Rate this post

9 plugin pop up WordPress tốt nhất năm 2021 

Bạn đang tìm kiếm các plugin pop up WordPress tốt nhất để sử dụng trên trang web của mình? Một trong những mục tiêu chính của bạn là biến khách truy cập trang web thành người đăng ký trung thành hoặc khách hàng trả tiền?

Các plugin pop up của WordPress là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh số bán hàng Thương mại điện tử và đăng ký nhận bản tin nhiều hơn trên trang web của bạn. Tại sao? Vì chúng thu hút sự chú ý của mọi người và khuyến khích họ hành động.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các plugin pop up WordPress tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, so sánh chuyên gia của chúng tôi bao gồm những gì bạn nên tìm kiếm trong các nhà tạo cửa sổ bật lên tốt nhất cho WordPress.

Các bài viết liên quan:

Tại sao bạn cần một plugin pop up?

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn thậm chí cần một plugin pop up cho trang web của mình. Sự thật là, các plugin pop up của WordPress còn làm được nhiều điều hơn là nắm bắt thông tin đăng ký của khách truy cập của bạn.

Các nhà sản xuất cửa sổ bật lên chất lượng có các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể. Họ cũng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất như Mailchimp để xây dựng danh sách người đăng ký của bạn.

Và, nói về các dịch vụ tiếp thị qua email, một số vẫn chưa có phương pháp riêng để thêm cửa sổ bật lên vào trang web của bạn. Vì vậy, để có tính năng này, bạn vẫn cần một plugin pop up WordPress.

Vẫn không thuyết phục? Các doanh nghiệp sau đây đã đạt được kết quả tuyệt vời khi sử dụng các plugin pop up của WordPress:

 • Bonjour Lisbonne đã tăng gấp đôi số người đăng ký email của họ bằng một cửa sổ bật lên có ý định thoát.
 • Flywheel đã tăng mức độ tương tác lên 660% bằng cách sử dụng nhắm mục tiêu cấp trang.
 • Khách hàng tiềm năng tăng khả năng nhận diện mỹ phẩm lên 300% bằng cách sử dụng optin thanh nổi.

Cuối cùng, hầu hết các biểu mẫu chung đều không hấp dẫn và thiếu các tùy chọn tùy chỉnh. Các plugin pop up tốt nhất cung cấp các mẫu được tạo sẵn và các cách để cá nhân hóa biểu mẫu của bạn.

Với tất cả những điều này, làm thế nào để bạn chọn plugin WordPress tốt nhất để tạo các cửa sổ bật lên đẹp và hoàn hảo cho nhu cầu của bạn?

Làm thế nào để chọn plugin pop up WordPress tốt nhất?

Khi tìm ra plugin pop up WordPress nào để sử dụng, hãy tìm các giải pháp có các tính năng sau:

 • Giao diện dễ sử dụng và dễ hiểu.
 • Kéo và thả các trình tạo cửa sổ bật lên để làm cho việc thiết kế trở nên đơn giản.
 • Một loạt các mẫu cửa sổ bật lên được tạo sẵn.
 • Các trình kích hoạt có thể tùy chỉnh như mục đích thoát và nhấp chuột để khởi chạy cửa sổ bật lên của bạn khi khách truy cập thực hiện hành động.
 • Tích hợp dễ dàng với dịch vụ bản tin email yêu thích của bạn để xây dựng danh sách của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời sẽ giúp bạn khi bạn cần.

Trước khi đưa ra lựa chọn, điều quan trọng là phải xem xét những cạm bẫy của việc sử dụng biểu mẫu bật lên trên trang web của bạn. Mặc dù chúng rất xuất sắc trong việc chuyển đổi khách truy cập trang web, chúng cũng có thể khiến họ khó chịu.

Các trình kích hoạt được thực thi kém có thể khiến khách truy cập đóng cửa sổ bật lên trên mọi trang họ truy cập. Và, bạn chắc chắn không muốn hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập nếu họ đã đăng ký.

Các plugin pop up dành cho mục đích thoát tốt nhất dành cho WordPress theo dõi chuyển động của khách truy cập của bạn và chỉ kích hoạt khi họ chuẩn bị rời đi. Ngoài ra, cửa sổ bật lên chất lượng có các điều kiện ngăn chúng hiển thị nếu khách truy cập đã đóng cửa sổ đó.

