Hồ Chí Minh

back slide image
24/7 Non Stop Work

Blog Details

Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu tại TP.HCM

May, 17, 2017
Uncategorized

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại Sài Gòn

Tổng quan dịch vụ.

Trong một môi trường cạnh tranh hiện nay thì thành phố Hồ Chí Minh được xem là tâm điểm của mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà rất nhiều ngành và dịch vụ mọc lên tại mảnh đất màu mỡ này. Nhưng để tạo được sự khác biệt giữa tất cả chúng ta phải khẳng định cho mọi người thấy được điều đặc biệt của tổ chức hay công ty mình bằng chính những sản phẩm và dịch vụ được tạo ra. Đó là điểm mấu chốt nhất sau đó chúng ta mới đề cập tới vấn đề quảng bá.

Để quảng bá được một công ty hay doanh nghiệp thì trước giờ có rất nhiều phương thức từ cổ điển đến hiện đại. Khi Internet chưa thịnh hành và mọi người còn phải cầm tờ báo đọc mỗi buổi sáng và bật tivi vào buổi tối thì việc quảng bá trên 2 kênh này có lẽ là phổ biến nhất và bên cạnh đó cũng có những loại quảng cáo khác như tờ rơi hay băng rôn,…

Nhưng mọi việc đã thay đổi hoàn toàn khi chúng ta kết nối toàn cầu thông qua internet. Điều này nảy sinh một vấn đề là làm sao để có một chỗ đứng trong thế giới ảo bao la này? Việc

đó như xây một ngôi nhà vậy, chính vì điều đó mà dịch vụ thiết kế website đã ra đời. Chưa bao giờ thịnh hành như bây giờ, các công ty thiết kế website đã giúp cho các công ty doanh nghiệp tạo nên tên tuổi, thương hiệu, và một ngôi nhà bền vững thông qua dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp.

 

Thiết kế website giới thiệu công ty

Tầm quan trọng.

Khỏi bàn cãi về nó khi 100% các công ty trên toàn thành phố HCM đã có website giới thiệu về mình ngay những ngày đầu tiên thành lập, và nhiều công ty còn làm website trước khi công ty ra đời. Điều đó không có gì là ngạc nhiên vì tầm quan trọng của một website đã được kiểm chứng.

 

Một website giới thiệu công ty có thể giúp bạn:

Tạo cho bạn một nơi để giới thiệu về công ty như lịch sử hình thành và quy trình hoặc sản phẩm của công ty.

Tạo ra những sự kiện quảng cáo, những chương trình khuyến mãi mà có thể liên kết với tất cả mọi người trên thế giới dùng internet.

Tạo sự uy tín và tin tưởng đối với khách hàng và đối tác vì một website đẹp và chuyên nghiệp sẽ nói lên công ty bạn cũng như vậy.

Thu hút được một lượng lớn khách hàng truy cập và biết đế thương hiệu của bạn mà không tốn quá nhiều tiền như cách truyền thống.

Nhiêu đó đã đủ biết được tầm quan trọng và ảnh hưởng của một website giới thiệu đến công ty hay doanh nghiệp đúng không nào.

Một website giới thiệu cần những gì?

Để một website giới thiệu phát huy được hết khả năng của nó thì bắt buộc nó phải tuân theo một số quy định cụ thể mà theo kinh nghiệm của websitehcm thì những điều đó là phải có.

 

Giao diện website:

Phải Đẹp.

Đó là điều đương nhiên vì nó đại diện cho bộ mặt của một công ty và không ai lại muốn thấy một website xấu cả. Đẹp ở đây cần đề cập tới tính thẩm mỹ, ví dụ như tone màu phải phù hợp với tone màu của công ty hãy để người dùng khi nhìn liết qua website là biết ngày trang web đó là của công ty bạn.

Cách bố cục cần hợp lý đừng quá chú trọng vào một phần nào đó mà khiến chỗ khác trở nên đơn điệu.

