Rate this post

10 Brush Gradient tốt nhất cho Procreate

Bạn có mong muốn nâng cao nghệ thuật kỹ thuật số của mình và làm cho chúng trở nên sống động bằng cách sử dụng cọ chuyển màu Procreate không?

Đừng lo lắng, vì chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 10 Brush Gradient tốt nhất cho Procreate. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, bút vẽ gradient có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sống động và chân thực.

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Chọn một bộ cọ chuyển màu ngay hôm nay và bắt đầu đưa tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Các bài viết liên quan:

10 Brush Gradient tốt nhất cho Tổng quan về Procreate

Procreate Gradient Brushset

Bạn có thích ngắm mặt nước lúc hoàng hôn không? Hay ngắm nhìn bầu trời đầy màu sắc sống động khi mặt trời ló dạng ở phía chân trời? Nếu có, thì bạn phải kiểm tra các Brushes này. Nó đi kèm với một bộ 30 tem gradient có độ phân giải cao đầy màu sắc được sắp xếp theo các nhóm bút vẽ chọn nhanh từ kiểu xuyên tâm đến kiểu kim loại.

Với những Brush này, bạn có thể thuận tiện chọn hướng của gradient và thêm nó một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, sự kéo dài mượt mà của màu sắc có thể chuyển tiếp mà không có bất kỳ lỗi nào, điều này thường xuyên xảy ra với cọ chuyển màu. Hơn nữa, bạn cũng nhận được thêm 30 Brushes, nơi kết cấu xu hướng được thêm vào các gradient. Với rất nhiều tính năng được cung cấp, bộ cọ này hoàn toàn phù hợp cho các chữ cái, nền, hiệu ứng kim loại, bóng đổ, hình minh họa, v.v.

Procreate Watercolor Gradient Brush

Nếu bạn đang tìm kiếm một cọ vẽ gradient màu nước chữ lý tưởng, bạn nên xem cọ này. Brushes hình bầu dục này đi kèm với một lớp đổ màu mang đến cho tác phẩm nghệ thuật của bạn một hiệu ứng màu nước loang lổ chân thực.

Các loại cọ trộn ướt trong bộ sản phẩm này dễ dàng trộn lẫn như nước và màu sắc hòa vào nhau khi các nét vẽ được xếp lớp. Bộ cọ này hoạt động tốt nhất với mẫu kết cấu giấy màu nước mang đến cho bạn một cái nhìn màu nước chân thực. Ngoài ra, nét lên mỏng và nét xuống dày của bút vẽ chữ làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho thư pháp.

Brushes màu nước tròn

Bộ cọ này có Brushes màu nước chuyển sắc hình tròn. Với bộ cọ dễ sử dụng này, bạn có thể thêm gradient vào tác phẩm nghệ thuật của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bộ cọ này giúp bạn thêm các chi tiết thực tế tuyệt vời vào tác phẩm nghệ thuật của mình chỉ bằng nét bút của bạn. Hơn nữa, các loại cọ trộn ướt trong bộ này dễ dàng bị chảy vào nhau khi bạn đánh dấu. Nó đi kèm với những đường lên mỏng và những đường dưới dày. Vì vậy, nó là một lựa chọn lý tưởng cho thư pháp kỹ thuật số và chữ viết.

Dầu thực sự để tạo ra

Real Oils for Procreate bao gồm 18 loại cọ vẽ tranh sơn dầu thực tế, giúp nó trở nên phù hợp hoàn hảo để tạo ra các bức tranh sơn dầu, hình minh họa và hơn thế nữa. Các Brushes có trong gói này có màu sơn dầu chân thực nhất, được tối ưu hóa hoàn toàn cho độ nhạy áp lực và độ nghiêng.

Một trong những tính năng thú vị nhất của gói này là các cọ vẽ dễ dàng pha trộn các nét và tạo ra các chuyển tiếp mượt mà mà không làm thay đổi kết cấu vải và dầu chất lượng cao. Hơn nữa, mỗi Brushes trong gói này được tạo ra đặc biệt để tạo ra các thiết kế khác nhau; cọ dày- để áp dụng các khối màu đậm, sinh tố- để thêm kết cấu mịn, đục- cọ lông cứng với các chức năng pha trộn tuyệt vời, v.v.

