7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

Rate this post
7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

“Thẻ tiêu đề quan trọng như thế nào trong SEO ?”

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về mối tương quan trong quá khứ. Những nghiên cứu về mối tương quan đó đã cho thấy những điều khác nhau đang giảm dần trong những năm qua. Nhưng gần đây chúng tôi đã thấy rất nhiều thử nghiệm, mọi người đã thử thay đổi thẻ tiêu đề của họ và thấy sự gia tăng đáng kể, có thể đo lường được trong thứ hạng của họ.

Bây giờ, khía cạnh khác của thẻ tiêu đề mà đôi khi mọi người quên mất là tỷ lệ nhấp mà bạn nhận được, có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn một cách đáng kể nếu bạn sử dụng đúng thẻ tiêu đề. Bây giờ, điều tuyệt vời về việc tăng lưu lượng truy cập của bạn thông qua tỷ lệ nhấp là chúng tôi đã thấy rất nhiều thử nghiệm, Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều, rằng nếu bạn có thể tăng điều này, bạn có thể đo lường được điều này.

Các bài viết liên quan:

Lưu lượng truy cập thông qua các nhấp chuột tăng dường như có thể làm tăng thứ hạng của bạn trong một số trường hợp nhất định . Vì vậy, bạn nhận được cả hai lợi ích.

Vì vậy, điều quan trọng cần nhớ là đây là những thứ để thử nghiệm. Không phải tất cả các thủ thuật này đều hiệu quả với bạn. SEO được thành lập theo các phương pháp hay nhất, nhưng thành công thực sự được hình thành khi bạn thử nghiệm và thử những điều khác nhau. Vì vậy, hãy thử một số trong số này và chúng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bắt đầu trong một số thử nghiệm thẻ tiêu đề của bạn.

1.   Số

7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

Các con số nổi bật­­­ với bạn. Đây là những ví dụ: “20 Dấu hiệu của Ngày tận thế “ hoặc “5 mẹo chăm sóc da cho mùa đông sắp tới”

  • Xu hướng nhận thức – Đặc biệt nổi bật – Khi bạn nhìn thấy những điều này trong SERP, đôi khi chúng có xu hướng nhận được tỷ lệ nhấp cao hơn một chút. Điều này thức sự hoạt động vì sự thiên lệch nhận thức. Bộ não của chúng ta vốn có khả năng tìm ra những thứ nổi bật và cụ thể. Khi bạn quét kết quả tìm kiếm, đó là rất nhiều thông tin. Vì vậy, bộ não của bạn sẽ cố gắng tìm ra một số thứ mà nó có thể nắm bắt được, và những con số là những thứ cuối cùng vừa cụ thể vừa nổi bật. Vì vậy, đôi khi, trong một số trường hợp nhất định, bằng cách sử dụng các số trong thẻ tiêu đề của mình bạn có thể nhận được tỷ lệ nhấp cao hơn .

2.   Ngày tháng

7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

Đó là những thứ như “Đề cử giải Oscar 2020” hoặc thậm chí cụ thể hơn, bạn có thể lấy tháng trong đó, “Top NFL Fantasy Draft Picks Tháng 9 2017.”

Chìa khóa trong nghiên cứu đó là khi bạn đang sử dụng các công cụ như Keyword Explorer hoặc Google AdWords hoặc SEMrush, bạn phải tìm kiếm những năm trước. Vì vậy, nếu tôi đang tìm kiếm năm nay, chúng tôi chưa có đủ dữ liệu cho năm 2017, vì vậy tôi sẽ tìm “Đề cử giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2016”.

  • Tận dụng CMS của bạn – Nếu bạn sử dụng WordPress, nếu bạn sử dụng plugin Yoast, bạn thực sự có thể tự động cập nhật thẻ tiêu đề của mình hàng năm hoặc thậm chí hàng tháng bằng cách tận dụng điều đó. Nó không đúng cho mọi trường hợp, nhưng đối với một số truy vấn từ khóa nhất định, nó hoạt động khá tốt.

