Rate this post

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn  là làm sao cho backlink bạn có thứ hạng tốt.

Các đường links là những thứ chúng ta đều nhắm tới nếu như muốn mình có một vị trí nhất định trong bảng xếp hạng.

Nó cũng lý giải nguyên nhân khiến cho những đường link thường sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thứ hệ của bạn và việc bạn phải tuân theo luật chơi của Google là một yếu tố cực kỳ quan trọng nếu như muốn cải thiện thứ hạng của bạn ngày một tốt hơn.

Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những mặt tốt cũng như là mặt xấu mà backlink mang lại cho bạn.

Xem thêm điều gì tạo nên một trang web tốt

Những backlink chất lượng tốt

Những đường link chất lượng tốt sẽ có xu hướng tự nhiên khi thực hiện việc tìm kiếm và đa số là không được phép mở rộng.

Xây dựng backlink không phải trả tiền sẽ Làm bạn tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nếu như bạn muốn chiến thắng những đối thủ cạnh tranh khác và hãy nghĩ tới lúc bạn nhận được thành quả là những đường link cực kỳ giá trị và chất lượng vô cùng. 

Xem thêm Các thuật ngữ xây dựng liên kết bạn nên biết: Bảng thuật ngữ cuối cùng

Backlink biên tập

Bạn có thể thử hình dung về một backlink được đánh giá chất lượng khi mà nó  được Thực hiện bởi những nhà báo hoặc những links Có liên quan đến trang của bạn nhưng bạn chẳng biết gì. 

Nó là một trường hợp hiếm khi xảy ra mà hoàn toàn trái ngược so với  những người  đã tuyên bố trước đó trong cộng đồng.

Một Yếu tố quan trọng nữa các tình huống tương tự xảy ra khi ảnh hưởng bởi những mối quan hệ cá nhân không gián tiếp thì cũng trực tiếp  mà Trung gian và các cộng tác viên Và thông điệp mà bạn muốn truyền tải có thật sự giá trị và thu hút khán giả .

Xem thêm hướng dẫn kiểm tra SEO chuyên sâu

Guesting Post

Thứ hạng của bạn sẽ thấp hơn nếu so với những ví dụ bên trên của chúng tôi tính về phần giá trị chị nhưng chủ yếu website bạn có sự biên tập thật kỹ lưỡng và được giám sát chặt chẽ,  nhưng là sản phẩm và là chất xám của bạn nó sẽ sẽ khách quan hơn là bạn phải nhờ đến bên thứ ba can thiệp.

Bạn Phải khẳng định một điều phần lớn khi bạn tận dụng những bài đăng từ các khách hàng thì chắc chắn phải mang lại những giá trị gì cho cả họ và bạn chứ không đơn thuần chỉ xuất hiện nó dưới dạng một backlink liên kết thông thường. 

Google đã có những chính sách và sự kiểm soát gắt gao hơn đối với những bài đăng của khách hàng,  Nếu áp dụng phương pháp này Bạn phải cẩn thận với các đường link Từ bên ngoài website bạn.

Hãy xác định mục tiêu  mà bạn nhắm tới gầy dựng thương hiệu cho riêng mình và mang lại lượng độc giả ngày một nhiều, tuân theo những tiêu chí này sẽ dễ dàng chắt lọc những bài đăng của khách Mang lại lợi ích cho bạn. 

Xem thêm cách kiếm liên kết(link) bằng công cụ miễn phí

Folder ngách

Tóm lại có thể hiểu là những thư mục này được không còn dùng được hay nói cách khác là nó chết rồi.

Dù vậy, những folder ngách tập trung cao độ sẽ ấn chứa giá trị nào đó của các đường link.

bạn Sẽ thấy một vài thư mục được đánh giá là có chất gì Lượm và liên quan đến nhất và giá trị của nó mang lại sẽ đáng để Bạn cân nhắc và xem xét đấy nhé.

Khi đánh giá một thư mục, hãy đảm bảo rằng chúng:

  • Có một giai đoạn sàng lọc thai cho việc bạn chấp nhận trả phí hoặc chấp nhận bất cứ điều gì
  • Luôn luôn tìm hiểu và cập nhật những nội dung được đánh giá cao mà công cụ cũng có thể dễ dàng làm chi một khi đó truy cập vào.
  •  Đừng ngần ngại Loại bỏ các backlink bị hỏng hoặc không còn hoạt động nữa 

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nhưng hãy hạn chế những thư mục mà nó có liên quan đến các từ khóa trong backlink của mỗi Danh sách.

