2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

Viết và xuất bản các bài đăng trên blog hoặc các bài báo trên trang web của riêng bạn là không đủ tốt. Dưới đây là 20 trang khác nhau mà bạn có thể và nên chia sẻ nội dung của mình.

Viết và xuất bản các bài đăng trên blog hoặc các bài báo trên trang web của riêng bạn là rất quan trọng để tạo ra lưu lượng truy cập đủ điều kiện.

Ngày nay, xuất bản nội dung thông tin trên blog của trang web, phần tài nguyên hoặc ….

Nội dung ở khắp mọi nơi. Nó cạnh tranh điên cuồng.

Các bài viết liên quan:

Bạn có biết rằng hơn 80 triệu bài đăng trên blog được xuất bản hàng tháng?

Nếu bạn muốn đạt được bất kỳ cú Hích thực sự nào, bạn cần phải nhìn xa hơn việc xuất bản nội dung trên trang web của mình.

Ngoài các trang  chính như Medium, việc chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng ngành hoặc ngách cũng có thể giúp nhiều người xem nội dung hơn.

Hãy nghĩ đến việc chia sẻ nội dung của bạn trên các phương tiện khác như một cái loa: bạn càng quảng bá nội dung đó, thông điệp sẽ càng lan rộng.

Sẵn sàng để khuếch đại nội dung của bạn và tăng lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi của bạn?

Dưới đây là 20 nơi bạn nên chia sẻ nội dung của mình, từ phổ biến đến thích hợp.

Xem thêm Content marketing là gì

1. Medium

2021 và 21 Trang Web Bạn Nên Chia sẻ Nội dung của mình

Phương tiện cho phép bạn xuất bản lại các bài đăng trên blog hiện có của mình (nếu bạn sử dụng tính năng nhập của họ, họ thậm chí còn thêm liên kết rel = canonical), nhưng bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này như một cách để tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng blog đầy đủ trên nó.

Đây là chiến thuật mà DrumUp sử dụng: họ đăng các đoạn trích của bài đăng blog đầy đủ lên Medium, sau đó hướng người dùng đến toàn bộ bài viết trên trang web của họ.

Nếu bạn không muốn cung cấp toàn bộ văn bản của các bài đăng trên blog của mình, đây có thể là một chiến thuật nên thử.

Nếu bạn đang có được sức hút tốt trên Phương tiện, bạn có thể kết hợp nó bằng cách thêm các bài báo độc quyền thường xuyên trên Phương tiện khi bạn đã xây dựng được lượng độc giả của mình.

Xem thêm Tầm quan trọng của content marketing

2. Reddit

Reddit có thể là một nền tảng đáng xem xét để chia sẻ nội dung, nhưng nó cần được thực hiện đúng cách.

Các Redditors rất ý thức về việc các thương hiệu đang cố gắng “spam” các subreddits bằng nội dung của riêng họ, vì vậy điều này thường được để cho một số nhân viên có tài khoản Reddit đang hoạt động, những người này thỉnh thoảng có thể chia sẻ các bài đăng trên blog của công ty một hoặc hai lần một tháng.

Những bài viết này nên được lựa chọn cẩn thận và cung cấp giá trị thực sự cho người dùng. Redditors cũng có thể xem hoạt động của những người dùng khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhân viên đang sử dụng tài khoản Reddit của họ không chỉ để đăng các bài đăng trên blog của công ty.

Nếu không, chúng sẽ khá dễ dàng bị phát hiện và công ty của bạn có thể bị gọi tên, điều này không bao giờ tốt trên một nền tảng đang hoạt động như vậy.

3. Các bài viết trên LinkedIn

Giống như Phương tiện, LinkedIn cho phép bạn cung cấp các bài đăng trên blog trên cá nhân của bạn hồ sơ LinkedIn dưới dạng các bài viết trên LinkedIn.

Mặc dù các bài báo này hiện không tự động thêm liên kết rel = canonical, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng Google không gắn cờ những nội dung này là nội dung trùng lặp (ngay cả khi chúng xuất hiện trên các trang web tìm kiếm nội dung trùng lặp như Copyscape).