Thường thì giao diện của website giới thiệu là phần quan trọng nhất và được đầu tư rất kỹ, thiết kế riêng theo style của công ty, chuẩn từng pixcel.

 

Phải Responsive.

Reponsive là có thể xem trên mọi thiết bị di động. Đó là điều mà thời gian gần đây khi mà coogn nghệ HTML5 và CSS3 ra đời thì điều này càng trở nên thịnh hành và mang tính bắt buộc cho các website.

Càng ngày tỷ lệ dùng Smartphone càng nhiều và dần thay thế cho máy tính nên tính reponsive luôn được ưu tiên nhất là dành cho dịch vụ thiết kế website giới thiệu công

ty.

 

Thiết kế website giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại HCM

Phải Chuẩn SEO.

 

Chuẩn SEO là một điều bắt buộc phải có vì sao? SEO là một thuật ngữ chỉ công việc đưa website lên top của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google.

Vậy làm website làm gì khi chẳn ai có thể tìm ra bạn. Ví dụ website của bạn nói về “dịch vụ tư vấn du học” và khách hàng lên Google tìm với từ khóa “dịch vụ tư vấn du học uy tín tại HCM” thì website của bạn lại nằm ở đâu ngoài 200 kết quả thì có lẽ đó là điều không ai mong muốn.

Vậy tính chuẩn SEO phải được tối ưu ngay từ những khâu đầu tiên viết code, hết sức quan trọng và nếu các bạn có tìm hiểu những công ty hay dịch vụ khác thì yếu tố này bạn phải đặt câu hỏi cho các công ty đó.

Vậy làm sao để các bạn biết website của mình có chuẩn SEO?

Chúng ta có thể dùng công cụ SEOquake để kiểm tra, nó sẽ liệt kê tất cả những điểm đạt và chưa đạt trên trang web của bạn.

 

Về chức năng.

Một website giới thiệu công ty doanh nghiệp thì chức năng không nhiều. Nhưng vẫn có một số chức năng cơ bản sau:

Chức năng đăng ký/đăng nhập:

Có thể đây không phải là một chức năng quá cần thiết đối với website giới thiệu tuy nhiên những công ty lớn họ vẫn để phần này vào để hạn chế lại quyền truy cập của khách hàng và điều quan trọng là đăng ký đăng nhập giúp các công ty có thể thu thập được các thông tin cá nhân quả khách hàng, qua đó họ sẽ tiến hành những hình thức marketing như email, SMS,…

Chức năng thư viện điện tử:

Đây cũng là một chức năng khá hay giúp khách hàng có thể tải tài liệu về. Ví dụ một website giới thiệu về lĩnh vực tủ bếp và đương nhiên lĩnh vực này sẽ show các catalog cho khách hàng. Nhưng để dễ dàng trong quá trình nghiên cứu của khách hàng họ sẽ up các catalog lên website và khách hàng có thể tải về xem tại máy tính.

Chứa năng quản trị website:

Đây là một chức năng dành cho người quản trị website, từ đây họ có thể thay đổi nội dung, thay đổi kế hoạch quảng bá và điều này rất quan trọng giúp bạn vạch ra được hướng đi cụ thể của một website giới thiệu công ty.

 

Thiết kế website giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế website tại Hồ Chí Minh.

Tại Hồ Chí Minh chúng ta có thể nhận thấy được dịch vụ thiết kế website rất nhiều điều đó kéo theo chất lượng cũng rất đa dạng. Chúng ta sẽ bàn về làm sao để chon được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Điều đâu tiên bạn cần hiểu rõ là “không có một công ty thiết kế website giá rẻ“. Và vì sao tôi lại nói như vậy?

Với những yêu cầu khắc khe của một website phải có như websitehcm đề cập ở trên thì sẽ chẳng nơi đâu dám nhận làm cho bạn với giá vài trăm ngàn cả.

