Rate this post

Dưới đây là danh sách 13 phần mềm hát karaoke miễn phí hay nhất cho PC mà bạn có thể tải về dễ dàng để nuôi dưỡng đam mê ca hát của mình.

Vào những năm 1970, với sự ra đời của máy hát karaoke, thuật ngữ “Karaoke” đã nhanh chóng ăn sâu vào văn hóa đại chúng và là một hình thức giải trí phổ biến trong các quán rượu, quán bar và các bữa tiệc trên toàn thế giới.

Vào thời điểm đó, các máy hát karaoke rất lớn, đắt tiền và chúng thường đi kèm với một micrô với lời bài hát lăn trên màn hình. Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể có được trải nghiệm tương tự miễn phí tại nhà của họ bằng cách sử dụng PC và phần mềm hát karaoke tốt nhất.

Nhiều chương trình karaoke được tải xuống và cài đặt miễn phí trên PC chạy Windows. Chúng cho phép bạn chơi karaoke tại nhà của mình, hoạt động như một trình biên tập karaoke và trình phát, đồng thời phát nhiều định dạng tệp karaoke.

Vì vậy, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về phần mềm karaoke tốt nhất và khám phá phần mềm nào xứng đáng có một vị trí trên PC của bạn.

Các bài viết liên quan:

Danh sách phần mềm hát karaoke miễn phí hàng đầu tốt nhất cho PC của bạn

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 chương trình và phần mềm tốt nhất dành cho Windows hứa hẹn mang đến trải nghiệm karaoke lý tưởng. Hãy chắc chắn để cung cấp cho họ một thử!

PC DJ Karaoki

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất cho PC của mình để làm sinh động một cuộc tụ họp tại nhà bạn, PC DJ Karaoki là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép bạn bao gồm các bài hát karaoke, thay đổi cài đặt phát và lên kế hoạch cho một bữa tiệc karaoke theo thứ tự.

PC DJ Karaoki bao gồm rất nhiều tính năng tiêu chuẩn như lịch sử, xoay ca sĩ, hiển thị màn hình và điều khiển phím. Ngoài ra, có sẵn các tính năng nâng cao như tùy chỉnh màu sắc, tích hợp đám mây, tải qua kéo và thả và khóa màn hình.

Phần mềm này chỉ hỗ trợ Windows và có các tính năng sử dụng đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình thứ hai để bắt kịp lời bài hát trong khi điều chỉnh danh sách phát trên màn hình chính.

KaraFun Player

KaraFun Player, được phát triển đặc biệt cho Windows, là một trong những phần mềm hát karaoke được người yêu âm nhạc đánh giá cao nhất.

Điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí! Với bộ sưu tập phong phú gồm 28000 bài hát được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây và giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ca hát tuyệt vời nhất với bạn bè và gia đình của mình.

Hơn nữa, nó cũng có tùy chọn đồng bộ hóa ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet. Màn hình có hai hiển thị và các phím có thể lập trình cho phép bạn chuyển sang màn hình thứ hai là những tính năng chúng tôi đặc biệt thích.

Tuy nhiên, khả năng lưu tất cả các bài hát yêu thích của bạn ngay lập tức khiến nó trở thành phần mềm hát karaoke miễn phí hàng đầu. KaraFun Player cũng hoạt động với nhiều định dạng tệp, bao gồm MPEG, KAR, MID và CD + G.

Kanto Karaoke

Kanto Karaoke hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng đa phương tiện và video hiện có, bao gồm tất cả các định dạng phổ biến như MP3, KAR và các định dạng khác.

Được thiết kế đặc biệt cho PC chạy Windows, đây là một trong những phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ghi âm giọng nói và hiệu suất của bạn.

Bên cạnh đó, phần mềm bao gồm cài đặt micrô và đầu vào / đầu ra của âm thanh chất lượng cao, cho phép bạn biến máy tính của mình thành một dàn karaoke được thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn có thể xem lời bài hát đang chạy ở chế độ toàn màn hình hoặc chuyển sang chế độ biểu diễn trực tiếp không giới hạn số lượng bản nhạc để có trải nghiệm âm nhạc toàn diện.

