Rate this post

11 Plugin ShortCode WordPress tốt nhất năm 2021

Chúng ta có thể đánh giá cao giá trị của ShortCode vì chúng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn với tư cách là người dùng WordPress. Một shortcode giống như một phím tắt; chúng cho phép người dùng nhanh chóng thêm nhiều chức năng khác nhau vào trang hoặc bài đăng WordPress. ShortCode có thể được sử dụng để thêm các tính năng như nút tùy chỉnh, hộp nội dung, tab, ghi chú cảnh báo, v.v.

Nhiều Plugin ShortCode WordPress có sẵn sẽ cung cấp cho bạn chức năng cấp độ nâng cao để thiết kế các trang của bạn. Thay vì sử dụng hệ thống ShortCode đi kèm với các chủ đề, bạn nên sử dụng một plugin ShortCode vì bạn có thể mất tất cả các chức năng của mình nếu bạn thay đổi chủ đề của mình trong tương lai.

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm plugin tốt nhất và đánh giá chất lượng của nó, các loại ShortCode mà nó hỗ trợ và liệu nó có tự động khởi động hay không. Trong bài đăng này, chúng tôi đã biên soạn danh sách các Plugin ShortCode WordPress tốt nhất sẽ cho phép bạn thêm các chức năng khác nhau vào các trang WordPress của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bài viết liên quan:

Các plugin ShortCode WordPress tốt nhất

Shortcodes là các phím tắt mã trong WordPress cho phép bạn thêm nội dung động vào các bài đăng, trang và các widget thanh bên. Chúng được viết trong dấu ngoặc vuông như sau: [myshortcode]

Về cơ bản, nó cho phép các nhà phát triển đặt mã của họ bên trong một chức năng và đăng ký chức năng đó dưới dạng shortcode với WordPress để người dùng có thể sử dụng nó mà không cần phải biết cách viết mã.

Khi WordPress định vị shortcode, mã liên quan đến nó sẽ được thực thi tự động.

Bạn có thể đã sử dụng một chủ đề bao gồm một bộ sưu tập các ShortCode hữu ích. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một plugin cho việc này. Bạn thấy đấy, nếu bạn thay đổi chủ đề, các ShortCode đi kèm với nó sẽ không hoạt động nữa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng plugin shortcode của WordPress, bạn có thể thay đổi chủ đề thường xuyên nếu bạn muốn.

Cũng cần lưu ý rằng các plugin khác nhau sẽ cung cấp cho bạn một bộ ShortCode khác nhau để hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ khác nhau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua tất cả các tùy chọn ShortCode được cung cấp bởi một plugin và chọn một tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã biên soạn danh sách một số plugin shortcode tốt nhất trên thị trường, mỗi plugin cung cấp một bộ tùy chọn shortcode duy nhất. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ thấy một cái gì đó hữu ích. Hơn nữa, khi bạn đã quyết định sử dụng một plugin shortcode cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên kiên trì sử dụng súng của mình.

WP Shortcode của MyThemeShop

Thêm các nút gợi cảm, cảnh báo spoiler, bố cục cột và hơn thế nữa vào WordPress. Chỉ với một nút bấm, WP Shortcode đã biến điều đó thành hiện thực. Plugin cao cấp này trước đây chỉ có sẵn cho các thành viên cao cấp của MyThemeShop, nhưng bây giờ nó đã có sẵn cho tất cả mọi người.

WP Shortcode đi kèm với hơn 24 ShortCode hữu ích, đảm bảo rằng bạn không bao giờ mất bất cứ thứ gì khi chuyển đổi chủ đề. Giờ đây, bạn có thể thêm các nút, điểm nổi bật, hộp, chuyển đổi, tab, bảng định giá và các tính năng tuyệt vời khác vào trang web của mình và sử dụng nó với bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.

Họ đã tạo ra thứ gì đó 100% là GPL, nghĩa là bạn có thể sử dụng và lạm dụng nó trên tất cả các trang web và dự án khách hàng của mình – và nó cũng rất dễ sử dụng và được tạo kiểu tối thiểu, vì vậy nó có thể phù hợp với hầu hết các trang web hoặc dễ dàng tùy chỉnh .