Xem thêm Backlink là gì

Thiết lập những đường link chất lượng

Anchor text đã không còn giá trị nếu như bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình thông qua việc đối sánh chúng.

Thoạt nhìn  nó có vẻ Không được tự nhiên cho lắm và sẽ dễ dàng bị bắt bài bởi những thuật toán phức tạp của Google, với Sự phát triển không ngừng của trí tuệ nhân tạo sẽ có ngày nó trở nên càng lớn mạnh và chắc chắn một ngày nó sẽ phát hiện được tất cả những bài mẫu. 

Khi mà bạn tạo ra backlink hoặc khi bạn có quyền được đang bận thì thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đề phòng Một số rủi ro nhất là các hành vi từ chính bạn. 

Chúng tôi nghĩ bạn có thể dẫn đường link trong phạm vi nội bộ bộ và có sự tương đồng hay gì  bạn chỉ khăng khăng dẫn chúng và mỗi trang chủ.  nếu như bạn muốn uốn dẫn nó Về phía công ty thì bạn  không nên lạm dụng từ khóa mà chỉ nên đưa tên công ty vào.

Xem thêm 7 thủ thuật hack tiêu đề SEO

Backlink xấu

Tuy Những backlink này có thể được tạo ra nhanh chóng Nếu số lượng khổng lồ, Nhưng hãy nhớ sức ép mà Chúng gây ra đến thứ hạng của bạn bạn khi bạn không phải trả phí không đáng là bao.

Thay vào đó bạn nên nghĩ cách để cho ra đời những backlink  mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn chứ không nên tốn quá nhiều thời gian cũng như là công sức và Dĩ nhiên là tiền bạc của bạn vào những backlink như thế này. 

Chắc chắn bạn sẽ nhận hình phạt thích đáng nếu như bạn áp dụng phương pháp đê hèn này  vấn đề của bạn sẽ không thể cứu vãn và Dĩ nhiên nó cũng sẽ không mang lại cho bạn Hiệu quả gì mà còn nhiều rủi ro hơn.

Guesting Post ở quy mô lớn

Chắc chắn nó sẽ clone  rất nhiều website rác  mà nó chẳng có một xu hướng nào tốt đẹp mà chỉ làm dụng cái quảng cáo một cách dư thừa và không mang lại tác dụng gì. 

Bạn tưởng  rằng khi vượt qua được nó bằng những phương pháp thủ công với quy mô không lớn ,  nhưng các bạn sẽ khiến cho bạn gặp một vài rủi ro bởi vì nó sẽ tạo ra những mẫu Dễ dàng bị bắt bỏi những những thuật toán xác định của Google.

Xem thêm xây dựng liên kết cho seo

Backlink từ các trang web không liên quan

Bây giờ Google không còn như xưa rồi nó khá khôn ngoan Khi nào xác định chủ đề website bất kỳ cũng như là những backlink liên quan đến nó có nằm trong mục tiêu cần thiết hay không.

Bạn không nên lãng phí thời gian của mình cho việc tìm kiếm hoặc là một cách nào có mà Bạn sở hữu được những backlink không liên quan  vì hầu như nó chả giúp ích gì cho bạn.

Xem thêm Tạo nội dung có giá trị để nhận được Backlink

Backlink header, footer & sidebar

Google không quan tâm những backlink trong khu vực của bạn khi nó được xác định trong nước nào,  gồm cả phần header footer, Hoặc các nội dung của phần content,  những backlink cho toàn website là nhạc ý tưởng ngu xuẩn nhưng trong một số trường hợp nó nó lại có thể áp ứng dụng:  

  • Giúp bạn biết được phần mềm đang được vận hành trên website. Mà bạn nhận định những hệ thống được quản lý chặt chẽ bởi phần nội dung hoặc các bài viết hay Ecommerce.
  • Giúp cho bạn muốn biết ai đã thiết kế website đẹp

Tùy bạn không bắt được áp dụng thuộc tính nofollow và những backlink Nhưng hãy nhớ các động từ vào đoạn dùng hay cho những thương hiệu lớn hay các công ty và tên sản phẩm giàu từ khóa bởi anchor text.

Các Backlink tồi tệ

Hơn thế nữa các đường link phải hạn chế kém chất lượng bằng bất cứ giá nào.

Bạn đừng ngăn ngại rủ bỏ những backlink xấu  trước đây bạn đã dại dột thêm vào vì nếu chần chừ bạn sẽ nhận được hình phạt khá nặng.