Nó cũng cung cấp tùy chọn tạo danh sách phát vô hạn, tùy chọn âm thanh cho phép bạn thay đổi cao độ và nhịp độ của bài hát. Bên cạnh đó, tính năng phát lại độ nét cao với hiệu ứng mờ dần chỉ là một vài trong số các tính năng nổi bật của nó.

Người dùng có thể thiết lập danh sách ca sĩ cho những người đã lên lịch hát, bật nhạc nền và thêm âm thanh giễu cợt hoặc vỗ tay để mô phỏng một chương trình trực tiếp. Nó cũng có thể thêm các hiệu ứng khác vào bản ghi âm giọng nói của bạn, chẳng hạn như tiếng vọng và điệp khúc.

One Karaoke

One Karaoke là một chương trình dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho PC chạy Windows. Nó có thể phát hầu hết mọi loại tệp, hỗ trợ các định dạng tệp phổ biến như WMA, AVI, WMV và MP3.

Những tính năng nào khác giúp OneKaraoke trở thành phần mềm hát karaoke tốt nhất cho người dùng Windows? Nó có thể hoạt động với cả thiết bị kết nối có dây và không dây, chẳng hạn như bàn phím và chuột, để hoạt động theo cả hai hướng.

Sau khi tải xuống từ cửa hàng của Microsoft, bạn sẽ có quyền truy cập vào bài hát và nhạc MP3 của ứng dụng cũng như khả năng tải video của bạn lên lời bài hát karaoke của ứng dụng. Tất cả những điều này được thực hiện thông qua một trang mạng xã hội dành cho karaoke có lời bài hát.

Âm thanh MP3 độ nét cao, bao gồm các bài hát và lời bài hát hỗ trợ, là một tính năng hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại màn trình diễn của mình nhằm thể hiện tài năng của mình, thu hút người theo dõi hoặc chỉ cần ngồi xem video do người khác tạo.

OneKaraoke hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc và video, bao gồm mp3, kar, mid, WMV, DAT, MPG, Avi, WMA, MOV, có thể kể đến một vài định dạng.

Siglos Karaoke Professional

Siglos Karaoke Professional, được hỗ trợ bởi một trang web có tên Power Karaoke, là một ứng dụng hát karaoke dành cho PC được tạo trên Windows. Nó dễ sử dụng với màn hình hai màn hình và tra cứu nhạc nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không phải đợi lâu để hát hết mình.

Siglos đi kèm với nhiều chức năng cho trải nghiệm ca hát và giải trí tốt nhất. Bạn có thể tìm các giai điệu karaoke trên máy tính, tạo danh sách phát và thay đổi tốc độ.

Nó cũng hỗ trợ nhiều loại định dạng âm thanh và video, bao gồm MP3G, MIDI, BIN. Màn hình có tính năng xoay ca sĩ, thay đổi tốc độ và nhịp độ, lịch sử và lời bài hát. Chương trình phù hợp nhất với một câu lạc bộ, các cuộc tụ họp nhỏ hoặc mục đích thương mại.

Siglos cho phép bạn có trải nghiệm Karaoke tốt nhất mà không cần đầu tư vào một máy móc đắt tiền. Nó có một màn hình hiển thị hai màn hình, trên đó bạn có thể tải tất cả các bài hát yêu thích của mình để có một buổi hát karaoke tuyệt vời.

Just Karaoke 2

Just Karaoke 2 là một chương trình karaoke kỹ thuật số thân thiện với người dùng, hoạt động trên cả Windows và Mac. Chương trình cho phép bạn tạo danh sách các bài hát yêu thích của mình, nghiên cứu lịch sử của ca sĩ và truy cập danh mục bài hát gồm gần 7000 bài hát.

Nó bao gồm tính năng tìm kiếm nhanh và rất nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị sẽ nâng cao trải nghiệm ca hát của bạn.

Một số người dùng lâu năm thấy phần mềm miễn phí này là một công cụ tuyệt vời để ca hát. Không nghi ngờ gì nữa, Just Karaoke là phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất dành cho Windows.

CDG Plug-In For Winamp

CDG là một trình cắm thêm Winamp và là một chương trình chỉ dành cho Windows. Chương trình này cho phép bạn hát karaoke từ máy tính của bạn.

