Hồ Chí Minh

back slide image
24/7 Non Stop Work

Blog Details

Chuẩn SEO là gì? Tại sao lại cần chuẩn SEO khi làm website

May, 03, 2017
Uncategorized

Thiết kế chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO, Như các bạn đã biết. Để làm ra được một website hiện nay khá dễ, có rất nhiều nguồn để làm việc đó. Nếu bạn có kinh phí thì bạn có thể nhờ những công ty thiết kế web hàng đầu để thực hiện dự án, điều này sẽ đảm bảo cho bạn sự chuyên nghiệp cũng như tính hiệu quả cao vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Còn nếu bạn là người muốn tìm tòi tự làm hay hạn hẹp về kinh phí thì bạn có rất nhiều nguồn web miễn phí để thực hiện. Hiện nay có các CMS mã nguồn mở giúp bạn thực hiện điều đó như WordPress, Joomla,….. rất nhiều. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhưng bù lại bạn sẽ không thể có được một sản phẩm hòan hảo như khi bỏ tiền đúng không nào. Bên cạnh đó cũng có những domain và hosting miễn phí cho các bạn lựa chọn. Nhưng hãy nhớ “tiền nào thì của đó” đừng quá ham rẻ nến bạn thực sự muốn tạo cho mình một bộ mặt online.

 

Quay lại với vấn đề website chuẩn SEO. SEO là một thuật ngữ trong ngành Marketing online, công việc này mục đính nhằm đưa website của bạn lên top lượt tìm kiếm một từ khóa nào đó trong bộ máy của Google hoặc những công cụ tìm kiếm khách như Bing, Yahoo,….

 

website chuẩn seo
website chuẩn seo

Thiết kế chuẩn SEO là một cách thiết kế tối ưu nội dung của website. Ví dụ như cách Code, tối ưu các thẻ, tối ưu nội dung bài viết, hình ảnh…. Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu một trang web không được tối ưu tốt thì Google sẽ đánh giá không cao đồng nghĩa việc xuất hiện trên top cũng thấp.

 

Việc tối ưu website cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm trong thiết kế cũng như lập trình. Họ phải làm nhiều mới hiểu được đâu là nơi cần tập trung và đâu là nơi cần chỉnh sửa. Nội dung và hình ảnh cần phải tuân theo đúng tiêu chuẩn tự nhiên là một nơi cung cấp thông tin chính xác và cần thiết cho người đọc.

 

Như các bạn biết hiện nay tình trang copy nội dung xảy ra rất nhiều và điều này gây phiền phức cho người đọc. Hiện nay và trong tương lai Google sẽ cho ra đảo hết những website như vậy.

 

Việc thiết kế chuẩn seo trong ngành được gọi ngắn gọn hơn với tên là onpage. Và có onpage thì chắc chắn sẽ có offpage. Offpage là cách tối ưu bên ngoài website. Đây là cách đi giới thiệu website của mình trên những website khác như các diễn đàn, mạng xã hội,….

 

Offpage được gọi nôm na là đi backlink công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Vì thật sự nếu bạn lỡ tay thì tỉ lệ ra đảo của website bạn cũng rất cao. Đọc thêm về bài viết offpage và những điều phải nắm.

 

Thiết kế website chuẩn SEO là như vậy nhưng cụ thể để website bạn lên top còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà trong bài viết khác tôi sẽ đề cập cho các bạn hiểu.

Vậy tại sao phải thiết kế chuẩn SEO?

Sẽ như thế nào nếu bạn làm ra một sản phẩm mà không ai biết tới. Đúng vậy chuẩn seo là điều đầu tiên bạn phải có trước khi nghĩ tới những việc khác để đẩy website mình lên cao.

 

Vì nếu bạn có thật nhiều backlink chất lượng trỏ về website của bạn mà website của bạn không đạt được những tiêu chí chuẩn SEO như: website load quá chậm, nội dung thì đi copy của người khác, nội dung không đảm bảo được tiêu chí cung cấp thông tin cho người đọc, hình ảnh thì lấy của trang khác,… thì bạn vẫn sẽ ở đâu đó mà khách hàng không bao giờ tìm ra hoặc Google sẽ cho bạn ra đảo nằm mà bạn không hề biết.

 

Đừng nghĩ SEO chỉ là đi backlink nó còn rất nhiều vấn đề liên quan. hãy cẩn trọng với công việc này vị thực tế Google không thích từ SEO. Họ chỉ muốn một website tự nhiên nhất có thể là một website hướng tới người dùng và phục vụ người đọc.

 

Nhưng với một ngàn người như bạn mà bạn không SEO thì rất khó để tiếp cận khách hàng phải không? Vậy hãy SEO làm sao mà trong mắt Google bạn vẫn đang hoạt động bình thường, là một website tự nhiên. Lúc đó thì bạn đã thành công rồi đấy.

Những công ty thiết kế chuẩn SEO

Hiện nay những mã nguồn mở đã giới thiệu với các bạn những tiêu chí của nó để bán cho bạn là chuẩn SEO. Nhưng tôi xin xác nhận một điều là những website đó rất nặng vì họ tích hợp rất rất nhiều thứ trong đó mà bạn không biết. Một website nặng đồng nghĩa với quá trình load lâu và cũng đồng nghĩa là Google chẳng thích điều đó.

 

Vậy thì hãy tự tay làm cho mình một website mà chỉ có những thứ cần thiết mới xuất hiện. Nhưng nếu bạn không làm được thì chúng tôi những công ty thiết kế website sẳn sàn giúp bạn thực hiện  điều đó.

 

Tiêu chí đầu tiên của chúng tôi khi thiết kế website là phải chuẩn SEO, Responsive trên thiết bị di động. Nếu các bạn đang cần thiết kế trang web cho doanh nghiệp hay một website thương mại điện tử thì chúng tôi sẽ thực hiện tốt những điều trên cho bạn.

 

Các công ty thiết kế website hàng đầu tại HCM.

Công ty thiết kế website Mona Media: Đây là công ty hoạt động trên 8 năm trong lãnh vực thiết kế web và app di động, đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt có gói thiết kế website với giao diện độc quyền đem lại cho bạn một bộ mặt uy tín và chuyên nghiệp.

 

Công ty thiết kế website Hồ Chí Minh: Chúng tôi chuyên làm những dự án thiết kế website giới thiệu cho doanh nghiệp với những giao diện đẹp và chức năng tối ưu và giá cả phải chăn.

 

Và còn rất nhiều nữa hãy tìm hiểu kỹ về những công ty thiết kế website vì đây là một thị trường lớn nên không tránh khỏi những nơi không chất lượng và lừa đảo.

 

Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích trong ngành này.

thiết kế website chuẩn SEO
thiết kế website chuẩn SEO
thiết kế website chuẩn SEO
thiết kế website chuẩn SEO