Rate this post

Adobe Photoshop và Illustrator là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá Adobe Creative Cloud

Adobe Photoshop và Adobe Illustrator là một số chương trình phổ biến nhất được phát triển bởi Adobe Corporation, là một phần của chương trình “Creative Cloud” lớn hơn của họ, tuy nhiên chúng có thể được mua (đăng ký) riêng lẻ.

Nếu bạn đang cố gắng mua Adobe Photoshop hoặc Illustrator, bạn phải nhận thấy rằng cấu trúc giá cả của chúng hơi khó hiểu.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi chính xác Photoshop là bao nhiêu hoặc Adobe Illustrator là bao nhiêu thì bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cấu hình tốt nhất và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cùng với một số chiết khấu tốt nhất trên Adobe Creative Cloud.

Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng các phiên bản cập nhật của cả hai chương trình phần mềm này đều bao gồm các chữ cái CC trong tên của chúng. CC trong tên của họ đại diện cho cloud sáng tạo nói trên, cho bạn biết rằng bạn đang xử lý các gói đăng ký.

Các bài viết liên quan:

Photoshop và Illustrator là những chương trình trực quan tuyệt vời đi kèm với rất nhiều cách để trợ giúp các nhà thiết kế.

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét một số thông tin sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường trở thành một chuyên gia. Dưới đây là tổng quan về những gì bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này:

Chi phí của Adobe Creative Cloud là bao nhiêu?

Giá đăng ký Adobe thay đổi tùy thuộc vào cách bạn thanh toán và những ứng dụng bạn sử dụng và liệu bạn có đủ điều kiện để được giảm giá hay không. (Xem giảm giá cho sinh viên và cá nhân của chúng tôi bên dưới)

  • Gói hàng năm với các khoản thanh toán hàng tháng – $ 52,99 / tháng ($ 635,88 mỗi năm)
  • Gói hàng năm trả trước – $ 599,88 / năm
  • Gói hàng tháng – $ 79,49 / tháng ($ 953,88 mỗi năm)

Chi phí của Adobe Photoshop là bao nhiêu?

Adobe Photoshop có giá bao nhiêu?

Chúng ta sẽ bắt đầu với Photoshop vì các mô hình định giá của nó rất thú vị. Adobe Photoshop là một phần mềm nổi bật được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa hình ảnh raster, nghệ thuật kỹ thuật số, thiết kế đồ họa và hơn thế nữa. Photoshop cung cấp ba tùy chọn đăng ký rộng rãi:

Adobe Photography Plan

Nếu bạn đang tìm kiếm gói rẻ nhất của Adobe Photoshop, thì bạn nên thử “Gói chụp ảnh” thông qua đăng ký cá nhân. Gói này có giá khoảng 9,99 đô la Mỹ mỗi tháng. Trong gói này, bạn sẽ nhận được tất cả các yếu tố cần thiết cho nhiếp ảnh, bao gồm ứng dụng Photoshop, bộ nhớ 20GB, Lightroom, Lightroom Classic, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

Gói Adobe Photoshop

Gói đăng ký này cho phép người dùng tạo đồ họa, ảnh, nghệ thuật đẹp mắt ở bất cứ đâu. Nó có giá khoảng 20,99 đô la Mỹ mỗi tháng và bao gồm ứng dụng Photoshop, Adobe Fresco để vẽ và vẽ tranh, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark. Hơn nữa, bạn nhận được 100GB dung lượng lưu trữ cloud với gói này.

Gói tất cả ứng dụng của Adobe Creative Cloud

Nếu bạn là một người sáng tạo đa lĩnh vực hoặc một tổ chức kinh doanh muốn có toàn bộ bộ nhớ cache của các ứng dụng phần mềm Adobe, thì bạn phải kiểm tra bộ ứng dụng Creative Cloud đầy đủ của Adobe. Nó là cái đắt nhất. Tuy nhiên, với gói này, bạn có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng cloud sáng tạo của Adobe. Chi phí US $ 52,99 mỗi tháng, gói này cung cấp hơn 20 ứng dụng sáng tạo bao gồm Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign, Acrobat Pro, v.v. Ngoài ra, nó cung cấp quyền truy cập vào 100GB dung lượng lưu trữ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

Cách tải Adobe Photoshop Miễn phí

Bản dùng thử miễn phí Adobe CC

Một trong những cách hợp pháp để có quyền truy cập vào phiên bản Adobe Photoshop miễn phí là đăng ký nhận ưu đãi “dùng thử miễn phí” trên trang web của nó. Với phiên bản “dùng thử miễn phí” này, bạn sẽ có được lợi ích khi làm việc trên Photoshop, tương thích với cả Windows và Mac OS.

Tuy nhiên, hạn chế duy nhất là bạn sẽ chỉ có bảy ngày để chơi với phần mềm. Ngoài ra, phiên bản dùng thử sẽ tự động được chuyển đổi thành thành viên trả phí sau thời gian dùng thử bảy ngày trừ khi bạn hủy trước khi kết thúc thời gian dùng thử. Do đó, nếu bạn đang muốn khám phá chương trình phần mềm, bạn nên chọn phiên bản dùng thử trong một tuần và tận dụng tối đa thời gian dùng thử bảy ngày.