Gói bút chì Procreate yêu thích

Bạn đang tìm kiếm một bộ bút chì hoàn hảo hoạt động giống như thật? Gói bút chì yêu thích Procreate Brush Pack là một gói lý tưởng mang lại cảm giác như những cây bút chì thật với những hạt vừa đủ và mang đến cho tác phẩm nghệ thuật của bạn một kiểu vẽ tay. Bộ sản phẩm này đi kèm với bút chì khối OTM, bút chì tròn nhỏ OTM, bút chì yêu thích OTM, bút chì thô OTM, bộ đổ bóng 3D OTM, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tẩy lắc OTM trong bộ này để xóa sạch với cạnh thô và điền vào các phần lớn hình minh họa và chữ với cái nhìn mờ hơn. Đối với cọ vẽ chữ ruy băng trong bộ này, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một cái nhìn ruy băng khi được sử dụng với bộ đổ bóng 3D một cách dễ dàng và liền mạch, làm cho thiết kế của bạn trông tuyệt vời hơn.

Brushes nghệ thuật hình xăm – Procreate

Lấy cảm hứng từ phong cách xăm hình của Jerry Sailor, gói cọ Procreate này giúp bạn tạo ra kết cấu hình khối chân thực và đường viền mực thật một cách dễ dàng. Gói tiết kiệm thời gian này đi kèm với một bộ chổi quét khác nhau được xây dựng theo mục đích ở các độ sâu và mật độ khác nhau. Hơn nữa, gói này cũng bao gồm một loạt các loại lót mực như lót mực thon, lót mực nhấp nhô, lót mực ướt, lót mực trơn, và hơn thế nữa.

Với bộ cọ này, bạn được đảm bảo về chất lượng và chức năng cao nhất, vì nội dung trong bộ này được lấy từ tài liệu vẽ tay thực và được tạo bởi một họa sĩ minh họa chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bộ này đi kèm với một hướng dẫn PDF tham khảo nhanh – giúp bạn nhanh chóng tìm được loại cọ phù hợp cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Yummy Shader cho Procreate

Yummy Shades for Procreate có 20 cọ tô bóng tuyệt đẹp. Đây là một bộ cọ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các sắc thái tuyệt vời và thêm các gradient vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Brushes có trong gói này nhạy cảm với áp lực, có nghĩa là bạn sẽ kiểm soát tốt hơn kết cấu. Với gói này, bạn có thể tùy ý lựa chọn giữa nhiều loại vật liệu khác nhau, từ Brushes đánh hơi mịn, kết cấu giấy hữu cơ cho đến những loại giấy nhám.

Hơn nữa, tất cả các Brushes có trong gói này đều dựa trên các kết cấu liền mạch, làm bằng tay và hình dạng hữu cơ chất lượng cao, bạn có thể sử dụng để tạo sắc thái hoặc thêm họa tiết. Một tính năng thú vị nữa của gói này là những chiếc cọ này có khả năng tạo chiều sâu cho nét chữ của bạn và tạo ra những thiết kế kiểu 3D đáng kinh ngạc.

Gói 10 Brushes Procreate Tính mới

Gói này bao gồm một bộ 10 bút vẽ tạo hình được cung cấp ở cả dạng thư pháp và dạng bút vẽ một đường, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các dự án viết chữ của bạn. Bộ cọ dễ sử dụng này đi kèm với cọ vẽ hoa văn và gradient độc đáo, lý tưởng cho các nghệ sĩ mê chữ. Bộ cọ độc đáo và hữu ích này vượt qua trọng lượng của nó khi nói đến chữ và độ dốc. Nó là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ nghệ sĩ viết chữ nào

16+ Procreate INK & SFX Brushes

Bao gồm hơn 16 bút vẽ bằng mực và SFX, bộ bút vẽ này được dành tặng cho Will Elder, một họa sĩ minh họa và truyện tranh người Mỹ. Ông đã làm việc trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật thương mại. Gói này đi kèm với Brushes paraliner, Brushes pentaliner, vẩy mực, Brushes mực mờ dần, Brushes tô màu gradient, và hơn thế nữa. Ngoài ra, bút vẽ paraliner trong gói này đi kèm với mật độ kiểm soát áp suất khiến nó trở thành bộ cọ lý tưởng để thêm gradient vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.

MAGIC Procreate Set: 55+ Brushes

Sản phẩm này của Procreate đi kèm với một gói gồm 55 Brushes đa năng chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho rất nhiều dự án. Bộ cọ vẽ này là một nguồn tài nguyên độc đáo cung cấp màu sắc sống động và nhiều độ dốc khác nhau, thân thiện với người dùng và có thể thích ứng cho các chuyên gia cũng như các nghệ sĩ và người yêu thích tham vọng. Ngoài ra, gói này đi kèm với một ma thuật bổ sung Watterson 4.0 khô, trẻ em màu vàng 2.0 và các mẫu màu lông cánh.

Kết luận

Bút vẽ gradient của Procreate rất linh hoạt và hữu ích trong một loạt các tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa kỹ thuật số, và danh sách các bút vẽ gradient ở trên đáng để bạn thêm vào bộ sưu tập sáng tạo của mình.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: