Các công cụ seo onpage miễn phí

Các công cụ seo onpage miễn phí

Cho rằng WordPress hiện chiếm 35% web, có khả năng hợp lý đó là CMS của bạn. Nếu đúng như vậy, có rất nhiều công cụ miễn phí có thể giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng từ quan điểm SEO onpage.

Các bài viết liên quan:

Hãy xem xét một vài ở đây.

Công cụ Content analytics

Rank Math

Rank Math được cho là đang trở thành plugin SEO cho WordPress, với hơn 300.000 lượt cài đặt cho đến nay.

Những gì nó có thể làm:

Công cụ này bao gồm mọi thứ từ việc tối ưu hóa tiêu đề trang và mô tả meta của bạn và theo dõi lỗi 404, đến tạo sơ đồ trang XML và xác định các cơ hội nội dung mới.

Nó thậm chí sẽ đề xuất các cài đặt lý tưởng để giúp bạn chạy một trang web WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn.

Bộ SEO của Rank Math bao gồm các tính năng sau:

Các công cụ seo onpage miễn phí

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Không giống như một số plugin SEO WordPress, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn sử dụng và những gì bạn không nhờ vào khung mô-đun của nó, có nghĩa là bạn có thể chọn và chọn các tính năng của mình với nhiều tự do hơn so với một plugin All4seo một.

Yoast

Yoast SEO là một plugin WordPress miễn phí giúp tối ưu hóa trang web của bạn đơn giản và dễ hiểu nhất dành cho người mới bắt đầu.

Những gì nó có thể làm:

Vì nó được tích hợp hoàn toàn với trình chỉnh sửa Gutenberg WordPress, Yoast SEO cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc tối ưu hóa trang web của mình cho các từ khóa cụ thể. Hỗ trợ tích hợp của nó cũng có nghĩa là các tác vụ phức tạp như thêm khối dữ liệu có cấu trúc cho hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Yoast SEO giúp bạn tự quản lý việc tối ưu hóa trên trang của mình vô cùng đơn giản, vì vậy nó rất tốt cho những người điều hành công việc kinh doanh của riêng họ.

Khi bạn đã nhập từ khóa trọng tâm cho một trang, công cụ cung cấp cho bạn một số gợi ý về các vấn đề phải khắc phục và cải tiến, nhưng nó cũng cho bạn thấy những gì bạn đã tối ưu hóa một cách chính xác.

Nó sử dụng một hệ thống đèn giao thông đơn giản cho biết nơi có thể thực hiện các cải tiến trên cơ sở từng trang, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xem xét các yếu tố riêng lẻ trong nỗ lực tối ưu hóa tại chỗ của bạn.

Các công cụ seo onpage miễn phí

Công cụ tạo liên kết miễn phí

Xây dựng các liên kết tuyệt vời là một trò chơi của sự kiên nhẫn, nhưng có nhiều cách để tối ưu hóa quy trình bằng các công cụ để đảm bảo rằng bạn đang làm việc hiệu quả nhất có thể. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

Hunter

Một trong những nhiệm vụ tốn thời gian nhất trong chiến dịch tiếp cận là tìm địa chỉ email chính xác cho khách hàng tiềm năng, nhưng đây là nơi hunter.io có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ trên Google hoặc mạng xã hội. Điều tốt nhất là bạn có thể sử dụng nó miễn phí để tìm tới 50 địa chỉ email mỗi tháng.

Những gì nó có thể làm:

Hunter cung cấp một cách để tìm mẫu email phổ biến nhất cho một miền cụ thể, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang quảng cáo đến đúng địa chỉ. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc (và cả sự thất vọng) cho mỗi chiến dịch.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Mỗi địa chỉ email được trả lại đều đi kèm với một điểm tin cậy dựa trên nơi nó được tìm thấy (và một liên kết đến từng nguồn).

Đây là một cách tuyệt vời để tìm ra cấu trúc email của bất kỳ ấn phẩm cụ thể nào – tất cả những gì bạn cần là một cái tên.

Các công cụ seo onpage miễn phí

HARO

Kiếm liên kết từ báo chí không dễ dàng. Trên thực tế, đó là một chiến thuật xây dựng liên kết mà nhiều người làm SEO phải vật lộn, nhưng HARO (Help a Reporter Out) là một cách tuyệt vời để bạn nhận và phản hồi các yêu cầu cụ thể về nguồn và trích dẫn mà các nhà báo đưa ra mỗi ngày.

Những gì nó có thể làm:

HARO sẽ gửi cho bạn ba email yêu cầu nguồn mỗi ngày trong tuần, được chia nhỏ theo ngành. Trong số này, bạn sẽ tìm thấy các yêu cầu từ các nhà báo về một loạt các chủ đề đã chọn.

Nếu bạn thấy một yêu cầu phù hợp với chuyên môn của mình và bạn có thể dễ dàng cung cấp một báo giá phù hợp, bạn có thể tiếp tục và trả lời yêu cầu đó để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình. Nếu của bạn được chọn làm nguồn, bạn có thể thấy mình được giới thiệu trong bài viết cuối cùng cùng với một liên kết đến trang web của bạn.

Các công cụ seo onpage miễn phí

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó giúp mọi người dễ dàng kiếm được các liên kết tuyệt vời từ báo chí chỉ bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ. Chỉ mất vài phút mỗi ngày để kiểm tra các yêu cầu nguồn, nhưng cơ hội có thể rất lớn.

Những người không có kinh nghiệm PR, một nhóm chuyên dụng hoặc ngân sách lớn vẫn có thể hưởng lợi từ các liên kết có thẩm quyền với nỗ lực và nguồn lực tối thiểu.

Streak

Streak là một tiện ích mở rộng miễn phí của Gmail cho phép bạn theo dõi các lần mở email. Nó hoàn hảo như một giải pháp miễn phí để theo dõi các email tiếp cận của bạn và thu thập thông tin chi tiết có giá trị để giúp điều chỉnh các lượt theo dõi và quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Những gì nó có thể làm:

Để tối đa hóa thành công của nỗ lực tiếp cận, bạn cần biết ai đã mở email của bạn và họ đã làm như vậy bao nhiêu lần, cũng như ai chưa mở email.

Mặc dù hầu hết các công cụ tiếp cận chuyên dụng đều được tích hợp chức năng này, nhưng chúng có thể tốn kém, vì vậy, nếu bạn đang làm việc với ngân sách, Streak là một giải pháp tuyệt vời để có được những thông tin chi tiết cần thiết giúp chiến dịch của bạn thành công.

Các công cụ seo onpage miễn phí

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Bạn có thể làm tốt hơn công việc cắt may

theo dõi của bạn khi bạn có thể thấy từng khách hàng tiềm năng phản ứng như thế nào với email ban đầu của bạn, làm cho các chiến dịch tiếp cận của bạn trở nên cá nhân hơn nhiều.

Bạn không cần các công cụ riêng biệt; bạn có thể thấy những thông tin chi tiết này trong hộp thư đến Gmail của mình, để hộp thư đến có thể đi vào quy trình làm việc tự nhiên của bạn một cách liền mạch.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply