20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Rate this post

20 công cụ tạo content cần thiết cho năm 2021

Sáng tạo content là gì?

Sáng tạo content là quá trình tạo ý tưởng cho các chủ đề thu hút khán giả của bạn. Nó là tạo ra content bằng văn bản hoặc hình ảnh xung quanh những ý tưởng đó và cung cấp thông tin đó cho khán giả của bạn dưới dạng blog, video, đồ họa thông tin hoặc các định dạng khác.Việc tạo content thường bao gồm:

Đặt mục tiêu có thể đo lường cho content của bạn

Hiểu cách mỗi phần content phù hợp với chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn của bạn

Phát triển ý tưởng để đạt được mục tiêu của bạn thông qua động não

Nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh

Lập kế hoạch và sản xuất content hàng đầu

Liên tục tối ưu hóa và cải tiến

Đo lường và phân tích mức độ thành công của content của bạn

Khi bạn tiếp cận việc tạo content với mục tiêu trong đầu, bạn sẽ có thể mở rộng quy mô và đạt được lợi thế cạnh tranh nhờ công việc của mình.

Tất cả là về việc phát triển content có mục đích và hiểu cách bạn nên thiết lập từng phần để đảm bảo rằng content đó có kết quả có thể đo lường được.

Điều quan trọng nhất cần biết là content

sáng tạo là một quá trình. Nếu bạn có thể phát triển một quy trình tạo content vững chắc, bạn sẽ được thiết lập để thành công.

CÁc bài viết liên quan:

Có những loại content nào?

Có nhiều loại content, bao gồm blog, listicles, ebooks, infographics, video, hướng dẫn cách thực hiện và nghiên cứu điển hình.Tất cả các loại content khác nhau này thường được lưu trữ trực tuyến, hoặc là một phần của trang web, có sẵn để tải xuống hoặc có thể truy cập như một phần thưởng cho tư cách thành viên hoặc đăng ký nhận bản tin.content bạn tạo có liên quan chặt chẽ đến sự phát triển kinh doanh của bạn. 

Giống như tất cả các hoạt động tiếp thị, việc tạo content được lên kế hoạch tốt và thực hiện tốt để thu hút khán giả của bạn và tạo mức độ tin cậy với họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn.Để tận dụng tối đa khả năng sáng tạo content của mình, bạn sẽ biết loại content nào phổ biến và cách thức thay đổi content.

content gần đây đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn từ content hoàn toàn bằng văn bản, dựa trên văn bản của thế kỷ 20 sang content video và âm thanh đã vượt qua ngày nay.Podcasting nói riêng đã bùng nổ phổ biến trong vài năm qua.Hiện có hơn 700.000 podcast đang hoạt động, bao gồm mọi thứ, từ lời khuyên kinh doanh đến văn hóa đại chúng để thu hút người nghe.

Chúng tôi cũng đang xem nhiều video hơn bao giờ hết.Tại Hoa Kỳ, 85% người dùng internet xem một số loại content video hàng tháng và 55% người dùng muốn xem thêm content video từ các thương hiệu và doanh nghiệp mà họ tương tác thường xuyên. Tiếp thị video dường như cũng mang lại lợi tức đầu tư rất cao.

Tại sao việc lựa chọn công cụ phù hợp lại quan trọng?

Tạo content có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mới, chuyển đổi đối tượng hiện tại thành khách hàng hoặc khuyến khích tùy chỉnh lặp lại. Để tạo content đó, bạn có thể sử dụng một trong nhiều công cụ tạo content có sẵn để giúp bạn.Chọn công cụ phù hợp rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn tạo content hiệu quả. 

Các công cụ không thể thay thế một chiến lược content mạnh mẽ, nhưng chúng có thể giúp đẩy nhanh quá trình, thu thập thông tin chi tiết mà bạn không có và tạo ra content hoạt động tốt hơn.content không còn là thứ nên tồn tại trên trang web doanh nghiệp của bạn. Các kênh xã hội của bạn là một lối thoát mạnh mẽ khác để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và content bạn tạo cho các kênh đó sẽ tiếp cận khán giả của bạn theo cách trực tiếp hơn.