Bạn phải hiểu rõ là “giá rẻ” luôn đi kèm với “rủi ro” vì bây giờ công nghệ phát triển các CMS ra đời nhằm đáp ứng cho bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí, và nếu bạn chon một công ty thiết kế website giá rẻ thì chi phí và công sức họ bỏ ra để làm cho bạn là bằng 0 nhưng đổi lại bạn phải tốn mấy trăm ngàn, vậy tại sao bạn không tự làm hoặc bạn sẽ đầu tư một khoảng tiền phù hợp và nhờ các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà ở đó bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo.

 

Lợi ích gì khi chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Điều đầu tiên là bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp. Họ biết bạn làm gì và nhu cầu của bạn vì dự án đã làm của họ tính bằng hàng trăm, khác với các công ty giá rẻ họ cam kết với bạn là sẽ làm cho bạn một website trong vòng 30 phút.

Điều thứ hai là chất lượng của website được đảm bảo. Họ sẽ không hoàn toàn sử dụng 100% CMS để đưa cho bạn xài vì các CMS khi hoàn thành thì tốc độ rất chậm vì các nhà phát triển bỏ vào đó rất nhiều thứ vì họ không biết giới hạn của bạn ở đâu.

Điều này sẽ được các công ty khắc phục bằng cách thiết kế cho bạn những giao diện và chức năng riêng đúng với nhu cầu của bạn không gây ra sự dư thừa, điều này khiến website trở nên rất nhẹ nhàng và đạt điểm cao trong con mắt của Google. (Tốc độ load web không quá 3 giây)

Các bạn sẽ được bảo đảm sản phẩm của mình khi gặp sự cố rủ ro.

Tất cả các công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều sẽ có điều khoảng rõ ràng trong hợp đồng thiết kế là sẽ bảo hành sản phẩm của họ làm ra trong vòng một số năm quy định tùy vào công ty, điều này hoàn toàn khác với các công ty giá rẻ. Bạn không thể yêu cầu họ chăm sóc bạn tháng này qua tháng nọ vì số tiền bạn chi ra không đủ chi phí để họ làm điều đó. và bạn nên nhớ là bất kỳ sản phẩm nào được làm ra cũng có phần trăm rủi ro của nó. Không có sản phẩm nào là tối ưu 100%.

Hoặc một ngày nào đó bạn muốn thay đổi màu của chỗ này hoặc vị trí của chức năng thì bạn sẽ tìm ai. Chỉ có các công ty uy tín mới giúp bạn công việc đó.

 

Thiết kế website giới thiệu công ty

Công ty thiết kế website HCM.

Hình thành từ năm 2010 xuyên suốt tới nay chúng tôi đã nhận được trên 350 dự án lớn nhỏ các bạn có thể xem tại Dự Án Đã Làm. Chúng tôi là công ty chuyên về thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghệp với rất nhiều khách hàng lớn từ Việt Nam và các nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản là những người khách khó tính nhất.

Những giao diện được cho là phức tạp nhất như: http://aquarius.vn hay http://dentsu.com.vn chúng tôi đã thực hiện và đạt được 100% sự chấp thuận của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của website HCM được đánh giá là chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những nhân viên giỏi và năng động. sử dụng những công nghệ mới nhất trong nghành lập trình như HTML5/CSS3 và các ngôn ngữ lập trình khác chúng tôi tạo nên cho các bạn một website đẹp và tối ưu nhất.

Kèm theo đó chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

Miễn phí một năm phí hosting tốc độ cao trị giá 10.000.000 VND/năm.

Miễn phí một tên miền quốc tế (.com .net .org).

Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi với nhân viên chó kinh nghiệm cao trong tất cả các lĩnh vực giúp bạn cụ thể hóa được nội dung và ý tưởng website.

Bảo hành trọn đời sản phẩm của bạn nếu do lỗi phát trinh của chúng tôi và khắc phục ngay trong ngày.

 

 

Liên hệ ngay với WEBSITE HCM để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Ad: Số 157 Dương Bá Trạc, Phường 1 Quận 8, HCM.

Tel: +84 978 686 964 (Mr. Năng)

E: [email protected]