2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

Rate this post

Viết và xuất bản các bài đăng trên blog hoặc các bài báo trên trang web của riêng bạn là không đủ tốt. Dưới đây là 20 trang khác nhau mà bạn có thể và nên chia sẻ nội dung của mình.

Viết và xuất bản các bài đăng trên blog hoặc các bài báo trên trang web của riêng bạn là rất quan trọng để tạo ra lưu lượng truy cập đủ điều kiện.

Ngày nay, xuất bản nội dung thông tin trên blog của trang web, phần tài nguyên hoặc ….

Nơi nào cũng có nội dung và sự cạnh tranh liên quan đến nó là không thể né tránh.

Bạn đọc nên tìm hiểu

Mỗi tháng Khoảng hơn 80 triệu các bài viết được xuất bản đều đặn mỗi tháng trên blog 

Nếu bạn muốn đạt được bất kỳ cú Hích thực sự nào, bạn cần phải nhìn xa hơn việc xuất bản nội dung trên trang web của mình.

Ngoài các trang  chính như Medium, việc chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng ngành hoặc ngách cũng có thể giúp nhiều người xem nội dung hơn.

Hãy tưởng tượng nếu như bạn cần một chiếc loa và liên tục gào thét để quảng cáo thông điệp mà bạn muốn truyền đến người dùng . Thì cách của chúng tôi cũng tương tự như vậy bạn sẽ khuếch đại và quảng bá nội dung của mình nhằm mục đích gia tăng lượng Truy cập website và các trang chuyển đổi liên quan. 

Đừng ngần ngại hãy tỏa nội dung chất lượng của bạn đến mọi người bởi vì bạn càng làm như vậy thì nhãn hiệu của bạn càng được quảng bá rộng rãi và khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn. 

Dưới đây là 20 nơi bạn nên chia sẻ nội dung của mình, từ phổ biến đến thích hợp.

Xem thêm Content marketing là gì

1. Medium

2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

Nếu bạn  muốn thực hiện viết những bài viết và đưa chúng lên blog thì chúng tôi Đề xuất cho bạn một phương tiện gọi là medium,   nền tảng được dùng để gia tăng đáng kể lượng truy cập trên những bài đăng của bạn bằng cách thông qua những đoạn trích của một bài đăng hoặc là chuyển mọi người đến bài viết của một website và nó cũng được DrumUp tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Nó là một thủ thuật đáng cân nhắc Nếu Trường hợp bạn chỉ muốn đưa một phần, không muốn thể hiện ra hết toàn bộ bài viết của bạn .

Khi mà bạn Đã có một vị trí nhất định trong lòng người đọc và có chút sức ảnh hưởng nên các phương tiện,  Bạn sẽ dùng phương pháp nào để chèn vào những bài viết mang nhãn hiệu riêng của bạn và được xây dựng xuyên suốt trên phương tiện để phục vụ cho độc giả của bạn .

Xem thêm Tầm quan trọng của content marketing

2. Reddit

Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung thì Reddit là một sự Lựa chọn tuyệt vời,  nhưng nếu muốn sử dụng được nó một cách thành thạo và phát huy hiệu quả tối đa đoạn cần phải phải tìm hiểu và áp dụng đúng cách. 

Các Redditors rất ý thức về việc các nhãn hiệu đang cố gắng “spam” các Dõi theo những người đang hoạt động trên đó và họ sẽ sẽ thường xuyên chia sẻ chúng  tầm 2 lần mỗi tháng. 

Các bài viết trải qua sự chọn lọc kỹ lưỡng và giá trị mà nó mang lại phải thật chất lượng bởi vì những Redditors luôn luôn kiểm duyệt gắt gao và theo dõi các hành động của bạn,  vì vậy hãy nhớ nhân viên Reddit  Họ không đơn thuần DùngAccountt cho việc đăng bài mà còn theo dõi và kiểm soát chất lượng bài viết của bạn .

Nếu không,  Công ty bạn sẽ được nhắc tới và bị phát hiện bởi chúng,  Đây là điều cần hạn chế nhất là khi khi hoạt động độc lập trên nền tảng này.

Xem thêm Website tin tức là gì? báo điện tử là gì

3. Những bài đăng trên LinkedIn

LinkedIn là nơi bạn có thể chia sẻ và và hỗ trợ trong việc đăng tải những bài viết của bạn trên những trang cá nhân mà mà dưới dạng những bài đăng trên nó.

Hiện nay nhiều người đã tiến hành đăng ký cũng như là xây dựng cơ sở một cách mạnh mẽ phục vụ cho những bài đăng  của chính họ vì mạng lưới hiện tại  trên LinkedIn Là một nền tảng vững chắc. 