Nếu bạn hiểu đúng, sức mạnh của content xã hội có thể giúp biến khách hàng của bạn thành những người truyền bá thương hiệu. Những khách hàng hạnh phúc sẽ vui vẻ nói về điều đó trên các kênh xã hội của riêng họ, theo cách giống như những người không hài lòng khách hàng đang.

Làm thế nào bạn có thể tìm ra công cụ nào phù hợp với bạn?

Để chọn công cụ phù hợp cho công việc, trước tiên bạn nên nghĩ về loại content mà bạn muốn tạo và xem xét những gì bạn muốn content đó đạt được.Bạn cần giúp đỡ bao nhiêu? Ví dụ: bạn cần một công cụ thiết kế đồ họa đơn giản để làm cho một đồ họa thông tin trông gọn gàng, hay bạn cần một công cụ hướng dẫn bạn cách tạo ra một hình ảnh phức tạp hơn? Ngân sách của bạn là bao nhiêu? 

Bạn cần một công cụ miễn phí hay bạn có đủ khả năng chi trả cho một công cụ cao cấp?Công cụ không phù hợp có thể có nghĩa là bạn phải trả tiền cho một thứ gì đó không hữu ích, quá khó hiểu hoặc không đủ hữu ích cho những gì bạn cần làm – vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận.

20 công cụ thiết yếu để tạo content:

Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể tạo content dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Nhiều công cụ trong số này cũng có thể giúp bạn đo lường tác động của content mà bạn đã tạo.

Các công cụ bên dưới là sự kết hợp của các mô hình miễn phí, đăng ký và trả phí, đồng thời bao gồm mọi thứ từ hình ảnh đến công cụ podcasting. 

Dưới đây là một số công cụ tốt nhất để tạo content hiện có.

Công cụ tạo content trực quan

Bao gồm hình ảnh trong content của bạn có thể giúp người đọc của bạn dễ đọc hơn và hấp dẫn hơn. Tạo content trực quan là một trong những thách thức lớn hơn mà các nhà tiếp thị phải đối mặt nếu họ không có quyền tiếp cận với một nhà thiết kế.

Với những công cụ này, bạn có thể tạo content trông chuyên nghiệp mà không cần thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Canva là một trong những lựa chọn thiết kế phổ biến nhất hiện có. Nó có một loạt các mẫu cho mọi thứ từ đồ họa xã hội đến đồ họa thông tin để giúp bạn tạo hình ảnh đơn giản, sáng tạo để thúc đẩy content khác của bạn. 

Một ưu điểm lớn của Canva là nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.Có một phiên bản miễn phí và một phiên bản cao cấp. Phiên bản miễn phí có quyền truy cập hạn chế vào một số đồ họa và do tính phổ biến của nó, có thể dễ dàng vô tình sử dụng các mẫu giống như đối thủ cạnh tranh. Cho dù bạn cần quảng cáo Facebook đẹp mắt hay một đồ họa thông tin để đưa vào bài đăng trên blog, bạn có thể dễ dàng tạo nó với Canva.

Visme

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Visme là một công cụ dựa trên đám mây. Có các mẫu cho mọi thứ từ hình ảnh có thương hiệu đơn giản đến content tương tác đầy đủ. Toàn bộ quá trình tạo content của bạn có thể được thực hiện ở một nơi, đảm bảo mọi thứ được thống nhất.Có hàng triệu hình ảnh và biểu tượng để bạn lựa chọn. 

Thật không may, Visme có bản dùng thử miễn phí, nhưng sau đó phải đăng ký để có toàn quyền truy cập. Chi phí cao đối với người dùng cá nhân và một số người đã phàn nàn về việc thiếu khả năng xuất hình ảnh động.