Tránh những người truy cập không hài lòng bằng cách chọn một plugin cửa sổ bật lên WordPress trông tuyệt vời, có nhiều tính năng và kiểm soát cách cửa sổ bật lên của bạn hiển thị.

Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét các giải pháp bật lên WordPress tốt nhất một cách chi tiết hơn. 

Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

1. OptinMonster

OptinMonster là plugin thoát cửa sổ bật lên WordPress tốt nhất trên thị trường. Phần mềm tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ của nó được sử dụng bởi hàng triệu chủ sở hữu trang web trên toàn cầu, khiến nó trở thành nhà sản xuất cửa sổ bật lên được đánh giá tốt nhất trên toàn cầu.

Với công nghệ Exit-Intent® đặc trưng, nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập sắp từ bỏ trang web của bạn thành khách hàng trả tiền và người đăng ký với sự trợ giúp của các cửa sổ bật lên trang web đẹp mắt.

OptinMonster cũng bao gồm nhắm mục tiêu cấp độ trang, vì vậy bạn có thể thêm các biểu mẫu bật lên khác nhau vào các trang khác nhau trên trang web của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo cửa sổ bật lên cho blog của mình và các cửa sổ bật lên khác cho cửa hàng WooCommerce của bạn.

Xem thêm Các plugin wordpress cải thiện trải nghiệm người dùng

Nói một cách đơn giản, đây là plugin pop up trang web tốt nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Exit-Intent® – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng khi họ sắp từ bỏ trang web của bạn bằng một chiến dịch được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát với trình kích hoạt mục đích thoát, biểu mẫu chọn tham gia, biểu mẫu đăng ký, v.v.
 • Dễ sử dụng – Trình tạo cửa sổ bật lên kéo và thả dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu và có nhiều cách để tùy chỉnh thiết kế của bạn.
 • Mẫu cửa sổ bật lên – Chọn các mẫu và chủ đề cửa sổ bật lên được tạo sẵn chuyên nghiệp mà không cần mã hóa, với sự trợ giúp của hộp nội tuyến, lớp phủ, v.v. hoặc bắt đầu lại từ đầu.
 • MonsterEffects ™ ️ – Hơn 26 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động thu hút sự chú ý để tùy chỉnh cửa sổ bật lên của bạn.
 • Loại chiến dịch – Chọn từ nhiều loại chiến dịch bao gồm, thảm chào mừng toàn màn hình, cửa sổ bật lên nổi trên WordPress, bộ hẹn giờ đếm ngược, trong dòng, cuộn và các biểu mẫu thanh bên.
 • Quay để giành chiến thắng – Sử dụng cửa sổ bật lên bánh xe giảm giá để tăng chuyển đổi theo cách thú vị, bắt mắt.
 • Nhắm mục tiêu nâng cao – Sử dụng nhắm mục tiêu cấp trang và các quy tắc hiển thị nâng cao như vị trí địa lý, phát hiện liên kết giới thiệu, v.v.
 • Sử dụng nhiều trang web – OptinMonster cho phép bạn sử dụng một tài khoản cho nhiều trang web.
 • Theo dõi phân tích – Sử dụng theo dõi phân tích để tạo mục tiêu trong Google Analytics.
 • Hỗ trợ khách hàng – Tiếp cận với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ nhóm hỗ trợ chuyên gia, những người luôn sẵn lòng trợ giúp.
 • Tích hợp liền mạch – Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị phổ biến như AWeber, Constant Contact, v.v.
 • Tùy chỉnh – Bạn có thể dễ dàng kết nối bất kỳ cửa sổ bật lên nào với các biểu mẫu HTML bằng cách dán mã tùy chỉnh của bạn và cá nhân hóa chúng bằng cách sử dụng CSS của riêng bạn.

Nhược điểm

 • Không có phiên bản miễn phí – OptinMonster không cung cấp phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, với một loạt các tính năng được bao gồm, nó đáng được xem xét như một lựa chọn. Điều đó nói rằng, nó bao gồm một plugin WordPress miễn phí siêu tiện dụng để thêm cửa sổ bật lên của bạn vào WordPress một cách dễ dàng.

Chi phí OptinMonster là bao nhiêu?

