Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress phổ biến nhất cho mạng xã hội, thì bạn đã đến đúng chỗ. Kiểm tra các plugin WordPress phải có cho các mạng xã hội bên dưới.

Các bài viết liên quan:

Share Counts

Shared Counts là một plugin chia sẻ xã hội WordPress phổ biến. Nó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác trên trang web và blog WordPress của mình. Thậm chí tốt hơn, nó cho phép bạn thêm nhiều nút chia sẻ xã hội như bạn muốn.

Cho dù bạn muốn thêm nút chia sẻ cho Facebook, Pinterest, Twitter, Email hay LinkedIn, bạn đều có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Tất cả các nút hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu trang web của bạn. Nhưng để có được số lượng chia sẻ chính xác, trước tiên bạn có thể phải định cấu hình cài đặt của mình với từng nền tảng xã hội.

Số lượng chia sẻ là một plugin WordPress miễn phí, vì vậy bạn sẽ không mất một khoản phí nào để bắt đầu.

Revive Old Posts

Revive Old Posts là một plugin lập lịch truyền thông xã hội WordPress thú vị. Nó giúp bạn thu hút những người theo dõi trên mạng xã hội của mình bằng cách chia sẻ các bài đăng WordPress cũ hơn thường bị bỏ quên và không được chú ý.

Nó bao gồm các tùy chọn để tự động lên lịch cho các bài đăng cũ để gửi đến hồ sơ xã hội của bạn để bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập trở lại trang web của mình. Bạn cũng có thể chọn thời gian giữa các bài đăng và số lượng bài đăng để chia sẻ để giúp bạn luôn có tổ chức.

Bạn cũng có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng của mình một cách tự động hoặc thủ công để cải thiện phạm vi tiếp cận của họ. Hơn nữa, Revive Old Posts là một plugin WordPress miễn phí 100%, làm cho nó trở thành một giải pháp thân thiện với ngân sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now