Vectornator

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Vectornator cho phép bạn tạo các hình minh họa tinh vi, thiết kế giao diện đẹp mắt và bố cục tất cả trong một công cụ. Vectornator được sử dụng miễn phí và có các tài nguyên rất chi tiết để trợ giúp người dùng. Nó hoàn hảo cho các hình minh họa và bố cục tùy chỉnh, in ấn và thiết kế giao diện người dùng. Ngoài ra còn có một thư viện với hơn 80.000 biểu tượng miễn phí có sẵn với Iconator, một thư viện biểu tượng trong ứng dụng.

Adobe Spark

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Adobe Spark là một bộ ứng dụng tạo content tích hợp cho thiết bị di động và web, bao gồm Spark Page, Spark Post và Spark Video. Nó có thể được sử dụng cho đồ họa xã hội, trang web và video ngắn.

Sáng tạo của bạn có thể được chia sẻ ngay lập tức và tính khả dụng trên cả web và thiết bị di động giúp bạn dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của công cụ này rất cơ bản và bạn sẽ cần phải trả tiền để truy cập phần lớn các tính năng.

Place It

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Place Nó có rất nhiều mẫu cho mockup, biểu trưng, ​​mẫu thiết kế, hoạt ảnh văn bản, câu chuyện trên Instagram, tờ rơi, và hơn thế nữa. Nó có thư viện mô hình lớn nhất trên internet và cũng cung cấp cách dễ dàng nhất để tạo mô hình. 

Bạn bỏ thiết kế của mình và mô hình được tạo cho bạn.Phiên bản miễn phí có giới hạn và bạn sẽ phải trả tiền để truy cập không giới hạn.

Công cụ tạo content video

Video là một trong những định dạng content hấp dẫn nhất mà bạn có thể chia sẻ trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên, vấn đề đối với nhiều người muốn tạo video là đầu tư thường cần thiết để sản xuất content video chất lượng chuyên nghiệp.Những công cụ này có thể giúp bạn tạo video hấp dẫn, đẹp mắt. 

Mặc dù không có chỗ đứng thực sự nào cho một chuyên gia tạo video của bạn, nhưng những công cụ này có thể được sử dụng để tạo content video thu hút khán giả của bạn với một phần chi phí thấp.

Promo.com

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Quảng cáo cung cấp các công cụ và content từ việc tạo video clip. Nó có một thư viện hơn 12 triệu clip và mẫu, có thể được chỉnh sửa bằng nhạc, văn bản và biểu trưng được cấp phép. Khuyến mại có cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Chương trình khuyến mãi có một số chương trình đào tạo tốt nhất hiện có, với đào tạo trực tuyến trực tiếp, hội thảo trên web và tài liệu đào tạo. Cũng như các công cụ phổ biến khác, có nguy cơ sử dụng cùng một mẫu phổ biến mà mọi người khác đang sử dụng.

Write-on Video

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Write-on Video là một ứng dụng chỉnh sửa video để thêm văn bản, hình dán, bản ghi âm và hình vẽ vào video. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa video, làm việc trên tập lệnh và chú thích bảng phân cảnh. Công cụ này rất đơn giản để sử dụng nhưng mạnh mẽ. Nó tuyệt vời để chỉnh sửa khi đang di chuyển, tạo content video nhanh chóng và tải lên các nền tảng lưu trữ video và truyền thông xã hội với tính năng xuất trực tiếp.

Magisto

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Magisto là một công cụ trực quan để tạo content video một cách nhanh chóng. Thật dễ dàng để di chuyển các phần tử xung quanh bằng định dạng kéo và thả.Hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng tạo video đầu tiên. 

Một trong những hạn chế duy nhất là bạn sẽ cần một kết nối internet tốt, đáng tin cậy để sử dụng công cụ này. Một số người dùng cũng đã phàn nàn về phản hồi chậm từ dịch vụ khách hàng.

Movavi

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Movavi Video Editor Plus cung cấp cho bạn các tính năng của một Trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn, cũng như một số chức năng bổ sung. Bạn có thể tạo các bộ phim phong cách từ video và ảnh bằng cách thêm tiêu đề, bộ lọc, chuyển tiếp và các hiệu ứng đặc biệt.

