34 cách tăng lượt traffic trên Google

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Rate this post

Làm thế nào để tăng traffic về website của bạn?

Nếu các bạn muốn tăng traffic từ các công cụ tìm kiếm thì SEO là những công việc phải chắc chắn lưu ý.

Với SEO các bạn có thể tìm thấy các khách hàng tiềm năng của mình thông qua Google.

Bạn có biết 93% trải nghiệm trên Internet bắt đầu từ công cụ tìm kiếm? Điều gì xảy ra sau khi ai đó thực hiện tìm kiếm?

Kết quả hàng đầu trên Google có 33% cơ hội được nhấp.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn không phải là số một trên trang, bạn chỉ bỏ lỡ một phần ba lưu lượng truy cập tiềm năng.

Điều đáng ngạc nhiên khách hàng sẽ gần như không bao giờ tìm qua trang thứ 2 của Google.

Lý do các website có thứ tự cao trên bộ máy tìm kiếm là do học đang SEO.

May mắn thay, vẫn chưa quá muộn để bạn bắt đầu.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Các con đường cải thiện Page ranking của website

Nhận trợ giúp để cải thiện lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh thu của bạn.

Chúng tôi đã 10 năm nghiên cứu về SEO, đã đã xác định 34 cách hàng đầu để cải thiện xếp hạng SEO của bạn

Xem thêm Thủ thuật seo hàng đầu – cách cải thiện GOOGLE RANKING

1. Cải thiện tốc độ tải trang

Một số câu hỏi thường gặp nhất mà các nhà xuất bản hỏi về SEO hiện xoay quanh tốc độ trang web và mối quan hệ của nó với thứ hạng tìm kiếm. Tốc độ trang web thậm chí đã trở thành một yếu tố cố định đối với các nhà xuất bản và tôi hiểu tại sao.

Với các công cụ miễn phí như Google Lighthouse và PageSpeed ​​Insights, việc kiểm tra tốc độ trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, ngay cả Google vẫn đưa ra những cảnh báo về cách sử dụng những công cụ này và trong một hangout vào tháng 12 năm 2018, John Mueller cho biết có một số lượng lớn các chỉ số đi vào các yếu tố xếp hạng tốc độ.

Hầu hết các nhà xuất bản đều biết rằng có những cách hữu ích để cải thiện tốc độ trang web. Tuy nhiên, nhiều người muốn biết yếu tố xếp hạng nào là quan trọng nhất trong mắt Google Tìm kiếm.

Đó là câu hỏi hàng triệu đô la và hầu hết lời khuyên của Google về vấn đề này đều có chủ ý. Mặc dù gần đây, John Mueller và Martin Splitt thuộc nhóm quản trị trang web của Google đã ngồi xuống để trả lời các câu hỏi của các nhà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ Twitter về chủ đề tốc độ trang web và SEO (được ghi lại vào tháng 11 năm 2019).

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về video đầy đủ và xác định ý nghĩa của video này đối với các nhà xuất bản kỹ thuật số (nếu bạn cũng muốn xem video gốc thì video đó ở bên dưới).

Xem thêm kiểm tra seo kỹ thuật

2. Sản xuất nội dung chất lượng cao

Bất kỳ ai có khả năng sáng tạo trong cơ thể sẽ tranh luận rằng tiếp thị nội dung không chỉ là những con số. Suy cho cùng thì sáng tạo là nghệ thuật.

Họ nói: “Nếu việc sáng tạo nội dung chỉ là một khoa học, thì bất kỳ ai cũng có thể tạo ra nội dung chất lượng. Vấn đề kinh nghiệm! Trực giác quan trọng! Chỉ có một số nội dung vô hình nhất định mà chỉ những người có nội dung sáng tạo mới có thể hiểu được ”.

Nội dung trang web của bạn phải độc đáo, cụ thể và chất lượng cao. Nó không nên được sản xuất hàng loạt hoặc thuê ngoài trên một số lượng lớn các trang web khác. Hãy nhớ rằng nội dung của bạn nên được tạo chủ yếu để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng tốt, chứ không phải để xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Google seo: 15 thủ thuật tăng thứ hạng website

3. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Một trang web bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Một số trong số này hiển thị cho người dùng và những người khác, chẳng hạn như mã nguồn, thì không. Hình ảnh là thành phần chính có thể nhìn thấy của một trang web, ngoài văn bản. Trong thương mại điện tử nói riêng, chất lượng và mẫu mã hình ảnh sản phẩm có ảnh hưởng quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng. Các cửa hàng lớn, thường xuyên tối ưu hóa hình ảnh của họ. Các yếu tố nhìn thấy và vô hình đóng vai trò quan trọng như nhau trong việc tối ưu hóa hình ảnh.

Trong khi mục tiêu của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông thường là hướng tới một trang web, thì SEO hình ảnh nhằm đạt được thứ hạng tốt cho tệp hình ảnh. SEO hình ảnh rất quan trọng trong phạm vi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm toàn diện.

Xem thêm lầm tưởng về SEO mà bạn không bao giờ nên làm theo

4. Chia nhỏ nội dung của bạn bằng các thẻ tiêu đề

Đây là một tình huống; bạn đang viết blog và nó bắt đầu hơi dài dòng. Nó bắt đầu giống như một dòng sao chép không bao giờ kết thúc ở định dạng đoạn văn. Không có chỉ báo chính về thông tin quan trọng hoặc các điểm tham chiếu để giúp khán giả của bạn hiểu điểm của trang.

Đó là nơi bạn nên dừng lại và suy nghĩ … “Hmm … tôi có nên thêm một số tiêu đề vào blog này không?” Và, câu trả lời luôn là có!

Bạn có thể đã sử dụng thẻ tiêu đề trước đây. Chúng thường được tích hợp sẵn trong mọi trình soạn thảo WYSIWYG (Viết tắt của: What You See Is What You Get) và bạn có thể sử dụng chúng để chia nhỏ trang web hoặc blog của mình. Nhưng làm thế nào để bạn biết liệu bạn đã sử dụng các thẻ này đúng cách vì nó liên quan đến SEO? Tại sao tiêu đề lại quan trọng trong thế giới tìm kiếm? Và, làm thế nào chúng ta có thể tối ưu hóa chúng cho các công cụ tìm kiếm? Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Xem thêm 27 bước kiểm tra seo onpage

5. Bắt đầu viết blog

Thật khó – nếu không muốn nói là không thể – để thành công trong content marketing mà không tạo các bài đăng trên blog một cách thường xuyên. Mọi blog thành công đều được xây dựng trên nền tảng nội dung vững chắc, nhưng tính nhất quán mới là chìa khóa thực sự để xếp hạng thành công trên công cụ tìm kiếm. Theo các chuyên gia seo, các nhà tiếp thị nhất quán với việc viết blog có khả năng nhận được ROI dương cao hơn 13 lần.

Sự thật là viết một bài blog hấp dẫn, thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Chắc chắn, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bài đăng blog chung chung dài 300 – 500 từ sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ nhu cầu truy vấn tìm kiếm nào, chứ chưa nói đến việc phát triển doanh nghiệp của bạn – nhưng tôi chắc chắn rằng đó không phải là những gì bạn đang muốn tạo.

Viết blog là một chiến lược tiếp thị trong nước thực sự hiệu quả. Bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn thông qua viết blog. Các số liệu thống kê gần đây tiết lộ rằng các nhà tiếp thị thường xuyên viết blog sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn 126% so với những người không viết blog.

Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, bạn có thể thiết lập một blog WordPress và bắt đầu tạo nội dung chất lượng cao. Tuy nhiên, để xếp hạng tốt trong Google và thúc đẩy khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần nhiều hơn thế. Bạn cần một hệ thống mà bạn có thể triển khai trên cơ sở nhất quán sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, tiếp cận đối tượng mục tiêu và xây dựng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Xem thêm SEO toàn diện, SEO tổng thể

6. Sử dụng các liên kết ngoài

Liên kết ra ngoài có thể là một trong những chiến thuật bị đánh giá thấp nhất trong tiếp thị nội dung và tối ưu hóa trên trang.

Tất cả những người làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đều biết rằng các liên kết trỏ đến trang web của bạn là một tín hiệu quan trọng đối với Google. Nhưng bạn có biết rằng các liên kết đi ra từ một trang cũng có thể đóng một vai trò quan trọng không?

Trên thực tế, các liên kết ngoài rất quan trọng đối với cả SEO và trải nghiệm người dùng.

Liên kết ngoài, còn được gọi là liên kết ngoài, là một liên kết từ trang web của bạn đến một trang web khác. Một liên kết đi cho bạn là một liên kết đến cho người khác. Nếu một liên kết đưa người đọc đến một trang khác trên cùng một trang web, nó được gọi là liên kết nội bộ.

Một liên kết ra ngoài cho bạn là một liên kết đến cho trang web kia

Có rất nhiều tranh cãi về các liên kết ngoài, bao gồm những quan niệm sai lầm sau:

Bạn nên luôn tránh các liên kết bên ngoài:

 • chúng đưa mọi người rời khỏi trang web của bạn và b) bạn không có quyền kiểm soát tài liệu ở đầu kia của liên kết.
 • Cách tốt nhất để ngăn mọi người rời khỏi trang web của bạn thông qua các liên kết ngoài là mở chúng trong một cửa sổ trình duyệt mới.
 • Các liên kết ra ngoài phải luôn được gắn thẻ là nofollow để bạn không làm giảm giá trị của trang của mình.
 • Không chỉ là những điều hoang đường mà việc làm theo chúng có thể mang lại những hậu quả tiêu cực.

Xem thêm Xây dựng liên kết cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

7. Thêm nhiều hơn văn bản

Nếu bạn đã ở trong thế giới marketing đủ lâu, rất có thể bạn đã nghe ai đó nói điều gì đó liên quan với nội dung:

“Làm cho nội dung của bạn ngắn gọn và vừa vặn! Với tất cả những thứ gây xao nhãng xung quanh chúng ta ngày nay, khoảng thời gian chú ý trung bình ngắn hơn khoảng thời gian của một con cá vàng! “

Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng tâm lý cần được xả xuống bồn cầu. Ngay.

Trên thực tế, nội dung dạng dài đã được chứng minh là hấp dẫn hơn, dễ chia sẻ hơn và tốt hơn cho SEO.

Nhưng than ôi, những ngày này không đủ tốt để viết 2.000 từ và gọi đó là một ngày — và hầu hết các nhà tiếp thị nội dung thậm chí còn không tiến gần đến việc tạo ra nội dung lâu như vậy.

Có rất nhiều yếu tố quyết định chất lượng nội dung dạng dài.

Bạn cũng sẽ trở thành chuyên gia về các tín hiệu tìm kiếm và sở thích của con người giúp xác định chất lượng, nội dung chiến thắng vượt quá độ dài.

Nội dung dài hơn tạo ra thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Nói một cách đơn giản, các nghiên cứu chỉ ra rằng nội dung dài hơn chiếm ưu thế trên trang một của bảng xếp hạng tìm kiếm.

SerpIQ đã thực hiện một nghiên cứu lập biểu đồ 10 kết quả hàng đầu trong các truy vấn tìm kiếm theo độ dài nội dung.

Kết quả đầu tiên thường có 2.416 từ và kết quả thứ 10 có 2.032 từ. Điều này cho thấy rằng Google thích các trang web giàu nội dung hơn.

Thực tế là không phải một trong số các kết quả trên một trang trung bình nằm dưới 2.000 từ là khá hấp dẫn.

Xem thêm xây dựng affiliate marketing thành công

Nhưng đây là thỏa thuận:

 • Google không quyết định xếp hạng của một trang chỉ bằng cách nhìn vào số lượng từ của nó.
 • Mặc dù độ dài nội dung có tương quan rõ ràng với thứ hạng tìm kiếm tốt hơn, nhưng các yếu tố thực sự giúp Google xếp hạng các trang chỉ đơn thuần là do nội dung dạng dài tạo ra.
 • Nếu điều đó nghe có vẻ khó hiểu, thì đó là bởi vì có rất nhiều phần chuyển động liên quan đến hiệu suất SEO của nội dung.