Bạn cũng có thể truy cập phiên bản miễn phí của Illustrator bằng cách đăng ký thời gian dùng thử miễn phí. Để tải xuống phiên bản miễn phí của Illustrator, hãy truy cập trang web chính thức của Adobe Illustrator và nhấp vào nút “Dùng thử miễn phí”. Tiếp theo, bạn phải thiết lập ID Adobe của mình và sau đó nhập chi tiết thanh toán (thẻ tín dụng) của bạn. Sau khi điền các chi tiết cần thiết, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí và bắt đầu tạo.

Bạn phải lưu ý rằng phiên bản dùng thử miễn phí chỉ có giá trị trong bảy ngày và trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục với gói đăng ký, tiền sẽ tự động bị trừ vào thẻ của bạn mỗi tháng.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí Adobe?

Nếu bạn đang muốn hủy bỏ “bản dùng thử miễn phí”, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Adobe của mình và nhấp vào nút “quản lý gói”. Bạn sẽ được điều hướng đến màn hình tiếp theo, nơi bạn có thể xem thông tin gói sản phẩm của mình. Nhấp vào nút “Hủy gói” để kết thúc thời gian dùng thử miễn phí của bạn.

Chi phí của Adobe Illustrator là bao nhiêu?

Adobe Illustrator giá bao nhiêu?

Adobe Illustrator là một trong những chương trình đồ họa vector nổi tiếng nhất được sử dụng bởi vô số nhà thiết kế trên toàn thế giới. Họ đã sử dụng nó để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bao gồm, hình nền, đồ họa, biểu trưng, hoa văn, biểu tượng, v.v. Mô hình định giá của Illustrator dễ hiểu hơn một chút. Adobe cung cấp hai gói đăng ký cho người dùng của mình:

Ứng dụng Illustrator đơn

Đây là tùy chọn rẻ nhất để truy cập Adobe Illustrator. Phiên bản AI có giá khoảng 20,99 đô la mỗi tháng. Nó cung cấp quyền truy cập vào Adobe Illustrator cho máy tính để bàn và iPad, cùng với 100GB dung lượng lưu trữ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

Gói ứng dụng dành cho tất cả các cloud sáng tạo

Một cách khác để truy cập Illustrator là thông qua một gói cung cấp cho bạn tất cả các ứng dụng Creative Cloud của Adobe. Đây là một kế hoạch đắt tiền và chi phí khoảng 52,99 đô la Mỹ mỗi tháng. Tuy nhiên, với gói này, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ Adobe Creative Suite, bao gồm tất cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động, cùng với 100GB bộ nhớ cloud và hơn thế nữa.

Gói gói của tất cả các ứng dụng cloud sáng tạo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn cần sử dụng nhiều chương trình khác nhau. Nếu không, gói ứng dụng đơn có giá cả phải chăng hơn nếu bạn chỉ muốn có Illustrator.

Giảm giá của Adobe Creative Cloud

Làm cách nào để được giảm giá Adobe Photoshop / Illustrator?

Adobe thực hiện một loạt các ưu đãi giảm giá cho Photoshop, Illustrator và các sản phẩm khác của mình trong suốt cả năm. Nếu bạn chưa vội mua bất kỳ chương trình phần mềm nào trong số này ngay bây giờ, thì bạn có thể tiếp tục kiểm tra phần ưu đãi đặc biệt của Adobe để nhận được các ưu đãi tốt nhất cộng với post mở rộng của chúng tôi đưa ra các chương trình Giảm giá Adobe Creative Cloud tốt nhất.

Mặt khác, nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể tiết kiệm hơn 60% cho gói thành viên của Adobe’s Creative Cloud. Với gói này, bạn sẽ nhận được toàn bộ gói Creative Cloud All Apps, cộng với 100GB bộ nhớ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark, chỉ với $ 19,99 mỗi tháng trong năm đầu tiên. Sau thời gian khuyến mại 12 tháng, giá sẽ tăng lên 29,99 đô la Mỹ mỗi tháng, miễn là bạn đang sử dụng gói trả trước hàng năm.

Để đủ điều kiện được giảm giá cho sinh viên, bạn phải ít nhất 13 tuổi và đã đăng ký vào trường đại học / cao đẳng, trường tiểu học hoặc trung học hoặc trường học tại gia. Bạn cũng phải có bằng chứng nhận dạng hợp lệ. Giáo viên đủ điều kiện phải làm việc với các tổ chức được công nhận và có bằng chứng ID hợp lệ.

Cách nhận chiết khấu của Adobe cho người dùng mới

Để nhận được ưu đãi của Adobe với tư cách là người đăng ký mới, trước tiên bạn nên kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để nhận chiết khấu dành cho sinh viên hoặc gói chiết khấu khác bên dưới hay không.

