7 điều quan trọng để thiết kế website

7 điều quan trọng để thiết kế website

Khi bạn thiết kế trang web của mình, bạn có thể không biết những yếu tố nào cần đưa vào trang web của mình. Có hàng tá yếu tố bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp ?

Trên bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày bảy ý tưởng thiết kế web sẽ giúp bạn cải thiện thiết kế trang web của mình. Nếu bạn cần trợ giúp thực hiện các yếu tố này, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một chuyên gia.

Đừng quên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng trên Việt Nam! Cho dù bạn cần dịch vụ thiết kế web tại địa phương hay quốc tế chúng tôi đều có thể giúp bạn.

W3SEO biết thiết kế web và chúng tôi có thể giúp tạo một trang web có thể mang lại giá trị chuyển đổi.

Các bài viết liên quan:

7 điều quan trọng để thiết kế một Website phù hợp

1. Đảm bảo trang web  đáp ứng thiết bị di động

Thiết kế đáp ứng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang web . Đối tượng  truy cập trang web  thông qua các loại thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn cần đảm bảo rằng mỗi loại người dùng đều có trải nghiệm tốt trên trang web .

Hãy nghĩ theo cách này – bạn có muốn truy cập phiên bản máy tính để bàn của một trang web trên điện thoại di động của mình không? Văn bản sẽ quá nhỏ và bạn sẽ phải liên tục phóng to và thu nhỏ để đọc thông tin. Đây không phải là một trải nghiệm tốt.

Bằng cách triển khai thiết kế đáp ứng, bạn mang đến cho khán giả của mình trải nghiệm tích cực. Trang web  thích ứng với thiết bị của họ, vì vậy họ có thể truy cập thông tin  một cách dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng tất cả khách truy cập đều có trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập trang .

Xem thêm Thiết kế web responsive(đáp ứng) -Cách sử dụng nó

Điều này cũng sẽ dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn. Nếu khách hàng tiềm năng có thể đọc thông tin dễ dàng, họ có nhiều khả năng ở lại trang  và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp . Vì vậy, nếu bạn muốn tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình, bạn cần phải tích hợp một thiết kế đáp ứng.

7 điều quan trọng để thiết kế website

2. Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Như đã nêu trước đây, bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm tích cực. Trải nghiệm người dùng là một khía cạnh chính mà bạn cần nhớ khi thiết kế trang web của mình. Trải nghiệm người dùng tích cực là yếu tố quan trọng để giữ khách hàng tiềm năng trên trang .

Nếu khách hàng tiềm năng  không tận hưởng thời gian của họ trên trang web , họ sẽ rời khỏi trang web  và bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Để chống lại điều này, bạn cần đầu tư vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

Có rất nhiều yếu tố bổ sung cho trải nghiệm người dùng tích cực. Một yếu tố là tốc độ trang . Người dùng ghét phải đợi các trang tải chậm và sẽ rời khỏi trang web  nếu mất quá nhiều thời gian để tải.

Bạn muốn đảm bảo rằng trang web của mình chạy nhanh và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để xem trang web  chạy nhanh như thế nào hoặc bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số.

Một yếu tố quan trọng khác là điều hướng . Khi bạn thiết kế điều hướng trên trang web của mình, bạn cần ghi nhớ đối tượng của mình. Bạn muốn tạo điều hướng đơn giản và dễ sử dụng.

Người dùng muốn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Họ không muốn tìm kiếm xung quanh trang web  để cố gắng tìm thông tin phù hợp. Bạn sẽ cần tạo một thanh điều hướng đơn giản với các tiêu đề rộng để giúp mọi người tìm thấy những gì họ cần.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều yếu tố trải nghiệm người dùng quan trọng đối với khán giả . Để tạo một trang web hiệu quả, bạn cần đầu tư vào trải nghiệm người dùng.