Movavi có rất nhiều video, clip, hình dán và nhạc mẫu để bạn sử dụng trong một thư viện rộng lớn và cho phép bạn sử dụng bao nhiêu bản nhạc tùy thích với dòng thời gian nhiều bản nhạc. Một số người thấy Movavi khá đơn giản, phù hợp với người mới bắt đầu hơn là người dùng chuyên nghiệp. Các công cụ chỉnh sửa để cải thiện chất lượng video cũng bị hạn chế.

Wistia

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Wistia là phần mềm được thiết kế để giúp bạn khai thác nhiều hơn từ content của mình, cho dù bạn muốn phát triển danh sách email của mình hay tạo quảng cáo thông minh hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn theo dõi tác động của video trên trang web và các kênh xã hội của bạn.

Wistia được tích hợp sẵn các công cụ tiếp thị nâng cao, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho doanh nghiệp và khán giả của bạn.Gói miễn phí sẽ chỉ cho phép bạn chỉnh sửa ba video, trong khi gói cao cấp là một trong những gói đắt nhất hiện có với giá 999 đô la một tháng. 

Cũng có thể khó nhúng video Wistia trên các nền tảng khác, thay vì video YouTube hoặc Vimeo.

Công cụ Viết / Xuất bản content

Khi hầu hết chúng ta nghĩ về việc tạo ra content, chúng ta hầu như luôn đi thẳng vào suy nghĩ và nói về content bằng văn bản. Các định dạng khác là một cách hiệu quả để sử dụng content nhằm thúc đẩy kết quả tiếp thị, nhưng content bằng văn bản vẫn là định dạng mặc định cho nhiều doanh nghiệp.Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải làm đúng và những công cụ này có thể giúp bạn thực hiện điều đó. 

Đối với các công cụ giúp bạn tạo content bằng văn bản, bạn nên sử dụng kết hợp các tùy chọn để giúp bạn nghiên cứu từ khóa, sửa lỗi chính tả và ngữ pháp trong khi viết cũng như xây dựng và phân phối liên kết sau khi bạn viết xong.

BuzzSumo

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

BuzzSumo là một công cụ mạnh mẽ phân tích hàng nghìn phần content để cung cấp dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng nó để có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về content nào đang hoạt động và tại sao cũng như những người có ảnh hưởng nào có thể giúp bạn khuếch đại content đó.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy loại content nào phù hợp nhất với mình, vì vậy bạn có thể tạo nhiều content tương tự hơn. Bằng cách xác định những người có ảnh hưởng phù hợp, bạn có thể tìm thấy những người phù hợp để giúp content của bạn được nhiều người xem hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Bản dùng thử miễn phí hiện có sẵn, nhưng sau khi hết thời gian dùng thử, không có phiên bản miễn phí của BuzzSumo. Giá có thể hơi cao đối với các công ty mới hoặc nhỏ hơn. Nó cũng thiếu dữ liệu cho các trang web mới, điều này có thể gây khó khăn cho việc nghiên cứu từ khóa.

Ahrefs

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Công cụ này là một bộ công cụ SEO tất cả trong một, có thể được sử dụng để giúp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa, kiểm tra trang web, nghiên cứu content, theo dõi xếp hạng và giám sát lượt đề cập.Cơ sở dữ liệu có 8 tỷ từ khóa và 421 tỷ trang được lập chỉ mục, cho độ chính xác dữ liệu tối đa. 

Một lợi thế lớn là gói miễn phí trọn đời, mặc dù các phiên bản trả phí cũng có sẵn. Tuy nhiên, quyền truy cập vào một số công cụ bị hạn chế đối với các gói rẻ hơn. Khối lượng tuyệt đối của các công cụ có thể quá sức đối với những người mới làm quen với SEO.