Sau đó, bạn có thể chọn nếu bạn muốn đăng ký Creative Cloud All Apps đầy đủ hay chỉ đăng ký một ứng dụng duy nhất. Nếu bạn đang mua nhiều hơn 2 ứng dụng (trừ khi đó là Photoshop + Lightroom) thì bạn nên đăng ký Creative Cloud All Apps.

Sau đó, bạn có thể quyết định xem mình muốn trả hàng tháng hay hàng năm để tiết kiệm hơn.

Cách Nhận Ưu đãi của Adobe cho Người đăng ký Hiện tại:

Nếu đăng ký Adobe của bạn quá đắt, Adobe có sẵn ba tùy chọn cho bạn.

A) Ưu đãi miễn phí 2 tháng

Bạn có biết rằng bạn có thể đủ điều kiện để nhận hai tháng miễn phí từ Adobe không? Đây là một chiết khấu nhân ái cho những người muốn hủy đăng ký của họ vì giá cả.

Để đăng ký 2 tháng miễn phí, hãy truy cập trang tài khoản Adobe của bạn và nhấp vào “Hủy đăng ký của bạn”.

Khi được yêu cầu làm như vậy, bạn phải chọn “Giá” làm lý do. Bạn có thể được cung cấp hai tháng miễn phí. Nếu không, bạn có thể thử trò chuyện với dịch vụ khách hàng của họ.

B) Giảm giá Adobe COVID-19

Adobe đang cung cấp 2-3 tháng miễn phí để giúp những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Nhấp vào đây và sau đó trò chuyện hoặc gọi cho bộ phận hỗ trợ để nhận chiết khấu nêu rõ lý do COVID.

C) Nâng cấp & Lưu Phiếu mua hàng

Một cách khác để được giảm giá là mua một ứng dụng đơn lẻ và sau đó nâng cấp lên bộ CC đầy đủ. Điều này đôi khi trở nên rẻ hơn so với việc bạn mua ngay Creative Cloud All Apps.

Giảm giá Adobe cho Sinh viên & Giáo viên

Bạn có biết rằng sinh viên và giáo viên đủ điều kiện để được giảm giá trên Adobe.

Làm thế nào để được giảm giá Adobe dành cho sinh viên?

Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên hiện tại, bạn đủ điều kiện để được giảm giá tới 65% Adobe Creative Cloud đối với gói Sinh viên & Giáo viên của họ.

Ai đủ điều kiện để được giảm giá Adobe cho sinh viên? Để đủ điều kiện trở thành sinh viên của Adobe, bạn phải cung cấp một số bằng chứng về trình độ học vấn của mình, cho dù đó là bán thời gian hay toàn thời gian.

Nếu bạn không phải là sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể dễ dàng trở thành sinh viên và sau đó tiết kiệm tới 65% cho gói hàng năm phổ biến nhất của Adobe, CC All Apps. Xem thông tin hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký khóa học thiết kế logo LogoCore được Chứng nhận của Adobe (chỉ $ 80) để đủ điều kiện trở thành sinh viên hợp pháp.

Sau đó, bạn có thể nhận được Creative Cloud giảm giá 65% trong một năm, giúp bạn tiết kiệm ~ $ 385.

Câu hỏi thường gặp về chiết khấu dành cho sinh viên của Adobe Creative Cloud

Adobe có miễn phí cho sinh viên không? Sinh viên không nhận được Adobe miễn phí nhưng họ có thể tiết kiệm tới 65% cho các gói của Adobe, đây là ưu đãi tốt nhất của họ hiện tại.

Có được giảm giá cho sinh viên Adobe sau khi tốt nghiệp không? Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tiếp tục sử dụng Adobe Creative Cloud trong “thời gian gia hạn một năm” theo quy định của Adobe:

“Các sinh viên đã tốt nghiệp sẽ nhận được email thông báo về đợt tăng giá sắp tới trước ngày gia hạn hợp đồng ba mươi ngày. Nếu tình trạng giáo dục không được xác minh sau năm gia hạn, đăng ký sẽ được nâng cấp lên mức giá phi giáo dục cao hơn vào ngày gia hạn hợp đồng. ”

Làm thế nào để được giảm giá cho giáo viên Adobe?

Các khoản chiết khấu tương tự cũng áp dụng cho giáo viên, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một khoản chiết khấu của Adobe cho các nhà giáo dục — hãy chọn gói Sinh viên & Giáo viên.

Suy nghĩ cuối cùng về định giá Adobe Creative Cloud

Các gói đăng ký do Adobe cung cấp dường như là xu hướng mới trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, đặc biệt nếu bạn dựa vào các bản cập nhật quan trọng và hỗ trợ chất lượng và đó là những gì Adobe cung cấp trên các sản phẩm của mình.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên mua phần mềm phù hợp và chọn gói định giá tốt nhất đáp ứng nhu cầu sáng tạo từ đầu đến cuối của bạn, với tất cả những điều tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện với một trong hai chương trình, tại sao phải chờ đợi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now