Rate this post

Bắt đầu

Đầu tiên, hãy nói về ý tưởng cơ bản về những việc cần làm cho các trang địa phương trên một trang web. Một trong những thách thức lớn nhất trong ngành là những người xây dựng trang đích có nội dung địa phương trên đó, sau đó họ chỉ cần lấy tên thành phố và tên tiểu bang từ trang đó và sau đó chỉ cần thay thế bằng mọi thị trường mà họ tồn tại vào. Vì vậy, bạn kết thúc với các trang nội dung trùng lặp trông giống hệt nhau với cùng một nội dung chính xác trừ các vị trí khác nhau.

Các bài viết liên quan:

Nên nhớ rằng cách làm này là không ổn và bạn cần có nội dung độc đáo trên mỗi trang. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một số cách mà bạn có thể làm được điều đó và một số điều khác mà bạn cần đưa vào các trang đích này.

Xem thêm Kỹ thuật seo Local

Trang đích duy nhất

Bước đầu tiên là có một trang đích duy nhất cho mọi thị trường mà bạn tồn tại. Một số điều bạn cần phải có là tiêu đề trang tốt bao gồm một chút thông tin từ khóa và vị trí mà doanh nghiệp tồn tại. Nếu bạn là thợ sửa ống nước ở Boston, thì thẻ tiêu đề của bạn sẽ có liệt kê thợ sửa ống nước Boston ở đâu đó. Ngoài ra, có thông tin đó trong thẻ h1 của bạn trên trang. Xem thêm Local SEO landing page

Bản đồ

Điều rất quan trọng nếu bạn có một địa điểm mà mọi người có thể đến; rằng bạn liệt kê một bản đồ trên trang, tốt nhất là một bản đồ có một cú nhấp chuột để chỉ đường, có tên của bạn, địa chỉ của bạn và số điện thoại địa phương của bạn. Tất cả điều này phải nằm trên cùng một trang. Chúng tôi gọi đó là NAP trong ngành của chúng tôi và đó là cách Google lưu trữ thông tin về doanh nghiệp của bạn để nhận dạng bạn. Nó cũng giúp xây dựng thứ hạng của bạn cho tìm kiếm địa phương. Xem thêm Map Pack: hướng dẫn local seo

Dịch vụ

Chuyển xuống phần nội dung, điều quan trọng ở đây là tập trung vào vị trí và các dịch vụ bạn cung cấp. Bạn không muốn lặp đi lặp lại cùng một nội dung đóng hộp đó trên mọi trang vị trí. Nói về những gì làm cho khu vực này trở nên độc đáo. Các lời chứng thực luôn tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Cuối cùng, hãy luôn có lời kêu gọi hành động. Xem thêm Local SEO : Citations(Trích dẫn)

Nhìn xa hơn các trang con

Tiến thêm một bước nữa, chúng ta đang tiến đến giai đoạn mà chỉ có một trang cho mỗi vị trí là không đủ. Hiện tại, bạn có trang web chính của mình, bạn có trang vị trí chính mà bạn muốn liên kết đến từ Hồ sơ Google Địa điểm dành cho Doanh nghiệp, nhưng bạn có thể có nhiều nội dung địa phương hơn. Vì vậy, chúng tôi có tất cả các trang con này sẽ được liên kết ở đây và có khả năng được cung cấp xuyên suốt nội dung và thậm chí có thanh điều hướng bên. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói về một số điều bạn có thể làm để mở rộng điều này ra ngoài một trang. Xem thêm Local Seo: hướng dẫn My Google Business

Nghiên cứu từ khóa

Bước đầu tiên là thực hiện nghiên cứu của bạn về các từ khóa. Một trong những nơi tốt nhất để làm điều đó là Công cụ lập kế hoạch từ khóa. Bạn có thể truy cập và thực sự có thể tìm kiếm các từ khóa khác nhau và khối lượng tìm kiếm của chúng mà không cần bật công cụ sửa đổi cục bộ bằng cách thực hiện một số chỉnh sửa trong công cụ đó. Xem thêm Nghiên cứu từ khóa địa phương(local seo)

Phân tích dữ liệu đó

Sau đó, tiếp theo sẽ là đào qua Google Analytics. Truy cập và xem loại từ khóa đang gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và xem liệu bạn có tìm thấy bất kỳ cụm từ địa phương nào bằng vàng trong đó đã thúc đẩy lưu lượng truy cập mà bạn có thể không có nội dung trang riêng lẻ hoặc bạn có thể mở rộng bằng.