Giá bán

 • Trang web đơn – Miễn phí
 • 3 trang web – $ 197

Ưu điểm

 • Nó đơn giản để thiết lập, thân thiện và trực quan để sử dụng.
 • Trang này chứa các ví dụ về ShortCode có thể được sử dụng làm hướng dẫn.
 • Hỗ trợ miễn phí và cập nhật được cung cấp thường xuyên.

Nhược điểm

 • Mỗi shortcode chỉ có tối thiểu các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Người dùng dày dạn tìm kiếm các ShortCode và cài đặt nâng cao nên tìm ở những nơi khác.

Elementor

Elementor là một trình tạo trang WordPress kéo và thả. Sử dụng trình chỉnh sửa trực quan, plugin này cho phép bạn tạo các trang đẹp. Nó được tạo ra để giúp bạn nhanh chóng tạo các trang web động.

Nền tảng này có thể hỗ trợ bạn thiết kế bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Elementor là một plugin xây dựng trang thay thế trình chỉnh sửa WordPress tiêu chuẩn bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp, cho phép bạn tạo các bố cục phức tạp một cách trực quan và thiết kế trang web của bạn trong thời gian thực mà không cần chuyển đổi giữa chế độ chỉnh sửa và xem trước. Trình tạo trang cho phép bạn đạt được thiết kế chất lượng cao mà không cần sử dụng mã hoặc CSS và không cần phụ thuộc vào các nhà phát triển.

Elementor có thể được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong nhóm của bạn. Nếu bạn không am hiểu về công nghệ, trình chỉnh sửa trực quan cho phép bạn kéo và thả bất kỳ tiện ích nào trong số hơn 90 tiện ích con, chẳng hạn như nút, xếp hạng sao và thanh tiến trình, để tạo nội dung. Với tối ưu hóa tập lệnh, thuộc tính tùy chỉnh và phiên bản khôi phục, WordPress vẫn là nền tảng được các nhà phát triển lựa chọn hàng đầu.

Giao diện người dùng cực kỳ thân thiện, vì vậy việc xử lý chỉ mất vài phút. Elementor được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến và liên tục cập nhật kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2016, đảm bảo rằng toàn bộ trình tạo trang được tối ưu hóa và đáp ứng. Điều này có nghĩa là khi bạn kéo và thả các widget chẳng hạn, nó sẽ diễn ra ngay lập tức, không có thời gian trễ.

Giá bán

 • $ 49 / năm cho 1 trang web
 • $ 99 / năm cho 3 trang web
 • $ 199 / năm cho 1.000 trang web

Ưu điểm

 • Các widget có khả năng tùy biến cao.
 • Một thư viện mẫu tuyệt vời.
 • Nhiều chủ đề và plugin của bên thứ ba được tích hợp.
 • Nó rất đơn giản để sử dụng.

Nhược điểm

 • Cần cải thiện thời gian tải.
 • Mặc dù các tính năng cơ bản của nó có thể mang lại lợi ích, nhưng chúng cũng có thể là một bất lợi cho những người muốn tạo các trang phức tạp và phức tạp hơn.

JetPack

Jetpack được phát hành vào năm 2011 như một plugin mạnh mẽ để giúp các trang web tải nhanh hơn. Nó đi kèm với 24 mô-đun đều được sử dụng miễn phí. Đây là điều bắt buộc phải có để duy trì tính cạnh tranh trong ngành.

Jetpack đơn giản hóa việc quản lý các trang web tự lưu trữ một cách thông minh bằng cách mang lại nhiều phẩm chất đáng chú ý từ các blog WordPress. Các ShortCode của nó cho phép bạn nhúng video từ YouTube, tweet từ Twitter và các phương tiện khác trên web trực tiếp vào trang web được cung cấp bởi WordPress của bạn.

Giá bán

 • $ 99 / năm

Ưu điểm

 • Jetpack là giải pháp phù hợp cho bạn nếu bạn muốn có tất cả các tính năng cần thiết nhất trong một plugin, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, thống kê, bảo mật, thiết kế, tiếp thị, v.v.
 • Plugin cốt lõi của Jetpack được cung cấp miễn phí. Các bản sao lưu hàng ngày, chủ đề cao cấp và công cụ SEO đều được gắn với một trong ba gói trả phí.
 • Jetpack thường xuyên được bảo trì và cập nhật. Họ cũng luôn bổ sung những điều mới.

Nhược điểm

 • Bởi vì plugin có quá nhiều tính năng, giao diện có vẻ cồng kềnh. Vì giao diện lộn xộn với các nút chuyển đổi và menu con, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm các mô-đun bạn muốn bật hoặc tắt.
 • Có rất nhiều cuộc thảo luận về hiệu suất của Jetpack và liệu nó có thể khiến trang web của bạn chạy chậm lại hay không.

ShortCode Ultimate

Chủ sở hữu trang web có thể sử dụng Shortcodes Ultimate để thêm các tính năng cao cấp vào trang web của họ. Trên thực tế, plugin có khả năng thay thế hàng trăm plugin khác. Cài đặt nhiều plugin làm chậm hiệu suất của trang web WordPress của bạn, như bạn có thể đã biết.

Điều đó có nghĩa là nếu trang của bạn tải quá lâu, người dùng sẽ chuyển đến trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn không cần cài đặt nhiều plugin nếu sử dụng Shortcodes Ultimate. Đó là một cửa hàng tổng hợp cho mọi thứ.

Bởi vì viết blog là một phương tiện trực quan, điều quan trọng cần nhớ là lời nói của bạn không phải là điều duy nhất quan trọng. Để thu hút và thu hút sự chú ý của người đọc, phong cách, định dạng, kiểu chữ và đa phương tiện đều rất quan trọng.

Tuy nhiên, việc kết hợp các tính năng này vào blog của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng chủ đề miễn phí. Điều đó dễ dàng hơn rất nhiều với tính năng ShortCode tích hợp của WordPress.

Shortcode là một phím tắt mã, như tên của nó. Bạn có thể sử dụng một shortcode ngắn, dễ đọc thay vì sao chép và dán một loạt mã khó sử dụng vào giữa các bài đăng và trang của bạn. Do đó, hiệu suất trang web của bạn được cải thiện.

Chỉ có một số ShortCode được tích hợp sẵn trong WordPress, chẳng hạn như ‘gallery’ và ‘video’. Mặt khác, plugin Shortcodes Ultimate mở rộng danh sách đó, cho phép bạn sử dụng tất cả các loại định dạng, kiểu và nội dung ưa thích trong các bài đăng và trang của mình một cách dễ dàng.

Giá bán

Người mới bắt đầu – MIỄN PHÍ

Kinh doanh – $ 10

Chuyên nghiệp – $ 29

Ưu điểm

Cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp.

Nâng cao hiệu suất của trang web.

Nó đi kèm với một số lượng lớn các ShortCode cho các mục đích khác nhau.

Nhược điểm

Một số ShortCode có thể không hoạt động với tất cả các chủ đề và có thể cần tùy chỉnh CSS.

Hiện chỉ có 13 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Shortcodes by Angie Makes

Plugin Shortcodes by Angie Makes cung cấp một nhóm các ShortCode dễ sử dụng có thể được thêm vào chủ đề WordPress của bạn. Các ShortCode này tích hợp hoàn toàn với các chủ đề Angie Makes WordPress.

Đây là một plugin miễn phí khác cho phép bạn chèn các ShortCode tuyệt vời vào nội dung của mình. Sau khi kiểm tra ngắn gọn, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện và các tính năng của nó. Kiểm tra tùy chọn của bạn trong cài đặt trước khi bạn bắt đầu sử dụng các ShortCode.

Plugin đi kèm với một tập hợp các yếu tố hữu ích và đẹp mắt mà mọi người có thể cần trên trang web của họ vào một thời điểm nào đó. Có sẵn các cột, tab, danh sách, phần và các hộp khác nhau, nội dung liên kết, v.v. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng shortcode bằng cách thay thế nội dung mặc định bằng nội dung của riêng bạn. Plugin Angie Makes Shortcodes được sử dụng trong trình chỉnh sửa bài đăng. Chỉ cần nhấp vào nút “shortcode” để mở một cửa sổ mới với tất cả các tùy chọn.

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Ưu điểm

 • ShortCode rất dễ tùy chỉnh và có nhiều tùy chọn.
 • Khả năng tạo ShortCode tùy chỉnh.

Nhược điểm

 • Với phiên bản miễn phí, không có hỗ trợ khắc phục sự cố riêng lẻ.

Meks Flexible Shortcodes

Meks Shortcodes là một plugin WordPress để thêm các yếu tố đẹp vào nội dung bài đăng / trang của bạn và bảng điều khiển trình tạo shortcodes giao diện người dùng của nó cho phép bạn chèn tất cả chúng một cách nhanh chóng. Có 12 ShortCode khác nhau để bạn lựa chọn, tất cả đều có thể được tạo kiểu theo ý thích của bạn.

Mỗi thẻ shortcode có một số tùy chọn tạo kiểu thông minh. Các ShortCode này có thể được sử dụng trong bất kỳ phong cách và thiết kế nào, bất kể chủ đề của bạn là màu vàng, trắng hay xanh lá cây.

Giá bán

 • $ 49

Ưu điểm

 • Bạn có thể thêm nền màu cho một số phần của văn bản bằng ShortCode này.
 • Plugin này có một số tính năng thực sự hấp dẫn khiến nó trở thành một plugin tuyệt vời để sử dụng cho các ShortCode.

Nhược điểm

 • Xung đột plugin với UPdraftsPlus.
 • Nó chứa các thông điệp quảng cáo.

Woo Shortcodes Kit

Tùy chỉnh cửa hàng WooCommerce của bạn với hơn 60 chức năng và ShortCode, bao gồm quyền truy cập, trang tài khoản của tôi, trang cửa hàng, trang cảm ơn, v.v. Nó cũng cung cấp nội dung bổ sung để củng cố: hạn chế nội dung, thích ứng với luật bảo vệ dữ liệu mới, bảo mật, dữ liệu người dùng nâng cao, tin nhắn dựa trên số lượng đơn đặt hàng và nhiều ưu điểm khác.

“Bộ ShortCode Woo” không độc lập. Vì nó được tạo cho WooCommerce nên trước tiên bạn phải cài đặt WooCommerce trên trang web của mình trước khi cài đặt “Bộ ShortCode Woo”.

Giá bán

MIỄN PHÍ

Ưu điểm

Nhiều chức năng WooCommerce hữu ích có thể được tìm thấy trong giao diện plugin.

Rất thân thiện với người dùng.

WooCommerce Endpoints Shortcodes là một giải pháp tất cả trong một.

Nhược điểm

Giao diện người dùng không được phối hợp.

Nhiều chức năng bị khóa sau tường phí.

Shortcoder

Bạn có thể tạo và lưu các đoạn mã shortcode của riêng mình trong cơ sở dữ liệu nội bộ của Shortcoder (HTML, JavaScript, v.v.) Shortcoder mở rộng các ShortCode tùy chỉnh của bạn tại chỗ khi bạn sử dụng chúng trên các bài đăng hoặc trang.

Điều này đặc biệt hữu ích cho nội dung hoặc đoạn mã mà bạn có thể muốn sử dụng lại hoặc lặp lại trên nhiều trang và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thay đổi nội dung hoặc mã và nó được phản ánh ở mọi nơi cùng một lúc.

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Ưu điểm

 • Tạo và sử dụng “ShortCode tùy chỉnh” trong WordPress một cách dễ dàng.
 • Là nội dung ShortCode, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại HTML nào.
 • Chèn Shortcode với các thông số tùy chỉnh.
 • Thêm các thông số WordPress vào shortcode.

Nhược điểm

 • Đối với các tham số trống, giá trị mặc định bị thiếu chức năng.