8. Đảm bảo rằng trang web của bạn có thể đọc được

Người mua rất tò mò. Nếu họ không tìm thấy thông tin trên trang web của bạn để giúp họ đưa ra quyết định, thì có 0% khả năng họ sẽ chuyển đổi!

Viết một bản sao hấp dẫn để tác động đến khách hàng tiềm năng của bạn và cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nếu bạn quan sát thấy khách truy cập giảm ngay khi họ truy cập vào trang web của bạn, rất có thể nội dung của bạn không giúp ích cho họ. Nó có thể là một bản sao có từ ngữ kém hoặc thiếu thông tin chi tiết có thể gây hại cho chuyển đổi của bạn.

Là một doanh nghiệp, bạn phải cố gắng không chỉ viết nội dung hấp dẫn và ngon miệng cho trang web của mình mà còn phải luôn tối ưu hóa nó để có chuyển đổi tốt hơn theo thời gian.

Trước khi xem xét cách tạo trang web với bản sao chuyển đổi thực sự có thể đọc được, hãy chắc chắn rằng chúng ta đang nói về điều gì.

Khả năng đọc của trang web là thước đo mức độ dễ dàng mà khách truy cập trang web của bạn tương tác với nội dung trang web của bạn. Theo một nghiên cứu, ba rào cản chính để viết bản sao web hiệu quả là:

 • Tính dễ đọc: Sự rõ ràng của thiết kế trực quan và kiểu chữ.
 • Khả năng đọc: Độ phức tạp của từ và cấu trúc câu.
 • Hiểu: Dễ hiểu văn bản và rút ra kết luận hợp lệ.

Có thể nói rằng tính dễ đọc, như hầu hết mọi người đều hiểu, đảm nhận các vai trò của tính dễ đọc cũng như khả năng hiểu. Để tránh sự mơ hồ, chúng tôi sẽ sử dụng thuật ngữ “khả năng đọc của trang web” khi nói về ý nghĩa bao quát này và chỉ đơn giản là “khả năng đọc” khi chúng tôi đề cập đến “độ phức tạp của từ và cấu trúc câu” trong bản sao.

9. Sửa mọi liên kết bị hỏng

Nếu bạn có một trang web, tôi chắc chắn rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và mất nhiều giờ để biến nó thành tài nguyên có giá trị cho khách truy cập của bạn. Nhưng nếu các liên kết của bạn không hoạt động, nó có thể làm hỏng tất cả công việc khó khăn của bạn. Các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn có thể gây hại theo hai cách:

Chúng tạo ra trải nghiệm người dùng tồi tệ – Khi người dùng nhấp vào các liên kết và gặp phải lỗi 404 cụt, họ sẽ thất vọng và có thể không bao giờ quay lại.

Chúng làm giảm giá trị nỗ lực SEO của bạn – Các liên kết bị hỏng hạn chế dòng chảy của liên kết trên toàn bộ trang web của bạn, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng.

Để tránh những cạm bẫy tiềm ẩn này, bạn nên kiểm tra định kỳ các liên kết bị hỏng trên toàn bộ trang web của mình. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm điều này, bạn không đơn độc. Tin tốt là chúng tôi đã thực hiện công việc này trước đây và chúng tôi đã ghi lại mọi thứ theo quy trình từng bước, dễ làm theo, mà chúng tôi hy vọng bạn thấy hữu ích. Vì vậy, đây là hướng dẫn toàn diện để giúp bạn tìm và sửa các liên kết bị hỏng trên trang web của mình.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

10. Tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động

Ngày nay, nhiều người sử dụng điện thoại thông minh như một chiếc máy tính duy nhất của họ. Có 3 tỷ người có điện thoại thông minh và 1,3 tỷ người sở hữu máy tính.

Pete Polgar, Giám đốc Tiếp thị tại Clikz Digital, một công ty thiết kế và tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Little Falls, New Jersey, cho biết lưu lượng truy cập trên thiết bị di động tăng qua từng năm và đang sẵn sàng vượt qua lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn.

Ông nói: “Một chiếc điện thoại linh hoạt hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng cuối so với một chiếc máy tính. “Bạn sẽ thấy lượng sử dụng điện thoại tăng mạnh trong vài năm tới khi công nghệ ngày càng rẻ hơn.”

Polgar nói: Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn đang bỏ lỡ. Ông chỉ ra rằng Google sẽ không xếp hạng trang web của bạn cao nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động. “Nếu người dùng của bạn có trải nghiệm di động không tốt, rất có thể họ sẽ không quay lại trang web của bạn,” ông nói thêm.

11. Định dạng đúng trang của bạn

Hãy dành thời gian của bạn khi bạn đang tìm ra một bố cục cho trang web của mình.

Nó cần phải gọn gàng, rõ ràng, có tổ chức và không gọn gàng.

Cân nhắc những thứ như kích thước phông chữ và kiểu chữ của bạn.

Sử dụng văn bản màu, phông chữ đậm và in nghiêng một cách tiết kiệm.

Những thứ như dấu đầu dòng và danh sách kiểm tra giúp khách truy cập dễ dàng xem qua nội dung của bạn.

Họ đã có một hình ảnh đơn giản và lượng văn bản hợp lý.

Cách văn bản được định dạng giúp mọi người dễ đọc, đặc biệt là với các gạch đầu dòng.

Như bạn có thể thấy, Square cũng bao gồm các thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ khác nhau trên trang của họ.

Nếu trang web của bạn có quá nhiều hình ảnh, quảng cáo, màu sắc và khối văn bản, nó có thể có vẻ không đáng tin cậy.

Kiến trúc và điều hướng trang web của bạn cũng thuộc loại này.

Định dạng và thiết kế rõ ràng sẽ cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

12. Cung cấp thông tin liên hệ thích hợp

Nói về việc xuất hiện không đáng tin cậy, bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tìm thông tin liên hệ của một doanh nghiệp trên trang web chưa?