Họ sẽ dễ dàng được nhận thông báo khi mà có một bài viết mới được ra đời,  Những người mà họ đã đăng ký mà theo dõi các bài đăng trước đó .

Nó là một sản phẩm nếu đặt lên bàn cân cùng những người bạn hết,  cái mà Chúng tôi đề cập đến ở đây chính là hệ thống cảnh báo được tổng hợp và  tích hợp cho các blog. Nếu họ có đăng ký qua mail thì sẽ nhận được thông báo Còn ngược lại nếu không thì họ không bị làm phiền bởi một thông báo như vậy. 

Xem thêm Tại sao nhãn hiệu của bạn cần một hướng dẫn phong cách

4. Email

Tuy rằng nó không mới mẻ gì nhưng việc marketing qua email là là một trong những chiến thuật vẫn có một sự hiệu quả nhất định. 

Hiện nay Có nhiều người & Cách tiếp cận Để chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội truyền thông hoặc trên các diễn đàn. Với một cái click chuột Và để lại thông tin bạn đã Đánh nổi một đường dẫn hoặc một khuyến mãi nào đó là bạn đã dễ dàng để lại email của mình. 

Và thời gian của bạn sắp tới sẽ bị làm phiền bởi hàng tá những chiếc mail quảng cáo  và các nội dung spam liên tục được gửi vào mail của bạn.

Khi mà bạn click chuột nhiều thì các nội dung chia sẻ cho liên quan với lịch trình của bạn,  nếu Không tin bạn có thể thử.

Phần lớn các công ty ở các nhà đầu tư thường sử dụng email khi mà có một bài viết hoặc một thông báo nào mới được hình thành, Nó hoạt động theo cơ chế sử dụng Thông tin Dữ liệu RSS  một cách tự động máy và một số dịch vụ đi kèm như IFTTT.  

Một số các nền tảng giúp gia tăng lượng truy cập, Nhưng bên cạnh đó nó cũng sẽ xem xét các chủ đề của bạn và nhận định về các phần nội dung. 

Xem thêm SEO toàn diện, SEO tổng thể

5. BizSugar

Cộng đồng trực tuyến này dành cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị quan tâm đến việc thảo luận các chủ đề về tăng trưởng và hack tăng trưởng.

Bizsugar có các sự kiện trực tuyến, nhóm miễn phí và tài nguyên cho người dùng của họ như các mẫu thiết lập mục tiêu.

6. Managewp.org

Có lẽ bạn sẽ biết khi bắt gặp định dạng này nhưng nó được dùng để để vote hoặc bỏ phiếu khi bạn nói về những nội dung trên WordPress

7. Dzone

Dzone nắm trong tay không dưới 1 triệu các nhà phát triển trong việc thực hiện những đường dẫn được mã hóa , phát triển và chia sẻ các nội dung. Ngoài ra điện toán đám mây cũng đang trong tầm ngắm và được phát triển những bước đầu. 

8.Accountt nhãn hiệu Twitter

Khi Bài đăng Gắn liền với nhãn hiệu bạn Và ý nghĩa của nó mang lại có giá trị cao thì phải thêm chúng vào danh sách và chia sẻ đến mọi người để khẳng định nhãn hiệu của bạn. 

Nó còn có một tính năng thú vị là lên sẵn lịch để bạn có thể lặp lại việc đăng bàinhiều lần trong mỗi tháng. 

Xem thêm Content marketing đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua

9.Accountt cá nhân Twitter

Thường xuyên đăng bài và chia sẻ những bài viết hay kèm theo các câu nói nổi tiếng hoặc những triết lý cuộc sống để lan tỏa năng lượng đến mọi người hay đơn giản là chia sẻ những thông tin thú vị hàng ngày là một cách phát triển twitter rất nhanh. 

Nhưng hãy nhớ ở mức độ vừa phải để tránh làm phiền đến những người dùng khác đang follow bạn. 

10. Trò chuyện trên Twitter

Để có nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn, hãy tìm các cuộc trò chuyện trên Twitter liên quan đến ngành và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của họ khi chia sẻ nội dung thực sự chất lượng cao.

Hãy hạn chế gắn những thẻ mà không nên lạm dụng quá nhiều giống #  trong các cuộc trò chuyện hoặc những nội dung của bạn chia sẻ.

Tình trạng hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp các dấu # Thường xuyên xuất hiện và gắn trong các bài viết hoặc các cuộc khởi kiện nhằm mục đích quảng bá và tiếp thị. 

Xem thêm Tối ưu hóa Core Web Vitals và Page Experience

11. Trang cá nhân trên Facebook

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó là một nơi mà rất nhiều người quên.

Hãy phân nhóm gia đình hoặc đồng nghiệp và các mối quan hệ khác để hạn chế việc gửi thư rác cho họ và làm phiền với những đồng nghiệp của bạn, nó sẽ gây ra sự phiền toái không nhỏ và làm cho họ mất sự tương tác cũng như là họ sẽ hủy kết bạn với bạn.

12. Trang Facebook nhãn hiệu

Một loại khác của Facebook hiển nhiên, nhưng không nên bỏ qua.

Trích dẫn những bài viết khác hoặc các bạn biết, Hay các hình ảnh và chèn vào Logo mất nhãn hiệu của bạn Sau đó phổ biến rộng rãi đến những khán giả 

13. Nhóm Facebook

Những group Facebook Vẫn phát triển và được duy trì, Hãy tương tác nhiều hơn và khiến cho họ trở nên tích cực không. 

Tham gia họp tạo ra các nhóm liên quan đến những sở thích hoặc phân theo các chuyên ngành và chia sẻ nội dung thường xuyên để mọi người có cơ hội giao lưu tranh luận với nhau.

Hãy cố gắng đăng bài ít nhất một ngày một bài và liên tục tạo ra các event Nhằm gia tăng sự tương tác của mọi người trong nhóm cũng như là nhận được sự đóng góp ủng hộ từ mọi người. 

Xem thêm Mẹo để tạo nội dung có mục đích

14. SlideShare

Muốn có một nội dung chất lượng Sẽ cần có kha khá thời gian hạnh trí là chi phí của bạn.

Không sao  Chúng tôi sẽ chỉ bạn một cách Là lấy những nội dung tiêu biểu và đưa nó thành một phiên bản để dễ dàng Trình bày chúng trên SlideShare.

Bạn chỉnh sửa một chút ý cũng như là nội dung g và thay một số hình ảnh để đem tới một luồng gió mới cho những người đã tiếp cận trước đó.

15. Quora

Nói một cách dễ hiểu, Quora là một trang web hỏi đáp. Nó được thành lập vào năm 2009 bởi hai cựu nhân viên của Facebook, và thực sự gần như được gọi là Quiver. Tuy nhiên, trang web Hỏi & Đáp này đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc kể từ khi thành lập, nơi nó được mô tả khá khéo léo là “một Yahoo Hỏi & Đáp có tổ chức hơn, một Reddit đẳng cấp hơn, [và] một Wikipedia có ý kiến” theo nhà báo của Vox’s Recode, Theodore Schleier.

Vào năm 2018, có thông báo rằng Quora đã đạt được hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, cho thấy rằng trang web thực sự có chân để hoạt động.

Chức năng chính của Quora hoạt động khá đơn giản: Bạn có thể tìm kiếm câu hỏi để nhận câu trả lời hoặc cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi trên trang web. Điều đó nói lên rằng, mối quan tâm lớn nhất về loại thông tin có nguồn gốc từ đám đông này là liệu thông tin được đưa ra có thực sự là sự thật hay ít nhất là hoàn toàn chính xác. May mắn thay, nhiều vấn đề trong số này đã được xoa dịu do các chuyên gia trong ngành thường sử dụng Quora để đưa ra câu trả lời. Chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề đó sâu hơn một chút.

Xem thêm Cách tổ chức các nỗ lực content marketing với lịch biên tập

16. Hacker Growth

Phần lớn những nhà kinh doanh múa khuếch đại phạm vi kinh doanh của họ cũng như là mở rộng thị trường vượt qua khó khăn và đem về luyện công việc cũng như là thu nhập ngày một nhiều hơn. 

Growth Hackers là một forum Nơi quy tụ hàng loạt những nhà kinh doanh hoặc các Cộng đồng nhằm phát triển gia tăng năng suất và mở rộng quy mô của công ty đem về lượng doanh thu và khám phá ra những khách hàng tiềm năng. 

Các bài viết đa dạng và phân tích và các khía cạnh của nhiều ngành nghề khác nhau sẽ làm cho  lời nói của bạn trở nên có giá trị hơn và được mọi người quan tâm,  đừng ngại hãy mạnh dạn phô diễn cho mọi người thấy năng lực của bạn và tìm về nhiều cơ hội phát triển cho mình.

17. Flipboard

Được phát triển bởi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghệ, Flipboard là một phần ứng dụng xã hội, một phần tạp chí và ứng dụng tin tức. Nó tập hợp nội dung từ các mạng xã hội, ấn phẩm tin tức và blog. 

Sau đó, ứng dụng hiển thị các câu chuyện, bài báo, bài đăng trên blog, video và các phần nội dung khác ở định dạng giống như tạp chí. Ứng dụng Flipboard có sẵn trên nhiều hệ điều hành và thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hoặc truy cập Flipboard trong trình duyệt web từ máy tính của bạn. 

Người dùng có khả năng tạo tạp chí của riêng họ cũng như đăng ký tạp chí của người dùng hoặc nhãn hiệu khác.

Xem thêm 9 loại trang cần thiết cho content marketing

18. Scoop. It

Scoop.it là gì?Công cụ quản lý một phần nội dung, một phần mạng xã hội, Scoop.it cho phép bạn tạo bảng nội dung được quản lý dựa trên các chủ đề bạn chọn, chia sẻ suy nghĩ của bạn về nội dung đó và kết nối với những người khác có cùng sở thích.

Đây là cách Scoop.it tự định nghĩa:“Scoop.it đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người và doanh nghiệp phải xuất bản nội dung một cách hiệu quả và có tác động. 

Bằng cách kết hợp công nghệ ngữ nghĩa dữ liệu lớn giúp họ nhanh chóng tìm thấy nội dung có liên quan với nền tảng xuất bản xã hội dễ sử dụng, chúng tôi giúp họ thể hiện kiến ​​thức chuyên môn, phát triển khả năng hiển thị trực tuyến, làm phong phú thêm blog hoặc trang web của họ, tiết kiệm thời gian quản lý phương tiện truyền thông xã hội của họ các kênh và xây dựng cộng đồng cùng sở thích. “

19. Listly

Là cách đơn giản nhất để tạo, quản lý và xuất bản, Chia sẻ sở thích của bạn. Thu hút khán giả của bạn. Cộng tác với bạn bè

Nó cho phép tạo ra hàng loạt những danh sách cùng những nội dung một cách dễ dàng trên các ứng dụng web và hệ điều hành của iOS  là Sau đó bạn có thể chia sẻ nó đến cho mọi người 

Bạn còn có thể được đưa ra các ý kiến và nó sẽ giúp bạn được phép nhờ vả vào sự bầu chọn của khán giả trong những một danh sách mà bạn cung cấp một cách chi tiết trong trong thời điểm đó 

20. Business2Community

Là  một cộng đồng blog mở, nơi các chuyên gia kinh doanh có thể thiết lập khả năng lãnh đạo tư tưởng của họ, tăng cường tiếp xúc cho tổ chức của họ và kết nối với những người khác.Họ mong muốn cung cấp một cái nhìn cân bằng về bối cảnh kinh doanh hiện tại dựa trên tin tức và xu hướng của ngành, cũng như trải nghiệm thực tế từ hơn 20.000 cộng tác viên chuyên gia của họ. 

Họ cam kết liên tục cung cấp các dịch vụ mới và sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm cho cả cộng tác viên và khán giả của họ.

Xem thêm Sức mạnh tổng hợp giữa content marketing và SEO

21.Websitehcm.com

Đây là một trang chia sẻ các thông tin hữu ích cho Seo và các doanh nghiệp khi họ quan tâm đến việc quảng bá trực tuyến.Với đội ngũ Seoer địa phương được đào tạo bài bản và không ngừng khao khát kiến thức để nâng cao tầm chuyên môn .

Một ngôi nhà chứa đựng vô vàn tài liệu từ các nơi trên thế giới, nơi tinh hoa hội tụ cùng với sự giản đơn trong cách truyền đạt làm cho người đọc hay các nhà doanh nghiệp tìm thấy điểm tiệm cận gần nhất khi tìm kiếm câu trả lời.

Tóm tắt

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bên trên bạn sẽ thành công bởi vì chúng tôi không thích ôm lấy ý kiến thức và trở thành công một mình.

Đó là lý do bài viết này ra đời và chúng tôi cũng mong bạn chia sẻ rộng rãi đến mọi người nhất là trên các mạng xã hội vì khi bạn chia sẻ mẹ sẽ học hỏi và tìm hiểu được nhiều thứ hơn. Những  bài Viết có nguồn gốc từ LinkedIn & medium 

Đã cho chúng tôi học hỏi được nhiều thứ và có thể ngồi đây để chia sẻ đến bạn những điều quý báu và thú vị này .

Những gì chúng tôi chia sẻ đến bạn là căn bản nhưng nó là nền tảng vững chắc để phát triển và và trở nên thành công hơn sau này. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Chúc bạn thành công và có một ngày làm việc tốt đẹp 

Xem thêm Nơi chia sẻ và quảng bá nội dung

Leave a Reply