Display Posts

Bài đăng hiển thị, một plugin bài đăng phổ biến của WordPress cho phép bạn tạo các truy vấn tùy chỉnh mạnh mẽ, là đề xuất tiếp theo của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể tạo shortcode hiển thị các bài đăng từ một danh mục cụ thể hoặc sử dụng các thông số khác như số lượt nhận xét hoặc chia sẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng CSS để tùy chỉnh giao diện của các bài đăng phổ biến của mình, bao gồm hình thu nhỏ, đoạn trích và hơn thế nữa. Do đó, plugin có khả năng thích ứng cao với chủ đề của bạn.

Công cụ này cũng đi kèm với một số tiện ích bổ sung. Ví dụ, bạn có thể thêm phân trang và hiển thị danh sách theo thứ tự bảng chữ cái.

Do có nhiều tùy chọn tạo kiểu, Bài đăng hiển thị có thể không phù hợp với người mới bắt đầu.

Giá bán

MIỄN PHÍ

Ưu điểm

 • Nếu bạn biết cách sử dụng ShortCode, bạn có thể tận dụng các tính năng như:
 • Hiển thị danh sách hoặc lưới
 • Định cỡ hình ảnh tùy chỉnh
 • Danh sách sự kiện
 • Bộ lọc thân thiện với nhà phát triển
 • Tài liệu phong phú

Nhược điểm

 • Thiếu cách giới hạn độ dài tiêu đề.
 • Một chút phức tạp để sử dụng.
 • ShortCode này phải được nhập qua phần văn bản của trang và người dùng không thể chuyển đổi qua lại giữa văn bản và hình ảnh, nếu không ShortCode sẽ bị hỏng.

Smart Market Shortcodes

Smart Market Shortcodes là một plugin WordPress cho phép bạn sử dụng shortcode để nhúng các mục và thông tin tác giả từ bất kỳ Envato Marketplaces nào vào các trang web hỗ trợ WordPress của riêng bạn.

Các liên kết của plugin cho phép bạn thêm tên người dùng liên kết giới thiệu để kiếm hoa hồng liên kết từ các đăng ký mới trên bất kỳ trang web Envato Marketplace nào. Envato API Plugin có hỗ trợ đầy đủ cho Envato API mới bằng cách sử dụng mã thông báo Cá nhân. Để nhận Mã thông báo cá nhân của Envato API, bạn cần đăng ký trên trang web Envato API.

Giá bán

 • Giấy phép thông thường – $ 20 / năm

Ưu điểm

 • Hiển thị các mục bằng các phương pháp khác nhau.
 • Nó đi kèm với 12 phương pháp kết xuất vật phẩm.
 • Nó đi kèm với 3 kiểu được xác định trước.

Nhược điểm

 • Đối với AudioJungle và VideoHive, plugin không thể xem trước bản xem trước âm thanh hoặc video.
 • Trong một số trường hợp, API không trả lại hình ảnh phù hợp cho chú giải công cụ xem trước.

Plugin ShortCode WordPress yêu thích của bạn là gì?

ShortCode là cách hiệu quả nhất để thực thi mã trên các bài đăng, trang và các trang khác. Ưu điểm chính là bạn sẽ không phải viết bất kỳ mã nào để thêm bất kỳ chức năng nào bạn muốn. Khi chọn một Plugin ShortCode WordPress, hãy xem xét các tính năng mà nó cung cấp, hỗ trợ mà nó cung cấp và liệu plugin có được cập nhật thường xuyên hay không. Bạn có thể chọn tùy chọn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Theo ý kiến của chúng tôi, plugin Shortcodes Ultimate rất mạnh mẽ và có giao diện người dùng trực quan và thân thiện. Đối với mỗi shortcode, plugin cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn miễn phí và trả phí.

Kết thúc!

Chà, bạn đã có nó: các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các plugin shortcode WordPress tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin. Khi chúng tôi viết mã, chúng tôi đã cố gắng bao gồm nhiều plugin nhất có thể với các khả năng ShortCode khác nhau.

Nếu bạn thấy điều gì đó hữu ích và có liên quan đến trang web của mình, vui lòng cho chúng tôi biết và để lại bình luận cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now