Rate this post

16 Phần mềm check stress của PC hàng đầu để kiểm tra CPU, RAM và GPU 

Danh sách Phần mềm check stress của PC hàng đầu: Phần mềm kiểm tra stress của CPU, GPU, RAM và PC tốt nhất năm 2021.

Kiểm tra stress là một loại kiểm tra hiệu suất xác nhận giới hạn cao nhất của máy tính, thiết bị, chương trình hoặc mạng của bạn với mức tải cực hạn.

Các bài viết liên quan:

Mục đích check stress

Kiểm tra stress sẽ kiểm tra hoạt động của hệ thống, mạng hoặc ứng dụng dưới một tải trọng lớn. Nó cũng kiểm tra xem hệ thống có thể phục hồi trong khi trở lại giai đoạn bình thường hay không.

Mục đích chính của kiểm thử stress là để kiểm tra khả năng phục hồi của hệ thống, chương trình, thiết bị hoặc mạng.

Có năm loại kiểm tra stress khác nhau, tức là Kiểm tra stress phân tán, Kiểm tra stress ứng dụng, Kiểm tra stress giao dịch, Kiểm tra stress toàn thân và Kiểm tra stress khám phá.

Bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn công cụ kiểm tra ứng suất phù hợp. Lựa chọn công cụ tùy thuộc vào loại kiểm tra mà bạn muốn thực hiện như Kiểm tra stress cho PC của bạn, Kiểm tra stress cho CPU, Kiểm tra stress cho RAM hoặc Kiểm tra stress cho GPU.

Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy các yếu tố khác nhau của kiểm tra stress.

Trong khi thực hiện kiểm tra stress phần cứng, chúng tôi cần theo dõi các yếu tố khác nhau như nhiệt độ, v.v. và nó thay đổi tùy theo thiết kế mô hình và cơ sở hạ tầng. Phạm vi của thử nghiệm stress, cũng như rủi ro, nên được xem xét trước khi nó được thực hiện.

Nếu bạn đang thực hiện kiểm tra stress trên máy tính thì trọng tâm của kiểm tra stress sẽ tập trung vào hai thành phần, tức là CPU và bộ nhớ.

Kiểm tra mức độ stress của CPU được thực hiện để kiểm tra hiệu suất của CPU sau khi chạy ở tốc độ tối đa cho đến nhiệt độ tối đa.  Các khối lượng và khả năng vận hành của nó cùng các lõi hoạt động với công suất tối đa cũng được kiểm tra.

Kiểm tra stress của GPU được thực hiện để kiểm tra giới hạn của nó bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh xử lý của nó. stress kiểm tra RAM là điều đầu tiên bạn nên thực hiện nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào như màn hình xanh hoặc khởi động lại hệ thống.

Các công cụ khác nhau sử dụng các kỹ thuật khác nhau để kiểm tra hiệu suất của hệ thống. Ví dụ, một số công cụ sử dụng cảnh 3D hoặc một số công cụ sử dụng các số nguyên tố.

Mẹo: Kiểm tra ứng suất phần cứng nên được thực hiện theo cách sử dụng của nó. Trong khi thực hiện kiểm tra stress phần cứng, hãy đảm bảo rằng CPU của bạn được thông gió tốt, được làm mát đúng cách, v.v. Quan trọng nhất, hãy kiểm tra xem nguồn điện có tốt không.

Danh sách các phần mềm kiểm tra stress hàng đầu

Dưới đây là những công cụ kiểm tra độ stress trên máy tính hàng đầu được sử dụng trên toàn thế giới.

