẹp, bạn nên sử dụng phiên bản Pro.

WP Call Button cũng nhẹ, thân thiện với SEO và được tối ưu hóa 100% cho các thiết bị di động. Hơn hết, nó được sử dụng miễn phí!

10 Plugin phân trang WordPress tốt nhất để điều hướng trang web tốt hơn

Trang web của bạn càng dễ xem và điều hướng, thì càng có nhiều khả năng khách truy cập tương tác với nội dung của bạn, nhấp qua các trang mới và có khả năng chuyển từ tò mò sang chuyển đổi.

Một cách để cải thiện điều hướng trang web là phân trang, đề cập đến việc điều hướng giữa trang này và trang khác.

Phân trang chất lượng cao cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ trang web nào vì nó giúp làm cho trang web thân thiện hơn với người dùng và cung cấp thông tin trang dễ hiểu giúp tăng thứ hạng SEO.

Phân trang mặc định của WordPress với “Bài đăng cũ hơn” và “Bài đăng mới hơn” hoạt động tốt cho các blog có ít bài viết hơn, nhưng nếu trang web của bạn có nhiều bài viết, bạn sẽ cần một hệ thống phân trang tốt hơn để giúp người dùng chuyển từ trang này sang trang khác mà không bị bối rối hoặc thất vọng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phân tích việc phân trang trông như thế nào trong WordPress và cung cấp một số plugin tốt nhất hiện có để cải thiện điều hướng trang trên trang web của bạn.

Phân trang trong WordPress là gì?

Phân trang trong WordPress là một cách để chia nội dung quan trọng thành các phần nhỏ hơn, dễ xem hơn. Hãy xem xét một bài đăng trên blog nhiều trang bao gồm biểu đồ, đồ thị và hình ảnh. Nếu bài đăng yêu cầu người dùng cuộn, cuộn và cuộn thêm, rất có thể họ sẽ dừng lại rất lâu trước khi đến cuối, ngay cả khi toàn bộ nội dung của bạn hấp dẫn.

Phân trang cho phép bạn chia nội dung một cách hợp lý thành các phần nhỏ hơn để dễ đọc hơn. WordPress cung cấp các công cụ phân trang cơ bản, được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo liên kết cho các bài đăng “tiếp theo” hoặc “trước đó” cùng với các liên kết trong trang cho phép người dùng nhanh chóng điều hướng một phần nội dung dài hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thoát ra khỏi các kết nối cơ bản và thêm nội dung tùy chỉnh, bạn sẽ cần một plugin WordPress. Dưới đây là danh sách các tùy chọn tuyệt vời để giúp hợp lý hóa việc điều hướng và tăng mức độ tương tác của người dùng.

10 Plugin phân trang WordPress tốt nhất

1. WP-PageNavi

Miễn phí

Với hơn một triệu lượt tải xuống, WP-PageNavi là plugin phân trang WordPress phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó thay thế các liên kết ” Bài đăng cũ hơn ” và ” Bài đăng mới hơn ” với điều hướng được đánh số đẹp mắt.

Plugin này rất dễ sử dụng. Sau khi kích hoạt nó, bạn có thể đi tới Cài đặt> TrangNavi để tùy chỉnh plugin nhằm đáp ứng nhu cầu của trang web của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về plugin phân trang này trông như thế nào khi nó xuất hiện trên trang web của bạn.

2. Pagination by BestWebSoft

Giá: Miễn phí với các gói cao cấp có sẵn

Phân trang của BestWebSoft là một plugin đơn giản, được sắp xếp hợp lý cung cấp phân trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Plugin cho phép bạn tự động thêm phân trang vào trang chủ, blog, kho lưu trữ hoặc kết quả tìm kiếm và chọn nơi nó xuất hiện – bên trên hoặc bên dưới nội dung chính của bạn hoặc được tùy chỉnh thông qua một chức năng cụ thể.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh phân trang với di chuột, nền, văn bản và màu đường viền cùng với chiều rộng và bán kính của đường viền. Phân trang cũng cung cấp tài liệu và video chi tiết, từng bước để giúp thiết lập dễ dàng.

3. WP-Paginate

Miễn phí

WP-Paginate có hơn 40.000 lượt cài đặt đang hoạt động và thường xuyên được cập nhật để cải thiện chức năng.

Plugin mã nguồn mở này cung cấp nhiều kiểu phân trang và lựa chọn màu sắc, cùng với khả năng thêm CSS tùy chỉnh cho các liên kết phân trang thông qua tab CSS tùy chỉnh có trong Cài đặt WP-Paginate.

Plugin cũng hỗ trợ phân trang cho các nhận xét bài đăng kể từ phiên bản 1.1, đây là một cách tuyệt vời để dọn dẹp các phần nhận xét trên các bài đăng phổ biến và đảm bảo rằng người dùng không cảm thấy quá tải khi đọc nhận xét hoặc đăng phản hồi của riêng họ.

4. Theia Post Slider

Giá: $ 29

Theia Post Slider có một cách tiếp cận khác đối với các plugin phân trang của WordPress. Thay vì các nút trang tiếp theo / trang trước tiêu chuẩn hoặc các liên kết trang được đánh số, Theia có thể biến các bài đăng nhiều trang thành trình chiếu cung cấp các mũi tên chuyển tiếp / quay lại cùng với đánh số “_ of _ page” để cho khách truy cập biết họ đang ở nội dung và còn lại bao nhiêu.

Cùng với khả năng tương thích cho bất kỳ chủ đề WordPress nào, Theia hoạt động độc đáo và có thể được tùy chỉnh với hơn 200 chủ đề thanh trượt.

Đây là một ví dụ về plugin này trông như thế nào.

5. WooCommerce Infinite Scroll

Giá: $ 17

Plugin phân trang này chuyển khỏi điều hướng tiến / lùi để cung cấp Cuộn vô hạn cho các trang WooCommerce.

Với Infinite Scroll, các trang sản phẩm mới được tải tự động khi người dùng đến cuối trang. Điều này có nghĩa là họ không phải nhấp qua để xem bộ sản phẩm liên quan tiếp theo mà thay vào đó có thể tiếp tục cuộn cho đến khi tìm thấy thứ họ muốn.

Infinite Scroll là một cách tiếp cận tuyệt vời cho các trang danh mục sản phẩm hiển thị các mặt hàng tương tự với các mức giá và tính năng khác nhau. Bạn cũng có thể chọn nút “Tải thêm” ở cuối mỗi trang thay vì Cuộn vô hạn – trang chính thức của plugin lưu ý rằng Cuộn vô hạn thường hữu ích trên các máy tính để bàn lớn hơn, nơi có nhiều không gian màn hình, trong khi các nút Tải thêm thường sự lựa chọn tốt hơn cho thiết bị di động.

6. Alphabetic Pagination

Miễn phí

Plugin phân trang này thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ – chủ sở hữu và quản trị viên trang web có thể sắp xếp các bài đăng, trang hoặc tệp lưu trữ theo thứ tự bảng chữ cái để dễ dàng điều hướng và tham khảo.

Plugin mã nguồn mở này được cập nhật thường xuyên và đã có hơn 1.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Dễ dàng cài đặt và triển khai trên bất kỳ trang web WordPress nào, cho phép bạn chọn triển khai tự động hoặc tùy chỉnh, đồng thời cho phép bạn chọn cách thức và vị trí hiển thị loại và trạng thái bài đăng.

Nó cũng hoạt động với plugin Chameleon WordPress để cung cấp các mẫu tùy chỉnh và kiểu phân trang.

7. Next Post Fly Box

Giá: $ 17

Next Post Fly Box có một cách tiếp cận độc đáo để phân trang. Thay vì tạo liên kết hoặc nút ở cuối hoặc đầu trang, Next Post Fly Box cung cấp điều hướng trang tiếp theo / trang trước bằng cách sử dụng hộp bật lên nổi ở bên trái hoặc bên phải của cửa sổ đang hoạt động theo sau người dùng khi họ cuộn .

