Các gói thiết kế website của W3SEO

Các gói thiết kế website của W3SEO

Gói thiết kế web 30 ngày nhanh chóng

Cạnh tranh với đối thủ một cách nhanh nhất? Đừng lo lắng.

Tại w3seo, chúng tôi cung cấp gói thiết kế web nhanh chóng, cung cấp cho công ty bạn một trang web mới trong 30 ngày. Giống như dịch vụ thiết kế web và thiết kế lại web của chúng tôi, dịch vụ thiết kế web nhanh chóng của chúng tôi kết nối bạn với một người quản lý tài khoản chuyên dụng. Nó cũng cung cấp cho bạn một trang web cạnh tranh, dựa trên kết quả.

Ngoài ra, nó còn phản hồi – và điều đó cho phép bạn kết nối với người dùng trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Sự khác biệt là chúng tôi phát triển các thiết kế web nhanh chóng của mình từ mẫu có sẵn, các mẫu mà chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với công ty . Điều đó có nghĩa là chúng tôi tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh và nội dung của mẫu cho phù hợp với doanh nghiệp  – nhóm viết bài quảng cáo đặc biệt của chúng tôi thậm chí còn viết 20 trang nội dung được tối ưu hóa cho trang web .

Các bài viết liên quan khác:

Gói thiết kế web nhanh của chúng tôi cũng bao gồm:

  • gói thiết kế web nhanh chóng
  • Google Analytics: Chúng tôi khởi chạy trang web hoàn toàn mới  với mã theo dõi Google Analytics, cho phép bạn theo dõi hiệu suất của trang web của mình. Điều đó cung cấp cho bạn dữ liệu vô giá, có thể thông báo cho các chiến dịch tiếp thị hiện tại hoặc tương lai .
  • Website duy nhất với thiết kế độc nhất vô nhị.
  • Thiết kế hướng tới khách hàng tiềm năng: Chúng tôi tập trung vào kết quả, đó là lý do tại sao các mẫu của chúng tôi có thiết kế hướng đến khách hàng tiềm năng. Cho dù bạn chọn thiết kế dựa trên thông tin, nhiều dịch vụ hay tương tác với người dùng của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng thiết kế đó sẽ mang lại kết quả thực sự cho doanh nghiệp .
  • Biểu mẫu khách hàng tiềm năng tùy chỉnh: Nhóm của chúng tôi rất thích nghe về các cuộc gọi và yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà thiết kế của chúng tôi thúc đẩy, đó là lý do tại sao gói thiết kế web nhanh của chúng tôi bao gồm ba biểu mẫu khách hàng tiềm năng tùy chỉnh. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tối đa hóa sự thành công và trở lại của trang web mới .

Bạn có cung cấp một dịch vụ duy nhất cho khách hàng của mình không? Mẫu dựa trên thông tin của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời, vì các nhà thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đã tạo mẫu này cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như nhà hàng và cố vấn tài chính, cung cấp một dịch vụ cốt lõi.

Gói thiết kế nhiều dịch vụ

Bạn có cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng của mình không? Mẫu nhiều dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn cạnh tranh, bất kể ngành  là gì. Cho dù bạn là một phần của ngành sản xuất, dịch vụ gia đình hay tài chính, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ điều chỉnh thiết kế web này cho phù hợp với công ty .

Gói thiết kế web tương tác với người dùng

Bạn có đối tượng mục tiêu nghiên cứu sâu về dịch vụ  trước khi gọi không? Mẫu tương tác với người dùng của chúng tôi là một lựa chọn thông minh vì nó cung cấp cho người dùng nhiều thông tin, đồng thời khuyến khích họ khám phá doanh nghiệp.

Gói thiết kế website theo yêu cầu

Bắt đầu kinh doanh mới hay đưa doanh nghiệp hiện tại  lên mạng? Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Gói thiết kế web của chúng tôi cung cấp cho công ty  một trang web hoàn chỉnh, hướng đến hiệu suất. Nhóm các nhà thiết kế đặc biệt của chúng tôi, cũng như người quản lý tài khoản chuyên dụng , cộng tác với bạn để xây dựng một trang web thu hút không chỉ thương hiệu  mà còn cả đối tượng mục tiêu .

Các tính năng đi kèm với gói này bao gồm:

  • Thiết kế bố trí
  • Sáng tạo nội dung
  • Tối ưu hóa chuyển đổi
  • Gói thiết kế web này cũng bao gồm đảm bảo hoàn lại tiền của chúng tôi.

Sử dụng máy tính thiết kế web của chúng tôi ở trên để nhận báo giá được cá nhân hóa cho doanh nghiệp .

Gói thiết kế lại trang web

Đổi mới chiến lược trực tuyến hoặc đổi thương hiệu doanh nghiệp ? Không vấn đề gì.