So sánh các công cụ hàng đầu để kiểm tra stress

Công cụ kiểm tra stressViết kịch bảnTốt nhất choNăng lựcLoại công cụ kiểm tra có thể thực hiệnGiá
LoadTracerDựa trên GUI. Yêu cầu Zero Scripting.Kiểm tra hiệu suất của Ứng dụng Web.Nó có thể mô phỏng nhiều máy khách ảo.Hoạt động với mọi trình duyệt và bất kỳ công nghệ nào.Kiểm tra stress, Kiểm tra tải, Kiểm tra độ bền.Miễn phí
JmeterHỗ trợ GUI và Scripting.Kiểm tra hiệu suất của Ứng dụng Web.Nó hoạt động cho các ứng dụng Web, Máy chủ, Nhóm máy chủ và mạng.Kiểm tra năng suất.Miễn phí
LocustHỗ trợ mã hóa Python.Nó cung cấp một chức năng để kiểm tra số lượng đồng thời mà hệ thống có thể xử lý.Nó có thể thực hiện kiểm tra tải trên nhiều máy phân tán.Kiểm tra tảiMiễn phí
BlazeMeterUI và Scripting.Dễ sử dụng.Hoạt động với các công cụ Nguồn mở. Ghi lại lưu lượng truy cập cho Ứng dụng web dành cho thiết bị di động & Gốc trên bất kỳ loại thiết bị nào.Kiểm tra hiệu suất, kiểm tra liên tục, kiểm tra chức năng, kiểm tra ngâm, kiểm tra API, kiểm tra Trang web và ứng dụng.Miễn phí,Cơ bản: $ 99 / tháng,Pro: $ 499 / tháng
MSử dụng kiến ​​trúc phân tán nút.Cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn trong nhiều giờ.Nó hỗ trợ các miền và công nghệ khác nhau.Kiểm tra chức năng, Kiểm tra tải, Kiểm tra hiệu suất.Giá bắt đầu từ $ 149 mỗi tháng.

#1) Heaven & Valley Benchmarks

Giá: Nó có ba gói định giá, tức là Cơ bản, Nâng cao và Chuyên nghiệp. Gói cơ bản là miễn phí. Gói nâng cao sẽ khiến bạn mất $ 19,95. Gói chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn của bạn 495 đô la.

Nó có thể thực hiện kiểm tra hiệu suất và độ ổn định cho hệ thống làm mát, nguồn điện, card màn hình và phần cứng PC. Nó hỗ trợ Windows, Linux và Mac OS. Đối với thử nghiệm stress GPU, nó hỗ trợ ATI, Intel và NVIDIA.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp hỗ trợ tự động hóa dòng lệnh.
 • Nó cung cấp các báo cáo ở định dạng CSV.
 • Các tính năng chính của nó bao gồm theo dõi nhiệt độ GPU và đồng hồ.

#2) 3DMark

Giá: 3DMark có sẵn với giá $ 29,99.

3DMark là công cụ đo hiệu suất của các thành phần chơi game trên máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Nó có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Đặc trưng:

 • Kiểm tra tính năng DLSS.
 • Nó hỗ trợ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Nó có sẵn cho Windows, Android và iOS.

#3) Locust

Miễn phí

Giống như JMeter, Locust cũng là một công cụ mã nguồn mở để kiểm tra tải. Nó hỗ trợ xác định mã người dùng bằng mã Python. Thay vì giao diện người dùng rườm rà, nó cung cấp cho bạn cơ sở để mô tả thử nghiệm của bạn bằng mã Python.

Đặc trưng:

 • Nó hỗ trợ chạy các bài kiểm tra tải trên nhiều máy phân tán.
 • Nó có thể mở rộng vì hàng triệu người dùng có thể được mô phỏng đồng thời.
 • Hành vi của người dùng có thể được xác định trong mã.

#4) BlazeMeter

Giá: BlazeMeter cung cấp ba gói định giá, tức là Miễn phí, Cơ bản ($ 99 mỗi tháng) và Pro ($ 499 mỗi tháng).

BlazeMeter có thể được sử dụng để kiểm tra Hiệu suất, kiểm tra liên tục, kiểm tra chức năng và kiểm tra ngâm API, Trang web và Ứng dụng. Nó sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các công cụ mã nguồn mở như JMeter, Selenium và Gatling, v.v.

Đặc trưng:

 • Hiệu suất của giao diện người dùng có thể được theo dõi khi tải.
 • Không cần mã hóa để thực hiện kiểm tra hiệu suất trên URL.
 • Blazemeter sẽ cung cấp báo cáo thời gian thực và phân tích toàn diện.
 • Nó cung cấp nhiều tùy chọn để ghi lại lưu lượng của Ứng dụng web gốc và ứng dụng di động. Tính năng này hoạt động cho mọi loại thiết bị.
 • Nó cung cấp nhiều tính năng hơn như khả năng mở rộng, mô phỏng mạng và tích hợp giám sát.