Nhân viên và Câu chuyện

Tiếp theo sẽ là thông tin và câu chuyện của nhân viên. Ví dụ: trên trang web của luật sư, các trang được truy cập nhiều nhất ngoài trang chủ là tiểu sử luật sư. Đảm bảo rằng bạn chắc chắn bao gồm thông tin về con người của công ty và các sản phẩm của công ty. Luôn luôn tốt khi có nhiều chi tiết, chẳng hạn như hình ảnh, lịch sử và câu chuyện.

Câu hỏi thường gặp

Điều tiếp theo là tạo Câu hỏi thường gặp từ khách hàng của bạn. Những câu hỏi bạn luôn nhận được khi họ đến với doanh nghiệp của bạn mà bạn liên tục trả lời, những câu hỏi này tạo nên những trang bổ sung tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào và bạn có thể có Câu hỏi thường gặp cho hầu hết mọi vị trí. Xem thêm SEO On-Page: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Trang phụ

Đối với một lĩnh vực khác mà chúng tôi luôn cố gắng xây dựng nội dung là các thị trường phụ cho từng khu vực. Vì vậy, hãy lấy ví dụ, bạn có Minneapolis. Nếu bạn phục vụ Minneapolis, thì bạn cũng sẽ phục vụ các khu vực xung quanh Minneapolis và xây dựng các trang cho từng thị trường phụ nhỏ đó cũng có thể là một cách tuyệt vời để thu thập lưu lượng truy cập. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ.

Lời chứng thực

Tiếp theo sẽ là các trang lời chứng thực đầy đủ. Chúng tôi đã nói về việc có hai hoặc ba lời chứng thực trên trang địa phương chính của bạn; thật tuyệt khi có một trang đầy đủ các lời chứng thực cho từng thị trường. Họ nói về những thứ liên quan đến thị trường đó, chẳng hạn như nhân viên làm việc tại địa điểm đó. Nếu đó là về cơ sở, có thể họ nói về nơi ở và khu vực lân cận mà nó ở. Đó là rất nhiều nội dung địa phương hay, độc đáo mà bạn không cần phải tạo. Bạn chỉ cần lấy nó từ cơ sở khách hàng của mình. Xem thêm Lời chứng thực xã hội

Chỉ đường và Thư mục

Tiếp theo sẽ là các chỉ dẫn và thư mục mà bạn có thể liệt kê. Bạn có thể đăng liên kết đến một số thư mục chính để chắc chắn khuyến khích mọi người truy cập và nhận đánh giá trên các trang web đó, nhưng cũng chỉ viết ra chỉ đường đến địa điểm kinh doanh của bạn sẽ là một ý tưởng thực sự tuyệt vời vì không ai chỉ đường theo cùng một cách. Bạn được đảm bảo nhận được nội dung độc đáo khi cố gắng giải thích cách đi đến vị trí của bạn từ các điểm khác nhau của thành phố.

Câu chuyện của khách hàng

Cuối cùng, bạn muốn luôn có những câu chuyện của khách hàng. Đó là điều mà chúng tôi đã thấy trong một số trường hợp, khi bạn sẽ gặp một người địa phương trong một khu chợ và bạn có thể kể câu chuyện của họ về trải nghiệm của họ với doanh nghiệp của bạn, phần nào dưới dạng lời chứng thực, nhưng tập trung hơn vào điều này cá nhân. Rất nhiều lần khách hàng biết ơn vì có cơ hội được lắng nghe, nhưng nó cũng tạo ra nội dung tuyệt vời có thể giúp chuyển đổi kinh doanh cho chính bạn. Một phần thưởng tuyệt vời là bạn có thể bắt đầu xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm với nội dung này.

Có một số ý tưởng để bạn có thể tận dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm Local SEO: 10 bước cải thiện SEO Local

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now