Tôi biết tôi có.

Điều này không bao giờ nên xảy ra.

Tất cả thông tin liên hệ của bạn phải rõ ràng và dễ thấy để mọi người tìm thấy.

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là mọi người bắt đầu báo cáo trang web của bạn chỉ vì bạn quên bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và vị trí của mình.

Điều này sẽ phá hủy SEO của bạn.

13. Khuyến khích chia sẻ trên mạng xã hội

Tiếp thị nội dung có nhiều yếu tố đóng vai trò trong thế giới tiếp thị trực tuyến rộng lớn hơn. Là một doanh nghiệp, một nửa nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn nên hướng tới chủ đề và sáng tạo nội dung trong khi nửa còn lại nên tập trung nỗ lực vào việc khuếch đại nội dung bạn đã tạo.

Có rất nhiều cách chính để khuếch đại nội dung của bạn, bao gồm tạo các chiến dịch tiếp thị qua e-mail, tham gia các cộng đồng trực tuyến và đăng trên các diễn đàn. Tuy nhiên, nhắm đến lượt chia sẻ trên mạng xã hội là cách hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, tăng lưu lượng truy cập và đạt được mức độ hiển thị nghiêm túc. Nhưng chính xác thì làm cách nào để bạn có thể khuyến khích người dùng cũng như những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn?

May mắn thay, chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật để bạn có thể khuyến khích mọi người chia sẻ nội dung của mình. Lợi ích là rất nhiều, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn tò mò về các chiến lược cụ thể để thực hiện.

Đây là cách nhận được nhiều lượt chia sẻ nội dung nhất trên mạng xã hội!

Chia sẻ trên mạng xã hội là về cho và nhận

Khi bạn đang ở những ngày đầu tạo nội dung, việc tạo ra nội dung hấp dẫn và rõ ràng là chưa đủ để khiến người khác muốn chia sẻ những gì bạn đang làm việc. Đây là bước đầu tiên, vâng, nhưng bạn sẽ cần đầu tư thời gian và năng lượng vào việc tạo kết nối và chia sẻ nội dung của những người khác trước khi bạn có thể thiết lập những người chia sẻ và người theo dõi trung thành. Khả năng chia sẻ nội dung của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ mà bạn xây dựng với những người xung quanh.

Điều quan trọng là phải chia sẻ nội dung của các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực hoặc thị trường của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập trang web của bạn, vì nó sẽ khiến những người đáng kể chú ý đến bạn và do đó, tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ mà nội dung của riêng bạn có thể là một phần của nó. Tất nhiên, đừng mong đợi sự nổi tiếng ngay lập tức và khả năng hiển thị trong một sớm một chiều.

Khi nói đến việc chia sẻ nội dung của những người theo dõi bạn, tính nhất quán là chìa khóa. Rất có thể bạn càng chia sẻ một cách nhất quán thì người khác càng dễ dàng đáp lại.

Trong hầu hết các trường hợp, những người trong lĩnh vực của bạn sẽ không có lý do để chia sẻ công việc của bạn trừ khi họ biết rằng bạn tồn tại và bạn đã bắt đầu thiết lập quan hệ đối tác. Giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn bằng cách thêm các nút chia sẻ xã hội ở những vị trí dễ thấy. Ngoài ra, hãy xem xét các mạng xã hội phổ biến nhất cho ngành hoặc thị trường của bạn. Nếu bạn biết độc giả của mình dành nhiều thời gian trên Facebook, hãy làm cho những nút chia sẻ xã hội này dễ tiếp cận nhất đối với những người khác.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

14. Sử dụng từ khóa trong bài viết

Hãy xem các ranking xếp hạng Google:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Từ khóa là một nhân tố có tầm ảnh hưởng.

Nó có sức ảnh hưởng cực lớn đối với nội dung của bạn bởi vì thông qua nó mọi người sẽ dễ dàng tìm được bạn bởi những công cụ tìm kiếm. 

Website khi được tối ưu hóa hết mức có thể thì nó sẽ hỗ trợ tốt cho những công cụ tìm kiếm trong việc giúp khách hàng tìm đến bạn hoặc nó sẽ kết nối giữa khách hàng và website bạn

Để tối ưu từ khóa vào bài viết chúng ta sẽ làm như sau:

 • Thêm từ khóa chính vào H1 và title
 • Thêm từ khóa dài, từ khóa biến thể, từ khóa LSI, vào nội dung, heading, meta description,…
 • Thêm từ khóa Semantic vào nội dung bài viết
 • Thêm các từ khóa tương tự vào nội dung bài viết

15. Viết tiêu đề và mô tả phù hợp với nhấp chuột

Khi nói đến việc viết tiêu đề cho các công cụ tìm kiếm, điều đầu tiên bạn phải biết là điều này… bạn chỉ có 65 ký tự để viết tiêu đề của mình.

Bạn có thể viết dòng tiêu đề hay nhất, nhưng nếu dài hơn 65 ký tự, dòng tiêu đề đó sẽ bị cắt đi. Đây là những gì bạn sẽ thấy:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

May mắn thay, phần quan trọng nhất của tiêu đề được lưu lại, nhưng phần còn lại bị cắt bỏ. Vì vậy, hãy giữ nó ngắn gọn.

Một số thủ thuật bạn cần lưu ý nếu như muốn mang lại Cho mình mục tiêu đề chất lượng với nhấp chuột:

Tranh thủ Tải về những tiêu đề liên quan đến các từ khóa của bạn. Nên nhớ rằng chỉ có khoảng 2 từ đứng đầu của mỗi tiêu đề được mọi người quét

Giữ cho nó có thể dự đoán được – Tiêu đề của bạn nên nhấp qua đến một trang đáp ứng mong đợi của người dùng.

Rõ ràng – Người đọc nên biết nội dung trang web của bạn trong 65 ký tự trở xuống.

