7 plugin wordpress cho SEO local

7 plugin wordpress cho SEO local

Bất kỳ cơ sở địa phương nào muốn phát triển trong thế kỷ 21 đều cần có sự hiện diện của web. Một trong những cách tốt nhất để tăng sự hiện diện này là thông qua tìm kiếm địa phương.

Để làm cho công việc này dễ dàng hơn một chút, chúng tôi muốn đưa một số plugin SEO cục bộ chất lượng cao vào trang web WordPress .

Sử dụng Plugin SEO local trong chiến lược tìm kiếm địa phương 

Khi bạn xem qua danh sách này, hãy nhớ những plugin này có thể làm được rất nhiều điều tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần phải có một chiến lược cũng như các công cụ. Hãy suy nghĩ về cách mỗi plugin phù hợp với chiến lược công cụ tìm kiếm.

Các bài viết liên quan:

Đặt những câu hỏi như sau để đảm bảo bạn nhận được các công cụ tốt nhất cho chiến lược của mình:

  1. Nó có hoạt động không?
  2. Nó có giúp ích gì cho doanh nghiệp không? Nếu không, tại sao?
  3. Nó giúp ích gì cho doanh nghiệp?
  4. Bạn càng khám phá những câu hỏi này càng tốt, việc tìm kiếm các plugin WordPress chất lượng  sẽ tốt hơn.

7 plugin SEO local

Yoast SEO

Plugin đầu tiên trong danh sách giúp thực hiện mọi phần của chiến dịch tìm kiếm . Với hơn 5 triệu người dùng đang hoạt động, Yoast SEO là plugin SEO được sử dụng nhiều nhất trên WordPress.

Bộ ứng dụng SEO đầy đủ của Yoast bao gồm Phân tích trang, Sơ đồ trang web XML, Tiêu đề meta và hộp mô tả meta. Tất cả các tính năng này giúp Google hiểu thêm thông tin về trang , do đó bạn xếp hạng cho các tìm kiếm chính xác.

Tất cả các tính năng này cải thiện kết quả tìm kiếm . Điều này bao gồm các tiện ích bổ sung như plugin Local SEO của họ.

Plugin này bao gồm thông tin Google Maps và Google Doanh nghiệp của tôi trên trang web . Nó cũng giúp bạn xếp hạng cao hơn trong cộng đồng địa phương.

7 plugin wordpress cho SEO local

Schema – WordPress Plugin

Lược đồ là mã được tạo ra bởi các công cụ tìm kiếm để có thể phân loại một số loại nội dung. Bạn có thể tự động thêm đánh dấu lược đồ ở định dạng JSON-LD được đề xuất vào WordPress cho các bài báo, bài đăng trên blog, sự kiện, sản phẩm và dịch vụ. Đối với mục đích SEO local, chúng tôi muốn tập trung vào hai lược đồ khác nhau.

Họ là các tổ chức và doanh nghiệp địa phương. Sử dụng plugin này, bạn có thể phân loại các trang khác nhau trên trang web của mình để khuyến khích nhiều người dùng hơn truy cập các trang cụ thể đó.

7 plugin wordpress cho SEO local

Business Profile

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận được trích dẫn từ Google là có tên, địa chỉ và số điện thoại chính xác. Trích dẫn là danh sách các doanh nghiệp  trên các trang web khác mà không có liên kết URL.

Nó là một phần của thuật toán mà Google sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm .

Plugin Hồ sơ doanh nghiệp thêm Thẻ liên hệ mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trang nào. Hiển thị tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, giờ mở cửa và liên kết với Google Map. Bản đồ Google bao gồm chỉ đường đến cơ sở . Hồ sơ doanh nghiệp bao gồm khối lược đồ Gutenberg để hiển thị chi tiết liên hệ 

Google muốn thông tin  nhất quán. Sử dụng plugin Hồ sơ doanh nghiệp giúp bạn đạt được những mục tiêu này.

7 plugin wordpress cho SEO local

Google Places Review

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra 90% người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi các đánh giá trực tuyến tích cực khi họ mua hàng trực tuyến.