Xem thêm cách tìm một công ty thiết kế website

3. Làm cho thiết kế  phản ánh doanh nghiệp 

Khi bạn bắt đầu thiết kế trang web của mình, bạn muốn làm cho thiết kế của mình phản ánh công việc kinh doanh . Điều quan trọng là tạo ra một thiết kế phù hợp với doanh nghiệp , vì vậy mọi người sẽ dễ dàng nhận ra nó. Nó sẽ giúp xây dựng sự công nhận thương hiệu, do đó, khách hàng tiềm năng nhớ đến doanh nghiệp .

Nếu bạn có bảng màu cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể triển khai bảng màu đó vào thiết kế trang web của mình. Nó sẽ giúp xây dựng sự nhất quán giữa trang web và địa điểm kinh doanh .

Nhiều doanh nghiệp chọn cách phối màu giúp xây dựng liên kết thương hiệu mạnh mẽ. Các văn phòng bác sĩ thường chọn tông màu xanh / trắng, các công ty tái chế tập trung vào chủ đề xanh lá cây, hoặc một công ty thiết kế sẽ chọn một mảng màu sặc sỡ. Tất cả những doanh nghiệp này đưa ra những lựa chọn này bởi vì mọi người đã liên kết những màu này với những loại hình kinh doanh này.

Đối với khía cạnh thiết kế cũng vậy. Văn phòng bác sĩ có thể chọn thiết kế hiện đại, sạch sẽ hơn, trong khi một công ty thiết kế chọn thiết kế hiện đại và nghệ thuật hơn. Đó là sự phản ánh của các loại hình kinh doanh khác nhau này.

Nếu bạn muốn xây dựng sự công nhận thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ muốn chọn một thiết kế phản ánh doanh nghiệp . Điều này sẽ giúp khách truy cập ghi nhớ doanh nghiệp  tốt hơn.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website bán hàng

4. Chọn phông chữ phù hợp

Cùng với việc chọn thiết kế phù hợp, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chọn đúng phông chữ. Phông chữ phù hợp rất quan trọng đối với trải nghiệm của khách truy cập.

Đầu tiên, bạn muốn chọn một phông chữ dễ đọc cho khán giả . Nếu bạn muốn họ tiếp thu thông tin , bạn cần đảm bảo rằng họ có thể đọc được. Bạn cần chọn một phông chữ dễ nhìn khi nó lớn và nhỏ.

Khi bạn đang xem các phông chữ khác nhau, bạn sẽ muốn

tránh xa những thứ quá nghệ thuật. Những thứ này thường không mang lại khả năng đọc dễ dàng cho khán giả . Bạn cũng sẽ muốn loại bỏ chữ thảo vì điều này có thể khó đọc đối với khán giả .

Điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn đơn giản với văn bản của mình. Bạn vẫn muốn thu hút khán giả của mình và khiến họ quan tâm đến doanh nghiệp . Có rất nhiều phông chữ có thể đọc được để thêm một chút ký tự vào trang web  nhưng cũng dễ đọc.

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tạo ra những làn sóng trong ngành của mình và tăng các chỉ số quan trọng nhất – chẳng hạn như doanh số bán hàng.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 11,5 triệu giao dịch trên cơ sở khách hàng của mình.

Bằng cách chọn đúng phông chữ, bạn sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên trang .

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

5. Tích hợp các yếu tố hình ảnh

Yếu tố hình ảnh là một phần quan trọng của trang web . Nếu trang web  chỉ có văn bản, bạn sẽ không thu hút được khán giả của mình. Họ sẽ mất hứng thú và đi đến một trang khác.

Bằng cách tích hợp các yếu tố hình ảnh, bạn giữ cho khán giả quan tâm đến trang của mình. Có rất nhiều loại yếu tố hình ảnh mà bạn có thể sử dụng trên trang của mình.

Ảnh là yếu tố hình ảnh phổ biến nhất. Đây là một ấn bản tuyệt vời cho trang web  nếu bạn muốn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp . Bạn có thể đăng ảnh sản phẩm, nhân viên, doanh nghiệp của mình hoặc các hình ảnh có liên quan khác.

Nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu sử dụng đồ họa thông tin cho các yếu tố hình ảnh. Đây là những bức ảnh cung cấp thông tin quan trọng cho khán giả . Bạn có thể sử dụng các yếu tố này nếu bạn muốn thông tin xuất hiện trên trang web của mình.

Một trong những yếu tố hình ảnh tốt nhất cho trang  là video. Video là một công cụ tương tác tuyệt vời để sử dụng trên trang web . Với sự phát triển của các trang web như YouTube, video ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thực tế, khách truy cập  có khả năng tương tác với một video cao hơn 10 lần so với một khối văn bản. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút họ trên trang . Bạn có thể thu hút khán giả tham gia và quan tâm đến trang của mình bằng cách thêm video.

Yếu tố hình ảnh là một cách tuyệt vời để giữ chân khán giả trên trang . Nó giúp chia nhỏ văn bản trên trang  và giúp khán giả hiểu thông tin dễ dàng hơn.

6. Tích hợp các yếu tố để giúp khách hàng tiềm năng kết nối

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy trang web  đầu tiên. Họ sẽ kiểm tra thông tin  và quyết định họ muốn biết thêm thông tin từ doanh nghiệp . Vì vậy, làm thế nào để bạn giúp họ kết nối?

Một tùy chọn là tích hợp thanh đăng ký email cho phép mọi người nhập địa chỉ email của họ để nhận thông tin cập nhật và duy trì kết nối với doanh nghiệp. Đây là một cách tuyệt vời theo doi các khách hàng tiềm năng và để chuyển đổi thành khách hàng chính thức

Một tùy chọn khác là tích hợp các nút truyền thông xã hội. Nhiều người có tài khoản mạng xã hội và sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, gia đình và doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp  xây dựng kết nối định hướng với các khách hàng tiềm năng .

Nếu những khách hàng tiềm năng này xem doanh nghiệp  và thích những gì họ thấy, họ có thể muốn kết nối với bạn trên mạng xã hội.

Bạn có thể giúp khán giả kết nối với doanh nghiệp của mình bằng cách tích hợp các nút mạng xã hội và thanh đăng ký email vào thiết kế web .

7. Bao gồm các nút Call to action(CTA)

Khi bạn thiết kế trang web của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn kết hợp các nút gọi hành động (CTA). Các nút CTA hướng dẫn người dùng đến bước tiếp theo.

Nhiều người truy cập trang web  và thích thông tin họ nhìn thấy. Họ có thể muốn thực hiện bước tiếp theo, nhưng họ không biết làm thế nào. Bạn có thể hướng dẫn họ đến bước tiếp theo bằng cách tích hợp CTA vào trang .

CTA hướng dẫn người dùng bước tiếp theo. Họ cho khán giả  biết cách tiến hành bước tiếp theo. Những CTA này có hiệu quả trong việc hướng dẫn khán giả  hướng tới chuyển đổi.

Bạn cần đảm bảo rằng các nút CTA  nổi bật với người xem. Điều quan trọng là chúng phải phù hợp với thiết kế , nhưng cũng đủ nổi bật để thu hút khán giả . Bạn muốn họ nhìn thấy các nút này để họ biết cách tiếp tục.

CTA là một là cách để tăng giá trị chuyển đổi trên website.

W3seo là một công ty thiết kế web hàng đầu

Thiết kế trang web  là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh . Nó tạo ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập mới và tác động đến cách họ nhìn nhận về doanh nghiệp . Tại W3seo, chúng tôi biết cách thiết kế trang web để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên tạo các trang web tùy chỉnh. Chúng tôi có đội ngũ hơn 150 chuyên gia sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch . Đội ngũ thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp .

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thúc đẩy kết quả, đừng tìm đâu xa. Cho đến nay, chúng tôi đã thúc đẩy doanh số hơn 1 tỷ đô la và hơn 6,3 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu trước mọi thứ khác.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn với thiết kế web tùy chỉnh của mình chưa? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay  để nói chuyện với một nhà tư vấn về trang web tùy chỉnh .

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

Leave a Reply