Giá của OptinMonster dao động từ $ 9 – $ 49 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

Mẹo chuyên nghiệp: Các trang bật lên của OptinMonster dành cho WordPress sử dụng hiệu ứng hộp đèn tuyệt đẹp.

2. TrustPulse

TrustPulse là ứng dụng bằng chứng xã hội mạnh mẽ nhất trên thị trường, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách của mình. Các thông báo bật lên về bán hàng gần đây đang rất thịnh hành vì chúng là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu thông qua bán hàng.

Cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội như TrustPulse, giúp tăng độ tin tưởng vào trang web của bạn. Khách truy cập có thể xem bằng chứng về việc những người khác mua sản phẩm trong thời gian thực thông qua các thông báo đẹp mắt. Hơn thế nữa, nó tạo ra nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) ở những người chưa thực hiện hành động.

Ưu điểm

 • Tạo tính khẩn cấp – Tạo FOMO bằng cách tạo cảm giác cấp bách với thông báo bật lên WordPress kịp thời.
 • Theo dõi thời gian thực – Hiển thị luồng hành động trực tiếp trên trang web của bạn, bao gồm đăng ký email, mua hàng và hơn thế nữa, trong một thông báo bật lên kín đáo.
 • Thông báo “On Fire” – Hiển thị số lượng người đang thực hiện hành động trong một khoảng thời gian nhất định, điều này rất tốt cho FOMO.
 • Nhắm mục tiêu thông minh – Hiển thị thông báo bằng chứng trên mạng xã hội cho đúng người vào đúng thời điểm với các quy tắc nhắm mục tiêu và thời gian nâng cao.
 • Thiết kế linh hoạt – Tạo cửa sổ bật lên tùy chỉnh và hấp dẫn được thiết kế để chuyển đổi.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng – Sử dụng trên các nền tảng phổ biến như WordPress, Shopify, Drupal, Squarespace, v.v.

Nhược điểm

 • Số phiên giới hạn cho phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí của TrustPulse được giới hạn ở 500 phiên mỗi tháng. Việc tăng giới hạn này và nhận được quyền truy cập vào các tính năng nâng cao là giá cả phải chăng.

Chi phí TrustPulse là bao nhiêu?

Giá của TrustPulse dao động từ miễn phí – $ 350 + mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

3. Bloom

Bloom là một plugin WordPress popup đáp ứng được tạo bởi Elegant Themes. Nếu bạn đã là khách hàng của Elegant Themes, bạn sẽ không cần phải mua plugin một cách riêng lẻ, vì plugin này được đóng gói kèm theo đăng ký hàng năm của bạn.

Bloom cho phép bạn tạo một hộp bật lên WordPress ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Điều này giúp bạn không phải chuyển sang một trang khác để định cấu hình plugin của mình. Thêm vào đó, nó hoạt động liền mạch với các chủ đề WordPress phổ biến của họ.

Ưu điểm

 • Các mẫu được tạo sẵn – Chọn từ 100 mẫu cửa sổ bật lên WordPress phong cách để giúp bạn tiết kiệm từ đầu và sử dụng các mã ngắn WordPress.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh – Sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh trong bảng điều khiển WordPress của bạn để xem tỷ lệ chuyển đổi cửa sổ bật lên, báo cáo và hơn thế nữa.
 • Thử nghiệm phân tách A / B – So sánh các phiên bản bật lên khác nhau để bạn có thể quyết định phiên bản nào chuyển đổi tốt nhất.
 • Đi kèm với Chủ đề trang nhã – Một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí nếu bạn đang cân nhắc sử dụng một trong các chủ đề của họ, chẳng hạn như Divi.
 • Nhiều loại chiến dịch – chọn một trong 6 loại chiến dịch, bao gồm cửa sổ bật lên, cửa sổ bật lên bên cạnh và tùy chọn tham gia tiện ích con bật lên WordPress.

Nhược điểm

 • Không có tùy biến trực quan – Bạn sẽ cần nhấp vào nút xem trước để xem những thay đổi bạn thực hiện trên biểu mẫu của mình.
 • Nhắm mục tiêu – Bloom chỉ cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu cơ bản.
 • Tốc độ – Bloom không được tối ưu hóa về tốc độ, vì vậy nó có thể làm chậm trang web WordPress của bạn và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Chi phí Bloom là bao nhiêu?

Giá của Bloom là $ 89 cho một năm hoặc $ 249 cho quyền truy cập suốt đời.

4. Elementor Pro

Elementor Pro là một trình xây dựng trang web nổi tiếng cho WordPress. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không nhận ra là nó cũng hoạt động như một plugin pop up của WordPress. Vì vậy, nếu bạn muốn một trình xây dựng hình ảnh thân thiện với người dùng với vô số tùy chọn thiết kế, Elementor Pro là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm

 • Phần bổ trợ của trình tạo trang: Điều này thật tuyệt nếu bạn đang sử dụng Elementor để thiết kế trang web của mình.
 • Các mẫu cửa sổ bật lên: Các mẫu cửa sổ bật lên được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng bắt đầu một cách nhanh chóng.
 • Tính linh hoạt: Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và thiết kế cho biểu mẫu bật lên, biểu mẫu đăng nhập, v.v.
 • Tích hợp: Kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email khác nhau.

Nhược điểm

 • Kiểm tra phân tách: Không có tùy chọn để kiểm tra phân tách A / B kiểm tra cửa sổ bật lên của bạn.
 • Analytics: Elementor Pro không bao gồm phân tích cửa sổ bật lên.

Elementor Pro có giá bao nhiêu?

Giá cho Elementor Pro bắt đầu từ $ 49 mỗi năm.

5. Phát triển khách hàng tiềm năng

Thrive Leads là một plugin dạng popup WordPress phổ biến khác cho phép bạn tạo popup bản tin chuyên nghiệp trong WordPress. Plugin này là của Thrive Themes, một công ty chuyên về các chủ đề WordPress tập trung vào chuyển đổi.

Thrive Leads loại bỏ nhu cầu về nhiều plugin, tự xưng là giải pháp tất cả trong một để tạo khách hàng tiềm năng. Và, nó hoạt động liên tục với các sản phẩm Thrive khác, nếu bạn sử dụng chúng.

Ưu điểm

 • Thanh toán một lần – Bạn có thể mua Thrive Leads chỉ với một lần thanh toán, loại bỏ nhu cầu đăng ký định kỳ.
 • Thử nghiệm A / B – Sử dụng thử nghiệm phân tách để so sánh các loại cửa sổ bật lên và quyết định loại nào chuyển đổi tốt hơn cho khách truy cập của bạn.
 • Phân tích nâng cao – Nhận thông tin chi tiết về nỗ lực xây dựng danh sách của bạn cùng với tỷ lệ chuyển đổi và phân tích biểu mẫu.
 • Thiết kế kéo và thả – Thiết kế cửa sổ bật lên của bạn bằng trình tạo kéo và thả loại bỏ nhu cầu viết mã.

Nhược điểm

 • Tốc độ – Thrive Leads là một plugin cồng kềnh và với một plugin có kích thước này, nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.
 • Dễ sử dụng – Sử dụng Thrive Leads có một quá trình học tập khó khăn, điều này khiến người mới bắt đầu khó có thể nắm bắt được ngay lập tức.

Chi phí phát triển dẫn đầu là bao nhiêu?

Giá của Thrive Leads dao động từ $ 67 – $ 147.

6. Sumo

Sumo trở thành một trong những plugin pop up WordPress tốt nhất vì nó là một lựa chọn rẻ tiền. Một giải pháp độc lập, nó cho phép bạn tạo các cửa sổ bật lên rõ ràng cho trang web của mình một cách dễ dàng.

Sumo cũng không phải là một con ngựa một mánh khóe. Nó cung cấp một số tính năng khác, bao gồm bản đồ nhiệt, chia sẻ xã hội và hơn thế nữa.

Ưu điểm

 • Miễn phí – Bạn không phải trả phí khi sử dụng các tính năng hạn chế, điều này thật tuyệt nếu bạn tiết kiệm. Tuy nhiên, thanh thông báo màu xanh lam mà nó hiển thị trên trang web của bạn có thể gây khó chịu cho khách truy cập.
 • Cửa sổ bật lên theo nguồn lưu lượng truy cập – Sumo cung cấp khả năng tạo cửa sổ bật lên dựa trên nơi khách truy cập của bạn đến và cách họ đến trang web của bạn. Tuy nhiên, đây là một tùy chọn trả phí.
 • Mẫu được thiết kế sẵn – Chọn từ một số mẫu được tạo sẵn dựa trên các mục tiêu cụ thể của bạn. Bạn cần phải nâng cấp để sử dụng tùy chọn này.
 • Các công cụ bổ sung – Như đã đề cập ở trên, Sumo đi kèm với các công cụ khác để trợ giúp trang web của bạn, bao gồm hộp cuộn, nút chia sẻ xã hội, v.v.

