Hồ Chí Minh

back slide image
24/7 Non Stop Work

Blog Details

Những tiêu chí giúp chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Aug, 21, 2017
Uncategorized

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web. Tuy nhiên để chọn được đối tác chuyên nghiệp thì không phải ai cũng làm được.
4 tiêu chí bên dưới sẽ giúp bạn chọn được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, để có được sản phẩm website xuất hiện trên google như ý muốn.
Sản phẩm thiết kế của công ty như thế nào?
Bạn cần quan tâm đến hồ sơ năng lực của công ty khi chọn làm đối tác. Theo đó:
– Bạn không nên bỏ qua các website mà công ty đó đã thiết kế.
– Cần phân tích xem chúng có phải là những web chất lượng không.
Lưu ý: Để đánh giá là website chất lượng bạn có thể dựa vào các tiêu chí như tính năng của web, tốc độ load trang, bảo mật, giao diện, web chuẩn SEO, …

Website của công ty thiết kế là yếu tố bạn nên tham khảo khi quyết định lựa chọn đối tác.
– Trường hợp họ cung cấp cho bạn các website không phải do họ thiết kế, bạn có thể kiểm tra bằng cách “xem ở phần cuối cùng của website, thường thì các đơn vị thiết kế sẽ để lại tên công ty của mình”.
Nếu bạn kinh doanh sản phẩm trực tuyến, hãy tìm các công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử. Chỉ cần tra trên coccoc bạn có thể nhận được hàng trăm kết quả, từ đó xác định xem công ty đó có đáp ứng được các yêu cầu của bạn hay không.
Ngoài ra, bạn cũng cần trao đổi với họ cụ thể về ý tưởng và những chức năng bạn cần có cho trang web của mình. Nếu họ làm được thì mất bao lâu, thực tế có rất nhiều công ty thiết kế web muốn “lôi kéo” khách hàng nên cứ nhận rồi làm ròng rã mấy tháng cũng không xong.
Khách hàng của họ có tăng được lợi nhuận từ website hay không?
Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là: nhìn vào sự phát triển của tất cả khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế web với nhiều chiêu thức PR rầm rộ, tuy nhiên đừng nện tin vào lời nói của họ, mà hãy xem họ làm được gì.
Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có một website đẹp, mà còn giúp họ quảng bá được thương hiệu, tăng lợi nhuận từ web hay từ các trang bán hàng như Facebook.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn giúp họ quảng bá thương hiệu, gia tăng lợi nhuận.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng một số câu hỏi sau để tham khảo ý kiến từ những khách hàng cũ của công ty thiết kế web đó:
– Công ty có hoàn thành hợp đồng theo đúng thời gian không?
– Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không?
– Có nhiệt tình tiếp nhận và giải đáp câu hỏi của khách hàng không?
– Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?
Website của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web như thế nào?
Để chọn công ty thiết kế web, hãy tham khảo chính website của đơn vị đó. Theo đó:
– Bạn cần xem các chức năng và giao diện của website có thực hiện tốt hay không.
– Chức năng và giao diện web của công ty sẽ giúp bạn hình dung được kỹ thuật và phong cách thiết kế web của bạn.
=> Có thể tham khảo bất kỳ một công ty thiết kế web nào trên Opera hoặc amazon.
– Xem website của họ có thường xuyên được khách hàng truy cập hay không. Nếu họ truy cập liên tục chứng tỏ họ quan tâm đến đơn vị thiết kế này.
Giá cả thiết kế web của công ty bao nhiêu?
Giá cả là yếu tố quan trọng khi bạn chọn một đối tác thiết kế web cho mình. Hiện nay có một số công ty niêm yết giá trên website, song cũng có nhiều công ty bạn phải liên hệ với họ để được báo giá.
Đối với những công ty có báo giáo sẵn trên web, họ thường làm theo dạng công nghiệp và sản phẩm đã được trọn gói. Do đó, bạn cần tham khảo các tính năng được liệt kê trên web của họ xem có thỏa mãn nhu cầu của mình hay không.

Bạn đừng lấy giá cả làm tiêu chí khi lựa chọn công ty thiết kế website bởi “tiền nào của nấy”
Ngược lại, các công ty không niêm yết giá thường là những đơn vị báo giá theo nhu cầu và quy mô web của khách hàng. Vì thế mà họ phải tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với khách hàng sau đó mới đưa ra mức giá phù hợp.
Lưu ý: Nếu bạn quan tâm quá nhiều tới giá cả, có thể bạn sẽ chọn phải những đối tác không chuyên nghiệp. Khi các tính năng của hệ thống không có khả năng nâng cấp, bạn phải “đập đi làm lại”, chi phí có thể tăng lên rất nhiều.