Làm cho nó cảm xúc – Dan Shure đã viết một hướng dẫn tuyệt vời để viết tiêu đề và một trong những bài học quan trọng nhất của anh ấy là làm cho tiêu đề của bạn có cảm xúc. Hãy xem bài viết SEOmoz của anh ấy Tiêu đề của bạn Có phải là Nhấp chuột không thể cưỡng lại và Xứng đáng và Viral không ?! cho những ví dụ tuyệt vời.

16. Tạo URL sạch, tập trung và tối ưu hóa

Hãy để tôi chỉ cho bạn những gì tôi muốn nói.

Thẻ tiêu đề của Avinash được tối ưu hóa cho SEO và tỷ lệ nhấp chuột. Nó được tối ưu hóa cho SEO vì các từ khóa “tiếp thị kỹ thuật số” và nó được tối ưu hóa cho tỷ lệ nhấp vì các từ “thay đổi hoặc hủy diệt”, rất xúc động, bạn có đồng ý không?

Tuy nhiên, URL của anh ấy không bao gồm “thay đổi hoặc bị hủy”.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Nó không cần thiết vì nó chỉ xếp hạng cho “tiếp thị kỹ thuật số”.

Bạn có thể thay đổi thẻ tiêu đề này như thế nào để tối ưu hóa nó hơn nữa? Tôi sẽ viết lại nó như sau: “Tiếp thị kỹ thuật số: Cuốn sách quy tắc năm 2015. Thay đổi hoặc diệt vong. ”

Bằng cách đó, bạn di chuyển hai từ khóa lên phía trước.

17. Viết một meta description tuyệt vời

Meta description là nhân tố tác động và có tầm ảnh hưởng đến SEO.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Nếu bạn xem mã nguồn, thẻ sẽ giống như sau:

<META NAME = “Mô tả” CONTENT = “mô tả nhiều thông tin ở đây”>

Nếu bạn sử dụng một plugin WordPress như All in One SEO Pack, bạn sẽ nhận được biểu mẫu này ở cuối trình chỉnh sửa blog của mình:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Để có thể tối ưu meta description, chúng ta cần phải làm 2 điều quan trọng:

 • Meta description phải đảm bảo tính tổng quát, muốn mang đến cho người dùng thông tin sơ bộ, có từ khóa và từ khóa biến thể meta description.
 • Meta description phải có tính duy nhất. Không có 2 meta description trùng nhau
 • Ngắn gọn con số ký tự tầm :160 ký tự.
 • Mặc dù meta description không quan trọng bằng title page, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua.

18. Tạo ứng dụng di động

Hãy bình tĩnh có thể bạn nghĩ không khả thi nhưng việc tạo ứng dụng trên các nền tảng smartphone sẽ cải thiện khá nhiều đến chất lượng SEO. 

Nó là con dao hai lưỡi vì bạn sẽ thành công hoặc thất bại sẽ nhận rất nhiều tốn kém. 

Chính xác thì một ứng dụng sẽ tác động đến SEO  bạn ra sao? Khi mọi người đang tìm kiếm các từ khóa trong thị trường ngách của bạn, họ có thể tìm thấy ứng dụng của bạn và điều đó tạo ra một số SEO hấp dẫn.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm “đặt trước nhà hàng” trên Google, bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng trên trang một:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Ứng dụng được tìm thấy trên Google thì nó sẽ trở thành một nguồn tài nguyên vô giá và đem lại giá trị to lớn cho bạn.

Nhưng quay lại vấn đề chính — bạn có thể thấy những lợi ích của việc có một ứng dụng xếp hạng cao trên Google. Đúng, nó tốn kém, nhưng nó rất xứng đáng.

19.Tận dụng lập chỉ mục LSI

Mặc dù lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI) rất mạnh mẽ, nhưng không được nhiều website   tận dụng. Và điều đó thật đáng tiếc vì LSI có thể giúp trang web của bạn tăng cường SEO.

LSI là giai đoạn công cụ tìm kiếm tra cứu với mục đích tìm những từ khóa  liên quan với các từ khóa nằm ngoài khóa chính. Nói cách khác, LSI tìm các từ đồng nghĩa cho các từ khóa.

Ví dụ: nếu bạn đang viết một bài báo về Facebook, bạn sẽ bao gồm “mạng truyền thông xã hội” làm từ khóa LSI.

Hãy xem LSI đang hoạt động. Khi bạn “mua máy tính xách tay mới” trên Google, một trong những trang đầu tiên bật lên là bài đăng TechRadar này:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Ngay lập tức, bạn có thể thấy rằng “máy tính xách tay tốt nhất” là một trong những từ khóa của bài đăng.

Bạn có thể thấy các từ khóa và cụm từ khác được rải khắp nơi, chẳng hạn như “ngân sách” và “giá cả phải chăng”. Và chắc chắn, khi bạn Google “máy tính xách tay giá rẻ” và “máy tính xách tay giá cả phải chăng”, bài đăng sẽ xuất hiện trên trang 1.

Bài viết này là một ví dụ tuyệt vời về cách LSI có thể cải thiện SEO của bạn. Hãy thử xem và bạn sẽ thấy nó có thể hiệu quả như thế nào.

20. Loại bỏ code không có giá trị

Code là tốt, nhưng bạn biết họ nói gì về việc có quá nhiều thứ tốt.

Trong trường hợp này, nếu trang web của bạn có mã thừa, các công cụ tìm kiếm sẽ mất nhiều thời gian hơn để thu thập dữ liệu trang web của bạn, điều này thật tệ. Js và CSS là nguyên nhân chính trong quá trình này làm chậm tiến trình của website bạn.

Mã của bạn phải càng nhẹ càng tốt. Nó cũng sẽ làm giảm đi thời gian loadtrang và đẩy nhanh tiến độ để website bạn có thể SEO tốt hơn.

21. Gia nhập những trang giải đáp thắc mắc

Có khá nhiều những diễn đàn và hội nhóm để bạn có thể trao đổi và tìm hướng phát triển thêm.

Nhưng không có nhiều câu trả lời ngoài đó. Đó là nơi bạn đến.

Bí quyết là soạn một câu trả lời kỹ lưỡng, được viết rõ ràng cho câu hỏi của ai đó, tốt nhất là một câu hỏi không có nhiều câu trả lời. 

Dành những câu trả lời chất lượng nhất đến những link quan trọng của website

(Đừng có spam ở đây!)

Thứ nhất bạn giải đáp thắc mắc của người đưa ra câu hỏi.

 Thứ hai hai bạn rừng gây được sức hút và dụ mọi người nhấp vào những đường dẫn và chuyển hướng đến website bạn từ đó họ sẽ tìm hiểu về bạn và mang về những tài nguyên giá trị cho bạn

22. Sử dụng đồ họa thông tin

Infographics đóng gói một cú đấm SEO rất lớn. Với infographics chúng ta có thể tạo ra hơn 2 triệu khách truy cập và 41.142 backlink. Và chiến lược đồ họa thông tin của chúng tôi vẫn đang phát triển mạnh mẽ:

Để đồ họa thông tin của bạn trở nên siêu mạnh mẽ, bạn cần hai điều: thiết kế tuyệt vời và nội dung tuyệt vời. Đừng bỏ qua nội dung khi tạo đồ họa thông tin. Rất nhiều người làm, và đoán xem?

Đồ họa thông tin của họ không hoạt động tốt.

Tôi cũng khuyên bạn có thể áp dụng infographic với 2000 word đổi lại cho nội dung đi kèm nhưng hãy nhớ vẫn đảm bảo chất lượng. Và những gì vậy thể hiện trên đồ họa thông tin sẽ không được Google lập chỉ mục nên vì vậy phần nội dung của bạn cần phải được trau chuốt và dài hơn để bổ sung lại.

Một mẹo cuối cùng trên đồ họa thông tin. Khiến họ di chuyển!

Vậy, khái niệm này đã thành công như thế nào? Giả sử 1.170 trang web liên kết đến nó. Không quá tệ cho một đồ họa thông tin.

23. Nhận một số báo chí

Khi tôi bắt đầu tham gia vào thế giới SEO, tôi sẽ xây dựng các liên kết theo cách thủ công và tôi sẽ mất hàng tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm, để thấy thứ hạng tăng tốt vì các trang của tôi thiếu liên kết từ các trang có thẩm quyền.

Nhưng một ngày nọ, tôi khởi chạy một trang web trong không gian podcast, và nó được các trang web như TechCrunch bao phủ. Trong vòng vài tuần kể từ khi đưa tin, trang web bắt đầu xếp hạng trên trang 1 về các điều khoản cạnh tranh trong không gian podcast.

Sức mạnh mà báo chí mang lại là không hề nhỏ. Kể từ đó, tôi luôn nhận được báo chí cho mỗi công ty của mình, điều này giúp họ xếp hạng cao hơn và nhanh hơn.

Vì vậy, bạn cần làm gì để bạn có được báo chí? Một cách rẻ hơn để có được báo chí là xây dựng mối quan hệ với các phóng viên. Bằng cách liên tục giúp đỡ họ về những câu chuyện của họ và đưa ra phản hồi cho họ, bạn sẽ tăng khả năng họ quan tâm đến việc đưa tin về công ty của bạn.

Hoặc, nếu bạn muốn áp dụng phương pháp tiếp cận lạnh lùng, khó hơn nhưng vẫn hiệu quả, bạn luôn có thể làm theo mẫu quảng cáo chiêu hàng email PR này.

24. Được phỏng vấn

Mỗi khi ai đó phỏng vấn bạn, rất có thể họ sẽ liên kết đến trang web của bạn. Các liên kết cũng sẽ khá phù hợp vì trang web liên kết thường sẽ nói về câu chuyện của bạn hoặc những gì công ty của bạn làm.

Mặc dù vậy, tôi biết bạn đang nghĩ gì… tôi rất dễ được phỏng vấn vì tôi có một thương hiệu lâu đời. Và mặc dù bạn nói đúng, điều đó không hề dễ dàng khi tôi mới bắt đầu.

Trong những ngày đầu của sự nghiệp kinh doanh, tôi liên tục gửi email cho hai đến bốn blogger mỗi ngày, những người đã phỏng vấn những người khác trong không gian của tôi để hỏi họ có muốn phỏng vấn tôi hay không.

Hầu hết họ đều phớt lờ email của tôi hoặc nói không, nhưng sau đó tôi nhanh chóng biết được rằng nếu tôi gửi email phản hồi cho họ về các cuộc phỏng vấn khác của họ, nhiều khả năng họ sẽ đồng ý phỏng vấn tôi.

Ví dụ: nếu Mixergy đã phỏng vấn đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn có thể gửi email cho họ kèm theo phản hồi của bạn về cuộc phỏng vấn. Bạn có thể nói với họ rằng cuộc phỏng vấn rất tuyệt nhưng cũng nêu rõ những điểm bạn không đồng ý.

25. Nếu các liên kết khó tìm, hãy suy nghĩ theo chiều ngang

SẼ có nhiều người muốn hợp tác với bạn nếu bạn mang lại nội dung và lợi ích cho họ

Nhưng trong một số ngách, những blog đó không tồn tại.

Đó là lúc bạn cần phải sáng tạo.

ex: Ngành nghề của bạn là sửa ống nước những yếu tố có liên hệ:

 • nhà tự làm
 • Decor nhà cửa
 • vẻ đẹp / cuộc sống

Hãy xem qua một ví dụ.

Nếu như bạn là một người thích decor cho mái ấm của mình

Bất động sản là một lĩnh vực liên quan và những người nếu đam mê đến nó thì sẽ tìm đến bạn hoặc chỉ đơn giản mà tham khảo ý kiến từ bạn 

Lúc này Những bài đăng của bạn sẽ xoay quanh về bất động sản hoặc những cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy để thu hút mọi người. Trên thực tế, đó hóa ra là một cụm từ dài hay:

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Bạn có thể làm gì với điều này?