Nhược điểm

 • Các tính năng bị hạn chế – Sumo thiếu các tính năng nhắm mục tiêu quan trọng và các tùy chọn chuyên biệt hơn cho cửa sổ bật lên của nó.
 • Đắt tiền để nâng cấp – Các tính năng tốt nhất được tích hợp vào phiên bản trả phí của nó, điều này gây rắc rối cho ngân sách hạn chế.
 • Giới hạn lưu lượng truy cập – Mô hình định giá của Sumo tính phí cao hơn nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn, hạn chế một số người.
 • Đắt – Các tính năng tốt nhất được bao gồm trong phiên bản cao cấp, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền với nhiều tính năng, Sumo có thể không phải là giải pháp dành cho bạn.

Sumo có giá bao nhiêu?

Giá của Sumo dao động từ miễn phí – $ 39 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

7. Icegram

Icegram là một plugin pop up WordPress mới hơn giúp bạn xây dựng các tùy chọn và cửa sổ bật lên email cho trang web của mình.

Cùng với việc tạo cửa sổ bật lên, plugin này cho phép bạn tạo các nút Kêu gọi Hành động (CTA). CTA rất tốt để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến một trang hoặc URL cụ thể, bao gồm các liên kết liên kết, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ưu điểm

 • Không giới hạn lưu lượng – Không giống như các plugin pop up khác, Icegram không có giới hạn lưu lượng, vì vậy, ngay cả khi bạn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, bạn vẫn ổn.
 • Bảo mật – Bao gồm kiểm tra chất lượng và bảo mật để ngăn chặn thư rác và các cuộc tấn công của hacker.
 • Chi phí – Icegram là một plugin sử dụng miễn phí với các tiện ích bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua, làm cho nó trở thành một lựa chọn không tốn kém.

Nhược điểm

 • Giới hạn nhắm mục tiêu – Icegram chỉ có nhắm mục tiêu cơ bản, vì vậy bạn đang bỏ lỡ các tính năng nâng cao có thể mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi hơn.
 • Các mẫu không hấp dẫn – Mặc dù plugin này có một loạt các mẫu tích hợp sẵn, nhưng chúng không hấp dẫn như bạn nhận được với một plugin trả phí.
 • Trải nghiệm người dùng kém – Giao diện của Icegram khó sử dụng. Không có trình tạo kéo và thả, điều này khiến bạn khó tạo ngay cả một cửa sổ bật lên đơn giản.

Giá Icegram là bao nhiêu?

Giá của Icegram là miễn phí. Bạn có thể thử plugin bằng cách tải xuống từ WordPress.org. 

Bạn cũng có thể thử các tiện ích bổ sung tùy chọn có giá từ $ 7 – £ 27.

8. Popup Maker

popup maker WordPress popup plugin miễn phí

Popup Maker là một plugin pop up hộp đèn WordPress miễn phí phổ biến. Giống như OptinMonster, nó có nhiều loại lựa chọn tham gia, bao gồm cửa sổ bật lên cố định và trình chiếu.

Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên không giới hạn với plugin đăng ký cửa sổ bật lên này cho WordPress. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu cụ thể của mình trước khi xuất bản chúng trên trang web của bạn.

Ưu điểm

 • Plugin miễn phí – Popup Maker miễn phí để tải xuống và sử dụng, cùng với các tính năng mở rộng của nó.
 • Tích hợp với trình tạo biểu mẫu – Dễ dàng tích hợp cửa sổ bật lên của bạn với trình tạo biểu mẫu và plugin biểu mẫu như WPForms và Biểu mẫu liên hệ 7.
 • Trình kích hoạt – Thêm trình kích hoạt dựa trên nhấp chuột vào menu, nút điều hướng, v.v.
 • Nhắm mục tiêu có điều kiện – Kiểm soát nơi bạn hiển thị cửa sổ bật lên của mình bằng cách nhắm mục tiêu nội dung cụ thể như các trang và bài đăng nhất định.

Nhược điểm:

 • Analytics – Trong phiên bản miễn phí của Popup Maker, bạn không thể xem số liệu phân tích về các chiến dịch bật lên của mình.
 • Thoát Cửa sổ bật lên cho WordPress – Để sử dụng tính năng có mục đích thoát, bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả phí của plugin.
 • Nhắm mục tiêu nâng cao – Một lần nữa, để truy cập các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao hơn, bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Trình tạo cửa sổ bật lên có giá bao nhiêu?

Giá của Popup Maker dao động từ miễn phí – $ 16 mỗi tháng (thanh toán hàng năm) cho gói tiện ích mở rộng.

9. Popup Builder

Cuối cùng trong danh sách các plugin pop up tốt nhất cho các trang web WordPress của chúng tôi là Trình tạo cửa sổ bật lên. Plugin này cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên không giới hạn với nhiều hiệu ứng và chủ đề.

Một tính năng thú vị là tùy chọn cửa sổ bật lên cuộn sẽ tải khi khách truy cập cuộn xuống trang web của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn bật âm thanh cho các thông báo để cảnh báo khách truy cập trang web của bạn tốt hơn.

Ưu điểm

 • Miễn phí – Có rất nhiều tính năng mà plugin này cung cấp miễn phí để sử dụng.
 • Trình tạo kéo và thả – Trình tạo cửa sổ bật lên bao gồm hỗ trợ cho trình tạo trang kéo và thả để giúp bạn thiết kế cửa sổ bật lên dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ nhiều trang – Bạn có thể sử dụng plugin này trên tất cả các trang con của mình nhờ hỗ trợ cho mạng đa trang WordPress.
 • Tương thích với WPML – Vì plugin này tương thích với Plugin đa ngôn ngữ của WordPress (WPML), bạn có thể thêm cửa sổ bật lên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Nhược điểm

 • Cửa sổ bật lên xã hội – Để tận dụng cửa sổ bật lên của bạn cho phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí của plugin.
 • Cửa sổ bật lên thoát – Trình tạo cửa sổ bật lên thiếu cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát, vì vậy bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu khách truy cập sắp rời khỏi trang web của mình.
 • Đảm bảo hoàn tiền – Đáng tiếc là không có bảo đảm hoàn tiền nào được cung cấp với plugin này, điều này sẽ giới hạn các tùy chọn của bạn.

Trình tạo cửa sổ bật lên có giá bao nhiêu?

Giá của Popup Builder dao động từ $ 59,95 – $ 249,95 được lập hóa đơn hàng năm.

So sánh các plugin pop up WordPress tốt nhất

Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về các plugin tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập, dưới đây là bảng so sánh nhanh.

Plugin pop up tốt nhất cho WordPress là gì?

Nếu bạn chưa quyết định đâu là plugin pop up tốt nhất cho WordPress, thì OptinMonster sẽ lấy phiếu bầu của chúng tôi.

Xem xét có bao nhiêu tính năng bạn nhận được với một mức giá thân thiện với ví như vậy, điều đó rất có ý nghĩa. Nó cũng là plugin pop up có ý định thoát tốt nhất cho các trang web WordPress trong một dặm, điều này có nghĩa là không còn khách truy cập nào bỏ qua trang web của bạn mà không có cơ hội thực hiện hành động.

Nếu bạn không đủ khả năng để mua một plugin pop up, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử TrustPulse. Nó có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần trong một plugin pop up và sẽ không tốn một xu nào.

Vì vậy, bạn có nó!

Chúng tôi hy vọng sự so sánh của chúng tôi về các plugin pop up WordPress tốt nhất đã giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp cho mình. Giờ đây, bạn có thể phát triển danh sách email của mình và tạo ra nhiều doanh thu hơn một cách dễ dàng.

Và để giúp bạn bắt đầu, đây là cách tạo cửa sổ bật lên có ý định thoát trong WordPress.

Và hãy nhớ, nếu bạn thích bài viết này, đừng quên theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích Trang Facebook của chúng tôi để nhận thêm các mẹo và hướng dẫn như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now