3. Chiều dài

Đây là một trong những điều gây tranh cãi nhất, điều gây ra nhiều phiền toái nhất trong SEO là khi chúng tôi thực hiện kiểm toán hoặc xem xét các thẻ tiêu đề. Chắc chắn, khi bạn đang thực hiện một cuộc kiểm tra SEO, bạn sẽ tìm thấy hai điều. Bạn thấy thẻ tiêu đề quá ngắn, “Pantsuit” hoặc thẻ tiêu đề quá dài vì chúng chỉ muốn nhét mọi từ khóa vào đó ” Tahiti ASL Red Pantsuit with Line Color, Midrise Belt, Hook -eye Zipper, Herringbone Knit at Macy’s. “

Bây giờ, hai cái này, chúng là những thẻ tiêu đề tuyệt vời, nhưng có hai vấn đề với cái này. Đây là cách quá rộng. “Pantsuit” có thể là bất cứ thứ gì. Thẻ tiêu đề này quá loãng. Thật khó để thực sự biết nó là gì. Bạn đang cố gắng quét nó. Bạn đang cố đọc nó. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nó theo cùng một cách. Đây có phải là về một bộ quần áo dài? Có phải chuyện đan xương cá không? Nó hơi khó.

  • Nghiên cứu của Etsy – Vì vậy, Etsy gần đây đã thực hiện một nghiên cứu trong đó Etsy đo lường hàng trăm nghìn URL và họ rút ngắn thẻ tiêu đề của chúng, bởi vì, thường xuyên hơn, thẻ tiêu đề dài hơn là một vấn đề. Thẻ tiêu đề ngắn hơn, không quá nhiều. Bạn thấy các thẻ tiêu đề dài hơn trong tự nhiên thường xuyên hơn. Khi họ rút ngắn các thẻ tiêu đề, họ đã thấy sự gia tăng thứ hạng có thể đo lường được.
  • 50–60 ký tự – Đây là một trong những điều mà các phương pháp hay nhất thường là cách tốt nhất để thực hiện vì độ dài tối ưu thường là 50 đến 60 ký tự.
  • Sử dụng từ khóa hàng đầu – Khi bạn quyết định đặt từ khóa nào khi bạn đang rút ngắn điều này, đó là nơi bạn muốn sử dụng nghiên cứu từ khóa của mình và tìm những từ khóa mà khách truy cập của bạn đang thực sự sử dụng.

Vì vậy, nếu tôi truy cập vào Analytics hoặc Google Search Console, tôi có thể thấy rằng mọi người đang thực sự tìm kiếm “quần dài”, “Macy’s” và có thể tương tự như vậy. Tôi có thể nghĩ ra thẻ tiêu đề phù hợp với các thông số đó, “Tahiti ASL Red Pantsuit”, “quần dài” danh mục, “Macy’s.” Đó sẽ là thẻ tiêu đề chiến thắng của bạn và bạn có thể sẽ thấy thứ hạng tăng lên.

4. Từ đồng nghĩa và biến thể

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy trong thẻ tiêu đề cuối cùng này, danh mục là một số lượng lớn các bộ quần áo. Điều đó thực sự có thể giúp ích trong một số trường hợp. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng cách bạn nghĩ những người tìm kiếm của bạn đang tìm kiếm có thể không phải là cách họ thực sự đang tìm kiếm.

Giả sử bạn đang thực hiện nghiên cứu từ khóa và từ khóa của bạn là “taxi giá rẻ”. Bạn muốn tối ưu hóa cho taxi giá rẻ. Mọi người có thể tìm kiếm điều đó theo những cách khác nhau. Họ có thể đang tìm kiếm “taxi giá cả phải chăng” hoặc “chi phí thấp” hoặc “Ubers giá rẻ”, những thứ tương tự.

Vì vậy, bạn muốn sử dụng các biến thể đó, hãy tìm hiểu từ đồng nghĩa và biến thể là gì và kết hợp chúng vào thẻ tiêu đề của bạn. Vì vậy, thẻ tiêu đề của bạn có thể là “Xe thuê nhanh giá cả hợp lí, Taxi nhanh tphcm, Chuyến đi giá rẻ ở tphcm.” Nó được tối ưu hóa cho ba thứ khác nhau trong giới hạn 50 đến 60 từ đó và nó sẽ đạt được tất cả các biến thể đó và bạn thực sự có thể xếp hạng cao hơn một chút khi sử dụng nó.

  • Sử dụng SERPs / công cụ từ khóa – Cách bạn tìm những từ đồng nghĩa và biến thể này, bạn chắc chắn có thể tìm trong SERPs. Nhập từ khóa của bạn vào SERPs, vào Google và xem những gì chúng tô đậm trong kết quả tìm kiếm. Điều đó thường sẽ cung cấp cho bạn các biến thể mà mọi người đang tìm kiếm, mà mọi người cũng hỏi ở cuối trang. Công cụ từ khóa yêu thích của bạn, chẳng hạn như Keyword Explorer hoặc SEMrush hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn và cả Analytics của bạn. Google Search Console là một nguồn thông tin tuyệt vời cho những từ đồng nghĩa và biến thể này.