#5) Load Multiplier

Giá: Load Multiplier có các gói giá linh hoạt để kiểm tra chức năng, tải và hiệu suất. Nó cung cấp các gói khác nhau cho Trình mô phỏng máy khách, Trình mô phỏng máy chủ, Trình ghi HTTP / HTTPS và cho JSON Proxy. Giá bắt đầu từ $ 149 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn cho dịch vụ của nó.

Hệ số tải trọng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực và công nghệ khác nhau. Nó bao gồm Máy chủ hoặc Máy khách SIP, Máy chủ hoặc Máy khách IMS, Máy chủ hoặc Máy khách HTTP và Máy chủ hoặc Máy khách WebRTC. Nó cung cấp các công cụ kiểm tra khác nhau để kiểm tra BFSI, Telecom, VoIP, Media, Web, WebRTC và Sản phẩm độc quyền.

Đặc trưng:

 • Thiết kế tối ưu cao.
 • Nó mang lại cho bạn sự linh hoạt khi sử dụng một máy, một cụm máy hoặc tạo ra một hoặc nhiều bệ thử để tạo ra khối lượng tải.
 • Nó cũng cung cấp một khuôn khổ tự động hóa thử nghiệm.

Phần mềm kiểm tra stress của máy tính hoặc máy tính

Thực hiện kiểm tra stress là tạo ra và duy trì một môi trường không thuận lợi. Để kiểm tra tính ổn định của PC, nên thực hiện kiểm tra stress trên nó. Kiểm tra stress của PC bao gồm giám sát nhiệt độ và tải của các thành phần khác nhau.

Các công cụ kiểm tra stress của CPU, GPU, RAM và bo mạch chủ sẽ giúp bạn theo dõi các thành phần và cung cấp thông tin về nhiệt độ, tải, tốc độ quạt và một số yếu tố khác. Chúng tôi đã đưa vào danh sách các công cụ kiểm tra stress hàng đầu để bạn tham khảo. Danh sách bao gồm một công cụ có tên PCMark 10, một công cụ để đo điểm chuẩn.

Quá trình đo điểm chuẩn tương tự như kiểm tra stress. Thử nghiệm stress được thực hiện để kiểm tra độ ổn định và điểm chuẩn là để đo lường và đánh giá hiệu suất tối đa.

#6) PCMark 10

Giá: Phiên bản cơ bản của PCMark 10 là miễn phí. Phiên bản nâng cao của PC Mark 10 sẽ có giá 29,99 đô la. Cả hai đều dành cho người dùng gia đình. PCMark 10 Professional Edition dành cho doanh nghiệp. Giá của gói này bắt đầu từ $ 1495 mỗi năm.

Nó thực hiện kiểm tra cho một loạt các hoạt động. Nó bao gồm các hoạt động từ nhiệm vụ năng suất hàng ngày đến công việc đòi hỏi nội dung kỹ thuật số.

Có ba sản phẩm của PCMark 10, tức là PCMark 10 benchmark, PCMark 10 Express và PCMark 10 Extended. Điểm chuẩn PCMark 10 dành cho các tổ chức đánh giá PC. PCMark 10 Express dành cho các tác vụ công việc cơ bản. PCMark 10 Extended là để đánh giá toàn bộ hiệu suất của hệ thống.

Đặc trưng:

 • Phiên bản mới nhất có các phiên bản mới và cải tiến.
 • Nó hỗ trợ hệ điều hành Windows và Windows 10 cũng được hỗ trợ.
 • Nó cung cấp các tùy chọn chạy mở rộng và tùy chỉnh.
 • Nó cung cấp báo cáo đa cấp.
 • Không cần chọn chế độ như trong PCMark 8.

#7) HeavyLoad

Miễn phí.

JAM Software cung cấp sản phẩm HeavyLoad to Stress test PC của bạn. HeavyLoad là một phần mềm miễn phí. Nó đặt một tải nặng lên máy trạm hoặc máy chủ của bạn. HeavyLoad có thể gây stress cho việc kiểm tra CPU, GPU và bộ nhớ.

Đặc trưng:

 • Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các phương pháp kiểm tra theo nhu cầu của bạn.
 • Nó cho phép bạn chọn các lõi có sẵn để thử nghiệm.
 • Nó kiểm tra hoạt động của hệ thống với dung lượng ổ đĩa ngày càng cạn kiệt.
 • Nó cũng kiểm tra phân bổ bộ nhớ với bộ nhớ khan hiếm.
 • Đối với thử nghiệm stress của GPU, nó sử dụng đồ họa được kết xuất 3D.