Với sự phổ biến của Winamp như một trình phát đa phương tiện và bằng cách sử dụng plug-in, người dùng có thể thưởng thức karaoke mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Điều này nghe có vẻ thú vị cho những người hâm mộ karaoke.

Phần thú vị nhất là bạn có thể tải xuống miễn phí! Tất cả những gì bạn phải làm là đặt các tệp CDG (mp3 + G) cùng với tệp nhạc của bạn. Một cửa sổ sẽ bật lên với thông tin bổ sung.

Bạn có thể tạo một tệp nhạc phù hợp có thể dễ dàng lưu trữ trong phần mềm Winamp. Trình cắm này xuất hiện dưới dạng một tính năng bổ sung với ứng dụng Winamp.

Walaoke

Walaoke là một trình phát karaoke trên máy tính. Bạn có thể phát các tệp nhạc karaoke trên máy tính của mình với sự hỗ trợ của phần mềm này.

FLV, KAR, MP3 + LRC, MP3 + G, MPG, DAT, VOB và MKV là một trong những định dạng tệp mà nó hỗ trợ. Làm nền, trình phát này sử dụng máy ảnh hoặc video của riêng bạn. Phần mềm miễn phí này có thể được sử dụng với codec bộ lọc chương trình trực tiếp.

Hơn thế nữa, người dùng có thể phát các tệp nhạc khác nhau và bật hoặc tắt danh sách được nhắc để phát các tệp khác nhau.

Đối với các bài hát dành cho nam, nữ và song ca, có phần lời có màu sắc riêng biệt, vì vậy bạn sẽ không làm xáo trộn toàn bộ bài hát khi nhảy vào phần sai. Mặc dù Walaoke chỉ tương thích với Windows nhưng việc điều hướng và sử dụng hoàn toàn miễn phí và trực quan.

Advanced Karaoke Player

Advanced Karaoke Player dành cho những người giữ nhạc ở nhiều dạng khác nhau và sau đó cảm thấy khó khăn khi tìm bài hát yêu thích của họ. Nó cho phép bạn lưu tất cả các điểm số yêu thích của mình trên một nền tảng duy nhất, giúp bạn dễ dàng định vị các bản nhạc của mình sau này.

Phần mềm karaoke dành cho PC này cho phép bạn hát theo nội dung của trái tim mình bất cứ khi nào bạn muốn. Điểm ấn tượng là nó hỗ trợ tất cả các định dạng chính của tệp phương tiện, chẳng hạn như DAT, MPG, MP3 + G, MKV, MP4, ASF, RM, VOB, cho phép bạn thư giãn và tận hưởng âm nhạc.

Thêm vào đó, phần mềm chạy ổn định và dễ dàng, và người dùng có thể thêm các định dạng phương tiện khác nhau sau đó nếu họ muốn mà không cần mua bất kỳ phần cứng đắt tiền nào.

OkeOke

OkeOke.net là một chương trình mã nguồn mở và miễn phí, nó chỉ được phát triển cho Windows. Lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa, tra cứu nhạc, tìm kiếm từ khóa và truy cập vào điều khiển từ xa để chọn bài hát. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các định dạng tệp chính chỉ với một số tính năng chính của nó.

Bạn có thể lưu nhiều bản nhạc vào ổ cứng gắn ngoài hoặc ghi âm nhạc của mình. Nếu là một ca sĩ đầy tham vọng, bạn cũng có thể đăng chúng lên các mạng xã hội khác để thu hút người xem. Phần mềm chia sẻ này là một cách tuyệt vời để mọi người nghe và hát to những giai điệu âm thanh yêu thích của họ.

Trên hết, khả năng quản lý tệp của nó cho phép bạn ghi và phân phối tệp. Sau khi ghi xong một bài hát, bạn có thể lưu bài hát đó dưới dạng tệp MP3 và chia sẻ bài hát đó với người khác bằng một trong các thư mục tài khoản trực tuyến của bạn.

Bạn sẽ thích công cụ tìm kiếm kiểu Google hỗ trợ bạn tìm nhanh bài hát hoặc tên tệp.

Karaoke Player

Như tên gọi của nó, Karaoke Player là một phần mềm đơn giản của Windows PC có thể nhanh chóng chuyển đổi thành một hệ thống karaoke.