Plugin Đánh giá trên Google Địa điểm cho phép bạn chia sẻ các bài đánh giá từ cửa hàng Google trên trang web WordPress . Có những đánh giá này có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web , vì những đánh giá này.

Bạn có thể chia sẻ tối đa 3 bài đánh giá doanh nghiệp cho mỗi vị trí với plugin Đánh giá trên Google Địa điểm.

7 plugin wordpress cho SEO local

WP Google Maps

Chia sẻ Google Maps trực tiếp trên trang web WordPress . Plugin này cung cấp dữ liệu vị trí chính xác và chỉ đường cho khách hàng đang tìm kiếm vị trí  trên thiết bị di động của họ.

Google cũng xem cách người dùng tương tác với vị trí  và sử dụng dữ liệu này như một phần trong thuật toán của họ để giúp tăng lưu lượng tìm kiếm .

Google ghi lại lưu lượng truy cập bổ sung vào trang Google Maps , điều này khuyến khích họ chia sẻ Trang Google  thường xuyên hơn trong tìm kiếm.

Bạn có thể thêm hình dạng để cho người dùng biết rõ hơn về vị trí . Bao gồm các lớp phương tiện công cộng và xe đạp, để khách truy cập có các lựa chọn di chuyển khác nhau đến vị trí . Đây là một trong những plugin Google Maps phổ biến nhất trên WordPress với hơn 400.000 lượt tải xuống.

7 plugin wordpress cho SEO local

Open Graph and Twitter Card Tags

Plugin Open Graph và Twitter Card Tags có rất nhiều tính năng vượt xa Google. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo siêu dữ liệu cho Twitter, Pinterest Pins cũng như bao gồm thông tin chính xác cho Facebook Open Graph.

Dữ liệu Open Graph sau đó có thể đồng bộ hóa chính xác dữ liệu vị trí  giữa Facebook và Google, do đó nó nhất quán trên các nền tảng.

Plugin này giúp khuếch đại giá trị của dữ liệu Lược đồ . Bạn có thể sử dụng plugin này cho nhiều vị trí. Sử dụng dữ liệu này cho dữ liệu giản đồ như loại hình doanh nghiệp, ID hình ảnh vị trí, số điện thoại, ngày và giờ, bán kính kinh doanh, v.v.

7 plugin wordpress cho SEO local

Local SEO by Yoast

Plugin Local SEO giúp bạn tìm kiếm danh sách thông qua trang web của mình.

Lợi ích to lớn đối với SEO local là khả năng tạo, chỉnh sửa và tổng hợp danh sách doanh nghiệp địa phương .

Ngoài ra, plugin giúp thực hiện những việc sau:

  1. Nó cho Google biết mọi thứ nó cần biết
  2. Nó nâng cao trang liên hệ 
  3. Nó tối ưu hóa SEO local  cho một hoặc nhiều vị trí
  4. Sitemap Generator
7 plugin wordpress cho SEO local

Ý tưởng cuối cùng về plugin SEO local

Các doanh nghiệp địa phương ngày nay cần một lợi thế để cạnh tranh hiệu quả về lưu lượng truy cập. Các plugin chúng tôi bao gồm ở trên cung cấp cho bạn khả năng xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm địa phương.

Sau đó, bạn có thể hướng lưu lượng truy cập này đến trang web  và đến vị trí  để tăng số lượng kinh doanh cho công ty .

Các plugin ở trên cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình từ các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bạn để tìm ra cách các plugin này hoạt động với chiến lược tìm kiếm .

Một số plugin có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này và những plugin khác không tạo ra sự khác biệt trong chiến lược tìm kiếm . Kết quả sẽ khác nhau giữa các ngành, vì vậy hãy kiểm tra xem bạn thấy công việc nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định plugin SEO cục bộ nào hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy lên lịch cuộc gọi với chúng tôi để có phiên chiến lược miễn phí kéo dài 30 phút.

Xem thêm kỹ thuật seo local

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply