Rate this post

Cách đây không lâu, keylogger từng là phần cứng được thiết kế để ghi lại những lần gõ phím được gõ trên một hệ thống cụ thể. Cuối cùng, các giải pháp dựa trên phần mềm đã trở nên phổ biến hơn so với đối tác phần cứng do khả năng triển khai dễ dàng hơn và tính khả dụng cao hơn. Các chương trình được gọi là keylogger ngày nay có nhiều khả năng hơn là ghi lại các lần gõ phím.

Các bài viết liên quan:

Nói chung, keylogger là một phần mềm ghi lại những lần gõ phím trên máy tính. Bất chấp cái tên, hầu hết các phần mềm keylogger ngày nay thực sự là các ứng dụng giám sát hoạt động của người dùng, có thể đo lường năng suất và phân tích hành vi của nhân viên hoặc con cái của bạn. Điều này là do họ có khả năng ghi clipboard, chụp ảnh màn hình, theo dõi hoạt động internet và ghi nhật ký sử dụng ứng dụng.

Keylogger miễn phí tốt nhất là gì?

Hầu hết các phần mềm keylogger miễn phí hiện nay đều cung cấp tính năng ghi lại thao tác gõ phím, giám sát clipboard, hoạt động internet và nhật ký ứng dụng ngoài tính năng chụp ảnh màn hình và việc chọn phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả phụ thuộc vào mức độ dễ dàng người dùng có thể hoàn thành công việc bằng phần mềm.

Tại Bestxsoftware, chúng tôi sản xuất các ứng dụng giúp người dùng hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất và chúng tôi thường xuyên kiểm tra và so sánh phần mềm của mình để theo kịp công nghệ mới nhất và cải thiện chất lượng. Chúng tôi đã so sánh Best Free Keylogger với 9 phần mềm tương tự khác và đây là kết quả. Hãy xem 10 phần mềm keylogger miễn phí có sẵn vào năm 2022 để bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Dưới đây là những ứng dụng keylogger miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống vào năm 2022.

KidloggerKidlogger

KidLogger cung cấp phiên bản miễn phí, theo cách nói của họ là “Tài khoản cơ bản” và hai gói dựa trên đăng ký khác: “Chuẩn” và “Chuyên nghiệp”. Miễn phí ghi lại các lần gõ phím, chụp ảnh màn hình theo khoảng thời gian đã định và ghi lại việc sử dụng ứng dụng để bạn có thể tìm hiểu những gì đã gõ trên máy tính và những gì được nhìn thấy trên màn hình cũng như những ứng dụng được sử dụng bởi con bạn.

Giống như hầu hết các phần mềm keylogger miễn phí khác, KidLogger cung cấp các báo cáo dưới dạng tệp HTML. Nó cũng có thể tạo nhật ký ở định dạng CSV và JSON. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của keylogger miễn phí này là nó cho phép bạn xem các báo cáo thông qua cổng web của nó, bạn có thể thiết lập các báo cáo này bằng địa chỉ email của mình. KidLogger tải nhật ký lên dung lượng đĩa 9MB mà bạn đã được cấp trên máy chủ của họ và lưu trữ dữ liệu của bạn trong 9 ngày.

Best Free Keylogger

Best Free Keylogger có khả năng ghi lại tổ hợp phím, khay nhớ tạm, ảnh chụp màn hình, hoạt động internet và ứng dụng; nó cũng có thể là phần mềm kiểm soát của phụ huynh mà bạn lựa chọn. Nó có thể lọc nội dung web dựa trên nội dung văn bản hoặc danh mục của chúng nếu chúng rơi vào danh mục không phù hợp như khiêu dâm, ma túy, cờ bạc, v.v. Hơn nữa, nó có khả năng đặt giới hạn cho các ứng dụng và bạn chỉ có thể cho phép truy cập internet trong một khoảng thời gian nhất định . Việc kích hoạt các bộ lọc này chỉ cần một cú nhấp chuột và ngay cả người không có nhiều kinh nghiệm về phần mềm giám sát cũng có thể sử dụng chúng. Do đó, Best Keylogger miễn phí có thể được sử dụng trong các hộ gia đình cũng như nơi làm việc.

Giao diện người dùng của Best Free Keylogger rất trực quan và thân thiện với nhiều cài đặt hữu ích trong tầm tay. Ví dụ: khi xem các bản ghi tổ hợp phím, bạn có tùy chọn “Smart Read”, cho phép lọc thông minh các thao tác gõ phím như Backspace, Enter, v.v. Ngoài Smart Read, bạn có thể lọc các bản ghi theo ngày, người dùng, ứng dụng, văn bản, v.v. hoặc sắp xếp nhật ký theo ngày theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ này và cách các bản ghi được trình bày trong trình xem báo cáo với màu sắc và biểu tượng thích hợp giúp dễ đọc và dễ hiểu hơn so với các chế độ xem bảng trong hầu hết các phần mềm keylogger miễn phí khác.

Best Free Keylogger với các tính năng mạnh mẽ ẩn sau giao diện đơn giản và hấp dẫn là lựa chọn phổ biến của các bậc cha mẹ cũng như quản trị viên hệ thống, những người ưa thích các ứng dụng dễ sử dụng.

Windows KeyloggerWindows Keylogger

Windows Keylogger, như tên cho thấy là dành cho máy tính chạy trên Windows. Có một phiên bản miễn phí cũng như một phiên bản trả phí của phần mềm keylogger này. Windows Keylogger ghi lại các lần gõ phím, khay nhớ tạm, hoạt động internet và sử dụng ứng dụng ngoại trừ ảnh chụp màn hình, đây là một tính năng chỉ có trên phiên bản trả phí.

Keylogger miễn phí này cung cấp cho bạn một thanh bên ở bên phải cung cấp lịch và số bản ghi có sẵn cho mỗi ngày. Điều này và việc bổ sung biểu tượng ứng dụng có liên quan trước mỗi bản ghi giúp người dùng rất dễ hiểu các báo cáo trong trình xem báo cáo. Gửi báo cáo chỉ khả dụng trên phiên bản Windows Keylogger trả phí. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần là một keylogger miễn phí ghi lại các lần gõ phím để xem cục bộ, Windows Keylogger có thể phù hợp với bạn trong danh sách keylogger miễn phí tốt nhất mà bạn có thể vào năm 2022.

Refog Personal Monitor

Refog Personal Monitor là một phần mềm keylogger khác mà bạn nên chú ý. Nó có khả năng ghi lại các lần gõ phím, ảnh chụp màn hình, hoạt động internet, sử dụng ứng dụng và có thể theo dõi các tệp. So với hầu hết các phần mềm keylogger miễn phí khác, Refog Personal Monitor đi kèm với giao diện người dùng hấp dẫn hơn một chút. Refog Personal Monitor không thể hạn chế bất kỳ hoạt động nào trên web hoặc máy tính như một số đối thủ cạnh tranh của nó. Refog từng cung cấp Refog Free Keylogger, nhưng hiện chỉ có phiên bản dùng thử của Refog Personal Monitor để tải xuống trên trang web chính thức của họ.

 All In One Keylogger

All In One Keylogger của RelyTec không hẳn là “Miễn phí”, nhưng nó cung cấp thời gian dùng thử 7 ngày. Giao diện của nó trông không hiện đại lắm, nhưng nó có đủ các tính năng chính của các ứng dụng keylogger miễn phí khác trong danh sách này. Ví dụ, nó có thể ghi lại các lần gõ phím, trò chuyện, hoạt động web, ảnh chụp màn hình, v.v. Tuy nhiên, cách chúng được trình bày trong báo cáo của nó hơi khác so với cách chúng xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng khác.

Mặc dù All In One Keylogger ở mức trên trung bình về chức năng, nhưng chắc chắn nó có thể cải thiện rất nhiều về phần trải nghiệm người dùng. Với giao diện hấp dẫn và thân thiện hơn với người dùng, All In One Keylogger sẽ được xếp hạng cao hơn trong danh sách các keylogger miễn phí tốt nhất này, đặc biệt là vào năm 2022 khi giao diện người dùng với cảm ứng “Hiện đại” đang rất thịnh hành.

Iwantsoft Free Keylogger

Free Keylogger của Iwantsoft là một phần mềm khác xứng đáng có một vị trí trong danh sách Top 10 ứng dụng Keylogger miễn phí tốt nhất năm 2022 do nhiều nguyên nhân. Nó cung cấp một vài tính năng thú vị trên giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó có khả năng xây dựng một trình cài đặt tùy chỉnh với một tập hợp các cấu hình bạn đã thiết lập, mà sau này bạn có thể cài đặt trên máy tính mục tiêu. Điều này cung cấp cho bạn khả năng triển khai ứng dụng được định cấu hình miễn phí trên máy tính mà bạn muốn theo dõi.

Iwantsoft Free Keylogger hoạt động tốt để ghi lại các lần gõ phím, sử dụng ứng dụng, hoạt động internet và văn bản khay nhớ tạm, nhưng có cảm giác một số phát triển trên trình xem báo cáo có thể làm được nhiều hơn trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, Free Keylogger cung cấp hai chức năng bổ sung bù đắp cho điều này: Hạn chế về Web và Ứng dụng. Sử dụng Hạn chế web, bạn có thể ngăn người dùng truy cập danh sách các trang web và bạn có thể từ chối quyền truy cập vào danh sách ứng dụng bằng Hạn chế ứng dụng.