Do mạng lưới hiện có của họ trên LinkedIn, nhiều người dùng đã xây dựng cơ sở đăng ký mạnh mẽ cho các bài viết của họ trên nền tảng này.

Người dùng có thể chọn đăng ký các bài đăng của chính họ, nghĩa là họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi người dùng đó xuất bản nội dung mới.

Hệ thống cảnh báo tích hợp này là một lợi thế rõ ràng so với các nền tảng khác, đặc biệt là vì người đọc blog của bạn không nhận được thông báo như vậy trừ khi họ đăng ký nhận thông báo qua email, cam kết lớn hơn nhiều so với việc chọn hộp để nhận thông báo trong nền tảng Trên Linkedin.

Xem thêm Tại sao thương hiệu của bạn cần một hướng dẫn phong cách

4. Email

Quảng cáo nội dung của bạn thông qua email là một chiến thuật “cũ nhưng tốt” vẫn có sức nặng lớn.

Ngoài việc là nhiều hơn nữa trung thành với thương hiệu của bạn, địa chỉ email mà là 3.9x nhiều khả năng chia sẻ nội dung của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội hơn du khách đến từ các nguồn khác.

Nhấp chuột qua email cũng thường cao hơn so với CTR trên bài viết truyền thông xã hội cũng – CUỘC VẬN ĐỘNG Monitor thấy rằng bạn là 6x nhiều khả năng để có được một nhấp chuột từ một email hơn từ gửi đi tweet.

Cách bạn chia sẻ nội dung của mình trên mạng xã hội phụ thuộc nhiều vào những gì phù hợp nhất với lịch trình của bạn và người dùng của bạn. Bạn nên thử nghiệm để xem điều gì nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Một số công ty hoặc nhà văn thích gửi email mới mỗi khi bài viết mới được xuất bản (thường được tự động hóa theo một cách nào đó bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS và dịch vụ như Zapier hoặc IFTTT), trong khi những người khác đợi đến cuối tuần hoặc tháng để gửi một bản tin cập nhật và các bài đăng mới nhất được xuất bản.

Các nền tảng trên là hữu ích nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, có rất nhiều nền tảng khác để xem xét dựa trên chủ đề và định dạng nội dung của bạn.

5. BizSugar

Cộng đồng trực tuyến này dành cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị quan tâm đến việc thảo luận các chủ đề về tăng trưởng và hack tăng trưởng.

Bizsugar có các sự kiện trực tuyến, nhóm miễn phí và tài nguyên cho người dùng của họ như các mẫu thiết lập mục tiêu.

6. Managewp.org

Đây là một định dạng hơi khác, nhưng người dùng có thể ủng hộ hoặc bỏ phiếu cho nội dung về WordPress.

7. Dzone

Ban thảo luận của Dzone có hơn 1 triệu nhà phát triển chia sẻ nội dung và liên kết về mã hóa, điện toán đám mây, v.v.

8. Tài khoản thương hiệu Twitter

Nếu bài viết của bạn có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn, hãy cân nhắc thêm bài viết của bạn vào danh sách chia sẻ cho các tài khoản thương hiệu Twitter của bạn.

Bạn thậm chí có thể lên lịch để bài viết được đăng nhiều lần trong vài tháng.

Xem thêm Content marketing đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua

9. Tài khoản cá nhân Twitter

Twitter phát triển rất nhanh, vì vậy việc chia sẻ bài viết của bạn cùng với một câu trích dẫn hay ở một vài nơi trên Twitter là rất hợp lý.

Lợi ích tốt nhất của bạn là chia sẻ ra một chút để bạn không áp đảo khán giả của mình.

10. Trò chuyện trên Twitter

Để có nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn, hãy tìm các cuộc trò chuyện trên Twitter liên quan đến ngành và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của họ khi chia sẻ nội dung thực sự chất lượng cao.

Sử dụng nó một cách tiết kiệm: không spam thẻ bắt đầu bằng # trò chuyện với mọi phần nội dung bạn viết.

Nhưng khá phổ biến khi thấy các thẻ bắt đầu bằng # tiếp thị phổ biến như #seochat và #twittersmarter hoạt động ngay cả khi các cuộc trò chuyện Twitter thông thường không diễn ra.

11. Trang cá nhân trên Facebook

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó là một nơi mà rất nhiều người quên.

Nếu bạn lo lắng về việc gửi thư rác cho gia đình hoặc bạn bè của mình, những người không làm trong ngành, hãy cân nhắc tạo danh sách Facebook cho những người đang làm việc cùng ngành hay doanh nghiệp.

12. Trang Facebook thương hiệu

Một loại khác của Facebook hiển nhiên, nhưng không nên bỏ qua.

Lấy một trích dẫn hay từ nội dung của bạn, đảm bảo hình ảnh của bạn hiển thị chính xác và gửi nó đi – giả sử nó có liên quan đến khán giả của bạn.

13. Nhóm Facebook

Các nhóm Facebook vẫn tồn tại và tốt! Bởi vì nhiều người dùng đã sử dụng Facebook trong thời gian cá nhân của họ, họ thường tích cực hơn trong các nhóm.

Tham gia một vài nhóm liên quan đến ngành và chia sẻ nội dung hay nhất của bạn mỗi tháng một lần, đồng thời đóng góp cho nhóm khi có thể.

Đảm bảo duy trì hoạt động tích cực với tư cách là thành viên của cuộc trò chuyện hoặc nhóm bằng cách trả lời câu hỏi, đọc nội dung của người khác và đóng góp thực sự cho nhóm.

Xem thêm Mẹo để tạo nội dung có mục đích

14. SlideShare

Tạo nội dung thực sự tốt cần có thời gian.

Một cách để khai thác tối đa nội dung của bạn là lấy điểm nổi bật và biến nó thành bản trình bày cho SlideShare.

Chỉ cần thay đổi định dạng mà bạn trình bày nội dung của mình có thể giúp tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

15. Quora

Quora đã tồn tại mãi mãi và được biết đến là trang web hỏi đáp hàng đầu trên internet.

Người dùng đăng một câu hỏi và người dùng trả lời câu hỏi đó.

Nhưng khi bạn cân nhắc rằng một doanh nghiệp hoặc một người đại diện có thể nghiên cứu loại câu hỏi mà khách hàng đang hỏi và chuẩn bị sẵn một bài đăng chi tiết trên blog để trả lời câu hỏi đó, thì đó sẽ trở thành một cơ hội tuyệt vời.

Biết được khán giả của bạn đang gặp vấn đề gì có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời về nội dung sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Ví dụ, nếu mọi người đang hỏi thông tin về cách treo một bức tranh trên tường và bạn bán những chiếc đinh treo ảnh tốt nhất từ ​​trước đến nay, tại sao không thể hiện một số kiến ​​thức chuyên môn của bạn về vấn đề này?

Bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng trong khi cung cấp một liên kết hữu ích đến phần giải thích chi tiết trên blog của bạn về câu hỏi đó.

Xem thêm Cách tổ chức các nỗ lực content marketing với lịch biên tập

16. Hacker Growth

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn mở rộng quy mô để đảm nhận nhiều công việc hơn và vượt qua những trở ngại mới.

Growth Hackers là một cộng đồng trực tuyến gồm nội dung do người dùng tạo cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ chủ đề nào có thể được thực hiện để tăng quy mô công ty, doanh thu, cơ sở khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng, v.v.

Mỗi bài viết đều chi tiết và sâu sắc về nhiều ngành công nghiệp ngách khác nhau. Làm cho tiếng nói của bạn được lắng nghe trong khi làm sáng tỏ nhiều cách bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình. Nó rất xứng đáng.

17. Flipboard

Flipboard là một ứng dụng gọn gàng giúp cô đọng internet thành các khối có kích thước nhỏ dễ tiêu hóa. Họ chia sẻ nội dung từ mọi ấn phẩm lớn mà bạn có thể nghĩ đến và họ nhắm mục tiêu nội dung đó đến những người đang tìm kiếm.

Tạo tài khoản và đăng nội dung của bạn lên đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tiếp vào blog của bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi thông tin chi tiết về ngành và thậm chí cả nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của riêng bạn.

Điều thực sự làm cho điều này trở nên khác biệt là giao diện đơn giản của nó, được hỗ trợ bởi một số ảnh hưởng nghiêm trọng, nói theo thuật toán.

Xem thêm 9 loại trang cần thiết cho content marketing

18. Scoop. It

Tự hào với lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn hai triệu người dùng hàng tháng, Scoop. It đã trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị.

Cung cấp phần mềm quản lý nội dung, họ giúp các nhà tiếp thị tìm thấy nội dung có thẩm quyền trong ngành của họ, sau đó có thể dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể đăng nội dung của mình với hy vọng rằng những người khác cũng sẽ thấy nó và chia sẻ nó với những người theo dõi họ.

Mọi người đều muốn chia sẻ nội dung của họ với mọi người và công cụ này giúp bạn dễ dàng. Đó cũng là một cách tuyệt vời để đưa ra những ý tưởng chủ đề mới dựa trên những gì đang thịnh hành.

19. Listly

Một công cụ quản lý nội dung tuyệt vời khác trên thị trường là Listly. Với ứng dụng web và ứng dụng iOS chính thức, việc tạo danh sách nội dung trở nên đơn giản.

Khi bạn đã tạo danh sách của mình, bạn có thể xuất bản chúng cho khán giả của mình.

Là một lợi ích bổ sung, nó thậm chí còn cho phép khán giả bỏ phiếu cho các mục trong danh sách của bạn, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về những gì khán giả của bạn coi trọng tại thời điểm đó.

20. Business2Community

Trang web này dẫn đầu về phân phối nội dung theo định hướng chuyên nghiệp – một cộng đồng gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng, nhà tiếp thị, nhà văn, v.v. tất cả cùng nhau chia sẻ những hiểu biết và tin tức của họ dưới một mái nhà.

Đây là một nơi tuyệt vời cho một nhà văn mới bắt đầu làm quen với nội dung đại chúng. Đây cũng là một nơi tuyệt vời cho các ý kiến ​​chuyên sâu và chuyên gia về các chủ đề kinh doanh rất cụ thể.

Xem thêm Sức mạnh tổng hợp giữa content marketing và SEO

21.Websitehcm.com

Đây là một trang chia sẻ các thông tin hữu ích cho Seo và các doanh nghiệp khi họ quan tâm đến việc quảng bá trực tuyến.Với đội ngũ Seoer địa phương được đào tạo bài bản và không ngừng khao khát kiến thức để nâng cao tầm chuyên môn .

Một ngôi nhà chứa đựng vô vàn tài liệu từ các nơi trên thế giới, nơi tinh hoa hội tụ cùng với sự giản đơn trong cách truyền đạt làm cho người đọc hay các nhà doanh nghiệp tìm thấy điểm tiệm cận gần nhất khi tìm kiếm câu trả lời.

Tóm tắt

Không ai thích một kẻ tự cơ hội chỉ tìm cách chia sẻ mà không tham gia.

Khi bạn là một thành viên quan trọng của một cộng đồng trực tuyến, cho dù đó là trò chuyện Trung bình hay Twitter, bạn sẽ có nhiều khả năng xây dựng các mối quan hệ bền chặt và trở thành một phần của cộng đồng hỗ trợ chia sẻ các liên kết của nhau.

Việc đóng góp cho Internet nói chung cũng tuân theo các nguyên tắc này. Các trang web như Medium và LinkedIn đã cho chúng tôi cơ hội chia sẻ nội dung của mình và hiển thị nội dung đó trước nhiều người hơn, nhưng đừng tận dụng điều đó bằng cách chia sẻ nội dung chất lượng thấp, không thú vị.

Loa quảng bá có thể gây mệt mỏi sau một thời gian, vì vậy hãy nhớ cách tự quảng cáo truyền thống và tham gia thảo luận thường xuyên.

Xem thêm Nơi chia sẻ và quảng bá nội dung

Leave a Reply