Google để dõi theo bạn.  Xem xét và đánh giá bạn kỹ lưỡng hơn để họ có thể ghi nhận những nỗ lực của bạn trong việc xây dựng các backlink. 

Khi mà Google đã để mất mấy bạn thì hãy cẩn thận bất cứ hành vi nào của bạn cũng sẽ dễ dàng bị loại bỏ nếu như  đó phải sai lầm .Giờ đây bạn có làm gì đi nữa thì thứ hạng của bạn cũng sẽ được xem là phi đạo đức khi bạn nỗ lực để vươn lên.

Xem thêm Cách đặt backlink, Hướng dẫn đầy đủ xây dựng backlink

Backlink trả tiền

Bạn đang cho rằng bạn sẽ không phải mua những đường những cổ phiếu khi mà quy mô của bạn không lớn và những mối quan hệ có phải như vậy không ?

Nghe thì thuyết phục  Nhưng mà anh cứ nghĩ rằng em biết mà Bạn sở hữu được bán backlink từ một người khác thì lý do gì họ không bán cho người khác. Lúc này có phải quy mô đã mở rộng hơn nhiều không ?

Các dữ liệu của Google chơi gặp những trở ngại như thế nào  Khi mà định khoản các mức phí rất nhiều người tham gia Họ tự cho rằng tổ chức dữ liệu sau đó 

Vì vậy vậy họ sẽ theo dõi hỏi người nào nào đã mua hoa học Ai đã bán bán và họ Lần theo những  liên kết đó để biết được chính xác chủ nhân của nó.

Xem thêm Các nguyên tắc cơ bản về xây dựng Backlink

Spam và đưa ra các nhận định đánh giá trên forum

Từ dễ dàng cho việc hình thành hàng nghìn những điều những dẫn đến các diễn đàn và các bình luận của bạn nhưng nó cũng sẽ có mặt hại khi khám phá hủy tên tuổi của bạn rất nhanh khi bạn lạnh dụng những backlink nè Để spam trên những website của mọi người.

Vì vậy,  những điều dưỡng ở phần comment của mẹ bạn hoặc các blog không được follow thường xuyên  Thậm chí nhiều forum cũng không thèm theo dõi những đường những bên ngoài,  Lợi ích của hầu hết các SEO không nhiều nhưng khả năng bạn bị phạt gửi trên các backlink thì sẽ rất cao .

Bạn sẽ làm Google Vui mừng nhưng bù lại anh sẽ kiếm cho chủ Website tỏ ra không vui lòng thậm chí là có tức giận trong đó .

Xem thêm spam SEO

Folder tổng thể

Tôi xin phép tranh luận một chút về những thương thích hợp và được đánh giá á tiềm năng hơn khi khi giá trị của nó ở mức cao,  nhưng bạn hạn chế để các thư mục này không cụ thể hay nói cách khác là chung chung .

Một minh họa về backlink có trả phí.  Những thư mục vào website của bạn không ăn nhập với nhau trong những trường hợp thì nó sẽ thiếu nhiều nội dung hữu ích 

Mạng blog cá nhân

Lý do gì bạn gặp trở ngại khi cố gắng xây dựng backlink hợp pháp ngay trên chính WordPress hoặc trên hàng chục các domain và những backlink trên website bạn muốn?

Google có thể biết được những mạng blog một cách riêng tư và tiến hành định ra các hình phạt có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn nếu như họ giám sát kỹ bạn với những người mới bắt đầu hoặc các backlink mà bạn phải trả phí 

Công sức và tiền bạc cũng như thời gian của bạn nên được tập trung một cách triệt để cho việc xây dựng nên một nội dung tập hấp dẫn và những backlink liên quan được dẫn vào website bạn .

Nếu bạn nghĩ rằng Những người làm chủ các website hợp tác họ sẵn sàng tốn hàng nghìn giờ để cho ra những nội dung chất lượng hoặc tìm ra các backlink có giá trị và họ liên tục dẫn chúng vào website của họ thì bạn đã lầm.

Phần kết luận

Backlink là một phần thiết yếu của SEO ngày nay, nhưng nếu bạn không biết loại nào vi phạm nguyên tắc của Google, bạn có thể dễ dàng gây hại nhiều hơn lợi.

Các backlink không đột nhiên biến mất như tiêu chí xếp hạng trong tương lai khi mà điều quyết định Tiên quyết là bạn phải làm sao nắm được Khái niệm và cách để cải thiện thứ hạng của mình,  cái nào quan trọng và cái nào sẽ làm cho bạn bị phạt 

Xem thêm 11 cách để xây dựng backlink bằng content marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now