#8) BurnInTest

Giá: Nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày. BurnInTest Standard Edition sẽ có giá 59 đô la và phiên bản Professional sẽ có giá 95 đô la. Hỗ trợ và cập nhật được bao gồm với cả hai gói giá cả.

BurnInTest là một công cụ để kiểm tra tải và stress của PC Windows. BurnInTest sẽ cho phép bạn kiểm tra stress tất cả các hệ thống con máy tính của bạn đồng thời. Để lưu trữ kết quả kiểm tra ở một nơi trung tâm, nó có thể được tích hợp với Bảng điều khiển quản lý PassMark.

Đặc trưng:

Nó sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và chẩn đoán PC.

Vì nó có thể thực hiện kiểm tra đồng thời, nó làm giảm thời gian cần thiết để kiểm tra.

Nó có thể thực hiện kiểm tra CPU, Ổ cứng, SSD, RAM & ổ quang, Card âm thanh, Card đồ họa, Cổng mạng và Máy in.

Phần mềm kiểm tra stress của CPU

CPU cần được kiểm tra stress để đảm bảo tính ổn định của nó. Nó được kiểm tra stress bằng cách sử dụng khối lượng công việc khắc nghiệt, mức sử dụng bộ nhớ, tốc độ đồng hồ, điện áp và các loại tác vụ khác nhau.

Trước khi thực hiện loại kiểm tra này, các thông số khác nhau như nhiệt độ, ép xung, ép xung và ép xung phải được thay đổi tùy theo mức tải nặng của CPU.

Trong khi thực hiện kiểm tra stress của CPU, CPU phải được thông gió và làm mát đúng cách. Trong khi chạy kiểm tra stress của CPU, nhiệt độ phải được theo dõi thường xuyên. CoreTemp là phần mềm tùy chọn có thể được sử dụng để theo dõi nhiệt độ. Bước này có thể tránh được những thiệt hại do quá nhiệt.

Nhiệt độ của CPU nên là bao nhiêu?

Câu trả lời cho câu hỏi này tùy thuộc vào kiểu máy nhưng nó có thể ở mức tối đa là 80 độ C. Vì lý tưởng nhất là nhiệt độ khoảng 50 đến 70 độ C. Với các kiểu máy của Intel, nhiệt độ có thể cao hơn.

Ngoài ra, trong khi chạy thử nghiệm, hãy đảm bảo rằng mức sử dụng CPU là 100%. Nếu chúng ta lấy ví dụ về chương trình Prime95, thì ít nhất nó phải chạy trong 3 đến 6 giờ để ép xung CPU một cách chính xác. Một số công cụ hàng đầu để kiểm tra stress của CPU được liệt kê dưới đây.

#9) Core Temp

Miễn phí

Core Temp là một công cụ mạnh mẽ để theo dõi nhiệt độ của từng lõi của mọi bộ xử lý của hệ thống. Nó sẽ hiển thị nhiệt độ trong thời gian thực với khối lượng công việc thay đổi. Nó hoạt động cho các bộ vi xử lý Intel, AMD và VIA * 86.

Đặc trưng:

 • Bo mạch chủ bất khả tri.
 • Hỗ trợ tùy biến.
 • Hỗ trợ khả năng mở rộng.
 • Một nền tảng cho plugin sẽ hữu ích cho các nhà phát triển cũng được bao gồm.

#10) HWiNFO64

Miễn phí

HWiNFO64 là phần mềm chẩn đoán cho hệ thống Windows và DOS. Nó có thể thực hiện phân tích, giám sát và báo cáo phần cứng. Nó có các tính năng tùy chỉnh, báo cáo mở rộng và thông tin phần cứng chuyên sâu. Bạn có thể tải về miễn phí.

Đặc trưng:

 • Nó sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu về phần cứng.
 • Nó thực hiện giám sát hệ thống trong thời gian thực.
 • Nó sẽ cung cấp các báo cáo mở rộng. Nó cung cấp nhiều loại báo cáo.
 • Nó hỗ trợ các thành phần phần cứng của Intel, AMD và NVIDIA.

#11) Prime95

Miễn phí

Prime95 là công cụ kiểm tra stress của CPU và RAM. Nó cung cấp tùy chọn để thực hiện kiểm tra stress trên cả bộ nhớ và bộ xử lý. Phiên bản mới của nó bao gồm một tiểu dự án tìm kiếm đồng yếu tố Mersenne nguyên tố. Prime95 có thể được sử dụng theo hai cách, tức là tự động và thủ công. Bạn có thể tải về miễn phí.

Đặc trưng:

 • Nó có một bao thanh toán P-1 mới được thêm vào.
 • Nó cũng đã bao gồm Bước 1 GCD cho ECM.
 • Đối với các bài kiểm tra LL, nó có thể thực hiện kiểm tra lỗi nâng cao.
 • Nó hỗ trợ Windows, Mac OS, Linux và FreeBSD.

#12) Cinebench

Miễn phí

Cinebench có sẵn cho Windows cũng như Mac OS. Nó được sử dụng để đo hiệu suất của CPU và GPU. Để đo hiệu suất của CPU, nó bao gồm một cảnh 3D giống như ảnh thực trong một kịch bản thử nghiệm. Cảnh này sử dụng các thuật toán khác nhau và gây stress cho tất cả các lõi bộ xử lý có sẵn.

Đặc trưng:

 • Hiệu suất của hệ thống được kiểm tra bằng cảnh 3D.
 • Tất cả các lõi có sẵn được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các thuật toán khác nhau.
 • Nó hiển thị kết quả dưới dạng điểm. Con số này càng cao thì bộ vi xử lý càng nhanh.

Các công cụ bổ sung để kiểm tra stress của CPU:

# 1) AIDA64

AIDA64 có thể phát hiện các thẻ video giả mạo của NVIDIA và giám sát các giá trị cảm biến. Nền tảng CPU Intel và AMD mới nhất được hỗ trợ bởi AIDA64. Nó cung cấp Ứng dụng cho điện thoại iOS và Windows. Các ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí.

# 2) IntelBurn Test 

IntelBurn Test là một chương trình phần mềm miễn phí để đơn giản hóa việc sử dụng Linpack. Linpack được cung cấp bởi Intel (R) để thực hiện kiểm tra stress của CPU. Kiểm tra IntelBurn hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Phần mềm kiểm tra stress RAM

Trong khi thực hiện kiểm tra stress phần cứng, bộ nhớ và CPU là hai thành phần được kiểm tra stress về khối lượng công việc khắc nghiệt, mức sử dụng bộ nhớ, nhiệt, ép xung và điện áp.

Cạc đồ họa kém, trình điều khiển kém, quá nóng hoặc bộ nhớ kém có thể là những lý do khiến màn hình xanh và khởi động lại hệ thống. Do đó, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào như màn hình xanh hoặc khởi động lại hệ thống, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bộ nhớ trước. Một trong những lý do cho khuyến nghị như vậy là nó dễ thực hiện hơn.

Với kiểm tra bộ nhớ, chúng tôi đặc biệt kiểm tra kỹ thuật cấp phát bộ nhớ của máy tính với bộ nhớ khan hiếm. Chúng tôi đã liệt kê một số công cụ kiểm tra RAM Stress để bạn tham khảo.

#13) MemTest86

Giá: Nó cung cấp ba gói định giá, tức là Miễn phí, Chuyên nghiệp và Phiên bản trang web. Giá của phiên bản chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 44. Phiên bản trang web sẽ có giá $ 2640.

MemTest86 là chương trình kiểm tra bộ nhớ. Để kiểm tra RAM, nó sử dụng các thuật toán toàn diện và các mẫu kiểm tra. Nó có thể sử dụng 13 thuật toán khác nhau và hỗ trợ các công nghệ mới nhất.

Đặc trưng:

 • Nó có các tính năng như tạo tệp báo cáo và các báo cáo có thể tùy chỉnh.
 • Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Nó có thể khởi động từ USB.
 • Nó hỗ trợ đa xử lý, UEFI BIOS, DDR2 / DDR3 và DDR4.

#14) Stress-ng

Miễn phí

Stress-ng là chương trình kiểm tra hệ thống con máy tính của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thực hiện các giao diện nhân hệ điều hành. Nó có thể thực hiện hơn 200 bài kiểm tra stress. Nó có 70 bài kiểm tra stress CPU cụ thể và 20 bài kiểm tra stress bộ nhớ ảo. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux.

Đặc trưng:

 • Nó có khoảng 200 bài kiểm tra stress.
 • Nó được thiết kế theo cách mà các hệ thống con và giao diện nhân hệ điều hành khác nhau sẽ được thực thi.
 • Nó có 70 bài kiểm tra stress dành riêng cho CPU, bao gồm dấu phẩy động, số nguyên, thao tác bit và luồng điều khiển.
 • Nó có thể thực hiện 20 bài kiểm tra stress cho bộ nhớ ảo.

Phần mềm kiểm tra stress của GPU

Kiểm tra mức stress thẳng của GPU được thực hiện để kiểm tra các giới hạn của cạc đồ họa. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng đầy đủ sức mạnh xử lý của nó. Trong quá trình kiểm tra stress, bạn có thể theo dõi GPU bằng công cụ ép xung.

Mục đích của kiểm tra stress của GPU là để xảy ra sự cố hoặc quá nóng hoặc để đảm bảo rằng cạc đồ họa sẽ không bị hỏng ngay cả khi sử dụng nhiều. Trong khi thực hiện thử nghiệm, nhiệt độ phải được theo dõi thường xuyên và không được vượt quá 100 độ C.

Chúng tôi đã chọn các công cụ tốt nhất để kiểm tra stress của GPU và đã liệt kê chúng bên dưới. Chúng tôi muốn cung cấp một số mẹo để lựa chọn công cụ kiểm tra mức stress thẳng của GPU:

Công cụ sẽ có thể đọc bất kỳ đầu ra cảm biến nào và ghi nó vào một tệp trong thời gian thực.

Nó nên có một màn hình ít lộn xộn hơn.

Hỗ trợ của công cụ cho nhà cung cấp cạc đồ họa (như NVIDIA, AMD hoặc ATI)

#15) GPU-Z

Miễn phí

GPU-Z sẽ cung cấp cho bạn thông tin về card màn hình và bộ xử lý đồ họa. Nó là một chương trình nhẹ. Nó có nhiều tính năng bao gồm hỗ trợ các thiết bị NVIDIA, AMD, ATI và Intel Graphics. Nó hỗ trợ hệ điều hành Windows (32 và 64 bit). Nó cũng sẽ giúp bạn sao lưu cạc đồ họa và BIOS.

Khuyến nghị đọc = >> Cách cập nhật BIOS trên Windows 10

Đặc trưng:

 • Sao lưu BIOS card đồ họa.
 • Kiểm tra tải cho cấu hình làn PCI-Express.
 • Nó có thể hiển thị bộ điều hợp, ép xung, đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D & GPU và hiển thị thông tin.
 • Nó có thể được sử dụng để kiểm tra stress của các thiết bị đồ họa NVIDIA, AMD, ATI và Intel.

#16) MSI Afterburner

Miễn phí

MSI Afterburner được sử dụng cho mục đích ép xung và giám sát. Nó sẽ cho phép bạn chạy các điểm chuẩn trong trò chơi. Nó có thể quay video để chơi trò chơi hoặc cũng có thể chụp ảnh màn hình trong trò chơi. Nó có sẵn miễn phí. Nó cũng hỗ trợ card đồ họa của tất cả các công ty.

Đặc trưng:

 • Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ người hâm mộ.
 • Điểm chuẩn.
 • Quay video.
 • Nó hỗ trợ card đồ họa của tất cả các hãng.

Phần kết luận

Chúng tôi đã xem xét và so sánh các công cụ kiểm tra Stress hàng đầu hiện có trên thị trường. Như chúng ta đã thấy LoadTracer, JMeter, Locust, Blazemeter và Load Multiplier là những công cụ Kiểm tra ứng suất hàng đầu.

HWiNFO64 là công cụ để kiểm tra stress của CPU, GPU và RAM. Cinebench có thể được sử dụng để kiểm tra stress của CPU và GPU. Prime95 rất hữu ích trong việc kiểm tra stress của CPU và RAM.

PCMark10, BurnIn Test, HeavyLoad và Intel Extreme Tuning Utility là những công cụ hàng đầu để kiểm tra stress của PC. CoreTemp, AIDA64 và IntelBurn Test là phần mềm kiểm tra stress CPU tốt nhất.

MemTest86 và Stress-ng là các công cụ để kiểm tra stress của RAM. GPU-Z, MSI Afterburner, Valley Benchmarks, 3DMark và FurMark là phần mềm hàng đầu để kiểm tra stress của GPU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now