Gói thiết kế lại trang web của chúng tôi cung cấp cho công ty  một giao diện mới, cập nhật, phản ánh các giá trị, sứ mệnh và đặc điểm không thay đổi của công ty bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một gói thiết kế web để cải tiến thương hiệu hay thiết kế đáp ứng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra những gì công ty bạn cần.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tối ưu hóa nó. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế có lợi cho chuyển đổi cũng như thuận tiện để điều hướng trên các thiết bị. Nó trông cũng đẹp, có thể khiến người dùng tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm .

Nhận báo giá tùy chỉnh cho thiết kế lại trang web  bằng máy tính của chúng tôi ở trên.

Gói thiết kế web tuân thủ 508

Tìm cách cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào trang web ? Chúng tôi có thể giúp.

Gói thiết kế web tuân thủ 508 của chúng tôi đảm bảo web 

Người khuyết tật có thể truy cập 100 phần trăm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhóm của chúng tôi không chỉ hiểu rõ 16 yêu cầu để tuân thủ 508 mà còn làm thế nào để đáp ứng chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hai tùy chọn cho dịch vụ thiết kế web tuân thủ 508 của chúng tôi:

Tự làm (Tự làm): Là một phần của gói thiết kế web Tự làm để tuân thủ điều 508, nhóm của chúng tôi tiến hành kiểm tra chuyên sâu trang web . Sau đó, chúng tôi biên soạn một báo cáo với các khuyến nghị về việc tuân thủ. Dịch vụ này bao gồm các dịch vụ copywriting cho hình ảnh và thẻ meta của chúng tôi.

Đã triển khai: Là một phần của gói thiết kế web đã triển khai của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra trang web  và sau đó thực hiện các thay đổi được đề xuất của chúng tôi – mà chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét. Sau khi bạn chấp thuận các đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật trang web  theo 508 tiêu chuẩn tuân thủ.

Tìm hiểu thêm về các gói thiết kế web của chúng tôi để tuân thủ 508, từ kiểm tra phiên âm video và âm thanh đến kiểm tra biểu mẫu web và nút của chúng tôi, bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – bạn cũng có thể trò chuyện với một nhà chiến lược có kinh nghiệm bằng cách gọi hotline cho chúng tôi

Các kế hoạch thiết kế trang web của chúng tôi bao gồm một người quản lý dự án chuyên dụng

Bao gồm trong tất cả các cấp của giá gói thiết kế web của chúng tôi là một người quản lý dự án chuyên dụng. Đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi chuyên tổ chức tất cả các thành phần trong thiết kế web, từ hình ảnh và nội dung đến các đánh giá và chỉnh sửa bằng chứng. Thành phần người quản lý dự án được bao gồm trong giá gói thiết kế web của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ có một kênh liên lạc trực tiếp và luôn nắm rõ vị trí của dự án thiết kế web .

Ngoài người quản lý dự án , giá gói thiết kế web  bao gồm quyền truy cập vào phần mềm quản lý dự án trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể đăng nhập bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet và xem dự án  đang ở đâu. Đó là vị trí trung tâm, nơi chúng tôi lưu giữ mọi thứ liên quan đến thiết kế web , bao gồm cả tiến trình của dự án.

93% khách hàng vô cùng hài lòng với kết quả của chúng tôi.

w3seo đã liên tục hướng nhiều khách hàng hơn đến doanh nghiệp của tôi trong năm qua. Nó tiếp tục leo lên. Tôi rất hạnh phúc!

Kết hợp và kết hợp nhiều tính năng để tạo nên giá gói thiết kế web

Công ty  có những mục tiêu và thách thức riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một loạt các chiến lược sáng tạo. Khi bạn làm việc với w3seo, bạn sẽ có được một trang web phản ánh thương hiệu của mình trong khi nói chuyện trực tiếp với những khách truy cập quan trọng nhất , những người quan tâm nhất đến những gì bạn đang cung cấp. Để thúc đẩy họ hành động, trang web  có thể sử dụng nhiều tính năng sáng tạo, từ các thành phần truyền thông xã hội tích hợp đến các thành phần đa phương tiện.

Bạn có thể dễ dàng chọn và chọn các tính năng phù hợp nhất với doanh nghiệp  để tạo ra giá gói thiết kế web phù hợp nhất cho doanh nghiệp và mục tiêu . Và tất nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng chuyên môn của mình về cách tạo sự hiện diện trực tuyến hiệu quả nhất cho công ty .

Báo giá gói thiết kế web minh bạch

Không giống như các công ty khác, chúng tôi đặt giá trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ biết trước số tiền bạn có thể trả cho một thiết kế trang web. Ngay cả khi bạn không chọn chúng tôi, thông tin này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt hơn về số tiền phải trả cho một thiết kế trang web mới. Nhưng ngay cả như vậy, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng giá gói thiết kế web của chúng tôi là một trong những mức giá tốt nhất trong ngành và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

Khám phá gói thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp 

Cho dù bạn đang tìm cách thiết kế lại trang web hiện tại của mình hay thiết kế một trang web mới, các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và người quản lý tài khoản chuyên dụng  đều sẵn sàng trợ giúp. Để bắt đầu, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số đt để nhận báo giá được cá nhân hóa về gói thiết kế web .

Leave a Reply