5. Kêu gọi hành động

Bây giờ, bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy các từ gọi hành động trong nghiên cứu từ khóa của mình, nhưng chúng thực sự giúp mọi người nhấp vào. Đây là những động từ hành động.

  • Từ hành động – mua, tìm tải xuống, tìm kiếm, nghe, xem, họctruy cập . Khi bạn sử dụng những thứ này, chúng tạo ra một chút phấn khích hơn vì chúng cho biết rằng người dùng sẽ có thể làm điều gì đó ngoài từ khóa. Vì vậy, họ không nhất thiết phải nhập nó vào hộp tìm kiếm. Khi họ nhìn thấy nó trong kết quả, nó có thể tạo ra, “Ồ, tôi phải tải xuống một cái gì đó.” Nó cung cấp một chút gì đó và có thể tăng tỷ lệ nhấp theo cách đó.

6. Từ khóa giới thiệu hàng đầu

Điều này hơi bị bỏ qua và nó là một khái niệm nâng cao. Thông thường, chúng tôi tối ưu hóa trang của mình cho một nhóm từ khóa, nhưng lưu lượng truy cập đến trang đó là một nhóm từ khóa khác. Nhưng điều rất mạnh mẽ là khi mọi người nhập từ của họ vào hộp tìm kiếm và họ nhìn thấy những từ giống hệt nhau trong thẻ tiêu đề, điều đó sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp của bạn.

Ví dụ, tôi đã đi vào phân tích ở đây tại W3seo và tôi xem xét Followerwonk . Tôi thấy các từ khóa giới thiệu hàng đầu trong Google Search Console là “tìm kiếm trên Twitter”, “tìm kiếm tiểu sử trên Twitter” và “phân tích Twitter”. Đó là cách mọi người hoặc những gì mọi người sẽ tìm kiếm ngay trước khi họ nhấp vào danh sách Followerwonk trong Google.

Vì vậy, bằng cách sử dụng thông tin đó, tôi có thể viết thẻ tiêu đề như “Tìm kiếm Bios trên Twitter với Followerwonk, Công cụ phân tích Twitter”. Đó là một thẻ tiêu đề khá tốt. Tôi tự hào về điều đó. Nhưng bạn có thể thấy nó đánh trúng tất cả các từ khóa chính của tôi mà mọi người đang sử dụng. Vì vậy, khi tôi nhập “Twitter analytics” vào hộp tìm kiếm và tôi thấy “Công cụ phân tích Twitter”, nhiều khả năng tôi sẽ nhấp vào đó.

Điều rất quan trọng là phải tối ưu hóa trang của bạn, không chỉ cho lưu lượng truy cập bạn đang cố gắng có được mà còn cả lưu lượng truy cập bạn thực sự nhận được. Khi bạn có thể kết hôn với hai người đó, bạn có thể mạnh mẽ hơn về mọi mặt.

7. Câu hỏi

7 thủ thuật hack thẻ tiêu đề SEO

Câu hỏi là công cụ tuyệt vời để sử dụng trong thẻ tiêu đề của bạn. Đó là những câu như “Vì sao chim di cư ?Có thể từ khóa của bạn chỉ là “Chim di cư”. Nhưng bằng cách đặt một câu hỏi, bạn tạo ra khoảng trống tò mò và bạn tạo động lực cho mọi người nhấp vào. Hoặc “Xếp hạng trang là gì?” Đó là điều chúng tôi làm ở đây tại W3seo. Vì vậy, bạn có được khoảng trống tò mò.

Nhưng thông thường, bằng cách đặt một câu hỏi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là giành được một đoạn trích nổi bật . Về những câu hỏi mà mọi người cũng hỏi, cách tìm những câu hỏi đó trong nghiên cứu từ khóa của bạn và xác nhận những đoạn trích nổi bật đó và khẳng định hộp “mọi người cũng hỏi”. Đó là một cách tuyệt vời, tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Vì vậy, đây là bảy thủ thuật Hack thẻ tiêu đề SEO để tăng thứ hạng + lưu lượng truy cập. Hãy cho chúng tôi biết mẹo của bạn cho thẻ tiêu đề trong các bình luận bên dưới. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Reply