Grammarly

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Công cụ này giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Nó cung cấp các gợi ý chi tiết trong thời gian thực để cải thiện khả năng lựa chọn từ, giọng điệu và ngữ pháp. Bạn có thể sử dụng Grammarly cho email, bài báo hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn đang viết.Sử dụng công cụ để thêm đánh bóng và chuyên nghiệp. 

Phiên bản miễn phí rất tốt, mặc dù, để có toàn quyền truy cập, bạn cần phải trả tiền. Đôi khi, nó có thể đọc chậm, tùy thuộc vào nơi bạn đang sử dụng nó và sự hiểu biết theo ngữ cảnh không phải lúc nào cũng chính xác.

Buffer

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Buffer là một nền tảng trực quan để quản lý phương tiện truyền thông xã hội, được sử dụng để thúc đẩy mức độ tương tác và kết quả. Bộ sản phẩm của họ có thể được sử dụng để xuất bản, tương tác, phân tích và cộng tác nhóm.

Phiên bản miễn phí là một lựa chọn chắc chắn, nhưng nếu bạn cần nhiều tài khoản xã hội hơn được liên kết với công cụ, giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn. Một nhược điểm là thiếu tích hợp với Instagram.

Hemingway

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Công cụ miễn phí này giúp bài viết của bạn rõ ràng và dễ đọc hơn. Chạy bản sao của bạn thông qua ứng dụng web và trong vài giây, bạn sẽ thấy các đề xuất để rút ngắn câu và làm cho bài viết của bạn tốt hơn cho người đọc.

Miễn phí là một lợi thế lớn, nhưng thật không may, không có widget nào có sẵn để sử dụng trên Chrome hoặc Safari, mà các công cụ tương tự khác có.

Công cụ Podcast

Podcasting đã trở nên phổ biến trong vài năm qua, đặc biệt là đối với những người đang tiếp thị B2B.Với mức độ phổ biến gia tăng này, việc tự tạo một podcast và tạo ra một số tương tác lớn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

Có các công cụ phù hợp thực sự có thể giúp bạn tối đa hóa kênh này.Nhiều doanh nghiệp coi âm thanh như một công cụ, vì vậy bằng cách bắt đầu một podcast, bạn có thể vượt lên dẫn trước đối thủ. 

Sử dụng các công cụ để ghi lại các cuộc phỏng vấn dễ dàng hơn, phân phối các tập của bạn trên các nền tảng khác nhau với nỗ lực tối thiểu và theo dõi số liệu phân tích để theo dõi sự phát triển và thành công của bạn.

Transistor

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Công cụ đơn giản, hiện đại này cung cấp dịch vụ lưu trữ và phân tích podcast. Chỉ cần ghi lại âm thanh của bạn, tải nó lên Transistor và nó sẽ giúp bạn phân phối podcast của mình tới Apple Podcasts, Spotify và Google Podcasts.

Hiện có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử công cụ này để xem nó có phù hợp với bạn và podcast của bạn hay không.Việc thu hẹp phân tích trong một khoảng thời gian nhất định có thể phức tạp hơn, điều này không lý tưởng cho các podcast có nhiều tập. 

Trình tạo trang web tích hợp rất hữu ích nhưng có thể khó hiểu.

Play

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Đây là một trình tạo giọng nói AI và phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói. Tạo giọng nói thực tế từ văn bản bằng cách sử dụng giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất từ ​​Google, Amazon, IBM và Microsoft. 

Có thể chuyển đổi văn bản thành âm thanh có thể cải thiện mức độ tương tác, khả năng tiếp cận và SEO.

Hiện có hơn 260 giọng nói và 55 ngôn ngữ có sẵn. Tuy nhiên, một số người dùng thấy nó có nhiều lỗi và việc sửa lỗi không dễ dàng.

Anchor

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Anchor giúp mọi người dễ dàng bắt đầu một podcast thông qua các ứng dụng từng đoạt giải thưởng dành cho iOS, Android và web của họ. 