Bạn dễ dàng thiết kế nội dung cho riêng bạn và bắt cầu qua tiếp cận với những người có nhu cầu hoặc quan tâm vấn đề này

Nó không chỉ xếp hạng đối với những từ khóa đuôi dài  mà bạn đang đặt sự quan tâm vào nó , mà còn gửi cho bạn rất nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu  từ website bạn đăng trên đó.

Bắt đầu bằng cách nghĩ đến càng nhiều ngách liên quan càng tốt, sau đó tạo càng nhiều cách để tăng giá trị cho các hốc đó càng tốt.

26. Seo ngách nhàm chán? 

Bạn có thể làm gì trong một thị trường ngách nhàm chán?

Nếu bạn tiếp cận chủ đề với quan niệm rằng thực tế là nhàm chán, thì bạn có thể không làm được.

Nhưng thông thường, có nhiều cách để tạo nội dung ít nhất là mang tính giải trí.

27. Đa dạng hóa những đường link của bạn

Có nhiều đường link Không giống nhau để bạn có thể cuộn chúng hoặc đưa tới những trang khác trên mỗi trang 

Người làm SEO có xu hướng chỉ xây dựng một, thay vì từng, của các loại liên kết này.

Ví dụ, với Quick Sprout, có rất nhiều trang web liên kết đến. Đây là một ví dụ về liên kết trang web tin tức, liên kết thanh bên từ một blog phổ biến, liên kết trong bài đăng trên blog và liên kết từ trang web giáo dục, tất cả đều liên kết đến trang web. Sự đa dạng của các liên kết đến trang web là một phần chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập hàng tháng từ Google.

28. Thiết lập Google Business

Local SEO có sự ảnh hưởng nhất định, nhất là với những nhà kinh doanh theo cách truyền thống.

Nếu bạn đã bỏ qua khía cạnh này của SEO, bạn sẽ muốn dành vài phút để thiết lập một tài khoản trên Google Business.

Bạn sẽ được phép Tùy chỉnh dữ liệu của mỗi doanh nghiệp và xác thực các thông tin của họ, hoặc bổ sung hình ảnh và các nhận xét.

29. Tìm cơ hội liên kết trên BuzzSumo

Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự với BuzzSumo.

Nhập vào điều vần tìm và kết quả sẽ trả về cho bạn.

Đây là những gì tôi nhận được với “content marketing”

Và bạn sẽ Quan sát được những ai đã chia sẻ nó 

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Và Dĩ nhiên Bạn có thể biến tiềm năng trở thành cơ hội để đem về những vị khách cho mình 

30. Biến một bài chuẩn thành một bài dài

Tôi sẽ không xúc phạm trí thông minh của bạn bằng cách nêu một thực tế rõ ràng 

content dài sẽ có một vị thế tốt với mỗi bài đăng khoảng năm trăm từ.

Bạn đã biết điều đó.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Nhưng đây là một mẹo nhỏ thú vị mà bạn có thể làm với nội dung mỏng.

Hãy tìm một bài đăng ngắn hơn, dưới 1.000 từ, khá tốt nhưng chưa bao giờ phát huy hết tiềm năng của nó.

Sau đó, dành 30 phút để “củng cố” bằng cách thêm nhiều nội dung, biểu đồ, đồ thị, hình ảnh, v.v. cho đến khi đó là nội dung dạng dài thực sự.

31. Truy cập vào Google Tin tức

Google New là một dịch vụ tổng hợp news do Google phát triển. 

Nó phô diễn một luồng link liên tiếp dẫn  tới  những bài báo được tổ chức từ nhiều tạp chí khác nhau. Google Tin tức hỗ trợ trên cả nền tảng smartphone android và IOS..

Google đã phát hành phiên bản đầu tiên vào tháng 9 năm 2002 và đi vào sử dụng chính thức vào 01/2006. Ý tưởng ban đầu được phát triển bởi Krishna Bharat.

Dịch vụ này đã được mô tả là trang tổng hợp tin tức lớn nhất thế giới. Vào năm 2020, Google thông báo họ sẽ chi 1 tỷ đô la để làm việc với các nhà xuất bản để tạo ra các Trưng bày.

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2006, Google Tin tức đã mở rộng, thêm tính năng Tìm kiếm trong kho lưu trữ Tin tức, cung cấp cho người dùng các bản lưu trữ lịch sử hơn 200 năm từ một số nguồn của nó. Có một chế độ xem dòng thời gian có sẵn, để chọn tin tức từ các năm khác nhau.

Chúng ta tối ưu lên google news như thế nào:

 • Bắt đầu phần “Tin tức” trên blog / trang web của bạn.
 • Cập nhật liên tục và thường xuyên, theo chúng tôi là 1 tuần 2 bài.
 • Xuất bản các nội dung hay, chất lượng, có ích lợi cho người đọc. Sử dụng các công cụ như google, facebook, linkedlist,… để xác định các xu thế nội dung.
 • Các bài viết phải có tính tin tức, cách làm và cách sử dụng không đủ điều kiện.
 • Phải xuất bản nội dung nguyên bản.
 • Các bài viết phải đảm bảo tính thẩm quyền.
 • Đính kèm thêm các thông tin tác giả có uy tín.
 • Tuân theo các luật lệ của Google new.
 • Có thể phai trả phí để trở thành đối tác google
 • Sau khi có nội dung đủ lớn, có thể tiến hành xuất bản trên google new.

Vâng, nó đọc như một quá trình chậm, nhưng nó đáng giá hàng triệu!

32. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Nghe có vẻ như một điều khó khăn, phải không?

Nhưng theo chúng tôi biết:

“Cần 10.000 giờ để trở thành” chuyên gia trong lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh “nhưng để từ” không biết gì trở thành khá “, thực sự mất 20 giờ. Tương đương với 45 phút mỗi ngày trong một tháng.”

 Vì vậy, nếu bạn có thể dành một giờ mỗi ngày trong vòng 1 tháng, bạn đã có đủ kiến ​​thức để cạnh tranh trong một thị trường ngách ngay cả khi bạn chưa phải là ‘chuyên gia’.