Xem thêm Dịch vụ Digital marketing

Với sự hỗ trợ cho các loại và danh mục bài đăng tùy chỉnh, cài đặt hoạt ảnh và cài đặt kích thước cùng với các bản cập nhật miễn phí trọn đời sau khi mua, Next Post Fly Box là một cách tuyệt vời để giúp phân trang WordPress của bạn nổi bật.

Lời báo trước? Mặc dù bản chất cửa sổ bật lên của plugin phân trang này luôn giữ nó ở vị trí trung tâm đối với người dùng, nhưng tốt nhất nên sử dụng một cách tiết kiệm để tránh gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng.

8.  Easy Pagination Control

Miễn phí

Plugin phân trang này được thiết kế để mang lại sự đơn giản tối đa và tác động đến hiệu suất tối thiểu. Nó cung cấp phân trang dễ dàng cho các thực thể WordPress chính và các loại tùy chỉnh thông qua tab Điều khiển phân trang dễ dàng, nhưng chỉ hoạt động với móc “pre_get_posts”.

Kết quả là bất kỳ thứ gì ngoài các yêu cầu phân trang cơ bản đều bị bỏ qua, do đó, bạn có thể sử dụng plugin này với bất kỳ chủ đề nào – mặc dù với các tùy chọn tùy chỉnh tối thiểu.

Đơn giản thôi? Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để cải thiện phân trang hiện tại, Kiểm soát phân trang dễ dàng là một nơi tốt để bắt đầu.

9. Envira Gallery

Giá: 14 USD / năm cho Gói cơ bản, 34 USD / năm cho Gói Plus, 49 USD / năm cho Gói Pro

Được thiết kế đặc biệt cho các thư viện hình ảnh, Envria Gallery cho phép bạn hiển thị hình ảnh thu nhỏ trên nhiều trang để điều hướng nhanh chóng.

Điều này không chỉ giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà còn giảm tổng thời gian tải bằng cách giảm thiểu số lượng hình ảnh trên mỗi trang.

Xem thêm Cách kiếm liên kết bằng cách tạo công cụ miễn phí: 5 ví dụ

Plugin được kích hoạt / hủy kích hoạt bằng một hộp kiểm đơn giản và bạn có thể chọn số lượng ảnh để hiển thị trên mỗi trang. Bạn cũng có thể bật “Cuộn đến Thư viện”, tính năng này sẽ tự động cuộn người dùng đến phần thư viện liên quan khi được chọn.

10.  SX No Homepage Pagination

Miễn phí

Plugin cuối cùng trong danh sách của chúng tôi thực sự làm ngược lại những gì bạn mong đợi – nó xóa mọi phân trang khỏi trang chủ của bạn.

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, phân trang mạnh mẽ hơn sẽ tốt hơn cho trang web của bạn, nhưng có những trường hợp việc giảm phân trang có thể cải thiện mức độ tương tác của người dùng, chẳng hạn như trong quá trình làm mới trang web hoàn chỉnh. Trong trường hợp này, bạn có thể có các trang có nội dung không còn áp dụng – trong khi bạn muốn người dùng tìm thấy trang chủ của mình, bạn không muốn chuyển hướng họ đến nội dung lỗi thời.

SX No Homepage Pagination đều loại bỏ mọi phân trang trang chủ hiện có để giữ cho người dùng theo dõi và chuyển hướng nội dung đã được phân trang trước đó trở lại trang chủ của bạn.

Tối đa hóa tiềm năng phân trang

Phương pháp phân trang phù hợp là rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào. Ngay cả với nội dung tuyệt vời và ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ không bận tâm đến việc tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn nếu trang web của bạn không hài lòng khi sử dụng. Tối đa hóa tiềm năng phân trang của bạn với các plugin WordPress để bạn có thể tạo, quản lý và tùy chỉnh các tính năng điều hướng của nội dung cũng như tiếp tục phát triển trang web của mình.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ nho nhỏ bên trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được plugin phù hợp nhằm cải thiện cũng như là đem lại trải nghiệm mượt mà và tối ưu tốc độ cho người dùng. Nếu bạn còn thắc mắc có thể để lại bình luận bên dưới hoặc gửi câu hỏi qua email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể .

Xem thêm Điều gì tạo nên một trang web tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now