Nó cung cấp các công cụ dễ sử dụng, phân tích đơn giản, phân phối một chạm và lưu trữ podcast không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

Bất kể kinh nghiệm, Anchor rất dễ sử dụng. Một số người dùng báo cáo sự cố kết nối không thường xuyên và chỉ có sẵn các chỉ số tối thiểu, nhưng đây là một công cụ rất hoàn chỉnh vì nó miễn phí.

Squadcast

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Với Squadcast, bạn có thể ghi lại các podcast chất lượng phòng thu từ mọi nơi, Bạn có thể ghi từ xa, với chỉnh sửa đơn giản, để tạo podcast và video hấp dẫn. Nền tảng trực quan cho phép bạn kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. 

Bạn có thể thử nghiệm dịch vụ với bản dùng thử miễn phí 7 ngày, mặc dù sau đó sẽ phải trả phí.Tuy nhiên, ngay cả ở cấp cao nhất, chỉ có 25 giờ ghi âm mỗi tháng, điều này là không đủ cho các podcast lớn hơn, những người đã ghi tốt từ trước. 

Tự động sao lưu là một lợi thế lớn, vì âm thanh của bạn sẽ luôn an toàn.

Zencastr

Zencastr là một công cụ hiện đại dựa trên web để sản xuất podcast chất lượng cao. Với bộ công cụ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng, công cụ này cho phép các nhà sản xuất podcast nhanh chóng và dễ dàng ghi lại khách của họ qua web với chất lượng phòng thu.

Việc chỉnh sửa được thực hiện dễ dàng với các tệp mp3 riêng biệt cho các bản ghi âm của khách. Một số người dùng báo cáo rằng không dễ dàng để kiểm tra các mức độ cho đến khi âm thanh đã được xuất. Zencastr cũng không thể được sử dụng trên Safari.

Mặc dù các công cụ không nên và sẽ không bao giờ thay thế được các kỹ năng tạo content thực tế, nhưng chúng hoàn toàn có thể giúp bạn đưa content của mình lên một tầm cao mới.

SEMRush

20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Để giúp bạn tìm thấy những gì mọi người đang tìm kiếm xung quanh một chủ đề cụ thể, chỉ cần nhập từ khóa hoặc cụm từ của bạn và xem điều kỳ diệu xảy ra. SEMrush sẽ kéo từ khóa đối sánh cụm từ, từ khóa liên quan và kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Người dùng trả phí có nhiều tính năng hơn và phiên bản chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ miễn phí khi tìm kiếm ý tưởng.

Phần kết luận

Tất cả những công cụ này nên được sử dụng để giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc mà bạn cần để lập kế hoạch cho các phần content tốt hơn, tạo hình ảnh đẹp hơn hoặc thử các định dạng content mới.

Các chiến lược content tốt nhất phải cân bằng các loại content khác nhau với sự kết hợp của các chiến thuật để quảng bá và phân phối.Nếu bạn biết các công cụ và tài nguyên phù hợp để sử dụng, bạn có thể tạo content tập trung vào người dùng để thúc đẩy thành công. Đây là bước đầu tiên để tạo lợi thế cho bản thân trước đối thủ.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng một phần content trên nhiều nền tảng bằng cách điều chỉnh nó thành một định dạng khác.Ví dụ: nếu bạn đã viết một bài đăng trên blog đã tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập trang web cho bạn, thì bạn biết đây là điều mà khán giả của bạn quan tâm.

Bạn có thể lấy bài đăng trên blog này và sử dụng nó làm cơ sở cho một tập podcast của mình hoặc mở rộng nó thành một loạt các bài đăng dài hơn có thể được đối chiếu thành sách điện tử.

Danh sách các công cụ tạo content này có thể dễ dàng liệt kê hàng trăm công cụ và tài nguyên, nhưng đây là một số công cụ tốt nhất để bạn thử. 

Thử nghiệm các công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn với bản dùng thử miễn phí của chúng và xem công cụ nào mang lại kết quả tốt nhất cho bạn và chiến lược content của bạn.

Leave a Reply