Mặc dù giao diện người dùng không đặc biệt hấp dẫn, nhưng nó cực kỳ dễ sử dụng. Mặc dù thiết kế đơn giản không phù hợp với sở thích của tất cả mọi người, nhưng nó cung cấp chương trình giải trí âm nhạc tuyệt vời khi bạn đăng nhập.

Chỉ với một vài bước, bạn có thể vận hành ứng dụng này. Âm nhạc tương đối rõ ràng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn hát theo.

Chúng tôi yêu thích cách sản xuất âm thanh vượt trội và cách lời bài hát hài hòa với âm nhạc và màn hình. Bạn có thể tạo thư viện nhạc tương thích với MIDI và Kar của riêng mình. Karaoke Player hoàn toàn miễn phí và tương thích với Windows XP và Vista.

Karaoke 5

Karaoke 5 là một ứng dụng Windows phù hợp cho cả người dùng mới và nâng cao.

Ngoài việc làm việc với các định dạng âm thanh / video chính, khả năng phát sóng các sự kiện và buổi biểu diễn trực tiếp, hiển thị chia đôi màn hình, cũng như kiểm soát hỗn hợp chỉ là một vài tính năng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để nghe các bài hát karaoke trên PC của mình. Đó là một cách tuyệt vời để bạn thưởng thức và cải thiện khả năng ca hát của mình.

Công cụ Karaoke đơn giản này tương thích với cả máy tính Windows và Mac. Giống như hầu hết các đối thủ trong danh sách, nó có thể lưu trữ và phát các định dạng tệp khác nhau để đảm bảo bạn thưởng thức toàn bộ buổi hát. Đó là một trình đồng bộ hóa tuyệt vời và lời bài hát được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo.

Karaoke 5 có thể giúp bạn chuyển một số tin nhắn bằng cách sử dụng sự trợ giúp của tin nhắn tức thời và gửi các tệp video, tiếng leng keng, tiếng vỗ tay và nhiều bộ chỉnh âm.

Nó có thể tạo ra các tệp MIDI, MP3, K5 và MP4. Karaoke 5 cho phép bạn trộn và kết hợp các bài hát bằng Mix Controls, thực hiện tìm kiếm cơ sở dữ liệu nhanh chóng, nhanh chóng tìm kiếm thông qua các cơ sở karaoke âm nhạc và sắp xếp danh sách bài hát.

TunePrompter

TunePrompter là một trong những phần mềm hát karaoke miễn phí cho máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để phát các bài hát và âm thanh karaoke video trên PC của mình. Phần mềm miễn phí này cho phép bạn thưởng thức và luyện tập khả năng ca hát của mình.

Nó hiển thị lời bài hát trên giao diện chính, sau khi đọc chúng, bạn có thể dễ dàng hát theo nhạc. Một trong những khía cạnh quan trọng của phần mềm này là khả năng tự động tìm kiếm lời bài hát, giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

TunePromoter không chỉ có giao diện thân thiện với người dùng mà việc đồng bộ hóa cũng rất dễ dàng. Nó được hỗ trợ cho phần cứng, iKaraoke của Griffin Technologies, đã ngừng hoạt động. Nhưng bạn có thể sử dụng nó để tạo các tệp video của mình. Nó cho phép bạn dễ dàng sản xuất và đăng các video karaoke cũng như ghi các video đó trên CD vào iPod, iPhone và Apple TV của bạn.

Bên cạnh đó, phần mềm miễn phí này cho phép bạn tách giọng hát từ các bài hát hoặc âm thanh CD MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ bản nhạc hoặc âm thanh MP3 nào thành bài hát hoặc karaoke với phần mềm miễn phí này. Theo cách này, bạn có thể hát và nghe nhạc cùng một lúc.

Phần kết luận

Nếu bạn có một micrô và máy tính tuyệt vời, hãy xem danh sách của chúng tôi để biết phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất cho PC của bạn. Tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều đi kèm với một loạt các tính năng và hiệu suất chất lượng cao.

Chúng không đắt hoặc miễn phí, tương thích với Windows và có thể mang đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời để thể hiện tài năng và gắn kết với những người thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now