Quá trình trở thành ‘chuyên gia’ trong 4 bước đơn giản:

 • Quyết định kỹ năng: Quyết định những gì bạn thực sự muốn có thể làm.
 • Học đủ để tự sửa sai: Học vừa đủ để bạn thực sự có thể biết khi nào mình mắc lỗi.
 • Loại bỏ Rào cản Thực hành: Loại bỏ những thứ gây xao nhãng, vâng, giống như bạn, Internet.
 • Thực hành ít nhất 20 giờ: Cuối cùng, vâng, thực hành trong 20 giờ.

Vì vậy, bạn có thể đạt được từng điểm bằng cách làm như sau …

 • Tìm ra chính xác những gì bạn muốn học và hoàn thành (ví dụ: mục tiêu cuối cùng của những người trong thị trường ngách của bạn là gì?)
 • Đọc những cuốn sách và blog hàng đầu về chủ đề này (Amazon và Google sẽ cho bạn biết chúng là gì).
 • Luôn tập trung và loại bỏ sự phân tâm, các ứng dụng như RescueTime và StayFocusd là cứu cánh của tôi.
 • Đưa những gì bạn đang học vào hành động bằng cách tự mình thử và ghi lại kết quả.
 • Và trong 1 tháng, hoặc ít hơn nếu bạn dành nhiều giờ hơn cho nó hàng ngày, bạn đã trở nên “khá tốt”.

Và chắc chắn đủ kiến thức và kỹ năng để tiếp thị cho những người mới tham gia vào thị trường ngách của bạn.

33. Tác động đến những người có ảnh hưởng

Cuộc chiến để trở thành một trang web xếp hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm đã buộc nhiều chủ sở hữu trang web chơi bẩn trong vài năm. Từ các liên kết trả phí và nhồi nhét từ khóa đến nhận xét spam và văn bản ẩn, mọi người đã sử dụng các kỹ thuật của họ để vận dụng các kỹ thuật của họ theo cách mà họ sẽ được đảm bảo một trong những vị trí xếp hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những thay đổi trong thuật toán của Google đã đảm bảo rằng các trang web sử dụng các kỹ thuật này sẽ bị phạt và bị xóa. Với những thay đổi này, chủ sở hữu trang web giờ đây có thể đảm bảo xếp hạng tốt hơn với sự trợ giúp của các kỹ thuật SEO mũ trắng lành mạnh.

Đồng thời, chơi sạch sẽ đi kèm với những hệ quả riêng của nó, vì các trang web sẽ khó được xếp hạng hơn nhiều trong các công cụ tìm kiếm. Đây là lúc tiếp thị người ảnh hưởng phát huy tác dụng. Người ảnh hưởng giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn quảng cáo trả phí. Những người có ảnh hưởng cũng có thể chứng minh là một lợi ích cho những nỗ lực SEO của bạn. Hãy xem một số tác động quan trọng nhất của influencer marketing đối với SEO của bạn.

Điều đó đã cho tôi một ý tưởng — một chiến lược nội dung có thể được nhiều người có ảnh hưởng (với hàng triệu người theo dõi) tán thành.

Đây là những gì chúng ta sẽ làm tiếp theo:

 • Tìm ra người của công chúng, người nổi tiếng trên facebook hay mạng xã hộ khác..
 • Nguyên cứu lĩnh vực của họ, tạo động lực để họ giới thiệu
 • Tạo một bài viết hoặc nội dung dựa theo nghiên cứu của họ, đặt tên cho phù hợp, để thúc đẩy sự chia sẻ của họ.
 • Giới thiệu cho họ, và nếu bài viết đủ hay thì đây sẽ là động lực họ chia sẻ
 • Và chúng ta có thể nhờ họ xem xét và chỉnh sửa nội dung nếu cần

Đây là ví dụ đơn giản, các bạn phải dựa thêm vào sự sáng tạo của bản thân.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khác, chẳng hạn như Followerwonk hoặc Buzz

sumo, để tìm những người có ảnh hưởng và áp dụng kỹ thuật tương tự.

34. Các công cụ vượt trội hơn tiếp thị nội dung

Những ngày này, cách số một mà các trang web nhận được liên kết là gì? Tiếp thị nội dung, phải không? Và mặc dù điều đó đúng, nhưng không có nghĩa đó là hình thức xây dựng liên kết tốt nhất.

Chúng tôi cảm thấy rằng việc xây dựng các công cụ miễn phí sẽ tạo ra nhiều backlink và traffic cho website. Đây là một cách đầu tư tuyệt vời cho website.

34 cách tăng lượt traffic trên Google

Bằng cách phát hành một công cụ miễn phí trên Quick Sprout, tôi đã có thể:

 • Tăng số lần xem trang của tôi trên mỗi khách truy cập từ 1,8 lên 2,35.
 • Giảm tỷ lệ thoát của tôi từ 74% xuống 63%.
 • Tăng thời gian tại chỗ của tôi từ 2 phút 10 giây lên 3 phút 10 giây.
 • Tăng sự trung thành của khách truy cập.

Cách xây dựng backlink để tạo ra lượt truy cập tốt nhất, là xây dựng công cụ miễn phí có nhu cầu cao. Cách tốt nhất là nghiên cứu người dùng của bạn.

Đúc kết

Xây dựng nội dung hướng đến người dùng

Xây dựng công cụ miễn phí cho người dùng

Mang lại cho người dùng thông tin cần thiết.

Đây là cách mang lại giá trị về truy cập cho người dùng cho hiện tại và cả tương lai.

Nếu bạn đang bắt đầu, bạn có lẽ hơi chậm nhưng chưa muộn để bắt đầu các chiện lượt kéo traffic cho người dùng.

Đừng để bị choáng ngợp.

Bắt đầu với một số và chuyển sang những cái khác.

Theo dõi kết quả của bạn.

Bạn sẽ leo top và được Google đánh giá cao trong mục kết quả tìm kiếm nhanh vậy 

Biết đâu, bạn thậm chí có thể giành được vị trí số một đó.

Leave a Reply