Thật không may, phiên bản miễn phí có nhiều hạn chế khi lưu ảnh chụp màn hình và gửi báo cáo. Để kích hoạt ảnh chụp màn hình và gửi báo cáo, bạn phải mua Total Logger của Iwantsoft. Dù sao, Free Keylogger có một số tính năng khá thú vị có thể cho phép bạn theo dõi các hoạt động khác nhau của người dùng miễn là bạn sẵn sàng chịu đựng giao diện và bố cục báo cáo không quá hiện đại của nó.

Elite Keylogger

Mặc dù Elite Keylogger không cung cấp phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản dùng thử của nó đủ tốt cho những người dùng trung bình cần một keylogger miễn phí hoạt động tốt. Elite Keylogger nổi bật trong số các ứng dụng khác trong danh sách keylogger miễn phí này với giao diện người dùng đầy màu sắc đi kèm với thanh bên ở bên phải. Nhật ký được hiển thị trong trình xem báo cáo rất dễ đọc và chúng được sắp xếp tốt.

Vì Elite Keylogger không cung cấp nhiều tính năng như một số ứng dụng khác trong danh sách các chương trình keylogger miễn phí tốt nhất này, bạn có thể phải tìm giải pháp thay thế nếu cần theo dõi ảnh chụp màn hình, hoạt động internet và các tính năng khác ngoài thao tác gõ phím miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần theo dõi các lần gõ phím, phiên bản dùng thử Elite Keylogger đã giúp bạn.

Spyrix Free Keylogger

Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn phí của một keylogger phức tạp hơn, chính xác hơn là một phần mềm giám sát trả phí, Spyrix Personal Monitor. Nó đi kèm với khả năng ghi lại các lần gõ phím, ảnh chụp màn hình và sử dụng ứng dụng. Một số tính năng phổ biến có sẵn trên phần mềm keylogger miễn phí khác, như khả năng ghi clipboard và theo dõi hoạt động internet bị giới hạn ở phiên bản trả phí của phần mềm.

Gửi báo cáo, cho phép phần mềm cung cấp các bản ghi đã ghi cho bạn qua một phương tiện như email hoặc FTP chỉ khả dụng trên phiên bản Pro. Tuy nhiên, một tính năng chính khiến Spyrix Free Keylogger vượt trội hơn các ứng dụng khác trong danh sách phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất này là tùy chọn Live View của nó. Nó cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trên máy tính mục tiêu thông qua trang tổng quan trực tuyến trong tài khoản Spyrix được tạo bằng địa chỉ email của bạn.

Tính năng này không phải là không có giới hạn trên phiên bản miễn phí, nhưng chỉ một số ứng dụng trong danh sách này cung cấp chức năng này. Vì vậy, chúng tôi nghĩ Spyrix xứng đáng có một vị trí trong danh sách các ứng dụng keylogger miễn phí tốt nhất năm 2022.

Real PC Spy

Real PC SpyReal PC Spy được sử dụng miễn phí và nó cung cấp tất cả các chức năng chính của một keylogger miễn phí với một nhược điểm nhỏ – không có chế độ ẩn. Bạn phải mua giấy phép nếu bạn cần ngăn phần mềm hiển thị thông báo “Real PC Spy đang chạy” trong nền. Tuy nhiên, nếu thông báo nhỏ đó không làm phiền bạn, bạn sẽ thích cách bạn có thể theo dõi thao tác gõ phím, ảnh chụp màn hình, khay nhớ tạm, hoạt động internet và các hoạt động khác trên máy tính được cài đặt Real PC Spy một cách đơn giản.

Giống như hầu hết các keylogger khác, Real PC Spy cũng cung cấp tính năng gửi báo cáo qua email và FTP dưới dạng tệp HTML. Nó hiển thị tất cả các bản ghi trong các bảng được chia theo danh mục và bạn có thể mở rộng từng bản ghi để xem thêm chi tiết. Đúng là giao diện người dùng trên Real PC Spy không phức tạp như một số ứng dụng keylogger khác, nhưng chính sự đơn giản này là một lý do tại sao chúng tôi đưa phần mềm này vào danh sách các ứng dụng keylogger miễn phí tốt nhất năm 2022. Nó hoạt động hiệu quả.

Actual Keylogger

Keylogger thực tế có khả năng ghi lại các lần gõ phím, clipboard, hoạt động internet và hoạt động của các chương trình giống như hầu hết các phần mềm keylogger khác. Bạn cũng có thể chặn quyền truy cập vào các trang web cụ thể bằng ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mua giấy phép để một số tính năng của nó hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now